ข่าวและบทความการท่องเที่ยว 2018-06-30T12:55:07+00:00
บทความท่องเที่ยว

เจ็ทสตาร์ เอเชียคว้ารางวัลชนะเลิศด้านการตรงต่อเวลา เป็นสายการบินราคาประหยัดเพียงสายการบินเดียวในเอเชียแปซิฟิก

สวัสดีค่ะ วันนี้ www.premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ตรงต่อเวลามากที่สุดในกลุ่มสายการบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยได้คะแนนระดับ 5 ดาวจากรายงานการจัดอันดับการตรงต่อเวลาของสายการบินโดย OAG (Official Airline Guide) ผู้ให้บริการข้อมูลสายการบินทั่วโลกจากสหราชอาณาจักรที่จัดทำรายงานและจัดอันดับสายการบินและท่าอากาศยานต่างๆ ปีละสองครั้ง โดยพิจารณาจากข้อมูลเที่ยวบินกว่า 52 ล้านเที่ยวที่บินถึงที่หมายตรงเวลาตามกำหนดภายใน 15 นาที โดยในการจัดอันดับในครั้งนี้มี 14 [...]

ตุลาคม 24th, 2017|

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ เปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ “ฉางซา – อู่ตะเภา”

สวัสดีค่ะ premiumworldtour อัพเดทข่าวสาร.ายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ เปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ “ฉางซา - อู่ตะเภา” ให้บริการแบบเช่าเหมาลำอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นการเริ่มให้บริการจากท่าอากาศยานอู่ตะเภาเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ได้วางแผนไว้เพื่อที่จะรองรับเส้นทางอื่นๆมายังท่าอากาศยานอู่ตะเภา รวมทั้งบินตรงออกจากท่าอากาศยานอู่ตะเภาสู่เส้นทางบินที่หลากหลาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนเดินทางมาท่องเที่ยวยังเมืองพัทยาเป็นจำนวนมาก หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางในประเทศและเส้นทางต่างประเทศ ของสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.premiumworldtour.info ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน [...]

ตุลาคม 19th, 2017|

แอร์เอเชียบินตรงทุกวัน “มาเก๊า – ภูเก็ต” เกาะสวรรค์เมืองไทย โปรโมชั่นคุ้มเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทต่อเที่ยว

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ ชวนชาวมาเก๊า และชาวจีน บินตรงเที่ยวภูเก็ต เกาะสวรรค์ของเมืองไทย โดยได้เปิดเส้นทางบินตรงทุกวัน มาเก๊า-ภูเก็ต พร้อมพาทุกคนสัมผัสหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และลิ้มรสอาหารทะเลชั้นยอด ที่ภูเก็ต โดยแอร์เอเชียพร้อมเปิดให้บริการเที่ยวบินแรกในวันที่ 8 มกราคม 2561 ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ 1,590 บาท [...]

ตุลาคม 18th, 2017|

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ฉลองครบรอบ 50 ปีเส้นทางกรุงเทพฯ – ไทเป

สวัสดีค่ะ premiumworldtour.info ขออัพเดทข่าวสารสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ฉลองครบรอบ 50 ปีเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ – ไทเป ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกรูปแบบใหม่ อาทิ เครื่องเช็กอินระบบออนไลน์ (e-Check-in) รวมถึงเตรียมเปิดให้บริการห้องพักรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ และเปิดใช้งานเครื่องบินลำใหม่อีกหลายลำ รวมถึงเครื่องบินแอร์บัส A350 เพื่อเสริมทัพอากาศยานในการให้บริการเที่ยวบินชั้นเลิศแก่ผู้บริโภค ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในประเทศไทยของสายการบินไชน่าแอร์ไลน์เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1967 (พ.ศ. 2510) [...]

ตุลาคม 13th, 2017|

คาเฟ่สุดฟิน ชวนคุณมาเช็คอินกินของอร่อย

เหนื่อยจากการเรียน การทำงานมาทั้งวันแล้ว.. ไปนั่งพักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศสุดชิลที่คาเฟ่น่ารักๆ ชวนทานของอร่อยๆ เม้ามอยกับเพื่อนๆกันไป วันนี้ premiumworldtour.info ได้คัดสรรคาเฟ่สุดชิคเหมาะกับการนั่งเดท หรือเม้ามอยที่สุด! มาค่ะ เริ่ม.. 3 2 1 !! [...]

