ข่าวและบทความการท่องเที่ยว 2017-07-07T10:39:19+00:00
บทความท่องเที่ยว

TAIWAN TRIP : เที่ยวไต้หวัน ฮัวเหลียน ไถตง แบบจัดเต็ม!

สวัสดีค่ะวันนี้ premiumworldtour.info ขอพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสกับขุนเขา และกลิ่นอายของท้องทะเล ที่เมือง ฮัวเหลียน ไถตง แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเรื่องท่องเที่ยว หรือเรื่องอาหาร ขอบอกเลยว่าเพื่อนๆต้องตกหลุมรักเมืองนี้แน่ๆ ตามไปเที่ยวกับพวกเราได้เลย : ) การเดินทางครั้งนี้เราไปกับ Thaivietjet เครื่องบินแอร์บัส A320 เที่ยวบินที่ vz [...]

สิงหาคม 21st, 2017|

แควนตัส เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

สายการบินแควนตัส จำหน่ายตั๋วโดยสารราคาพิเศษชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดเส้นทางกรุงเทพฯ ไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เพียงจองและซื้อภายใน 26 สิงหาคม 2560 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่สิงหาคมถึง 14 พฤศจิกายน 2560 ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นธุรกิจ เส้นทางกรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (อะดิเลด บริสเบน แคนเบอร์รา เมลเบิร์น หรือซิดนีย์)-กรุงเทพฯ เริ่มต้น 76,050 [...]

สิงหาคม 21st, 2017|

แถลงข่าวการแข่งขัน “Bangkok Bank Pattaya Marathon 2017”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแถลงข่าวการแข่งขัน "แบงค็อก แบงก์ พัทยา มาราธอน 2017"  ประจำปี 2560 ครั้งที่ 26 โดยมีนายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท., พล.ต.ต.อนันต์ [...]

สิงหาคม 21st, 2017|

สายการบิน “นิวเจน” เตรียมรับใบรับรองมาตรฐาน AOC

ชื่นมื่นไปตามๆสายการบินรุ่นพี่ที่ทยอยได้รับใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ (AOC Re-certification) ล่าสุด เจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายการบินนิวเจน (สบายดีแอร์เวย์ส) แย้มว่าสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) กำลังเตรียมมอบ AOC ให้กับสายการบินนิวเจน ในวันที่ 24 สิงหาคม 2560 เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ หรือ [...]

สิงหาคม 19th, 2017|

การบินไทยลงนาม MOU กับ AGP Corporation ตั้งศูนย์อบรมซ่อมบำรุงอุปกรณ์ภาคพื้น

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากขวา) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมด้านการซ่อมบำรุงและสนับสนุนภาคพื้น ระหว่างบริษัท การบินไทยฯ และบริษัท AGP Corporation (AGP) โดยมีเรืออากาศเอกมนตรี [...]

สิงหาคม 19th, 2017|

สิ่งที่ต้องทำเมื่อไป.. HONG KONG – MACAU

แนะนำสถานที่เที่ยวฮ่องกงแบบเน้นๆ ไม่ให้คุณพลาดเมื่อมีโอกาสไปเที่ยวฮ่องกง ทั้งสถานที่เที่ยว วัด ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งเด็ดๆ และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการแวะเวียนจากนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ เพราะเป็นหนึ่งเมืองที่มีสีสันหลากหลาย ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ 10 สิ่งที่ต้องทำเมื่อไปฮ่องกง มีที่ไหนบ้างไปดูกัน! Photo Credit : ON.CC  ชิมทาร์ตไข่ ร้าน [...]

สิงหาคม 18th, 2017|

ชวนเที่ยว “เทศกาลบอลลูนนานาชาติ” ณ รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Photo Credit : www.clineriverphotography.com Albuquerque International Balloon Fiesta หรือ เทศกาลบอลลูนนานาชาติอัลบูเควียร์ก ที่ถือว่าเป็นเทศกาลที่น่าไปอีกเทศกาลก็ว่าได้ ไฮไลท์ของเทศกาลนี้ก็คือ การลอยบอลลูนในช่วงกลางคืน รวมไปถึงการแสดงลอยบอลลูนหมู่ (Mass Ascension) ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าพร้อมกับเสียงเพลงชาติอเมริกาที่ดังกระหึ่มขึ้นอย่างพร้อมเพรียงกัน ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ จะมีบอลลูนหลากหลายรูปแบบ [...]

