• ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa หัวข้อ

29 ประเทศเที่ยวได้ ไม่ต้องง้อ Visa

LOGO_Like & Share 1

การเดินทางไปต่างประเทศอย่างแรกเราต้องมีพาสปอร์ตและวีซ่า หากว่าสำคัญที่สุดที่ต้องมีพาสปอร์ต แต่กรมการกงสุลกระทรวงการต่างประเทศ ได้ประกาศรายชื่อประเทศที่เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวโดยไม่ต้องขอวีซ่าซึ่งประเทศเหล่านี้มีกำหนดในการเข้าพำนักตามที่ประเทศนั้นๆ จะอนุญาต มาดูคค่ะว่า 29 ประเทศมีประเทศอะไรบ้าง ตาม premiumworldtour.info มาเลยค่ะ

1. ประเทศบรูไน

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ประเทศบรูไนเดินทางมาเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 14 วัน สถานที่เที่ยวแนะนำที่เป็นไฮไลท์คือ มัสยิดโอมาร์ อาลี ไซฟัดดิน มัสยิดเก่าแก่ของศานสนาอิสลาม อยู่กลางกรุงบันดาร์เสรีเบกาวัน หมู่บ้านกัมปงไอเยอร์ (Kampong Ayer) พระราชวัง Istana Nurul lman (The Istana Nurul Iman Palace) เดินทางมาท่องเที่ยวสักครั้งหรือยังคะ?

2. ประเทศพม่า

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

มาท่องเที่ยวประเทศพม่าไม่ต้องขอวีซ่า พำนักอยู่ได้ 14 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น มหาเจดีย์วชเวดากอง ย่างกุ้ง เมืองแห่งเจดีย์พุกาม เมืองประวัติศาสตร์หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน ทะเลพม่า หาดฮาปาลี เมืองตั่งตแว รัฐยะไข่ และหาดทรายสวยงาม

3. ประเทศบาห์เรน

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เดินทางมาเที่ยวประเทศบาห์เรนไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 14 วัน มีไฮไลท์ที่น่าท่องเที่ยวคือ เมืองโบราณ Qalat al Bahrain (มานามา) สวนน้ำ Wahooo! Waterpark (มานามา) และ Royal Camel Farm (มานามา) เป็นสถานที่เที่ยวที่น่ามาเที่ยวมากๆ

4. ประเทศกัมพูชา

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ประเทศกัมพูชาเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 14 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวคือนครวัด เป็นเทวสถาน สถาปัตยกรรม ทะเลสาบ โตนเลสาบ พระราชวังจตุมุขสิริมงคล เป็นวังและสถาปัตยกรรม ทุ่งสังหารเจืองเอ็ก น่าสนใจไปเที่ยวชมความเก่าแก่โบราณสิคะ

5. ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 15 วัน มีที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวคือ ฤดูชมดอกซากุระบาน สกีที่ฮ็อกไกโด ทะเลทรายทตโตริ ออนเซนสุดปัง ชมพระราชวังอิมพิเรียล สถานที่ไหว้พระวัดอากุสะ หมู่บ้านมรดกโลก และสถานที่อีกมากมาย

6. ประเทศฟิลิปปินส์

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้นาน 30 วันมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คือ อุทยานธรรมชาติปะการังตุบลบาตาฮา ภูเขาไฟมายอน เกาะมาลาปาสกัว เมืองดอนซอลมีชายหาดที่มีฝูงฉลาม หิ่งห้อยนับล้านภูเขาช็อคโกแล็ตซึ่งเป็นไฮไลท์ของฟิลิปปินส์ ใบไม้สีเขียวเปลี่ยนเป็นสีส้ม ถ้ามีโอกาสลองมาเที่ยวกันดูนะคะ

7. ประเทศอินโดนีเซีย

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวเดินทางมาประเทศอินโดนีเซียไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน มีวัดบุโรพุทโธ มหาเจดีย์ สิ่งมหัศจรรย์แห่งอินโดนีเซีย เกาะกีลีที่น่าหลงใหล แดนลึกลับแห่งอิเหนา โทราจาแลนด์ และที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย มาเที่ยวกันนะคะ

