แพคเกจทัวร์ยุโรป 2018-04-24T10:47:22+00:00
ทัวร์ยุโรป

แพคเกจทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป
สอบถามโทร. (02)102-0623-4

เที่ยวยุโรป  ที่น่าสนใจที่คนทั้งหลายใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวชมความงามมากมายหลายสไตล์และโปรแกรมท่องเที่ยวดีๆที่อยากแนะนำสถานที่ต่างๆที่ยิ่งใหญ่เช่นหอคอยพิสดาร สูง 54 เมตร คือหอคอยเมืองปิซา  กองหินประหลาดสโตนเฮนจ์  พระราชวังแวร์ซายส์ โดยนายช่างสถาปนิกออกแบบใช้คนงาน 30,000 ทำด้วยหินอ่อนสีขาว เป็นสถาปัตยกรรมที่มีค่าที่สุดของฝรั่งเศส  มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวไม่น้อยกว่า 1,000,000 คน ต่อปี ตั้งอยู่ที่ปารีส  ประเทศฝรั่งเศส

และขอแนะนำที่ท่องเที่ยวที่เป็นม่อนผานักบุญมิแชล เป็นสถานที่แปลกประหลาดตื่นตาตื่นใจสำหรับการไปเที่ยวยุโรปอยู่บนเกาะที่มีภูเขา รูปทรงกรวยคว่ำ  สูงเด่นเป็นสง่าสูงจากระดับน้ำทะเล ราว 400 ฟุต อยู่ที่แคว้นบริตตานีในฝรั่งเศส  ปัจจุบันนี้ใช้เป็นที่ขายของที่ระลึก และมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวในแต่ละปีที่เทือกเขาแอลป์ แถบแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมัน  เป็นปราสาทที่สวยงามมากที่สุดในโลก มาและเรายังได้เห็นปราสาทที่มีแรงบันดาลใจมาจากปราสาทนอยชวานชไตน์มาสร้างดีสนี่ย์แลนด์อีกด้วย

จองทัวร์ (02)102-0624

S-EU054-011--Special-Poland-6D3N,-QR,-Mar-Jun2018

vec_europe  Special Poland 6D3N โดยสายการบิน กาต้าร์แอร์เวย์ส 
รหัสสินค้า : EU054-011
โดย : logo_qatarเริ่มต้น : 29,900 ฿
 • ออกเดินทาง :  มี.ค. – มิ.ย. 61

Royal Castle วิหารจัสนาโกรา ถ่ายรูปกับป้อมปราการบาร์บากันโบสถ์ เซ้นต์จอห์น พระราชวังลาเซียนกี้ ถ่ายรูปกับภายนอกปราสาทหลวง ชม ค่ายกักกันออสวิทซ

S-EU067-012-ออสเตรีย-เชก-สโลวัค-ฮังการี8-วัน-5-คืนโดยสายการบิน-EVA-AIR-(BR)-ก.พ.-มิ.ย.-61

vec_europe  ออสเตรีย เชก สโลวัค ฮังการี 8 วัน 5 คืน โดยสายการบิน  EVA AIR
รหัสสินค้า : EU067-012
โดย : logo_evaairเริ่มต้น : 46,900 ฿
 • ออกเดินทาง :  ก.พ – มิ.ย. 61

พระราชวังเชินบรุนน์ ถนนสายวงแหวน พระราชวังฮอฟเบิร์ก ชมสวนดอกไม้มิราเบล ปราสาทครุมลอฟ นาฬิกาดาราศาสตร์ พระราชวังหลวง

S-EU043-011--Mono-England-6-D-BR,-Mar-May2018

vec_europe Mono England 6วัน 4คืน โดยสายการบิน EVA Air
รหัสสินค้า : EU043-011
โดย : logo_evaairเริ่มต้น : 60,500 ฿
 • ออกเดินทาง :  มี.ค. – พ.ค. 2561

ชมสโตนเฮ้นจ์ หลักฐานทางประวัติศาสตร์และเมืองบาธ เดินเล่นในหมู่บ้านไบบุรี่และเบอร์ตั้นออนเดอะวอเตอร์ ชมเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด เที่ยวลอนดอน กินเป็ดย่างร้าน Four Season