สิงหาคม 18th, 2017|

บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟโดนัทดีไซน์พิเศษเฉพาะแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมสนับสนุนแคมเปญ Women's Journey Thailand 2017 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นตลาดนักเดินทางกลุ่มสตรี โดยเสิร์ฟ “โดนัทที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ” จากสีฟ้าซึ่งเป็นสีของสายการบินฯ กับสีชมพูซึ่งเป็นสีของแคมเปญฯ โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารของทางสายการบินฯ ภายในห้องรับรองผู้โดยสารบูทีคเลาจน์ (Boutique [...]

สิงหาคม 18th, 2017|

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมกับ อสมท จัดงาน ‘Thai-Chinese Youth Cultural Art Festival 2017’ เสริมความสัมพันธ์ ไทย-จีน

Photo Credit : CBNT CHANNEL เมื่อเร็วๆ นี้ นายมานพ คำสว่าง (ขวา) ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน 1 โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ พร้อมด้วย นายเขมทัตต์ [...]

สิงหาคม 18th, 2017|

VIETNAM : สถานที่ท่องเที่ยวสุดคูลในเวียดนาม ที่ไม่ควรพลาด!

เวียดนาม เป็นประเทศที่อยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกสุดของคาบสมุทรอินโดจีน มีพรมแดนติดกับประเทศจีน  เวียดนามเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้มีทั้ง ภูเขา แม่น้ำ และวัฒนธรรมประเพณีต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมาย น่าสนใจไหมละครับ.. ถ้าฉะนั้น premiumworldtour.info ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวคูลๆ สบายๆร่มรื่น ในประเทศเวียดนามตามมาชมกันเลยยยยยยย.. 1.ซาปา เมืองซาปาเป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศเวียดนาม ในเขตจังหวัดลาวไก ใกล้กับชายแดนจีนในสมัยก่อนได้มีอาณานิคมฝรั่งเศสมาตั้งรกรากที่นี่จึงได้มีสิ่งก่อสร้างบ้านเรือนเป็นสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส [...]

สิงหาคม 16th, 2017|

ททท. จัดงาน Amazing Thailand Health and Wellness Showcase 2017 ศูนย์กลางบริการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพระดับโลก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงาน Amazing Thailand Health and Wellness Showcase 2017 (อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ เวลเนส โชว์เคส 2017) โชว์ศักยภาพประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางบริการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพระดับโลก ภายใต้ธีม Thailand [...]

สิงหาคม 16th, 2017|

“สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิ” สู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย

บริษัท GURUNAVI เว็บไซต์แนะนำอาหารและร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นร่วมกับจ.โคจิเพื่อจัดอีเว้นท์ "สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิสู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย (Kouchi Japanese Restaurant Week in Thailand (JRW)" โดยได้รับความร่วมมือจากร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพเพื่อถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นให้คนไทยได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ช่วง JRW นี้จะมีการจัด "เทศกาลอาหารจากจ.โคจิ" ให้ทุกท่านหาทานอาหารท้องถิ่นและเมนูที่ใช้วัตถุดิบของโคจิได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพจำนวน 10 แห่ง เป็นการถ่ายทอดเสน่ห์ของจ.โคจิผ่านวัฒนธรรมอาหารให้ชาวไทยรู้จักจังหวัดนี้มากยิ่ง [...]

สิงหาคม 15th, 2017|

เจ็ทสตาร์เปิดเส้นทางบินใหม่ สิงคโปร์ สู่ หาดใหญ่

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียประกาศเปิดเส้นทางบินราคาประหยัดเส้นทางใหม่จากสิงคโปร์สู่นครหาดใหญ่ เมืองยอดนิยมของภาคใต้ในประเทศไทย โดยจะเปิดให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เพื่อรองรับดีมานด์การท่องเที่ยวแบบไม่ต้องใช้วีซ่าระหว่างประเทศสิงคโปร์และประเทศไทย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป นครหาดใหญ่ คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งชอปปิง ศูนย์รวมความบันเทิง และร้านอาหารที่เป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายได้แก่ [...]

