ข่าวและบทความการท่องเที่ยว 2017-06-23T11:36:40+00:00
บทความท่องเที่ยว

สีสันสวยงาม! ชวนเที่ยวเทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา 2560

อุทยานแห่งชาติปางสีดา ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเที่ยวชมเทศกาลดูผีเสื้อปางสีดา 2560 ตั้งแต่วันนี้ - สิงหาคม 2560 เพื่อชมผีเสื้อป่าหลากสีสันนับแสนตัว และมากกว่า 400 สายพันธุ์ ภายในอุทยานแห่งชาติปางสีดา อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว โดยนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเข้าเที่ยวชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น. [...]

แจกพิกัดสุดชิล! 15 ที่เที่ยวกาญจนบุรี ไปแล้วจะร้องว้าว!

อากาศดีๆ แบบนี้ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้ premiumworldtour.info ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกาญจนบุรีสุดฮิต เช่น น้ำตกเอราวัณ แม่น้ำแคว และสังขละบุรี ฯลฯ ทั้งนี้กาญจนบุรียังมีที่เที่ยวอีกมากมายให้คุณได้ไปสัมผัส รู้แบบนี้แล้วลองชวนเพื่อนหรือสะกิดคนข้างๆ ไปเที่ยวเมืองกาญกันเถอะ ตามมาดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง... 1. สะพานมอญ สังขละบุรี ใครมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีต้องไม่พลาดกับสถานที่ที่เป็นไฮไลท์สำคัญนั่นก็คือ “สะพานมอญ” เป็นสะพานไม้ที่มีความสำคัญต่อคนไทยและคนมอญ [...]

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาทต่อเที่ยว!

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวันสู่มัลดีฟส์ ดินแดนแห่งหมู่เกาะ ทะเลสวยน้ำสีฟ้าใส เริ่มเปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 1990 บาทต่อเที่ยว จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 2560 สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2560 - 28 [...]

ชวนเที่ยวงาน “วันผลไม้ของดีอำเภอทองผาภูมิ ประจำปี 2560”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี อำเภอทองผาภูมิ ร่วมกับ เขื่อนวชิราลงกรณ สำนักงานเกษตรอำเภอทองผาภูมิ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เกษตรกรชาวสวนผลไม้ กำหนดจัดงาน “วันผลไม้ของดีอำเภอทองผาภูมิ และสืบสานประเพณีลานบ้าน ลานวัฒนธรรม ประจำปี 2560” ระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา [...]

เอมิเรตส์ ใจดีแจกโปรสุดประหยัดทุกเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ

เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ให้คุณสามารถเดินทางประหยัดได้ยิ่งขึ้นพร้อมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอันหลากหลายรวมไปถึงฮ่องกง มิลาน และนิวยอร์ก บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ สามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันที่ 12- 30 มิถุนายน โดยสามารถออกเดินทางได้ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน ซึ่งยังมีจุดหมายปลายทางอื่นรวมไปถึง ดูไบ โคเปนเฮเกน และซูริค รายละเอียดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ ดังต่อไปนี้ ผู้โดยสารเอมิเรตส์ในทุกชั้นโดยสาร [...]

ต้อนรับเทศกาลทุ่งดอกกระเจียวบาน ประจำปี 2560

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม “หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว” ในงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2560 โดยในปีนี้ จังหวัดชัยภูมิ ได้กำหนดจัดงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวบานจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2560 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 [...]

Durian and Fruit Fest 2017 อีเวนท์ใหญ่ที่คนรักทุเรียนไม่ควรพลาด!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงาน ‘Thailand Amazing Durian and Fruit Fest 2017’ จุใจกับเทศกาลทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้คุณอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์สุดยอดผลไม้ไทย ไม่ว่าจะเป็นราชาแห่งผลไม้ไทย “ทุเรียนหมอนทอง” ราชินีแห่งผลไม้ไทย “มังคุด” มะม่วง กล้วย เงาะ ลิ้นจี่ แตงโม มะละกอ [...]