8. ประเทศมาเลเซีย

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศมาเลเซียเดินทางไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้นาน  30 วัน ขอแนะนำสถานที่เที่ยวน่าสนใจคือ ลังกาวี มีเกาะมากถึง 99 เกาะ  ทามาน เนการา เขตป่าร้อนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมืองท่องเที่ยวทันสมัยกัวลาลัมเปอร์ ปีนัง โคตา คินาบาลู เป็นอุทยานแห่งชาติ มีลิงมากมายหลายชนิด มาเที่ยวมะละกาก็จะมีสถานที่ประวัติศาสตร์งดงาม มาเถอะมาเที่ยวที่มาเลเซียดินแดนอัศจรรย์กัน

9. ประเทศเวียดนาม

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศเวียดนามไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวคืออ่าวฮาลอง พระราชวังทังลองเมืองเก่าฮอยอัน สุสานโฮจิมินห์ อุโมงค์กู๋จี ปราสาทหมีเซิน พระราชวังเว้ และมีที่ท่องเที่ยวอีกมากมายไม่ผิดหวังหากได้มาซักครั้ง ลองแวะมาเที่ยวกันสิคะ

10. ประเทศสิงคโปร์

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์ไม่ต้องขอวีซ่า มีเวลาใช้พำนัก 30 วัน มีที่ท่องเที่ยวแนะนำคือชมวัดไร้ตะปู วัดเทียนอกเก็ง มีเอกลักษณ์คือสร้างโดยไม่ใช้ตะปูเชื่อมต่อสักตัวเดียว ย่านไช่น่าทาวน์ มาเที่ยวช็อปชมงานศิลปหัตถกรรม ถ่ายภาพวิวเก๋ๆ อลังการกับ Marina Bay Sands ย่านสุดฮิปของวัยรุ่น และยังมีที่เที่ยวอีกมากมายในสิงคโปร์

11. สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ท่องเที่ยวประเทศลาวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน นักท่องเที่ยวมาเที่ยวลาวเดินทางไม่ไกล ที่น่าเที่ยวคือเมืองมรดกโลกหลวงพระบาง เวียงจันทน์เมืองหลวง วังเวียง สีพันดอน ทุ่งไหหิน วัดเชียงทอง และอีกมากมายสถานที่เที่ยวที่น่าไป ลองไปเที่ยวกันนะคะ

12. ฮ่องกง

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เดินทางท่องเที่ยวฮ่องกงไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน สถานที่น่าสนใจคือเทมเปิล สตรีท วัดหว่องไทซิน โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ ชายหาดรีพัลส์ เบย์ เลดี้ส มาร์เก็ต ตลาดกลางแจ้ง และวิคตอเรีย พีค จุดชมวิวที่สวยที่สุด สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของฮ่องกงคะ

13. มาเก๊า

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เที่ยวเกาะมาเก๊าเดินทางไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน เที่ยวชมโบสถ์อายุกว่า 400 ปี โบสถ์เซนต์ดอมินิก ประตูโบสถ์เซ็นปอล วัดนาชา เป็นกำแพงทำจากดินเหนียว ฟางข้าว หินบด และเปลือกหอย เป็นที่น่าสนใจมาก ป้อมปราการเมาท์หรือปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติมาเก๊า มาเที่ยวมาเก๊าปลอดภัยหายห่วง

14. ประเทศไต้หวัน

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศไต้หวันไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปคือ เมืองไทเป พระราชวังกู้กง น้ำพุร้อนเป่ยโถว มีภูเขาไฟซาเม่าพ่นไอกำมะถันออกมาตลอดปี มีห้องน้ำแบบญี่ปุ่น ตึกไทเป อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ก และที่เที่ยวอีกมากมาย

15. ประเทศมองโกเลีย

 

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เที่ยวประเทศมองโกเลียเดินทางไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้นาน 30 วัน มีสถานที่เที่ยวคือ ทะเลทรายโกบี มีทุ่งหญ้าสวยงาม สัตว์ป่ามากมาย มีอูฐ อูลานบาตอร์ เมืองหลวงมองโกเลีย เมืองเก่าคาราโคลัม ทะเลสาบฮุฟสกุลติดชายแดนรัสเซีย จัตุรัสบาทาร์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลูลานบาตอร์มาเที่ยวสิคะมองโกเลีย ตื่นตาตื่นใจดีค่ะ

