ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ

ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ 2017-05-23T23:12:42+00:00

ค้นหาเที่ยวบิน

พรีเมี่ยม เวิลด์ ทัวร์  สุดยอดของบริษัททัวร์ชั้นนำระดับแนวหน้าของประเทศไทย มีความภาคภูมิใจในการให้บริการแก่ผู้เดินทางทุกเพศทุกวัย ด้วยประสบการณ์และความชำนาญยาวนานกว่า 4 ปี เราขอเป็นผู้ที่ให้บริหารแก่ท่านไม่ว่าจะเป็น ตั๋ว ระหว่างประเทศ เราสามารถบริการตั๋วให้คุณได้เดินทางไปประเทศต่างๆทั่วโลกอย่างรวดเร็ว อาทิเช่น ตั๋ว เครื่องบิน  ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฮ่องกง, พม่า, อินโดนีเซีย และในเส้นทางในทวีปยุโรป เช่น  เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน อังกฤษ เรายินดีบริการให้ท่านได้เลือกใช้เส้นทางการเดินทางอย่างคุ้มค่า เราสามารถหาตั๋วให้ได้มากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก เพียงแค่คุณระบุเมืองต้นทาง และปลายทาง  วันที่ และจำนวนผู้เดินทาง เราสามารถช่วยเหลือคุณได้อย่างเต็มที่พร้อมกับการบริการหลังการขายที่สุดแสนจะประทับใจอย่างแน่นอนเมื่อคุณใช้บริการของเรา . .

ระบบจองตั๋ว เครื่องบินชั้นนำของโลก

ที่ Premium World Tour เลือกใช้

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ราคาพิเศษ

tokyo

กรุงเทพฯ สู่ นาริตะ
ราคาเริ่มต้น 14,500 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559
ออกเดินทาง : วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

seoul

กรุงเทพฯ สู่ นาริตะ
ราคาเริ่มต้น 14,500 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559
ออกเดินทาง : วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

london

กรุงเทพฯ สู่ นาริตะ
ราคาเริ่มต้น 14,500 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559
ออกเดินทาง : วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

พรีเมี่ยม เวิลด์ ทัวร์  ให้บริการออกตั๋ว หลากหลายประเภทครบวงจร ในเรื่องบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจ และชั้นหนึ่ง  ในราคาลดสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง กับที่นั่งที่กว้างขวางและบริการที่เพียบพร้อมหรูหรา  ไม่ว่าคุณต้องการเดินทางจากต้นทางประเทศไทยเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางยังต่างประเทศหรือว่าจะเดินทางไปสู่อีกเมืองหนึ่งในประเทศนั้น ๆ เราสามารถหาตั๋วไว้บริการคุณได้ทุกช่วงเวลาการเดินทางและให้บริการลูกค้าที่ต้องการเดินทางระยะยาวไปในหลายๆประเทศเพื่อทำธุรกิจหรือท่องเที่ยวในแต่ละเมือง เรามีบริการตั๋วให้คุณได้มั่นใจและสบายใจตลอดการเดินทางของคุณ . .

โปรโมชั่น ตั๋ว เครื่องบินต่างประเทศ

จองตั๋ว (02)102-0623

Eva Air

logo_evaair

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ไทเป5,200
ลอนดอน5,310
อัมสเตอร์ดัม12,200
ลอสแองเจลิส12,200
เวียนนา24,290
นิวยอร์ค24,290

Korean Air

logo_korean_air

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ปูซาน13,040
โซล14,100
ลอสแองเจลิส98,500
โฮโนลูลู100,500
ซาน ฟรานซิสโก100,500
นิวยอร์ค117,500

Cathay Pacific

logo_cathay_pacific

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ฮ่องกง5,940
ไทเป7,690
กวางโจว7,890
โตเกียว12,200
โซล12,380
บอสตัน26,650

China Airlines

logo_china_airlines

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ไทเป10,200
โฮโนลูลู24,000
ลอสแองเจลิส25,500
แวนคูเวอร์25,500
นิวยอร์ค30,000

Etihad Airways

logo_etihad

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ซานฟรานซิสโก6,420
ลอสแองเจลิส6,600
นิวยอร์ค7,145
ชิคาโก8,895
วอชิงตัน11,905

Gulf Air

logo_gulfair

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
อะบู ดาบี7,000
ดูไบ7,000
มัสกัต7,000
อิสตันบูล9,000
ปารีส9,500

China Southern Airlines

logo_china_southern(2)

