เกี่ยวกับเรา2018-07-01T01:11:41+00:00

PREMIUM WORLD TOUR

Our mission is to offer travelers unrivaled
savings at a selection of hand-picked
luxurious destinations.

จุดเริ่มต้น ของ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ จากการที่คุณชัญญานุช ขำเปรื่องเดช (คุณใหม่) ได้ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี ซึ่งชื่นชอบในการเดินทาง และงานบริการ ทำให้สนใจในการทำธุรกิจท่องเที่ยว โดยใช้พื้นฐานความรู้จากมหาวิทยาลัย สาขาบริหารธุรกิจ มาปรับใช้กับความชอบส่วนตัว พร้อมทั้งได้รับแรงสนับสนุนจากคุณพัฒนฉัตร ชื่นชมบุญ (คุณออฟ) ที่เป็นผู้มีความชอบและทำงานอยู่ในสายงานเดียวกัน มีประสบการณ์ตรงด้านสายการบิน โดยเป็นนักบินมากว่า 10 ปี เห็นช่องทางในการทำธุรกิจให้เติบโตไปได้ในประเทศไทย จึงเริ่มร่วมกันศึกษาถึงความเป็นไปได้ และลงมือทำกันอย่างจริงจัง

เริ่มต้นในปี 2555 เดือนกันยายน ช่วงนั้นเราได้ทำธุรกิจท่องเที่ยว ซึ่งช่วงนั้นเราเปิดเป็นแฟรนไชส์ท่องเที่ยว ของบริษัทอื่น จากนั้น ในวันที่ 16 ธันวาคม ปี 2555 เราได้เปิดหน้าร้านอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้า จนได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเสมอมา ต่อมา ในวันที่ 1 ธันวาคม 2557 นั้น ทางพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ได้เริ่มทำการก่อตั้ง และจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ premiumworldtour.com ขณะนั้น ทาง พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ก็ยังมีหน้าร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้า และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยนี้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเกจทัวร์ที่หน้าร้านของเรา ในช่วงเดือน มีนาคม 2558 ทางพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ก็ได้ทำการย้าย เพื่อทำการขยายสำนักงาน จากที่เคยอยู่ในห้างสรรพสินค้า ก็ได้ย้ายมาเป็นสำนักงานออฟฟิต นอกจากเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ท และระบบ E-commerce ที่ทำให้ลูกค้าสะดวกในการซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเกจทัวร์มากขึ้นแล้ว จำนวนของพนักงานนั้นก็เพิ่มมากขึ้นตาม

ต่อมา ในเดือน สิงหาคม 2558 ได้จดทะเบียนบริษัทในนาม บริษัท พรีเมี่ยม เวิล์ด เอ็กซ์เพิร์ธ จำกัด และจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ premiumworldexpert.com เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินเส้นทางในและต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ ตั๋วเข้าสวนสนุก ตั๋วรถไฟ หรือช่วยวางแผนการท่องเที่ยว อย่างทัวร์อิสระ จัดกรุ๊ปทัวร์ จองโรงแรม และรถเช่า ภายในไม่กี่ปี เราก็ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศหลากหลายบริษัท ให้จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปท่องเที่ยว กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ และเรายังได้รับเกียรติจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้รับคัดเลือกเป็น “Best E-commerce Website Award ปี 2016” พร้อมทั้งได้รับเครื่องหมายการันตี DBD ระดับ Silver เพื่อเป็นการรับประกันมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจของเรา

ทางบริษัท เริ่มพัฒนาต่อยอดธุรกิจ เพื่อขยายฐานลูกค้า และขยายแบรนด์ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ให้เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ผ่านทางตัวแทนจำหน่าย (แฟรนไชส์) โดยตั้งเป้าขยายสาขาให้ครอบคลุม 100 สาขาทั่วประเทศ พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวก สบาย ในการให้บริการแก่ลูกค้ามากขึ้น พร้อมทั้งบริการที่เชื่อถือได้ หากลูกค้าอยู่ใกล้สาขาไหน สามารถติดต่อสาขานั้นได้เลย การทำธุรกิจแฟรนไชส์ท่องเที่ยว ของพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์นั้น สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในราคาเพียง 100,000 บาท และสามารถเลือกแพคเกจเสริมได้

k_maii(premiumworldtour)

ประวัติส่วนตัว

คุณชัญญานุช ขำเปรื่องเดช

ประวัติการศึกษา

 • มัธยมต้น โรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม
 • มัธยมปลาย โรงเรียนสตรีมหาพฤฒาราม
 • ปริญญาตรี บริหารธุรกิจการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ประสบการณ์การทำงาน

 • Account Executive, Next Step Co., Ltd
 • Marketing Executive, S.C. Service&Trading Co., Ltd
 • Account Executive, TTF International Co., Ltd
 • Cabin Crew, Phuket Air, Sky Star Airways, Business Air, Orient Thai Airlines
k_aoffy(premiumworldtour)

ประวัติส่วนตัว

คุณพัฒนฉัตร ชื่นชมบุญ

ประวัติการศึกษา

 • มัธยมต้น โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย จ.นครปฐม
 • มัธยมปลาย โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จ.ลพบุรี
 • ปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตร์เครื่องกล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • หลักสูตรนักบินพาณิชย์ สถาบันการบินพลเรือน กรุงเทพฯ

ประสบการณ์การทำงาน

 • Technical Enginerr, Asian Honda Motor
 • นักบิน B767, Orient Thai Airlines, Business Air
 • นักบิน A320, Thai Air Asia
 • กัปตัน B737, Thai Lion Air

บริการของ premiumworldtour มีอะไรบ้าง?