Check in…15 ที่เที่ยวในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

วันนี้ premiumworldtour.info จะพาคุณไปอินเทรนด์กับเกาหลีฟีเว่อร์แบบสุดๆ!! เราได้รวบรวม 15 ที่เที่ยวเกาหลี Check in ที่กรุงโซล เมืองที่ถูกใช้ถ่ายทำฉากในซี่รีย์เกาหลีบ่อยๆ มาไว้ที่นี่หมดแล้ว ใครที่ดูซีรีย์เกาหลีต้องชื่นชอบมากแน่ๆ หรือถ้าใครที่กำลังจะไปเที่ยวต้องถูกใจ เรามีแผนที่ปักหมุดไว้ให้พร้อม ใครพลาดที่ไหนบอกเลยว่าเอ้าท์สุดๆ!! มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง... 1. พระราชวังคย็องบก พระราชวังคย็องบก ตั้งอยู่ที่ตอนเหนือของโซล เป็นหนึ่งในห้าพระราชวังใหญ่สุดที่สร้างขึ้นโดยราชวงศ์โชซ็อน [...]

แอร์ ไชน่า เปิดเส้นทางบินใหม่ ปักกิ่ง-ซูริค

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา สายการบิน แอร์ ไชน่า (Air China) ได้จัดพิธีเฉลิมฉลองและจัดงานแถลงข่าวขึ้นเนื่องในโอกาสการเปิดตัวเส้นทางบิน ปักกิ่ง-ซูริค โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากปักกิ่งได้ลงจอด ณ เมืองซูริค เมื่อเวลา 07.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งถือเป็นเที่ยวบินแรกของแอร์ ไชน่า ที่เดินทางไปยังเมืองของประเทศสวิตเซอร์แลนด์แห่งนี้ [...]

ปักหมุด! 20 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่คู่รักชอบไปสวีทวี๊ดวิ้วมากที่สุดในโลก

หากใครที่กำลังกำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติก เพื่อพาคนรักไปสวีทหวานแหววที่ไหนสักแห่ง มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ ♥ วันนี้ พรีเมี่ยม เวิลด์ ทัวร์ ได้รวบรวม 20 สถานที่สุดชิล บรรยากาศบริสุทธิ์ ที่เหมาะกับการฮันนีมูนหรือพักผ่อนกับคนรู้ใจที่ควรไปเยือนมากที่สุดในโลกมาฝาก มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง^^ 1. เกาะมัลดีฟส์ (Maldives, Republic of Maldives) มัลดีฟส์ [...]

Unseen Tokyo!! รวมแหล่งเที่ยวสุดฮิตในโตเกียว ไปทัวร์ก็เฟี้ยวไปคนเดียวก็ฟ้าว!!

มหานครโตเกียว แหล่งท่องเที่ยวเมืองหลวงของญี่ปุ่น มีนักท่องจำนวนไม่น้อยที่ต้องการเดินทางมายังจุดศูนย์กลางของดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่บอกได้เลยว่าห้ามพลาดถ้ามีโอกาสได้ไปเยือน เนื่องจากเป็นแหล่งรวมความฟินสำหรับสายกิน สายช้อป และสายวัฒนธรรมอย่างครบถ้วน วันนี้พรีเมี่ยมเวิลด์ทัวร์จะพาไปดูสถานที่ฮิตๆ ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมไปกัน มาดูกันเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง... 1. วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) หรือวัดอาซากุสะ (Asakusa Kannon Temple) ถ้านึกถึงสถานที่เที่ยวในโตเกียว อย่างแรกที่จะแว๊บเข้ามาในหัวต้องเป็นวัดเซนโซจิแน่นอน ซึ่งเป็นวัดที่มีอายุเก่าแก่และเป็นสัญลักษณ์ของย่านดาวน์ทาวน์ในกรุงโตเกียว วัดตั้งอยู่ในย่านอาซากุสะ [...]

UNSEEN! 20 ร้านอาหารญี่ปุ่น ไปญี่ปุ่นแล้วไม่กินถือว่าพลาด!

สายกินมารวมตัวกันตรงนี้!!! ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีแต่ดันมีงบจำกัด เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูงระดับต้นๆ ของโลก เวลาหันไปทางไหนทั้งอาหารทั้งของใช้เลยดูแพงไปหมด วันนี้พรีเมี่ยมเวิลด์ทัวร์เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาอิ่มอร่อยสะใจกับ 20 ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายสไตล์ที่ไม่ควรพลาด ทั้งบุฟเฟ่ต์ อาหารจานยักษ์ และอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้รับประกันเรื่องรสชาติที่ฟินเกินคาด คุ้มเกินราคาอีกด้วย ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรน่ากินบ้าง... 1. ร้านทงคัตสึ มัตสึโนยะ (Tonkatsu [...]