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ซานฟรานซิสโก15,000
 ลอสแองเจลิส15,500
 นิวยอร์ค 18,000

Hongkong Airlines

logo_hongkong_airlines

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
ฮ่องกง4,100

Air China

logo_airchina

ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)ราคา
เทียนจิน5,800

วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto1


วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto2

2 วิธีออก ตั๋ว เครื่องบินกับเราได้ง่ายๆ

วิธีที่ 1 จองผ่าน Search Box

1. เลือกจุดหมายปลายทางในช่อง “ค้นหาเที่ยวบิน”

2. ระบุวันที่ต้องการเดินทาง และแจ้งจำนวนผู้เดินทาง

3. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการเดินทาง

4. กรอกรายละเอียดของผู้ที่ต้องการเดินทางทั้งหมด

5. เช็ครายละเอียดของผู้เดินทาง และเช็คเที่ยวบิน

6. ชำระเงิน

7. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง E-mail

8. ออกเดินทาง

วิธีที่ 2 จองผ่าน Call-Center ของเรา!

1. โทรหา Call Center เรา TEL.02-102-0623-4

2. แจ้งเส้นทาง วันที่เดินทาง และข้อมูลของผู้เดินทาง

3. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี และส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง Line หรือ E-mail

4. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง Line หรือ E-mail

เราขอเสนอบัตรโดยสารเครื่องบินแบบกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ทุกรูปแบบ หากคุณต้องการเดินทางกับองค์กรหรือกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อไปเที่ยว ไปสัมมนาทางเราสามารถจัดสรรให้กับคุณได้รับรองว่าราคาประหยัดอย่างแน่นอน   นอกจากทางเราจะมีตั๋ว เครื่องบินราคาถูกแล้วเรายังเน้นการบริการที่ดี และให้ท่านได้ทราบผลการจองเที่ยวบินได้อย่างทันใจ เรายินดีให้คำปรึกษาเส้นทางการเดินทางและกำหนดงบประมาณให้คุณฟรี  ด้วยการที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย แล้วยังไม่ต้องเสียเวลามารับตั๋ว  เรามีบริการหลังการขายจนเสร็จสิ้นการเดินทาง จากทีมงานของเราที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านตั๋ว เครื่องบินมายาวนาน . .

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการและให้การบอกต่อ เราบริการจากใจของทีมงานทุกคน  บริการให้ตรงใจผู้เดินทางและเป็นไปได้จริง ให้บริการที่เหมาะสมแก้ปัญหาได้รวดเร็วเป็นมาตรฐานสากล และบริการออกตั๋วให้คุณได้ทุกที่ทุกประเทศที่คุณอยากไป  ขอให้เราได้มีส่วนในการสร้างความประทับใจให้กับท่านในการเดินทางทุกครั้ง และหากมีโอกาสที่ดีเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านทุกครั้งที่ท่านต้องการเดินทางในเส้นทางที่คุณต้องการและตลอดไป

จองตั๋วเครื่องบิน_กับเราดีอย่างไร

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก กับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋ว เครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก

2. สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก

4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

5. จองตั๋ว เครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

March 24, 2017

เจ็ทสตาร์ เอเชีย และ เจ็ท แอร์เวย์ ลงนามความร่วมมือเที่ยวบินร่วม ผู้โดยสารสามารถเลือกบินต่อเนื่องกันระหว่างอินเดียและสิงคโปร์ กรุงเทพฯ และฮ่องกงได้ง่ายยิ่งขึ้น

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย และ สายการบินเจ็ท แอร์เวย์ประกาศลงนามในเที่ยวบินร่วม (codeshare arrangement) เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางจากสิงคโปร์ จากความร่วมมือนี้ โค้ดของสายการบินเจ็ท แอร์เวย์ ‘9W’ จะปรากฏอยู่ในเที่ยวบินของเจ็ทสตาร์ เอเชียที่บินจากสิงคโปร์ เพื่อไปยัง 11 จุดหมายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อาทิ กรุงเทพฯ และภูเก็ตในประเทศไทย เพิร์ธและดาร์วินในออสเตรเลีย จาการ์ตา เดนปาซาร์ บาหลี และสุราบายาในอินโดนีเซีย นครโฮจิมินห์ในเวียดนาม กัวลาลัมเปอร์และปีนังในมาเลเซีย และฮ่องกง เป็นต้น ซึ่งจากข้อตกลงนี้เองจะช่วยให้เจ็ท แอร์เวย์ สามารถเพิ่มเส้นทางบินไปยังจุดหมายปลายทางใหม่ 3 แห่งได้แก่ ดาร์วิน ภูเก็ต และปีนัง