ตุลาคม 10th, 2017|

ไทยสมายล์เอาใจนักเดินทางเปิดเส้นทางใหม่ ภูเก็ต-กวางโจว พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour.info ขออัพเดทข่าวสารสายการบินไทยสมายล์.. สายการบินไทยสมายล์ชวนเปิดประสบการณ์การเดินทางและท่องเที่ยวที่สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้นระหว่างจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย กับเมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน หนึ่งในเส้นทาง MYSTIC CHINA ของสายการบินไทยสมายล์ กวางโจวเป็นเมืองเอกของมณฑลกวางตุ้ง เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางภาคใต้ของสาธารณรัฐประชาชนจีน และเป็นมณฑลซึ่งเป็นที่ตั้งของเขตเศรษฐกิจพิเศษทั้ง 3 แห่งของจีน คือ เซินเจิ้น จูไห่ และ ซัวเถา อีกทั้งมีภูมิหลังทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน [...]

ตุลาคม 10th, 2017|

VIETNAM : เที่ยวฮาลองเบย์ มรดกโลกทางธรรมชาติ

อ่าวฮาลอง ถึงเป็นอ่าวที่มีความสวยงาม เป็นอันดับต้นๆของเวียดนามอีกด้วย ฉะนั้นวันนี้ premiumworld.info ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักฮาลองว่าคืออะไร ประวัติความเป็นมาเป็นยังไง และทำไมถึงตั้งชื่อว่า "ฮาลอง" และฮาลองอยู่ส่วนไหนของประเทศเวียดนาม ฮาลองยังเคยได้รับให้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วยละ.. โอ้โห! สุดยอดไปเลย เอาละถ้าพร้อมแล้วไปกันได้เลย . . [...]

ตุลาคม 9th, 2017|

อุทยานฯ ภูกระดึงเปิดแล้ว เน้นท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว

สวัสดีค่ะ premiumworldtour อัพเดทข่าวสาร.. นายจริยาทร สูหู่ รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ได้กล่าวรายงานว่า อุทยานแห่งชาติภูกระดึง จังหวัดเลย เปิดบริการนักท่องเที่ยวขึ้นพักแรมบนยอดภูกระดึง ประจำปีการท่องเที่ยว 2561 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป หลังจากปิดให้ธรรมชาติได้พักฟื้นตัวมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 1 ตุลาคมเป็นวันแรก [...]

ตุลาคม 9th, 2017|

การบินไทยคืนชีวิตให้คูคลองเลียบวิภาวดี

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour.info อัพเดทข่าวสาร.. บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “การบินไทยคืนชีวิตให้คูคลองเลียบวิภาวดี” น้อมนำแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้านการจัดการคุณภาพน้ำและการบำบัดน้ำ การบริหารจัดการน้ำเสียให้เป็นน้ำดีมาใช้ โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (ที่ 4 จากซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิอุทกพัฒน์ [...]

ตุลาคม 7th, 2017|

สายการบินนกแอร์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.)

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวสาร.. เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา สายการบินนกแอร์ ได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) กับมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) โดยนกแอร์จะให้การสนับสนุนบัตรโดยสารเส้นทางต่าง ๆ ในกิจกรรม “หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่เพื่อประชาชนด้อยโอกาสในเขตท้องถิ่นทุรกันดาร” เพื่อให้การเดินทางไปปฏิบัติงานของทันตแพทย์อาสาสมัคร พอ.สว. ที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความสะดวก รวดเร็ว [...]

ตุลาคม 7th, 2017|

เที่ยวอเมริกา-แคนาดา ฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับเมืองที่ไม่ควรพลาด !!

         เทศกาลคริสต์มาสในสหรัฐอเมริกาจะมีขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ทุกคนจะมีโอกาสร่วมเฉลิมฉลองอย่างมีความสุขได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ที่แม้จะมีประเพณีที่แตกต่างกัน แต่ก็สามารถเข้าถึงเทศกาลแห่งความอบอุ่นและสุขสันต์กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาได้ทั่วอเมริกา วันนี้ premiumworldtour.info จะพาคุณไปพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขแห่ง พาไปฉลองวันคริสต์มาส [...]

ตุลาคม 6th, 2017|

ไทยเวียตเจ็ทเพิ่มเที่ยวบินพิเศษ สุวรรณภูมิ – เชียงราย ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour.info ขออัพเดทข่าวสารสายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินพิเศษเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงราย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในจังหวัดเชียงรายที่ต้องการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 - 28 ตุลาคม 2560 วันละ 1 เที่ยว เที่ยวบิน VZ120 ออกจากสุวรรณภูมิ [...]

ตุลาคม 6th, 2017|

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รับรางวัลกินรีดีเด่นปี 2560

สวัสดีค่ะ premiumworldtour.info อัพเดทข่าวสาร.. โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมพีธีมอบรางวัลกินรี ครั้งที่ 11 โดยมีนางสาวกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดเป็นตัวแทนรับรางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวน 80 ห้องขึ้นไป ทั้งนี้ยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับรางวัลนี้อีกด้วย พีธีมอบรางวัลกินรีครั้งที่ 11 นี้ จัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน [...]