16. ประเทศแอฟริกาใต้

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวแอฟริกาใต้ มีที่ท่องเที่ยวที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน อุทยานแห่งชาติครูเกอร์ ภูเขาโต๊ะ เกาะโรบเบิน พิพิธภัณฑ์รถไฟฟรานโชค ถ้ามีโอกาสอย่าลืมมาเที่ยวกันนะคะ

17. ประเทศรัสเซีย

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศรัสเซียไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน มีที่เที่ยวน่าสนใจคือเรือรบหลวงออโรร่า เป็นเรือเก่าแก่ที่สุดที่น่าเที่ยว วิหารปีเตอร์แอนด์ปอลด์ เป็นที่เก็บศพพระราชวงศ์เก่าแก่ ห้ามพลาดกับที่เที่ยวจัตุรัสแดงมอสโก มาท่องเที่ยวที่รัสเซียตื่นตาตื่นใจทุกสถานที่ค่ะ มาเที่ยวสิคะ

18. ประเทศตุรกี

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศตุรกีไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 30 วัน มีสถานที่เที่ยวมากมายคือไฮไลท์ ยิ่งใหญ่คือพิพิธภัณฑ์ฮาเจียโซเฟีย เมืองโบราณเอเฟซัส ซากปรักหักพังโบราณ มัสยินสุลต่านอาห์เมต Goreme National Park เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ มีที่เที่ยวอีกมากมายมาเที่ยวตุรกีไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

19. ประเทศมัลดีฟส์

 

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เดินทางท่องเที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ต้องขอวีซ่า หากมาเที่ยวมัลดีฟส์พำนักอยู่ได้ 30 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะคือ HuKuru Miskiiy เป็นมัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดของมัลดีฟส์ ปะการังสวยงามอยู่ทางตอนเหนือของเกาะคะ เกาะ Alimatha เกาะที่มีอาณาเขตที่สวยงามทรายขาวสะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โดยรวมแล้วเป็นสถานที่โรแมนติกที่ไม่ควรพลาด

20. สาธารณรัฐเซเชลส์

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวเซเชลส์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ต้องขอวีซ่า มีเวลาให้อยู่ได้ 30 วัน ที่น่าเที่ยวคือ Anse Lazio เกาะต่างๆ สวนสาธารณะ Sainte Anne Marine National Park หาด Anse Lazio และสถานที่เที่ยวอีกมากมาย

21. ประเทศเกาหลีใต้

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวเกาหลีไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 90 วัน มีที่ท่องเที่ยวที่นิยมเช่น ตลาดเมียงดง พระราชวังเคียงบกกุง เกาะนามิ อุโมงค์ซากุระ คลองยอชวาชอน เกาะเซจู และโซลทาวเวอร์ ช่วงนี้เกาหลีกำลังฮิต ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็มาเที่ยวกันสิคะ

22. ประเทศบราซิล

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

การเดินทางมาเที่ยวประเทศบราซิล ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 90 วัน ที่ท่องเที่ยวคือ กริชตูเรเดงโตร์ เป็นอนุสรณ์สถานและประวัติศาสตร์ หาดกอปากาบานา น้ำตกอีกวาซู Lagoa Neighborhood ย่านกัวลาเปน ติดทะเล ภูเขา มีร้านอาหาร คาเฟ่ เที่ยวบราซิลไม่ไปไม่รู้ค่ะ

23. ประเทศอาร์เจนตินา

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

เดินทางมาท่องเที่ยวประเทศอาร์เจนตินา ไม่ต้องดำเนินการขอวีซ่าและสามารถพำนักได้สูงสุด 90 วัน สถานที่ท่องเที่ยวในอาร์เจนตินา คือน้ำตกที่ใหญ่กว่าน้ำตกไนแองการ่าถึง 4 เท่า ชื่อน้ำตก Iguazu Falls, Valley of the moon มีความสวยงามเป็นแครนยอนเสาหินรูปต่างๆ มีทะเลทรายและอีกสถานที่คือ Peninsula Valdes ที่แห่งนี้สามารถล่องเรือออกไปเพื่อชมชีวิตสัตว์ทะเล ไฮไลท์อยู่ที่ดูปลาวาฬ สิงโตทะเล แมวน้ำ นกเพนกวินและนกท้องถิ่นต่างๆ ถ้ามาเที่ยวคุณจะได้สัมผัสความสดชื่นของธรรมชาติอย่าถึงที่สุด อย่าช้าค่ะ มาเที่ยวกันเถอะ

