คาเฟ่สุดฟิน ชวนคุณมาเช็คอินกินของอร่อย

LOGO_Like & Share 1

เหนื่อยจากการเรียน การทำงานมาทั้งวันแล้ว.. ไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศสุดชิลที่คาเฟ่น่ารักๆ ชวนทานของอร่อยๆ เม้ามอยกับเพื่อนๆกันไป วันนี้ premiumworldtour.info ได้คัดสรรคาเฟ่สุดชิคเหมาะกับการนั่งเดท หรือเม้ามอยที่สุด! มาค่ะ เริ่ม.. 3 2 1 !!

ใจเย็นคาเฟ่

Credit : bkkmenu

1. ร้านใจเย็น คาเฟ่ (Jaiyen Cafe)

Jaiyen Cafe เป็นคาเฟ่ที่เสิร์ฟขนมหวานคู่กับไอศกรีมโฮมเมดเย็น ๆ ชื่นใจ สไตล์การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่น สาขานี่ตั้งอยู่ที่ทองหล่อ13 บริเวณหัวมุมตึก Civic Park ร้านเล็ก ๆ ร้านใจเย็น คาเฟ่ มีหลายสาขาคะ มีสาขาที่สุขุมวิท 33  สาขาพารากอน เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยแต่ละสาขาการตกแต่งร้านจะคล้ายๆกันจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ตกแต่งด้วยของกระจุกระจิกน่ารักชวนให้คิดถึงตอนเด็ก ๆ พร้อมยังวางตู้ไอศกรีมหลากหลายรสชาติไว้ด้านหน้า ช่วยดึงดูดคนที่มาได้อย่างน่าสนใจและจุดเด่นของทางร้านแน่นอนว่าต้องเป็นไอศกรีม Summer Beach Ice Cream มีรสชาติเข้มข้น หวานน้อย และพิถีพิถันในการทำจะเสิร์ฟมาในถังเล็ก ๆ สีฟ้า สามารถเลือกรสชาติไอศกรีมที่ชอบได้สองรสชาติ ก่อนจะท็อปด้วยเจลลี่สีฟ้าและครัมเบิล เหมือนกับน้ำทะเลกับหาดทรายนั่นเอง ใจเย็นคาเฟ่ มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลยคะรับรองว่ามามี่นี่ได้ฟินกับอาหารน่ารักๆและบรรยากาศสวยๆแน่นอน

ใจเย็นคาเฟ่

Credit : bkkmenu

ที่ตั้ง : ซอยทองหล่อ 13 สุขุมวิท 49 ตำบลคลองตันเหนือ อำเภอวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิดทำการ : ทุกวัน 12.00 – 22.00 น

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่  https://goo.gl/LK6SwR

สามารถดูเส้นทางได้ที่ https://goo.gl/maps/VJggD7osoHA2


ชูก้าคาเฟ่

Credit : bkkmenu

2.ร้านชูก้า (Shugaa)

Shugaa ตั้งอยู่ในอาคาร The Residence@61 ซอยสุขุมวิท 61 ภายในตกแต่งด้วยสีพาสเทลสวยหวาน โดยจะเห็นบาร์ขนมหวานขนาดใหญ่ที่ทำจากหินอ่อนสีขาวสะอาดตา มีของตกแต่งน่ารัก ๆ ที่ทำมาจากน้ำตาลฟองดอง รวมไปถึงฟองดองเค้กสีสันสดใสในสไตล์สีพาสเทลน่ารักๆ ของประดับตกแต่งต่างๆ ก็ดีไซน์ออกมาคล้ายผลึกน้ำตาล ทั้งโคมไฟรูปร่างแปลกตา และบันไดที่ออกแบบมาเป็นผลึกใสๆ เรียงต่อกัน ส่วนบริเวณชั้น 2 จะเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมทำเวิร์คช็อปและคลาส D.I.Y สอนตกแต่งเค้กด้วยน้ำตาลฟองดองที่ทางร้านจัดขึ้นโดยเฉพาะ โดยมีพนักงานคอยให้คำแนะนำในทุก ๆ ขั้นตอนอย่างใกล้ชิด จุดเด่นของทางร้านแน่นอนต้องเป็น เป็นเค้กชาเขียวนุ่ม ๆ มีการตกแต่งได้อย่างสวยงามมีอีกหลายเมนูน่ารักๆรูปแบบไม่เหมือนใครแถมรสชาติรับรองอร่อยติดปากแน่นอนค่ะ

