บริการรถให้เช่า2018-07-02T16:46:16+00:00
เช่ารถ

รถเช่า ภายในประเทศ

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ให้บริการเช่า รถทุกประเภท หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น สภาพยอดเยี่ยมพร้อมใช้งาน หลากหลายราคาตามความชอบใจของลูกค้า ในราคาพิเศษสุดเราสามารถจัดหารถ เช่าให้คุณได้รวดเร็วทันใจ ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดใดของประเทศคุณมีความต้องการรถที่ไม่ต้องรอนานเพียงแค่คุณโทรหาเรา เรามีรถให้คุณได้เลือกเช่าไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถ เช่ามินิบัส และรถบัส เพื่อให้คุณได้ใช้รถในวันหยุดพักผ่อนยาวหรือคุณต้องการใช้ในการติดต่อธุรกิจ แบบขับเอง หรือพร้อมคนขับ รับรถรับส่งสนามบิน บริการรถลีมูซีน รถตู้ เช่า พร้อมคนขับ ในหลากหลายราคา ด้วยราคามาตรฐาน  จนถึงรถซีดานแบบหรูหราด้วยเมอร์เซเดสเบนซ์สุดหรู  สามารถรอรับรถที่สนามบินได้เลย ไม่ว่าจะเป็นที่สุวรรณภูมิ , ดอนเมือง, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, สุราษฎร์ธานี, บุรีรัมย์, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, อุดรธานี , เชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก และสนามบินอื่นๆ ฯลฯ . .

Call Center (02)102-0623-4

บริษัท Partner ของเรา ทั้งสะดวก สบาย ง่ายดายและรวดเร็ว

logo_avis logo_bizcar logo_budget logo_hertz logo_national logo_sixt logo_thairentacar

จองรถ กับ premiumworldtour.info

ECO CAR  ราคาเริ่มต้น 900 บาท/วัน

โทร. (02)102-0623-4

 Honda Brio

icon_admin : 4   |   icon_bag : 1

Nissan March

icon_admin : 4   |   icon_bag : 2

 Nissan Almera

icon_admin : 4   |   icon_bag : 2

SUP COMPACT  ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/วัน

โทร. (02)102-0623-4

 Toyota Vios

icon_admin : 4   |   icon_bag : 2

 Honda City

icon_admin : 4   |   icon_bag : 1

 Toyota Yaris 1.2

icon_admin : 4   |   icon_bag : 2

 Honda Jazz

icon_admin : 4   |   icon_bag : 2

รถ COMPACT  ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/วัน

โทร. (02)102-0623-4

 Toyota Prius Hybrid

icon_admin : 5   |   icon_bag : 2

 Toyota Altis

icon_admin : 5   |   icon_bag : 2

 Toyota Civic

icon_admin : 5   |   icon_bag : 2

รถ FULL-SIZE  ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/วัน

โทร. (02)102-0623-4

 Toyota Camry

icon_admin : 5   |   icon_bag : 3

รถ SUV  ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท/วัน

โทร. (02)102-0623-4

  Honda CR-V

icon_admin : 5   |   icon_bag : 3

 Mitsubishi Pajero

icon_admin : 7   |   icon_bag : 3

Toyota Fortuner

icon_admin : 7   |   icon_bag : 3

เช่ารถตู้ พร้อมคนขับ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/วัน

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ มีบริการ รถตู้เช่า คุณภาพดีเยี่ยม บริการสำหรับการเดินทางที่เป็นหมู่คณะ เรามีรถตู้ให้เช่า ทั้งรายวันและแบบรถตู้เหมา เรามีบริการให้เลือกพร้อมทั้งคนขับไม่ว่าคุณจะเดินทางใกล้หรือไกลในประเทศไทย ในราคาพิเศษ ในวันหยุดพักผ่อนที่คุณสามารถติดต่อธุรกิจหรือเดินทางท่องเที่ยว แบบไม่รวมน้ำมัน  มีรถตู้ให้เช่า รถตู้ใหม่ พร้อมอุปกรณ์และมัลติมีเดียในรถตู้อย่างครบครัน ทำให้ทุกการเดินทางของคุณรวดเร็ว สะดวกสบาย เราพร้อมจัดพนักงานขับรถให้คุณที่อัธยาศัยดี  เป็นมิตรไมตรีที่ดีต่อลูกค้า มองหารถ เช่าติดต่อเราสิคะ โทรเลย.(02)102-0623-4

เช่า รถตู้ Toyota Commuter

icon_admin : 12   |   icon_bag : 4

เช่ารถตู้_คอมมิวเตอร์

เช่ามินิบัส ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท/วัน

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ มีบริการให้เช่า มินิบัส ทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะใช้เส้นทางไหนภายในประเทศเที่ยวเป็นหมู่คณะ หรือการท่องเที่ยวกับครอบครัว  ปัญหาของคุณไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปแล้ว เรามีบริการ เช่า รถบัส ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สภาพใหม่ คนขับน่ารักเป็นกันเอง ราคาตกลงกันได้ รับส่งรถได้ทุกจุดที่คุณต้องการ ตรงต่อเวลา สัมผัสบริการของเราที่จะทำให้คุณประทับใจ โทรเลย.(02)102-0623-4