How to…จัดกระเป๋าอย่างไร ให้เหลือ Space

กระเป๋าสัมภาระเป็นสิ่งจำเป็น หากเลือกกระเป๋าและจัดได้เรียบร้อย ไม่ใหญ่ ไม่หนัก จะทำให้เราไปเที่ยวได้อย่างสบายใจและสบายตัวมากขึ้น แถมบางครั้งถ้าจัดกระเป๋าดีๆอาจจะไม่ต้องเสียค่าโหลดน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มก็ได้ เราลองมาดูทริคดีๆเอาไว้จัดกระเป๋าเดินทางตอนไปเที่ยวกันค่ะ 1. เลือกกระเป๋าให้เหมาะกับจำนวนเดินทาง อย่างแรกคือการเลือกใช้กระเป๋าเดินทาง วิธีการเลือกคือการนับจำนวนวันที่เราจะไปเที่ยว แล้วเลือกใช้ขนาดกระเป๋าให้พอดีกับสิ่งของที่เราจะเอาไป จะได้ไม่เป็นการยัดเยียดสิ่งของทุกอย่างหรือเหลือพื้นที่ในกระเป๋าเกินไป 2. เอาไปแต่ของที่จำเป็น หลายคนเวลาจะไปเที่ยวก็แทบจะเก็บของทุกอย่างที่มีในบ้านลงกระเป๋าให้หมด การทำแบบนี้จะทำให้กระเป๋าหนักเกินจำเป็น และบางที่อาจจะใส่ของที่จำเป็นจริงๆลงกระเป๋าไม่หมดด้วยซ้ำ ถ้าให้ดีเราควรลิสต์รายการสิ่งของทั้งหมดไว้ก่อน แล้วค่อยจัดลงกระเป๋าที่ละอย่างเป็นลำดับไป [...]

How to…วางแผนการเดินทางและเตรียมตัวไปเที่ยวที่ทุกคนควรรู้!!!

ก่อนการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เราจะต้องเตรียมตัวและวางแผนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปกับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ และเตรียมอะไรยังไงบ้าง เพราะการวางแผนจะช่วยให้เกิดปัญหาน้อยที่สุดเวลาไปเที่ยว ช่วยลดค่าใช่จ่าย ช่วยเพิ่มเวลาการเที่ยวให้ยาวนานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าควรเตรียมตัวอย่างไร 1. เคลียร์ธุระและหาเวลาว่าง การที่เราจะไปเที่ยวแน่นอนว่าเราจะต้องมีวันหยุดที่พร้อมออกเดินทาง เพราะฉะนั้นการเคลียร์งานและเคลียร์ธุระให้เสร็จสรรพ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างแรกที่ควจทำ เมื่อมีเวลาแล้ว...ก็ออกเดินทางได้เลย!! 2. เลือกสถานที่ท่องเที่ยว เมื่อมีเวลาว่าง การเลือกหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากไปจึงถือเป็นสวรรค์ที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันมากที่สุด [...]

มารยาทในการท่องเที่ยวต่างประเทศที่คุณควรรู้!!

เมื่อเราได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศนั้นสิ่งสำคัญที่เราต้องมีติดตัวตลอดเวลาก็คือมารยาทที่ดีในการท่องเที่ยวและการอยู่ร่วมกับผู้อื่นในต่างแดน เนื่องจากศิลปะ ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของแต่ละที่นั้นแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นเราควรเรียนรู้ข้อมูลเบื้องต้นของแต่ละที่นั้นๆ รวมถึงมารยาทหรือหลักปฏิบัติในการท่องเที่ยวที่ดี ดังนี้ 1. แต่งตัวให้เรียบร้อย ถูกกาลเทศะ   นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ท่องเที่ยวในสถานที่ที่เป็นทั้งพระราชวังต่างๆ หรือตามวัดสำคัญๆ ของเมือง เราควรแต่งกายให้เหมาะสม เสื้อผ้าปิดมิดชิด ไม่โป้หรือสั้นจนน่าเกลียด เพื่อไม่ให้เป็นจุดเด่นหรือถูกตำหนิจากเจ้าของประเทศนั้นๆ หรือขัดต่อสายตานักท่องเที่ยวด้วยกัน 2. [...]

29 ประเทศเที่ยวได้ ไม่ต้องง้อ Visa

การเดินทางไปต่างประเทศอย่างแรกเราต้องมีพาสปอร์ตและวีซ่า หากว่าสำคัญที่สุดที่ต้องมีพาสปอร์ต แต่กรมการกงสุลกระทรวงการต่างประเทศ ได้ประกาศรายชื่อประเทศที่เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวโดยไม่ต้องขอวีซ่าซึ่งประเทศเหล่านี้มีกำหนดในการเข้าพำนักตามที่ประเทศนั้นๆ จะอนุญาต มาดูคค่ะว่า 29 ประเทศมีประเทศอะไรบ้าง ตามมาค่ะ 1. ประเทศบรูไน ประเทศบรูไนเดินทางมาเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่า พำนักได้ 14 วัน สถานที่เที่ยวแนะนำที่เป็นไฮไลท์คือ มัสยิดโอมาร์ อาลี ไซฟัดดิน มัสยิดเก่าแก่ของศานสนาอิสลาม อยู่กลางกรุงบันดาร์เสรีเบกาวัน [...]