คาเฟ่ในไทย

Credit : shout.sg

ที่ตั้ง : 27 โครงการ The Residence at 61 ถ.สุขุมวิท 61

เวลาเปิด-ปิดทำการ : อังคาร-อาทิตย์ เวลา 11.00-20.00น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/IxS5N2

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/asqzxzxM8ew


แคนดีไลอ้อน

Credit : img-wongnai.cdn.byteark

3.แดนดีไลอ้อน (Dandelion)

Dandelion เป็นคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 49 กับ 51 มีทั้งอาหาร ขนมและของหวานในย่านทองหล่อแห่งนี้ ด้านหน้าร้านถูกตกแต่งสไตล์ปิกนิกมีมุมสบายให้นั่ง มีทั้งเปลตาข่าย กระโจมผ้าเหมือนได้ออกไปแคมปิ้งตากอาการเลยคะมีธงสามเหลี่ยมน่ารัก ๆ และกิ่งไม้ใบไม้ตามมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปแบบเก๋ๆกันไปเลย จุดเด่นของร้านนี้จะเน้นไปทางอาหารเช้าที่ทานง่ายเช่น  Pink Mentaiko Angel Hair  ขนมหวานก็มีให้เลือกหลากหลายคะมีทั้งของคาวของหวานจะมานั่งพักผ่อนวันสบายๆกับคู่รัก หรือ กับเพื่อนๆมาที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือกค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน

แคนดีไลอ้อน

Credit : food.mthai

ที่ตั้ง : ระหว่าง ซ.สุขุมวิท 49 และ 51 เดินจาก BTS ทองหล่อแล้วย้อนมา

เวลาเปิด-ปิดทำการ : 07.00 – 22.00 น.

สามารถดูรายละเอียดร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/BWz2Z5

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/xAupa53hX8B2


วิลล่า เดอแบร์

Credit : s3-ap-southeast-1.amazonaws

4.วิลล่า เดอแบร์ (Villa De Bear)

Villa De Bear จัดว่าเป็นร้านน่านั่งครบทุกบรรยากาศในร้านเดียว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งนั่งชิล ฟังดนตรีสด สังสรรค์แบบครอบครัว แก๊งค์เพื่อน สวีทกับแฟน หรือว่าจะถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ ก็ได้เหมือนกัน ร้านนี้มีให้เลือกนั่งได้ 2 โซนจะมีโซน Indoor ติดแอร์เย็นฉ่ำและโซน outdoor ไปนั่งตรงไหนรับรองเจอพี่หมีทุกที่เลยค่ะ และหากนั่งช่วงเย็นมีดนตรีสดนั่งกันได้ถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว อาหารร้านนี้จะเน้นเป็นอาหารยุโรปและนานาชาติจุดเด่นของร้านนี้ เดอแบร์ดับเบิ้ลชีสเบอเกอร์, สลัดกุ้งพันแซลมอนซีฟู้ดวาซาบิ ส่วนของหวานนั้นมีให้เลือกหลากหลายและการตกแต่งของหวานนั้นน่ารักสุดๆมีการตกแต่งไม่เหมือนใครรับรองว่าได้รับบรรยากาศทั้งอาหารอร่อยๆมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆร้านนี่ไม่ใช่เสิร์ฟแค่อาหารแต่ยังเสิร์ฟความสุขให้คุณได้อีกด้วยค่ะ

วิลล่า เดอแบร์

Credit : s3-ap-southeast-1.amazonaws

ที่ตั้ง : 5 ถนนราชพฤกษ์ ริมถนนราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน

เวลาเปิด-ปิดทำการ : 11.00 – 24.00 น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/5PkBIY

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/rJxen1Hcmzk


เพอฮาร์ป แรพบิทส์

Credit : aspirantsg

5.เพอฮาร์ป แรพบิทส์ (Perhaps Rabbits)

Perhaps Rabbits ได้ไอเดียคอนเซ็ปต์ทั้งหมดมาจากปีกระต่ายที่เป็นปีเกิดของเจ้าของร้านทั้งสามคน บรรยากาศร้านด้านในเมื่อเข้ามาจะพบกับต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยเคาน์เตอร์ไม้ตัวยาวและผนังเพ้นท์รูปกระต่าย ประดับด้วยกรอบรูป กุญแจยักษ์ และนาฬิกาขนาดใหญ่ที่ทำให้เรารู้สึกตัวเล็กลงราวกับอยู่ในโพรงกระต่ายของโลกแห่งวันเดอร์แลนด์ เฟอร์นิเจอร์ที่นี่ก็มีสีสันช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับร้าน เมนูเด็ดของร้านนี้ Fluffy Strawberry Crumble , Snowy Lychee Mojito มีอีกหลายเมนูให้ได้เลือกทานอาหารพร้อมกับรับบรรยากาศที่เหมือนอยู่ในวันเดอร์แลนด์พร้อมกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆ

Perhaps Rabbits

Credit : farm2.staticflickr

ที่ตั้ง : เอกมัยซอย 10 ตรงข้าม Health land

เวลาเปิด-ปิดทำการ : 09.00 – 21.00 น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/LdNRQk

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/iBf6AosmTCF2


ซิสโทรี่ รูม

Credit : static.isamare.net

6.ซิสโทรี่ รูม (Sistory Room)

Sistory Room หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักร้านนี้ในอีกชื่อหนึ่งว่า คาเฟ่มุมิน คาเฟ่ขนาดกะทัดรัดในรูปแบบ Japan Home Style คล้ายกับห้องนั่งเล่นขนาดเล็กแต่เเสนจะอบอุ่น ที่จะชวนคุณมานั่งกินขนม ถ่ายรูปเล่นอย่างสบายใจแต่ละมุมล้วนตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกน่ารัก จะเอามาเป็นพร๊อพสำหรับถ่ายรูปเล่นคู่ของว่างหรือซื้อกลับบ้านก็ได้ เมนูของที่นี่เน้นของทานเล่นเป็นหลัก อาทิ บราวนี่, คุ้กกี้ เสิร์ฟคู่กับนมสดอุ่นๆ เครื่องดื่มประเภท Soft Drink เข้มข้น หวานมัน ไม่ว่าจะเป็น Chocky Mliky , Milky Tea สาวๆคนไหนชอบถ่ายรูปหรือชอบของน่ารักกุ๊กกิ๊ก แนะนำว่าห้ามพลาดเลยจ้า

ซิสโทรี่ รูม

Credit : nonlullanee.files.wordpress

ที่ตั้ง : ปากซอยลาดพร้าววังหิน 8

เวลาเปิด-ปิดทำการ : 12.30-21.00 น. ยกเว้นวันจันทร์

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/qFWdWK

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/AkmeB2J82QP2


โอชา กาแฟ

Credit : img-wongnai.cdn.byteark

7.โอชา กาแฟ (Ochakafae)

Ochakafae เป็นร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ สไตล์วินเทจ ตกแต่งร้านด้วยโทนสีเขียวน้ำทะเลตัดด้วยสีเหลือง ภายในร้านประดับตกแต่งด้วยตุ๊กตาสะสมตัวเล็กๆ มากมายในตู้จะออกสไตล์วินเทจเหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปคูลๆเก๋ ทางร้านมีเมนูกาแฟสดและเบเกอรี่โฮมเมดให้เลือกรับประทานมากมาย โดยกาแฟของทางร้านได้คัดสายพันธุ์มาอย่างดีทำให้มีความเข้มข้น มีความหอมกรุ่น ส่วนด้านเบเกอรี่ทางร้านทำเป็นเบเกอรี่โฮมเมดที่ทำวันต่อวันไม่ใช้วัตถุกันเสียมีหน้าผลัดเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมนูที่แนะนำของทางร้านคือ โอชากาแฟ รสชาติคล้ายกาแฟแบบโบราณมีหอมกลิ่มกาแฟ เข้มข้นแต่ไม่มากเท่าเอสเพรสโซ่ มีความกลมกล่อมและดื่มง่ายและยังมีของทานเล่นอื่นๆให้ได้เลือกรับประทานกันอีกด้วยค่ะ

โอชา กาแฟ

Credit : food.mthai

ที่อยู่ : 57/18 ถนนนาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 16.30 น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/kL8orA

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/nnd5tSzSRBR2


โอลแมน คาเฟ่

Credit : bk.asia-city

8.โอลแมน คาเฟ่  (Old man Cafe)

Old man Cafe ออกแบบตกแต่งแบบบาร์คลาสสิคแถบตะวันตก ของตกแต่งก็มีของเก่าของสะสมที่ลงตัวมาก ๆ กับเบาะสีดำและแสงไฟส้ม เปิดทั้งกลางวันและกลางคืน ในช่วงกลางวันจะมีอาหารทานเล่น อาหารจานเดียว ขนมและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ และในช่วงกลางคืนที่นี่เป็นร้านนั่งดริ๊งท์สังสรรค์ที่เท่ห์ไม่เบา แถมมีดนตรีสดจากนักร้องมืออาชีพอีก มีอาหารว่างให้ได้เลือกมากมาย เช่น Waffle on the Rock,น้ำผลไม้ ,กาแฟเข้มข้น และมีอีกหลายอย่างที่ต้องลองค่ะ