S-EU049-011--Norway-Hilight-7-D,-TG--Mar-May2018--Revised-Fuel

vec_europe Norway Highlight 7 วัน 4 คืน โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : EU049-011
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 61,900 ฿
 • ออกเดินทาง : มี.ค.-พ.ค. 61

เที่ยวดินแดนแห่งยุโรปเหนือ ณ ประเทศนอร์เวย์ ออสโล เกโล กุ๊ดวานเก้น ฟลัม-ล่องเรือชมฟยอร์ด ไมร์ดาล วอส-เบอร์เก้น นั่งรถไฟสายโรแมนติกฟลัมส์บานา-เกียโล

S-EU007-012--East-and-West-Europe

vec_europe ออสเตรีย ฮังการี สโลวัก เชก เยอรมัน สวิส อิตาลี10 วัน 7 คืน โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : EU07-012
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 62,900 ฿
 • ออกเดินทาง :  พ.ค. – มิ.ย. 2561

พระราชวังเชินบรุนน์ บูดาเปสต์ ล่องเรือแม่น้ำดานูบ บูดาเปสต์ Outlet บราติสลาวา ปราก ปราสาทปราก มิวนิค ล่องเรือชมวิวที่ป่าดำ ลูเซิร์น อินเทอร์ลาเคน ลูกาโน่

S-EU041-011--Image-of-England-7-D-TG-15-21Feb,-30Apr-6May,-25-31May2018--Revised-Fuel

vec_europe Image of England 7วัน 4คืน โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : EU041-011
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 63,500 ฿
 • ออกเดินทาง :  ก.พ. – พ.ค. 2561

ชมเมืองวู้ดสต็อกและชิปปิ้งแคมป์เดน ชมพระราชวังเบลนไฮม์ เดินเล่นเมืองในแถบ Cotswolds พบกับการจัดสวนสวยผลงานดังแห่งสหราชอาณาจักร  ชิมเป็ดย่างจากร้านดังโฟร์ซีซั่น

S-EU004-012--Best-of-Swiss-Alps

vec_europe Best of Swiss Alps 8วัน 5 คืน โดยสายการบิน เอทิฮัด 
รหัสสินค้า : EU004-012
โดย : logo_etihadเริ่มต้น : 66,900 ฿
 • ออกเดินทาง : เม.ย. – มิ.ย.  61

ซูริค น้ำตกไรน์ ลูเซิร์น-อินเทอลาเกน เบิร์น มองเทรอซ์ เซอร์แมท อินเทอลาเกน เบิร์น มองเทรอซ์ เซอร์แมท พิชิต 2 เขา, เขาจุงเฟรา  เขาไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น

S-EU034-011---EUROPE-CLASSIC-(IT-CH-FR)-9D,-TG--Feb-May2018--Revised-Fuel-

vec_europe EUROPE CLASSIC 9 วัน 6 คืน โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : EU034-011
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 68,900 ฿
 • ออกเดินทาง : ก.พ. – พ.ค. 61

สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม โรมันฟอรั่ม น้ำพุเทรวี่ หอเอนปิซ่า ยอดเขาจุงฟราวยอร์ค จัตุรัสเซนต์มาร์ค ของ มหาวิหารแห่งเมืองมิลานหรือมิลานดูโอโม พระราชวังแวร์ซายส์

S-EU023-011--Best-of-Scandinavia-8-D-4-Caps,-AY-Mar-Jun2018

vec_europe Best of Scandinavia 8วัน 4คืน โดยสายการบิน Finn air
รหัสสินค้า : EU023-011
โดย : logo-finnairเริ่มต้น : 69,900 ฿
 • ออกเดินทาง : มี.ค.  – มิ.ย. 2561

ชมปราสาทโครนบอร์ก ปราสาทโรเซนบอร์ก น้ำพุวงจรชีวิต สวน ปฏิมากรรมวิกเกอร์แลนด์ พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง พิพิธภัณฑ์เรือวาซา จัตุรัสซีเนท

S-EU003-012--BEAUTIFUL-ROMANCE

vec_europe ออสเตรีย เยอรมนี สวิส อิตาลี 10 วัน 7 คืน โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : EU003-012
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 69,900 ฿
 • ออกเดินทาง : พ.ค.  – มิ.ย. 2561

ปราสาทนอยชวานสไตน์ ลูเซิร์น เวียนนา  พระราชวังเชินบรุนน์  ซาลส์บวร์ก ยอดเขาจุงฟราวด์ มิลาน พิชิตยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) สถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

