• ข่าว aot8-4-60

AOT วางแผนรับมือช่วงเทศกาลสงกรานต์คาดจำนวนผู้โดยสารเพิ่ม

LOGO_Like & Share 1

ข่าว2 ao t8-4-60

สวัสดีค่ะวันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ .. นายนิตินัย ศิริสมรรถการ  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่   บมจ.ท่าอากาศยานไทย (AOT) หรือ ทอท. คาดว่าปริมาณการจราจรทางอากาศของท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่ง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ระหว่างวันที่ 5 -18 เมษายน  2560 จะมีสายการบินมาใช้บริการ 32,357 เที่ยวบิน  (เฉลี่ยประมาณ 2,312 เที่ยวบิน/วัน เพิ่มจากปีก่อน 7.22% คาดว่ามีผู้โดยสารใช้บริการ 5.36 ล้านคน เฉลี่ยประมาณ 383,188 คน/วัน เพิ่มขึ้น 12.5 %

นายนิตินัย กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์มีผู้ที่มาใช้ท่าอากาศยานจำนวนมาก ทอท.เตรียมความพร้อมในกรอำนวยความสะดวก ได้มีการรักษาความสะอาดสถานที่ ห้องสุขา จัดเตรียมรถเข็นกระเป๋าเพิ่มเจ้าหน้าที่ลำเลียงกระเป๋าสัมภาระ เพื่อไม่ให้เกิดความล้าช้า  และเพิ่มเจ้าหน้าที่ดูแลการจราจรเข้า-ออก ท่าอากาศยานและบริเวณชานชาลาหน้าอาคารผู้โดยสารของท่าอากาศยาน ทั้ง 6 แห่ง คือ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ,ท่าอากาศยานภูเก็ต ,ท่าอากาศยานเชียงใหม่ , ท่าอากาศยานหาดใหญ่ ,ท่าอากาศยาน แม่ฟ้าหลวง

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์มีผู้เดินทางมาใช้บริการจำนวนมาก อาจต้องเผื่อเวลามาท่าอากาศยานล่วงหน้า 2-3 ชั่วโมง เพื่อป้องกันพลาดเที่ยวบินและขอความร่วมมือผู้โดยสารปฏิบัติตามมาตรการจำกัดของเหลว เจล สเปรย์ที่จะนำขึ้นเครื่องอย่างเคร่งครัด เพื่อสะดวกและรวดเร็วในการตรวจค้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AOT Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1722

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-02T15:49:08+00:00