สิงหาคม 14th, 2017|

ตลาดต้องชม : ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ จังหวัดนครปฐม

ทำเอาตลาดแตกของจริง!! เมื่อนางเอกสาวหน้าหวานขวัญใจประชาชน แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ ได้มาเที่ยวชมความสวยงามของ “ทุ่งบัวแดง” ดอกบัวแดงและบัวสีสวยงามที่บานสะพร่างรับแสงแดดสะท้อนความงดงามในทุ่งกว้างไฮไลต์เด็ดของ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ที่ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครปฐม ที่มีร้านค้าและร้านอาหารอร่อยมากมาย ได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก อิทธิพงศ์ คุณากรบดินทร์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ และ สุพจน์ ยศสิงห์คำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีทีมผู้บริหารตลาดรุ่นใหม่ ไฟแรง ธานินทร์ เทพสุรินทร์, สุภัทรตรา ศรีสังวาลย์, จารุณี ศรีสังวาลย์, สุธามาศ ศรีสังวาลย์ ให้การต้อนรับ [...]

สิงหาคม 14th, 2017|

“ซาฟารีเวิล์ด” ชวนจูงมือคุณแม่ ล่องเรือในป่าอะเมซอนริเวอร์ซาฟารี ฟรี! ในวันแม่แห่งชาติ

ซาฟารีเวิลด์ อาณาจักรแห่งความสุข จัดกิจกรรมร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา พบกับกิจกรรมความบันเทิงเพื่อคุณแม่ และคุณลูกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 ณ ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพฯ พิเศษสุด!! สำหรับคุณแม่เท่านั้น เมื่อซื้อบัตรชุดผู้ใหญ่ [...]

สิงหาคม 9th, 2017|

การบินไทยร่วมกับกรมหม่อนไหมมอบผลิตภัณฑ์จากเส้นไหมให้แก่ผู้โดยสาร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2560

เมื่อเร็วๆ นี้ นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย เรืออากาศเอก วีระศักดิ์ วิรุฬห์เพชร (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ [...]

สิงหาคม 8th, 2017|

แอร์ฟรานซ์เพิ่มที่นั่งชั้น Business สองเท่าในเที่ยวบินกรุงเทพสู่กรุงปารีส ฝรั่งเศส และเปิดประสบการณ์ที่นั่งแบบนอนราบในชั้นธุรกิจ

สายการบินสายการบินแอร์ฟรานซ์เพิ่มที่นั่งชั้นธุรกิจจาก 14 ที่เป็น 42 ที่นั่งในเที่ยวบินจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่สนามบิน ชาร์ล เดอ โกล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โอกาสพิเศษที่จะได้สัมผัสกับที่นั่งแบบนอนราบและความยอดเยี่ยมด้านบริการของแอร์ฟรานซ์ ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2560 นักธุรกิจธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิกรุงเทพฯสู่สนามบิน ชาร์ล เดอ โกล กรุงปารีส [...]

สิงหาคม 7th, 2017|

เปิดงานการแข่งจักรยานทางไกล “Tour de Andaman” ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

นายพงษ์ภานุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าวจัดกิจกรรมการแข่งจักรยานทางไกล "Tour de Andaman" ประเดิมด้วย 2 กิจกรรม ปั่นจักรยาน คือ ปั่นจักรยานท่องเที่ยววิถีชุมชน (Touring) และการแข่งขันจักรยานทางไกล(Racing) เพื่อดึงศักยภาพของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาการท่องเที่ยวอันดามัน เพิ่มขีดความสามารถของ Sport Tourism พร้อมด้วย [...]

สิงหาคม 5th, 2017|

“SPECIAL TOGETHER” ร่วมสัมผัสไปกับ อพท.ในพื้นที่พิเศษ กับคนพิเศษ

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. เชิญนักท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม ร่วมสัมผัสการเดินทางสุดพิเศษ ในพื้นที่พิเศษ ไปกับคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนร่วมก๊วน กับคอนเซปต์สุดเก๋ "SPECIAL TOGETHER" ใน "งานท่องเที่ยวชุมชน ไปกับคน อพท. ประจำปี [...]