S-EU022-041--(APR-MAY18)_LX_8D_

vec_europe อันซีนสวิตเซอร์แลนด์ 2018 8วัน 5คืน โดยสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส
รหัสสินค้า : EU022-041
โดย : logo_turkishเริ่มต้น : 74,900 ฿
 • ออกเดินทาง : เม.ย. – พ.ค. 61

ช้อปปิ้งฟ็อกซ์ทาวน์เอาท์เลท โคโม่ เบลินโซน่า แม่น้ำเวอร์ซาสก้า เมืองน้ำแร่ลุคเคอร์แบด ชาร์โมนิกซ์ ขึ้นเขามงบลังค์ มงเทรอซ์ โลซานน์

S-EU024-041--(APR-MAY18)_LX_8D6N_-แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์-2-ยอดเขา-จุงเฟรา-แมทเทอร์ฮอน

vec_europe แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน 6 คืน โดยสายการบิน Austrian
รหัสสินค้า : EU024-041
โดย :  logo_airswissเริ่มต้น : 89,900 ฿
 • ออกเดินทาง : เม.ย. -พ.ค. 61

นั่งรถไฟกลาเซียร์ เอ็กซ์เพรส พิชิต 2 เขา จุงเฟรา & แมทเทอร์ฮอร์นซูริค น้ำตกไรน์ เซ็นต์ มอริทซ์ อันเดอร์แมท นั่งรถไฟกลาเซียร์ เอ็กซ์เพรส เซอร์แมท ขึ้นเขาแมทเทอร์ฮอร์น

แนะนำสถานที่เที่ยวยุโรป

ทัวร์ยุโรป_content

ยุโรปเมืองที่ไฝ่ฝัน

เที่ยวกับทัวร์ยุโรป ราคาถูก ไม่ต้องกังวลในเรื่องงบประมาณ ปราสาทงามที่ริมทะเลสาบชื่อ Hallstall ที่ออสเตรีย ก็น่าสนใจ แต่ไปประเทศสาธารณรัฐเช็ก ประเทศฮังการี  และในยุโรปกลางคือ ออสเตียมีค่าครองชีพที่ไม่แพง เหมือนที่อื่น มีเมืองที่โรแมนติกมากมายและมีอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์  ทางพรีเมี่ยมเวิล์ด ทัวร์ ขอจัดทัวร์ยุโรป ราคาถูก ให้เดินทางไปท่องเที่ยวกับคนรู้ใจ ไปเลยคะ

ประเทศ อิตาลี

ไม่พลาดกับเมืองหลวงคือกรุงโรม มีสถานที่เที่ยวที่โด่งดังไปทั่วโลก มาเที่ยวกับทัวร์ยุโรป อิตาลี ที่นี่เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมอลังการมากๆ เช่น มิลานที่เป็นเมืองที่มีทุกอย่างครบครัน มีมหาวิหารดูโอโมแห่งมิลานเที่ยวได้ตลอดปี ควรเลี่ยงเดือน(มิถุนายน-สิงหาคม) และเที่ยวเวนิส สำหรับคู่รักฮันนีมูน เดือนเมษายน-กรกฎาคม เป็นเดือนที่น่ามาเที่ยวมากันเลยนะคะเที่ยวทัวร์ยุโรป อิตาลี อากาศกำลังเย็นสบาย มีฝนน้อย  เหมาะมากที่เลือกช่วงเดือนเมษายนนี้ สงกรานต์พอดีคะ

 ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์

เที่ยวเมืองซูริคและเจนีวา เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ หากมาเที่ยวทัวร์ยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ ต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวทั้งสองเมืองนี้ด้วย การมาเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์นี้  มีอีกหลายเมืองที่น่าเที่ยวอย่างอินเทอร์ลาเคน ,ลูเซิร์น , เซนต์ มอริตส์ ,เซอร์แมท และมาเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์นี้มีแหล่งสปาด้วยเพราะที่นี่ทำสปากันมาตั้งแต่สมัยโบราณ เที่ยวทัวร์ยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ สปาช็อคโกแลตก็มีให้คุณได้เข้าไปอาบน้ำแช่ตัวบำรุงผิวด้วยคะ  หรือจะนวดตัว ก็ได้