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ยินดีให้บริการ ในเรื่องการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินจากสายการบินทั่วโลก ด้วยระบบการจองตั๋วชั้นนำทั่วโลก มีทั้งระดับ first class ระดับ Economy class ให้กับท่านและเรามีบริการรับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว สัมมนา ด้วยการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง และเรายังมีบริการค้นหาจองโรงแรม ได้ทั่วทุกมุมโลก ให้คุณได้รับความสะดวกและรวดเร็ว ตั้งแต่ระดับ 2-5 ดาว การไปเที่ยวต่างประเทศหมดห่วงไม่ต้องกังวลเรื่องโรงแรมที่พักอีกต่อไป และไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกแล้วเมื่อใช้บริการกับเรา และยังมีบริการในเรื่องจองรถเช่า เราสามารถจัดหารถและให้บริการคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และในการเดินทางในประเทศทุกที่หรือแม้แต่ในต่างประเทศ เรามีบริการเรื่องการประกันการเดินทาง เกี่ยวกับอุบัติเหตุ ทรัพย์สินสูญหาย เรามีประกันคุ้มครองไว้ให้คุณอุ่นใจอีกด้วย และเมื่อเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศแล้ว เรายังให้ความสะดวกในเรื่องการจองตั๋วรถไฟ ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกรวดเร็วในทุกจุดตามเมืองต่างๆ และมีตั๋วสวนสนุกที่ให้คุณได้เข้าเที่ยวและประหยัดเวลาโดยไม่ต้องเข้าแถวรอซื้อตั๋ว  คุณสามารถเลือกซื้อตั๋วได้ตามที่คุณต้องการ

icon_plane

1. เช็คราคาตั๋วเครื่องบินในและต่างประเทศทุกสายการบินทั่วโลก

icon_pin

2. จำหน่ายแพคเกจทัวร์ในและต่างประเทศ ราคาเหมาะสม

icon_hotel

3. บริการจองโรงแรมทั่วทุกมุมโลก ทุกระดับ

icon_car

4. บริการค้นหาและจองรถเช่าทุกประเภท

icon_themepark

5. จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุกต่างประเทศ

icon_train

6. จำหน่ายตั๋วรถไฟต่างประเทศ หลากหลายเส้นทาง

icon_heart

7. บริการทำประกันการเดินทาง อุ่นใจได้ทุกครั้ง

icon_wifi

8. บริการ Pocket Wifi ให้คุณเช่า หลากหลายเส้นทางในราคาย่อมเยาว์

คุณสามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ของทางพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ คุณจะอบอุ่นใจเมื่อคุณไปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เรามีเครือข่ายที่ครอบคลุมไปทั่วทุกแห่งทั่วทุกมุมโลก  เราบริการท่านให้ท่านได้รับความสะดวกสบายรวดเร็ว พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ รับปรึกษาปัญหาของท่านด้วยความยินดี ก่อนการตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยว ด้วยทีมงานของเราที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ยาวนาน และคุณภาพที่คุณจะต้องประทับใจไปอีกนาน  เราพร้อมดูแลท่านเสมอ เมื่อใช้บริการกับพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ของเรา . .

วิสัยทัศน์ (Vision)

บริการด้วยใจ ท่องเที่ยวแบบมีคุณภาพ ราคามาตรฐาน ยกระดับสู่สากล

พันธกิจ (Mission)

บริการคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล สร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศ พร้อมพัฒนาศักยภาพพนักงาน ให้บริการด้วยหัวใจ สร้างความสุขให้กับลูกค้า มุ่งมั่นสร้างความประทับใจ เพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่า และต่อยอดลูกค้าใหม่ สร้างธุรกิจเข้มแข็ง

ค่านิยมองค์กร (Value)

สร้างความสุขในการทำงานของพนักงาน พัฒนาให้รอบรู้และทันสมัย ปฏิบัติหน้าที่ยึดคุณธรรมนำธุรกิจ โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นที่ตั้ง และแบ่งปันความสุขคืนให้สังคม

about_ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

about_ใบจดทะเบียนพาณิชย์

about_atta_ภพ20

about_certificate_kchanya

about_certificate_kchanya(2)

about_Galileo

about_certificate_sabre

about_certificate_abacus

bestecommers-tourismbusiness

about_certificate_dbd

รับรางวัล Tourism Business Standardรับรางวัล Tourism Business Standardรับรางวัล Tourism Business Standardรับรางวัล Tourism Business Standard

OUR PARTNERS

We work with the very best. We are proud of our partners, who work with us to deliver the best in bespoke travel

MEET THE TEAM

Our specialists are at the heart of Avada Destinations. They have all travelled extensively and documented it perfectly so you can enjoy your adventures.

k_aoffy(premiumworldtour)

พัฒนฉัตร ชื่นชมบุญ (ออฟ)

Managing Director

k_maii(premiumworldtour)

ชัญญานุช ขำเปรื่องเดช (ใหม่)

Sales&Marketing Manager

K_nongkran

นงค์คราญ พวงสมบัติ (เมย์)

Senior Sales Support

K_da

ธัญดา  มณีณิชกุล (ดา)

Sales Support

1รูปพี่กุ๊ก-edit-11

ชยานันท์  เฉลิมรัตน์ (กุ๊ก)

Sales Support

K_watsana

วาสนา นพคุณ (นานา)

Administrator

k_aoffy(premiumworldtour)

พัฒนฉัตร ชื่นชมบุญ (ออฟ)

IT Support Manager

K_nutthawut(2)

ณัฐวุฒิ พุ่มสมพงษ์ (ปอนด์)

Senior IT Support

K_phatcha

พัชชนันทา พรหมจารย์ (ข้าวตู)

Senior Web Master