แอร์เอเชียเปิดตัวบริการใหม่ตอบสนองความต้องการกลุ่มนักเดินทางธุรกิจ

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มาข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. นายโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวให้บริการ MyCorporate เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เเตกต่างกัน ทั้งด้านงบประมาณเเละข้อจำกัดต่างๆ ของกลุ่มนักเดินทางธุรกิจโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วย 3 แพ็คเกจ ได้แก่แพ็คเกจ Fare Only Corporate Lite และ Corporate Full Flex เพื่อตอบโจทย์ได้ตรงเป้าหมายยิ่งขึ้น

airasia

ทั้งนี้ 3 แพ็คเกจประกอบไปด้วย Fare Only จะคิดเฉพาะ ค่าบัตรโดยสาร (ไม่รวมค่าภาษีสนามบินและการให้บริการเสริมอื่นๆ) ส่วนแพ็คเกจ Corporate Lite ประกอบไปด้วย ค่าบัตรโดยสาร อาหารว่าง การระบุหมายเลขที่นั่ง (สำหรับที่นั่งปกติ) และเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและวันเดินทางได้ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมง จำนวน 1 ครั้ง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการเปลี่ยน แพ็คเกจ Corporate Full Flex ประกอบไปด้วยค่าบัตรโดยสาร อาหารว่าง การระบุหมายเลขที่นั่งโซนหน้า (Hot Seat) น้ำหนักโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 20 กิโลกรัม เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ รับสัมภาระก่อนใคร สิทธิการใช้บริการแอร์เอเชียพรีเมี่ยมเร้ดเลานจ์ สิทธิในการบอร์ดดิ้งขึ้นเครื่องก่อน ประกันภัยการเดินทาง และสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและวันเดินทางได้ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 2 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่เสียค่าธรรมเนียม

โดย นายโทนี่ ยังกล่าวต่อว่า พิเศษเฉพาะแพ็คเกจ Corporate Full Flex ผู้โดยสารสามารถใช้บริการ GoShow ซึ่งการให้บริการดังกล่าว ผู้โดยสารจะสามารถใช้สิทธิในการสแตนด์บายล่วงหน้าสำหรับเที่ยวบินในเส้นทางเดียวกันของวันเดียวกัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมใดๆเพิ่มเติม ทั้งนี้หน่วยงานที่เข้าร่วมใช้บริการผลิตภัณฑ์ MyCorporate จะสามารถเข้าถึงระบบการสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่ายและติดตามข้อมูลค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อย่างใกล้ชิด ที่ airasia.com/MyCorporate หรือตัวเเทนจำหน่ายสายการบินเเอร์เอเชีย ทั่วประเทศ

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย (Airasia) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:36:52+00:00