ประเทศ ออสเตรีย

พาคุณมาเที่ยวทัวร์ยุโรป ออสเตรีย มีวิหารเมล์ดอยู่บนเนินหน้าผา และมีสิ่งก่อสร้างที่ต้องตกตะลึงคือลานแสดงดนตรีประเภทวงออเคสตร้า  แสดงโอเปร่าและบัลเล่ต์ขนาดใหญ่   เที่ยวหมู่บ้านที่เป็นชนบทคือหมู่บ้านซีเฟลด์เมืองทีโรล  ปราสาทซัลซบวร์ก มีสภาพที่สมบูรณ์ที่สุดในยุโรป และที่น่าประทับใจคือ พระราชวังเซินบรุนน์เป็นที่เที่ยวหลักของกรุงเวียนนา และเมืองกราซเป็นเมืองประวัติศาสตร์และมรดกโลก มีเมืองซาลซ์บูรก์ที่เป็นบ้านเกิดโมสาร์ท ที่เทือกเขาแอล์ป  บินเที่ยวไปกับทัวร์ยุโรป ออสเตรีย ยังมีเวลาให้เที่ยวอีกหลายเมืองที่ต้องค้นหา

ยุโรปตะวันออก

ขอนำท่านท่องเที่ยวทัวร์ยุโรป ตะวันออก  มีประเทศที่เคยอยู่ภายใต้การปกครองของคอมมิวนิสต์ แต่ปัจจุบันเป็นเมืองที่คนมาเที่ยวมากติดอันดับโลก  คือ ออสเตรีย ,ฮังการี ,เช็ก  ,สโลวาเกีย  และการเที่ยวทัวร์ยุโรป ตะวันออก นี้ มีอาณาเขตติดต่อกับ 2 ประเทศ คือ ออสเตรียและฮังการีเที่ยวชมเมืองแห่งเบียร์ คือ มิวนิค ประเทศเยอรมันและอีกหลายเมืองที่น่าเที่ยว

สนใจมาเที่ยวทัวร์ยุโรป ราคาถูก ในช่วงนี้ เป็นเดือนที่มีวันหยุดหลายๆวัน หาเวลามาเที่ยวกับคนรู้ใจกับเมืองสวยๆอย่าพลาดฟินไปกับบรรยากาศของประเทศในยุโรป มาสิคะเที่ยวแบบชิลๆกับ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์

Europe dream city

Do not worry about the budget of Europe. The beautiful castle on the lake named Hallstall in Austria is interesting, but to the Czech Republic. Hungary And in Central Europe is Ostia has an inexpensive cost of living. Just like There are many romantic cities and there are Italian Switzerland Premium World Tour to Europe tour cheap to travel with people to know it.

Italy

Not to miss the capital is Rome. There are famous places around the world. Travel with Europe tour Italy, this is a city of great architecture, such as Milan is a city with everything. The Duomo of Milan See all year round Avoid months (June to August) and Venice. For honeymooners April – July Traveling to Europe, Italy, the weather is cool, the rain is very suitable in April. Songkran fit in.

 Switzerland

Visiting Zurich and Geneva It is the most famous city in Switzerland. If you visit Europe. Switzerland Do not miss to visit these two cities. This trip to Switzerland. There are many other cities in the world such as Interlaken, Lucerne, St. Moritz, and Zermatt. Since ancient times Europe Tour Switzerland The chocolate spa is also available for you to bathe, soak up the skin with it or to have a massage.

Australia

Take you on a tour of Europe, Austria, there is a letterpress cathedral on the cliffs. And a shocking building is the orchestra orchestra. Opera and ballet show Visit a village in the countryside is the village of Seefeld, Trolley. Castle salsd The most complete condition in Europe. And that is impressive. Essenbrunn Palace is the main attraction of Vienna. And Graz is a historic city and a World Heritage Site. Salzburg is home to Mozart’s birthplace. The ALP Mountains Traveling with a European tour, Austria also has time to travel to many cities to find.

Eastern Europe

Let’s take a tour of Eastern Europe, a country formerly under Communist rule. But nowadays, Austria, Hungary, Czech Republic, Slovakia and most of the world’s top destinations are Austria, Hungary and the city of Beer. Germany and many other cities to visit.

Interested in a cheap European tour during this month with many holidays. Find time to visit with people know the city beautiful Do not miss the Fins with the atmosphere of European countries. Come on, come on!