โอลแมน คาเฟ่

Credit : img-wongnai.cdn.byteark

ที่อยู่ :  ซอยบางขุนนนท์ 27 ถนนบางขุนนนท์ แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิดทำการ : เปิดทุกวัน จันทร์ เวลา 10.00 – 19.00 น. อังคาร – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 24.00 น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/9NNd8x

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/ECsyJVFVLPL2


เคธีเดอะวิธช์ทีรูม

Credit : ryoiireview

9.เคธีเดอะวิธช์ทีรูม  (Kaethy the Witch Tea Room)

Kaethy the Witch Tea Room เป็นร้านชา-กาแฟเก๋ๆ ในบรรยากาศโลกแห่งเวทย์มนต์ ตัวร้านจะมีคอนเซปต์คือ แม่มด เพิ่มความเก๋ไก๋โดยการใส่หมวกแม่มดก่อนรับประทานเครื่องดื่มถ้วยโปรด ภายในร้านจะตกแต่งในโทนสีเข้มมีมุมสวยๆเก๋ๆ ให้เลือกถ่ายภาพมากมาย ขนมหวานหรือของท่านเล่นก็จะตกแต่งให้เหมือนอยู่ในโลกของเวทย์มนต์ มีตู้โชว์เบเกอรี่         โฮมเมคที่ทำสดใหม่ทุกวัน รูปร่างหน้าตาเข้ากับคอนเซปต์แม่มดได้เป็นอย่างดี อาทิ Eyeball cup เยลลี่แครนเบอร์รี่ว้อดก้า เยลลี่สีแดงสดที่เสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่สดๆ และลูกตาปลอมในถ้วย หรือจะเป็นเครปเค้ก  เมนูยอดนิยมของทางร้าน เครปเค้ก  วนิลาที่หอมนุ่ม เสิร์ฟพร้อมเข็มฉีดยาที่บรรจุซอสสีแดงสด สร้างความน่าสนใจในการทานเบเกอรี่ชิ้นโปรดแบบเดิมๆ ให้สนุกและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

เคธีเดอะวิธช์ทีรูม

Credit : img-wongnai.cdn.byteark

ที่อยู่ : 24 ซอยนาคนิวาส 41 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น.

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/Vz74Bu

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/SAdUaJ5G9Ey


ฟิวอินเดอะแบลงค์คอฟฟี่

Credit : bkkmenu

10. ฟิวอินเดอะแบลงค์คอฟฟี่ (Fuel in the Blank Coffee)

Fuel in The Blank Coffee ร้านกาแฟน่ารักๆ ภายในร้านบรรยากาศสบายๆ สไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์กับความโมเดิร์นอย่างลงตัว มีมุมให้เลือกนั่งหลายโซน ไม่ว่าจะเป็น In Door หรือ Out Door ประดับร้านด้วยต้นไม้เล็กๆ ตามโต๊ะให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในสวนหย่อมเล็กๆ ภายในร้านมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมดที่ทำวันต่อวัน เช่น Espresso, Latte, Cappucino, Greentea Ice Latte บรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

ฟิวอินเดอะแบลงค์คอฟฟี่

Credit : thaihrhub

ที่อยู่ : 8/87 ซอยงามวงศ์วาน 54 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด – ปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น. หยุดทุกวันอังคาร

สามารถดูรายละเอียดทางร้านได้ที่นี่ https://goo.gl/LFZikj

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/dPS3r7JmikA2

ใครที่ชอบนั่งร้านคาเฟ่สไตล์เก๋ๆบรรยากาศสวยๆอย่าลืมแวะชิมของคาวของหวานน่ารักๆดีไซร์เก๋ๆรสชาติโดนๆสถานที่ที่เราแนะนำไปบ้างนะคะ ว่าจะเด็ดจริงไหม รสชาติเป็นอย่างไร แล้วอย่าลืมมารีวิวให้ฟังบ้างนะคะ เอาไว้โอกาสหน้าจะมาแนะนำร้านเด็ดที่ไหนหรือสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่ไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ และหากเพื่อนๆท่านใดสนใจอยากไปเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนๆแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางในประเทศ หรือต่างประเทศ จัดได้หมด! คลิกดูรายละเอียดได้ที่ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-10-10T10:51:16+00:00