สิงหาคม 5th, 2017|

สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ ~ Bang Krachao ~

ถ้าหากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่สีเขียว ที่มีอากาศบริสุทธิ์และไม่ไกลจากกรุงเทพบ้านเรามากนัก ทาง premiumworldtour.info มีมานำเสนอที่เหมาะกับนักปั่นที่ชอบสัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มรื่นและยังคงมีวิถีชีวิตแบบชาวบ้านที่กลมกลืมกับธรรมชาติที่ "สวนศรีนครเขื่อนขันธ์" บางกระเจ้านี่เอง .. การเดินทาง รถยนต์ : เริ่มต้นจากกรุงเทพมุ่งหน้าสู่พระประแดง เมื่อถึงท่าน้ำพระประแดงให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเพชรหึง ซี่งเป็นเส้นทางหลักในการเข้าสู่เขต “บางกระเจ้า” เรือ : สามารถนั่งเรือข้ามฟากจากวัดบางนานอก [...]

สิงหาคม 4th, 2017|

ป่าในกรุง One day trip วันเดียวก็เที่ยวได้

ถ้าใครมีวันหยุดน้อย ๆ แล้วอยากไปพักผ่อนแบบธรรมชาติหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ อยากจะออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ วันนี้ premiumworldtour.info ขอพาเพื่อน ๆ ไป “โครงการป่าในกรุง” ซึ่งโครงการป่าในกรุง ตั้งอยู่ ถ.สุขาภิบาล 2 เป็นการพัฒนาพื้นที่สีเขียวในที่ดินของ ปตท. จำนวน 12 [...]

สิงหาคม 4th, 2017|

@บ้านบางเขน ~ ย้อนยุควันวาน ~

บ้านบางเขน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เมืองกรุงที่ทำให้เพื่อนๆ ได้ย้อยยุคกลับไปในวันวานสมัยยังเด็ก นอกจากจะมีของสะสมสมัยวัยเยาว์ก็ยังมีร้านอาหาร  ร้านกาแฟ  และห้องติวหนังสือไว้ให้เพื่อนๆ ได้มานั่งอ่านกันยามเย็น เราไปดูกันดีกว่าว่าด้านในมีอะไรบ้าง ไปกันเลย... บ้านบางเขนจะตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ตรงข้าม กรมทหารราบที่ 11 รอ. ถ้ามาจากเกษตร จะเลยร้านอาหารบางบัวไปนิดเดียว ซึ่งบ้านบางเขนจะติดถนนใหญ่มองเห็นง่ายมาก สามารถเข้าไปจอดที่ลานได้เลยฟรี [...]

สิงหาคม 4th, 2017|

ONE DAY TRIP @นครนายก ตะลุยเที่ยว “น้ำตกคลองมะเดื่อ”

สวัสดีเพื่อนๆ นักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ กลับมาเจอกันอีกแล้วกับ One Day Trip by. Premiumworldtour.info วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยป่าที่นครนายกกันค่ะ และจุดหมายปลายทางก็ไม่ใช่ที่ไหนเลย แท่น แท๊น~~ “น้ำตกคลองมะเดื่อ” ที่กำลังฮ็อตอยู่ในขณะนี้นั่นเอง ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าหนทางรอบนี้ชั่งทรหดยิ่งนัก สิ่งที่คุณต้องเตรียมพร้อมคือรถกระบะ โฟร์วิล หรือออฟโรดค่ะ [...]

สิงหาคม 4th, 2017|

ไทยเวียตเจ็ท จับมือ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบส่วนลดเที่ยวบิน 10% และบริการจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสบนเครื่อง

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเออาร์แอล สมาร์ท พาส (ARL Smart Pass) ที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทั้ง 8 สถานี ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม [...]

สิงหาคม 4th, 2017|

“สวิตเซอร์แลนด์” ดินแดนแห่งโอโซน

สวัสดีครับ วันนี้ premiumworldtour.info จะพามาเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์ดินแดนแห่งโอโซน กันนะครับ : ) สวิตเซอร์แลนด์ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตะวันตก มีเขตพื้นที่ประมาณ 41,285  ตารางเมตร มีประชากรประมาณ 8.372 ล้านคนภาษาที่ใช้จะมี 4 ภาษาด้วยกันคือ ภาษา เยอรมัน [...]

สิงหาคม 2nd, 2017|
Load More Posts