โรงแรมฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัล Certificate of Excellence ประจำปี 2560 จาก TripAdvisor

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลการบริการเป็นเลิศ หรือ Certificate of Excellence จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ‘ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor)’ ประจำปี 2560 โดยรางวัลดังกล่าวแสดงถึงความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวที่มีต่อธุรกิจในสาขาการโรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เพื่อเป็นการยกย่องธุรกิจที่ส่งมอบประสบการณ์ดีเลิศแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก เว็บไซต์ TripAdvisor ได้จัดตั้งรางวัล Certificate of Excellence ขึ้น โดยมีหลักเกณฑ์พิจารณาจากรีวิวหรือประสบการณ์การเข้าพักหรือการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง และได้รับระดับความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวในระดับดีมากถึงดีเลิศตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ..

โรงแรมฮิลตันพัทยา

Hilton Pattaya

รางวัล Certificate of Excellence นอกจากเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบความภาคภูมิใจให้กับธุรกิจต่างๆแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องหมายเพื่อยืนยันการบริการ และการสร้างความเชื่อมั่นที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ห้องพักทุกห้องมาพร้อมวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร และบาร์ พร้อมด้วยการบริการอันเป็นมิตร เพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม โทร 038 253 000 หรือ pattaya.hilton.com

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:35:18+00:00