ใกล้ที่ไหนไปกันได้เลย!!! รวมสถานที่ทำพาสปอร์ตทั่วฟ้าเมืองไทย

นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ สิ่งสำคัญคือที่ต้องเตรียมพร้อมคือหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ตที่สมบูรณ์มีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนการเดินทาง หากว่าใครยังไม่มีต้องไปทำและไม่ทราบว่าไปทำที่ไหนเราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่าที่ไหนสะดวกใกล้บ้านบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ตามมาดูกันเลยค่ะ 1. กรมการกงสุลแจ้งวัฒนะ กรมการกงสุลใหญ่ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ที่ 123 ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210 โทรศัพท์ 02-203-5000 กด 1 [...]

แอร์เอเชีย ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29

แอร์เอเชียร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 พร้อมดูแลการเดินทางของคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่ แอร์เอเชียลงนามเป็นสายการบิน ผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 (กัวลาลัมเปอร์2017) และอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 9  โดยแอร์เอเชียจะดูแลการเดินทางของเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากคณะกรรมาธิการจาก Malaysia [...]

เที่ยวญี่ปุ่น! ปักหมุดตะลุยโตเกียวกับย่านสุดฮ็อตอาหารสุดฮิต! คลิกเลย~

โตเกียวเป็นมหานครขนาดใหญ่ มีความเจริญมาก เป็นแหล่งเที่ยว กิน ช้อปปิ้งแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว มีการคมนาคมที่สะดวก รวดเร็ว  สภาพอากาศ มี 4 ฤดู เที่ยวได้ตลอดปี มีฝนเล็กน้อยระหว่างวันในหน้าฝน  หนาวสุดคือเดือนมกราคม  ร้อนสุดเดือนสิงหาคม มาเที่ยวน่าฝนคือ เดือนมิถุนายน  และเดือนกันยายน มาเที่ยวโตเกียวนี้มีแหล่งหรือย่านที่น่าช้อปปิ้ง  วันนี้พรีเมี่ยมเวิลด์ [...]

เที่ยวสงกรานต์! กับสถานที่น่าสาดน้ำดับความร้อนปี 60

หน้าร้อนที่มาพร้อมกับเทศกาลสงกรานต์ เราขอเชิญชวนมาเที่ยวงานสงกรานต์ในกรุงเทพฯ สนุกสนานไปกับงานสงกรานต์ที่มีครบทุกรสชาติ ทั้งปาร์ตี้สุดมันส์ ชมคอนเสิร์ตสุดอลัง และในบางสถานที่มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นประเพณีดั้งเดิมให้หวนระลึกถึงบรรยากาศเก่าในสมัยปู่ย่าตายาย เรามาดูกันว่าสงกรานต์ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดในแต่ละปีว่าจัดงานที่ไหนกันบ้าง ตามพรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์มาเลยค่ะ 1. เที่ยวสงกรานต์ RCA สงกรานต์ที่สุดมันบนถนน RCA เขาบอกมาว่าห้ามพลาดกับ ONYX Presents Aquafest 2017 ที่นี่มีปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์บนถนน ทั้งเปียกและเปรอะแบบสุดเหวี่ยง เติมเต็มความสนุกกับดีเจดังมากมาย สนุกเร้าใจแบบไร้ขีดจำกัด [...]

ไทยสมายล์ เซอร์วิส บริการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วย”ข้าวเหนียวมะม่วง”รับฤดูร้อน

ข่าวสารสายการบิน ที่มา : www.thaismileair.com ที่มา : www.thaismileair.com สายการบินไทยสมายล์ ตอกย้ำให้บริการฟูลเซอร์วิสและการบริการบนเครื่อง โดยเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ไทยสมายล์พร้อมเสริ์ฟเมนูสุดพิเศษขวัญใจชาวไทย และชาวต่างชาติด้วย “ข้าวเหนี่ยวมะม่วง” จาก InSiam เสิร์ฟพร้อม [...]