ผู้สนใจสามารถจองเที่ยวบินที่ทำเที่ยวบินร่วมได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

March 23, 2017

เปิดประตูสู่จังหวัดโอกินาวา ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมประสบการณ์ เส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ – โอกินาวา โดยสายการบิน Peach Aviation ได้แล้ววันนี้

การท่องเที่ยวประจำจังหวัดโอกินาวา ได้จัดงานเปิดตัวจังหวัดโอกินาวา อีกหนึ่งจังหวัดในประเทศญี่ปุ่นที่มีความน่าสนใจ ทั้งทางด้านวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ที่มีไม่เหมือนภาคอื่นๆ ของญี่ปุ่น โดยเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่งภายในงานก็ได้มีการแนะนำข้อมูลของทางจังหวัดโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว, ช็อปปิ้ง, อาหาร รวมไปถึงมีการนำการแสดงพื้นบ้านและอาหารท้องถิ่นมาให้ได้ชมและชิมกันอีกด้วย
ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่ให้ช็อปให้ชิม เพราะที่ถนนโคคุไซแห่งโอกินาวามีย่านร้านค้าซึ่งมีร้านมากมายเรียงรายตลอดระยะทางประมาณ 1.6 กิโลเมตร จนได้สมญานามว่า 1 ไมล์มหัศจรรย์ รวมไปถึงตลาดมาคิชิ ซึ่งท่านสามารถหาซื้ออาหารทะเลสดๆ และให้ทางร้านปรุงให้ทานได้เลย

สำหรับผู้ที่ต้องการไปท่องเที่ยวในจังหวัดโอกินาวา ทาง Peach Aviation สายการบินราคาประหยัด (LCC) ได้เปิดให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพมหานคร สู่จังหวัดโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น ใช้เวลาบินเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น กับราคาเริ่มต้นเพียง 3,180 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น

ท่านใดที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดโอกินาวาเลย

March 21, 2017

NewGen สยายปีก เปิดตัวเครื่องบินใหม่ ลำที่ 10 ตอกย้ำความสำเร็จการเป็น ผู้นำธุรกิจการบินไทย-จีน ช่วยสร้างเศรษฐกิจ กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

สายการบินนิวเจน บริษัท สบายดี แอร์เวย์ส จำกัด ได้จัดพิธีเปิดตัวเครื่องบินลำใหม่ล่าสุด โบอิ้ง 737-800 (HS-NGN) ถือเป็นลำที่ 10 ของสายการบิน ซึ่งได้รับเมตตาจาก ท่านเจ้าคุณธงชัย (พระพรหมมังคลาจารย์) วัดไตรมิตรรามวรวิหาร ทำพิธีเจิมและประพรมน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมี พลเอกวินัย ภัททิยกุล (ประธานกรรมการ), นายประมุข ไชยวรรณ (ประธานกรรมการบริหาร) และนายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) สายการบินนิวเจน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมพิธี

สายการบินนิวเจน ได้พัฒนาเติบโตเพิ่มศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยวจีนอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอกย้ำ การเป็นผู้นำธุรกิจสายการบินแบบประจำเส้นทางหลักไทย-จีน ด้วยเส้นทางการบินมากที่สุดกว่า 29 เส้นทาง เราให้บริการSCHEDULE CHARTER FLIGHT ระหว่างเมืองจีน มากที่สุดในประเทศไทย อาทิ ดอนเมือง-กุ้ยหลิน, ดอนเมือง-ฉางซา, ดอนเมือง-จางเจียเจี้ย, กระบี่-เทียนจิน, กระบี่-หนานจิง, กระบี่-อู๋ฮ่าน, กระบี่-ชิงเต่า, กระบี่-เซินเจิ้น, ภูเก็ต-หางโจว, ภูเก็ต-หนานจิง ซึ่งถือว่าครอบคลุมเมืองรองของประเทศจีนทั้งหมด และเราเป็นสายการบินที่มีจุดแข็งตรงที่เที่ยวบินของเรา “บินตรง” ระหว่างเมืองท่องเที่ยว ในไทยและเมืองรองของจีน ทำให้ลดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาในการเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นสายการบินแรกในเอเชียที่ติดตั้งอุปกรณ์ “SPLIT SCIMITAR WINGLETS (SSW)” ซึ่งช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานในการบิน จึงทำให้สายการบินนิวเจนของเรา ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในสายการบินที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบมากที่สุด