ตุลาคม 6th, 2017|

Kyoto Souvenirs : เลอค่าที่สุด! ของฝากยอดฮิตจากเมืองเกียวโต

แน่นอนว่าเวลาเราจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ไม่ว่าจะไปเที่ยวส่วนตัว เที่ยวกับครอบครัว หรือไปธุระที่ต่างประเทศ ต้องมีคำพูดเดียวเท่านั้น ที่มาตามหลอกหลอนจิตใจ นั่นก็คือ “อย่าลืมซื้อของมาฝากเรานะ” โห! ความรู้สึกเหมือนโลกทั้งใบมันเคว้งคว้างไปหมด ใครกำลังมึนงงกับชีวิต วันนี้ premiumworldtour.info จะมาแนะนำของฝากเล็กๆน้อยๆ จาก “เมืองเกียวโต” [...]

ตุลาคม 4th, 2017|

เที่ยวไทย : รวมที่พักสุดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติ

ใกล้จะสิ้นปีแล้วหลายคนคงมองหาที่พักสไตล์เก๋ๆสวยๆในไทยถ้าหากใครยังไม่ได้วางแผนหรือไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี Premiumworldtour ขอแนะนำสถานที่พักยอดฮิตที่ต้องไปให้ได้สักครั้งเหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสธรรมชาติความร่มรื่นและยังสามารถพาคู่รักหรือจะมากันเป็นแก๊งชวนพักผ่อนแบบใช้ชีวิตกับธรรมชาติได้แบบคูลๆได้เลยค่ะ  เรามาดูกันว่าที่พักที่เราแนะนำมีสถานที่ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ 1. The Canvas Boutique Camp  เดอะแคนวาส บูติค แคมป์ จ.ราชบุรี Photo [...]

ตุลาคม 4th, 2017|

การบินไทยให้บริการกรุงเทพฯ สู่เมลเบิร์นด้วยแอร์บัส เอ 350-900 XWB

สวัสดีค่ะ premiumworldtour อัพเดทข่าวสาร.. บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการกรุงเทพฯ สู่เมลเบิร์นด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร โดยมี ดร.ไซมอน วอร์เรส (ที่ 5 จากซ้าย) (Dr. Simon [...]

ตุลาคม 4th, 2017|

การบินไทยร่วมกับไทยสมายล์ เปิด 2 จุดหมาย เกาสงและหลวงพระบาง เริ่มบิน 1 ต.ค.นี้

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour.info ขออัพเดทข่าวสาร.. การบินไทยร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ เปิดตัวเส้นทางบินตรงล่าสุด 2 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพ-เกาสง เมืองท่าและศูนย์กลางธุรกิจทางภาคใต้และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของไต้หวัน และ กรุงเทพ-หลวงพระบาง เมืองมรดกโลกแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวที่นักเดินทางจากนานาชาติต่างหลงใหลและพร้อมมาใช้ชีวิตแบบสโลว์ ไลฟ์ โดยจะเริ่มเที่ยวบินปฐมฤกษ์วันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ ตอกย้ำแผนยุทธศาสตร์การขยายเส้นทางบินและเครือข่ายเชื่อมต่อกับการบินไทย ด้วยมาตรฐานบริการยอดเยี่ยมระดับโลก มุ่งรองรับกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยว นักผจญภัยระดับกลางถึงระดับบนที่ต้องการความสะดวกสบายจากการเดินทางด้วยมาตรฐานการให้บริการเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง [...]

กันยายน 30th, 2017|

แอร์เอเชียต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ติรุจิรัปปัลลิ-กรุงเทพฯ

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour.info สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมกับท่าอากาศยานดอนเมือง และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ FD111 จากเมืองติรุจิรัปปัลลิ ประเทศอินเดีย สู่ท่าอากาศยานดอนเมือง เมื่อเวลา6.10 น. เช้าวันนี้ โดยมีนายจักรพันธ์ ตันสิทธิพันธ์ รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง(สายบำรุงรักษา) และทีมพนักงานภาคพื้นแอร์เอเชีย ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้ผู้โดยสาร ซึ่งเที่ยวบินดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดี มีอัตราขนส่งผู้โดยสารสูงถึงร้อยละ 90 ทั้งนี้แอร์เอเชียได้เปิดให้บริการบินตรง [...]

กันยายน 30th, 2017|

เวียตเจ็ทเตรียมฉลองเทศกาลตรุษจีนเวียดนามปี 2561 เปิดจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นมากกว่าล้านใบ

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวสารสายการบินเวียตเจ็ท มอบความคุ้มค่าแก่นักเดินทางในเทศกาลตรุษจีนปี 2561 ที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน1,220,000 ที่นั่ง จองได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กันยายน 2560 ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท!" ระหว่าง 12.00 [...]