24. ประเทศชิลี

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศชีลี เดินทางมาท่องเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 90 วัน ไฮไลท์ที่น่าท่องเที่ยวคือวัง La Moneda Palace เป็นสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์ ตอร์เรส เดล ไปย์เน อุทยานแห่งชาติสุดงามในชิลี ตั้งอยู่ที่เขาแอนดีสและมหาสมุทรแปซิฟิก บัลปาราอีโซ เมืองอาร์ตแบบมีสไตล์ที่ชิลี เป็นเมืองท่าที่สวยงาม ประติมากรรมมือยักษ์ กลางทะเลทรายที่แห้งแล้งที่สุดในโลก แวะมาเที่ยวชมสิคะ

25. ประเทศเอกวาดอร์

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวประเทศเอกวาดอร์ เดินทางมาท่องเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 90 วัน ที่ท่องเที่ยวสำคัญคือน้ำตกปาอิลอน เดล เดียโบล สวยงามมากค่ะ โบสถ์ทองคำอันยิ่งใหญ่อลังการ เส้นทางบนรถไฟจมูกปีศาจ สุดเหวี่ยงกับชิงช้าสุดขอบโลก ไปดูพืชประหลาดสุดพิศวงที่เอลแองเจิ้ล หากมาเที่ยวจะประทับใจไปจนวันตาย

26. ประเทศเปรู

มาท่องเที่ยวประเทศเปรู ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้นาน 90 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือวิหารโอลลันเททัมโบ ซากปรักหักพังโบราณ Inca Trail (กุสโก) เส้นทางเดินป่า Salinas de Maras กุสโกแหล่งประวัติศาสตร์ Laguna 69 แหล่งแม่น้ำอุทยานแห่งชาติ มาเที่ยวที่เปรูดินแดนสวยงามกันเถอะค่ะ

27. ประเทศวานูอาตู

ท่องเที่ยวประเทศวานูอาตู ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 90 วัน มีสถานที่ท่องเที่ยวคือ ต้นกำเนิดบันจี้จั๊มพ์ มีมากมากว่าหลายร้อยปี และไม่มีอุปกรณ์เสริมแต่อย่างใด ค้นหานีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊โต ดูปะการังตามหาเจ้าปลานีโม มีจุดดำน้ำ ทั้ง 83 เกาะ ภูเขาไฟ หาดทรายและเวทมนตร์ มีเกาะที่ชื่อว่าเกาะ Ambrym ไฮไลท์ของเกาะคือบ่อลาวาเดือด มีพิธีกรรมลึกลับที่ชาวบ้านต้องมาเต้นระบำสวมหน้ากากที่เรียกว่า “rom” มาเที่ยวสิคะแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดี

28. ประเทศปานามา

มาท่องเที่ยวประเทศปานามา มาเที่ยวปานามาไม่ต้องขอวีซ่า พำนักอยู่ได้ 180 วัน เที่ยวคลองปานามา ปานามาซิตี้ เมืองโบเกเตชมธรรมชาติ เมืองชายหาด Pedasi เมือง Santa Catalina มาเที่ยวดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น มาเที่ยวที่ปานามาเมืองที่มีธรรมชาติสวยงามกันเถอะ

29. ประเทศจอร์เจีย

ประเทศเที่ยวได้ไม่ง้อ visa

ท่องเที่ยวเดินทางมาประเทศจอร์เจีย ไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 365 วัน เมืองที่น่าเที่ยวคือ Mtskheta City โบสถ์สวยงามออร์โธดอกจอร์เจีย ป้อมปราสาทอันนานูรี (Ananuri Fortress) อยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำสายสำคัญของจอร์เจีย สีของน้ำเป็นสีฟ้าสวยงามมากค่ะ

เพื่อนๆท่านไหนสนใจไปเที่ยวกับครอบครัว หรือกับเพื่อนๆแบบส่วนตัว และไม่ต้องวุ่นวาย สามารถใช้บริการจัดกรุ๊ปกับทางเราได้นะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.premiumworldtour.com และติดตามเราตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ : )LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

Website : https://www.premiumworldtour.info
Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
LINE@ : @premiumworldtour

 

2017-09-02T15:19:03+00:00