• จองโรงแรม

เครือโรงแรมบีทู บุกเมืองเศรษฐกิจชายแดน เปิดตัวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ แม่สอด จังหวัดตาก

LOGO_Like & Share 1

B2premier

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวสารการโรงแรม .. กลุ่มเครือโรงแรมบีทูได้มีการขยายแบรนด์เปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองแม่สอด “โรงแรมบีทู พรีเมียร์ แม่สอด” ใกล้สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิ ตลาดริมเมย,ด่านพรมแดนแม่สอด,ศาลเจ้าพ่อพะวอ, วัดพระธาตุดอยหัวฝาย, อ่างเก็บน้ำห้วยแม่สอด ร้านอาหารชื่อดังและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 15 นาที

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องแบบสุพีเรีย ดีลักซ์ และห้องสวีท โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยเท่แนวโมเดิร์นเสริมความมินิมอลด้วยโทนสีขาวดำที่ดีไซน์ออกมาอย่างเรียบง่าย อาคารสูง 8 ชั้น ขนาด 54 ห้องพัก สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองแม่สอดได้อย่างชัดเจน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ TV, Cable TV, มินิบาร์, ตู้เย็น, แอร์, ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงภายในห้องพัก และระบบดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จองโรงแรม

Photo Credit : B2 Mae Sot Premier Hotel

โรงแรมแม่สอด

Photo Credit : B2 Mae Sot Premier Hotel

ปี 2560 นี้ เครือโรงแรมบีทูประสบความสำเร็จในการเปิดโรงแรมใหม่จำนวนมาก และเตรียมพร้อมที่จะประกาศโรงแรมในเครือบีทูที่จะเปิดให้บริการอีกไม่ต่ำกว่า 5 แห่งในปี 2561 ซึ่งสอดคล้องกับแผนธุรกิจที่ได้ตั้งไว้ในการขยายแบรนด์ไปทุกพื้นที่เศรษฐกิจทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องและเพื่อเป็นการฉลองการเปิดโรงแรมใหม่ ขอนำเสนอโปรโมชั่นห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท/คืน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมฯ และสามารถจองห้องพักโดยตรง ได้ที่ www.B2HOTEL.com

เพื่อนๆท่านใดสนใจจองโรงแรมในประเทศและต่างประเทศ สามารถคลิกได้ที่ : premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-23T09:40:55+00:00