กันยายน 29th, 2017|

“การบินไทย” จัดแคมเปญ “บินเป็นคู่ สู่เวียนนา เพียง 24,590 บาทต่อท่าน” ชวนบินไปรับลมหนาวสัมผัสความโรแมนติก ในราคาสุดว้าว!

สวัสดีค่ะ www.premiumworldtour อัพเดทข่าวสารโปรโมชะ่นจากสายการบินไทย.. หลังจากการบินไทยได้ประกาศข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย กับการเปิดเส้นทางบินตรง ไป-กลับ กรุงเทพฯ–เวียนนา โดยเที่ยวบิน TG936/937 (4 เที่ยว/ สัปดาห์) หลังจากเปิดให้จองตั๋วโดยสารมาระยะหนึ่งแล้วนั้น มีผลการตอบรับที่ดีเกินคาด อาจเป็นเพราะมีราคาเริ่มต้น เพียงสองหมื่นเศษ โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 16 พ.ย.นี้ อีกทั้ง 'เวียนนา' (Vienna) [...]

กันยายน 28th, 2017|

VIETNAM : สถานที่ท่องเที่ยวสุดจี๊ดในดานัง

หลายท่านคงยังไม่รู้จักใช่ไหมครับว่า.. "ดานัง" คืออะไร แล้วเป็นอย่างไร วันนี้พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ของพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเมืองดานังกันเลย ดานังเป็นอีกหนึ่งเมืองของเวียดนามและยังเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของเวียดนามอีกด้วย "ดานัง" นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายและยังมีประวัติความเป็นที่ยาวนานอีกด้วย ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในดานัง ถ้าพร้อมแล้วไปกันได้เลย Let's GO! . . 1. [...]

กันยายน 27th, 2017|

เที่ยวคริสมาสต์กับประเทศยอดฮิต

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสไปจนถึงปีใหม่นี้คงเป็นวันหยุดยาวของใครหลาย ๆ คน ที่จะได้ไปพักผ่อนแบบชิว ๆ หลังจากที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปีแล้ว และสำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนแล้วละก็ทาง premiumworldtour.info จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเทศกาลคริสต์มาสในช่วงเดือนธันวาคม 2560 นี้  เรามาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบางที่น่าไปเที่ยวมากที่สุดเรามาเริ่มกันเลยครับ . . Photo [...]

กันยายน 27th, 2017|

สารพัดเมนูเด็ด ไต้หวัน ชวนให้ลอง!

เวลาเราเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เรียนรู้วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของที่นั่น แต่อีกหนึ่งที่ควรลองเลยคืออาหาร เพราะอาหารในแต่ละประเทศก็แตกต่างกันไป อร่อยบ้าง ไม่โอเคบ้าง วันนี้เรา Premiumworldtour จะมาแนะนำเมนูอาหารเด็ดๆในไต้หวัน หากใครที่มาเที่ยวแล้วก็ห้ามพลาด 10 เมนูเด็ดอาหารขึ้นชื่อของไต้หวันที่ต้องไปสัมผัสกับของอร่อยๆ และน่ากินสุดๆ  ราคาประหยัดกับตลาดกลางคืนที่ไต้หวันที่มีของกินมากมายให้เลือกช็อปปิ้ง รวมถึงของสวยๆงามๆ [...]

กันยายน 27th, 2017|

กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย

สวัสดีค่ะ premiumworldtour ขออัพเดทข่าวสาร.. ท่ามกลางเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของเด็ก ๆ ที่กำลังสนุกกับการประดิษฐ์ว่าวทำมือ และบางส่วนทำหนังตะลุงจิ๋วในฐานกิจกรรมตามภาคที่จัดขึ้นในงานปาร์ตี้สำหรับเด็ก กุ๋งกิ๋งปาร์ตี้ ตอน กุ๋งกิ๋งเที่ยวทั่วไทย โดยบริษัท แ ปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันและได้ท่องเที่ยวไปทำกิจกรรมนอกตำรา โดยมีกุ๋งกิ๋ง ซึ่งเป็นตัวละครจากหนังสือนิทานผลงานสร้างสรรค์ของ แปลน ฟอร์ [...]

กันยายน 27th, 2017|

เที่ยวฮ่องกง ปักหมุด หาดสวย รับลม ชมวิว นั่งชิล ริมชายหาด

วันนี้ Premiumworldtour.info มีสถานที่ดีๆ ที่ทุกคนได้เห็นแล้วถึงกับต้องรับเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ๆเราจะมาแนะนำ นั่นก็คือ 10 หาดที่สวยที่สุดในฮ่องกงที่ทุกคนนั้นต้องไป ใครไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมากเลยนะคะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีหาดอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ : ) Photo credit [...]

กันยายน 26th, 2017|
Load More Posts