รถมินิบัส

icon_admin : 17   |   icon_bag : 6

เช่ารถมินิบัส_รายละเอียด

รถบัสให้เช่า ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท/วัน

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ บริการให้เช่ารถบัส มีทั้งรถบัสปรับอากาศชั้นนำ มีจำนวน 30-50 ที่นั่ง สภาพที่ใหม่มีทั้งแบบ 6 ล้อ และ 8 ล้อ สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวดูงาน สัมมนา  ทัศนศึกษาสำหรับนักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ เอกชน  รัฐวิสาหกิจ พร้อมคนขับที่นิสัยดี เป็นกันเองเราเลือกสรรคมาอย่างดี  รถแอร์เย็น สภาพพร้อมใช้งาน สะอาด หากท่านต้องการใช้บริการของเรา เราพร้อมให้บริการได้รวดเร็วทันใจในทุกสถานที่ที่คุณอยู่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย  ติดต่อเราสิคะ โทรเลย.(02)102-0623-4

เช่ารถบัส ภายในประเทศ

icon_admin : 45   |   icon_bag : 15

เช่ารถบัส_รายละเอียด

การเช่า รถ จะไม่เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไปแล้ว เราพร้อมบริการให้คุณได้รับความสะดวกสบาย ด้วยเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยากและราคาที่เป็นธรรมสำหรับลูกค้า . .

ขั้นตอนการจองรถ

icon_telephone

1. โทรหา Call-center ของเรา

icon_calendar

2. แจ้งวันที่ใช้รถ และจำนวนวันที่ใช้รถ

icon_car

3. แจ้งรถที่ต้องการใช้ และสถานที่นัดรับรถ

icon_payment

4. ตกลงและชำระค่าใช้จ่าย

icon_paper

5. ชำระมัดจำ และทำสัญญา วันที่รับรถ

จองรถกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

icon_map(gray)

1. มีรถให้เช่าทุกจังหวัด ทั่วประเทศไทย

icon_time(gray)

2. สามารถจองกับเราได้ง่าย และรวดเร็ว

icon_car(gray)

3. มีรถหลากหลายประเภทให้คุณเลือก

icon_card(gray)

4. จองรถกับเราไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต

icon_check(gray)

5.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

icon_heart(gray)

6. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

ข่าวสารรถเช่า

February 3, 2017

ไทยเร้นท์อะคาร์’เผยลด50%ทุกสาขา

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด แจ้งว่า บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอมอบความสุขแก่ลูกค้าที่รัก กับโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษ “ไทยเร้นท์อะคาร์ คนไทยจัดไป” ลด 50% ทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณจากการ ตอบรับของลูกค้าอย่างล้นหลามในปี 2559 ที่ผ่านมา จัดไปเริ่มต้น มิตซูบิชิ มิราจ 490 บาท/วัน ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2560 จองและชำระง่ายๆ แค่คลิก Thairentacar.com

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า เพื่อเป็นการสวัสดีปีใหม่ และเพื่อขอบคุณลูกค้าที่รัก ไทยเร้นท์อะคาร์ขอส่งความสุขให้แก่คนไทยทั่วประเทศกับโปรโมชั่นสุดพิเศษไทยเร้นท์อะคาร์ คนไทยจัดไปเช่ารถทุกรุ่น ลดทันที 50% จากราคาปกติ ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศไทย มิตซูบิชิ มิราจ 490 บาท/วัน, โตโยต้า ยาริส หรือ นิสสัน อัลเมร่า 540 บาท/วัน, โตโยต้า วีออส 670 บาท/วัน, โตโยต้า อัลติส 760 บาท/วัน, โตโยต้า แคมรี 1,050 บาท/วัน และ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ หรือ มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต 1,140 บาท/วัน และสำหรับไทยเร้นท์อะไบค์ขอจัดด้วย เช่าเวสป้าขับชิวที่เชียงใหม่กับโปรโมชั่นนี้จัดไป เพียงวันละ 400 บาท รวมประกันโปรโมชั่นพิเศษขนาดนี้ ก็เพื่อเป็นการแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการของไทยเร้นท์อะคาร์มาโดยตลอด จอง และชำระเลยง่ายๆ ที่ Thairentacar.com กรอกโปรโมชั่นโค้ด “คนไทยจัดไป” หรือ ขอรับโปรโมชั่นได้ที่เคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1647 โปรโมชั่น ไทยเร้นท์อะคาร์ คนไทยจัดไปเริ่มวันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

Thai Rent A Car ‘50% Off Every Branch

Thai Rent A Car Corporation Limited today announced that Thai Rent A Car Corporation Co., Ltd. With special car rental promotions. “Thai Rent a Car Thailand” to 50% off all models in all branches around the country to replace the thank you. The overwhelming response of customers in 2016 to the Mitsubishi Mirage 490 baht / day from February 1 to March 31, 2560. Booking and payment simply click Thairentacar.com.

Mr. Veirat Amatayakul, Executive Vice President – Products and Marketing, Thai Rent A Car Corporation Co., Ltd., said that to celebrate the new year. And to thank customers loved. Thai Rent A Car to bring happiness to Thai people nationwide with special promotions Thai Rent A Car. Thai people are available to rent all car models discount 50% from the normal price of 32 branches in Thailand, Mitsubishi Mirage 490 baht / day, Toyota VITZ or Nissan Almera 540 baht / day, Toyota Altis 760 baht / day, Toyota Camry 1,050 baht / day and Toyota Fortune or Mitsubishi Pajero Sports 1,140 baht / The day and for Thai Rent a bike with. Rent Vespa drive in Chiang Mai with this promotion is only 400 baht per day, including insurance premiums of this size. It is to replace the thank you to the customers who trust in the service of Thai Rent a car throughout the booking and pay simply at Thairentacar. Com promotion code “Thais are organized” or get promotion at any counter Thai Rent a car across the country. Ask more. 1647 Promotion Thai Rent A Car Thais are scheduled to start this March 31st.