ด่วน!! นกแอร์จัดโปรโมชั่นรับหน้าร้อนด้วยราคาโดนใจ

สายการบินนกแอร์ จัดโปรโมชั่นเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ , กรุงเทพฯ-เชียงราย , กรุงเทพฯ-ตรัง ,กรุงเทพฯ-ภูเก็ต,กรุงเทพฯ-พิษณุโลก และอีกหลายเส้นทางทั่วไทย  ในราคา 839 บาท จองด่วน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด  ฟรีกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม ฟรีบริการน้ำดื่มบนเครื่อง  สำรองที่นั่งผ่าน www.nokFanclub.com [...]

โป้ง โป้ง โป้ง !!! ไปเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีแดงที่แดนอาทิตย์อุทัยกันเถอะ…

ไปเที่ยวญี่ปุ่นก็หลายครั้งแล้วแต่ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีแดงพลาดได้ไง วันนี้ไม่ให้พลาดมีเวลามาเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงใบไม้เปลี่ยนสีเป็นช่วงที่คนท่องเที่ยวมากที่สุด ใบไม้จากสีเขียว มาเป็นสีส้ม แดง เหลืองสวยงามตามธรรมชาติ  ไล่ดูตั้งแต่เหนือมายังใต้เพราะจะได้มีเวลาดูถึง 3 เดือนตามภูมิประเทศ ใบไม้ก็เปลี่ยนสีไม่พร้อมกัน เริ่มเดือนกันยายนบนยอดเขาของภูมิภาคฮอกไกโด  และเลื่อนต่ำไปลงทางใต้ จนถึง โตเกียว  โอซาก้า  ประมาณครึ่งหลังของเดือนพฤศจิกายน และทางตอนใต้ของคิวชู  ชมใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงครึ่งเดือนแรกของธันวาคม  ช่วงไหนจะมีการเปลี่ยนสีมากที่สุด [...]

อิหร่านเดินหน้าเจรจาซื้อเครื่องบินกับมิตซูบิซิ แอร์ คราฟท์ แม้เพิ่งเซ็นสัญญากับ โบอิ้ง

สายการบินอาเซมาน แอร์ไลน์ ของอิหร่าน เปิดเผยว่า การเจรจาเพื่อซื้อเครื่องบินกับบริษัท มิตซูบิซิ แอร์คราฟท์ คอร์ป  ของญี่ปุ่น  ยังคงดำเนินการไปแม้ว่าสายการบินได้เซ็นสัญญาซื้อเครื่องบินโดยสารจำนวน 30 ลำจากบริษัทโบอิ้งแล้วก็ตาม  การเซ็นสัญญาฉบับใหม่ กับโบอิ้งหรือผู้ผลิตรายอื่นไม่ได้หมายความว่าจะยุติการเจรจาเพื่อซื้อเครื่องบิน MRJ  "นายอาเมียร์เรซามอสตาฟาวี" โฆษกของอาเซมาน แอร์ไลน์ อ้างถึงการเจรจากับมิตซูบิซิ แอร์คราฟท์ [...]

เที่ยวปราก (PRAGUE) เมืองที่ข้ามผ่านกาลเวลาแห่งจินตนาการที่มีมนต์ขลัง

ปราก ต้องมนต์เสน่ห์นครแห่งพันยอดแหลม เป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็ก  นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาดินแดนแห่งนี้ มาเพื่อสัมผัสความงามของ เมืองปราก  มีประวัติยาวนานมีวัฒนธรรมของเผาชนสองเผ่าผสมผสานกันเป็นหนึ่งเดียวคือเผ่าเยอรมนิก และเผ่าสลาฟ ในศตวรรษที่ 7  เป็นเมืองที่ร่ำรวยไปด้วยจินตนาการแฝงด้วยความงามในทุกซอกทุกมุมของเมืองมีสถาปัตยกรรมที่งดงาม และที่นี่เป็นเมืองเก่ามีแม่น้ำวัลตาวาพาดผ่านเมือง แบ่งเป็น 2 ฟากฝั่งแม่น้ำมีสะพานชาร์ลเชื่อม เป็นเมืองที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนมากมายที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้รับความนิยมที่สุดในยุโรป มีความน่าตื่นตาตื่นใจและเป็นอัญมณีแห่งสถาปัตยกรรมยุโรปขนานแท้ มีเมืองสวยงามและแสนโรแมนติก สถานที่เงียบและงดงามและบ้านเมืองเก่าแต่นครหลวงมีความเป็นเมืองสมัยใหม่ ที่นี่พรั่งพร้อมด้วยศิลปะ [...]

Load More Posts