• ปกที่พัก

เที่ยวไทย : รวมที่พักสุดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติ

LOGO_Like & Share 1

ใกล้จะสิ้นปีแล้วหลายคนคงมองหาที่พักสไตล์เก๋ๆสวยๆในไทยถ้าหากใครยังไม่ได้วางแผนหรือไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี Premiumworldtour ขอแนะนำสถานที่พักยอดฮิตที่ต้องไปให้ได้สักครั้งเหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสธรรมชาติความร่มรื่นและยังสามารถพาคู่รักหรือจะมากันเป็นแก๊งชวนพักผ่อนแบบใช้ชีวิตกับธรรมชาติได้แบบคูลๆได้เลยค่ะ  เรามาดูกันว่าที่พักที่เราแนะนำมีสถานที่ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1. The Canvas Boutique Camp  เดอะแคนวาส บูติค แคมป์ จ.ราชบุรี

โรงแรมราชบุรี

Photo Credit : kazz-magazine

เป็นเต็นท์ที่พักสุดเก๋ในรูปแบบกระโจมผ้าใบ ขนาดใหญ่ให้อารมณ์เหมือนนั่งแคมป์ไฟที่แอฟริกานี้ ไม่ได้อยู่ไหนไกล แค่ สวนผึ้ง เท่านั้นเองค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีแอร์และทีวีมีเพียงพัดลมเล็กๆ หนึ่งตัว ก็ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสของการพักผ่อนไป ใครที่ชอบความเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่เหมาะอย่างมากทีเดียว มานอนสักคืน หาหนังสือเล่มโปรดดีๆ มาอ่าน ชิลล์ขั้นสุดแน่นอนแต่ต้องขอบอกว่า จำนวนเต็นท์มีเพียง 12 หลังเท่านั้นใครอยากจะเข้าพัก แนะนำให้โทรมาจองก่อนล่วงหน้าค่ะ ถ้ามาแบบวอล์ค อิน มาเลย อาจจะผิดหวังได้หากที่พักเต็ม ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆและยังสามารถเที่ยวทุ่งดอกไม้ที่หาดูได้เฉพาะในฤดูหนาวอย่างทุ่งลิตเติ้ลรูบี้หรือหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ “บานไม่รู้โรยฝรั่ง” ซึ่งเป็นดอกไม้ประดับสวย ๆ ที่มีลักษณะเป็นไม้พุ่ม ออกดอกในช่วงฤดูหนาว ส่วนในช่วงฤดูฝนจะผลิใบสีม่วง สำหรับใครที่อยากยกแกงค์มาชิลล์กันเป็นกลุ่ม อยากจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือดินเนอร์แบบเก๋ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศนอนรีสอร์ทหรู มาชิลล์ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ดูบ้าง ก็ได้บรรยากาศการพักผ่อนไปอีกแบบนะคะ

สถานที่ใกล้เคียงที่สามารถเที่ยวชมได้ใกล้ๆ เช่น คอฟฟี่ ร้านกาแฟแลนด์มาร์คสุดเก๋ สวนผึ้ง ราชบุรี , เที่ยวอัลปาก้า ฮิลล์ ฟาร์มอัลปาก้าแห่งแรกในไทย, Coro Field สวนผึ้ง Lifestyle Farming สไตล์ญี่ปุ่น มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

จองโรงแรม

Photo Credit : travel.mthai

ที่อยู่ : 437 หมู่ที่ 1 ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคาเริ่มต้น : 2500 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่ : https://goo.gl/yYHP1J

สามารถดูเส้นทางได้ที่ : https://goo.gl/maps/WRPUwYJJxEq


2.ฟาร์ม โชคชัย แคมป์  Farm Chokchai Camp จ.นครราชสีมา

จองโรงแรมในไทย

Photo Credit : img.painaidii

ถ้าอยากกลางเต็นท์นอนสไตล์บูติคใจกลางฟาร์มโชคชัย ท่ามกลางธรรมชาติบนผืนป่ากว่า 250 ไร่ ห้องพักมีมากถึง 50 หลัง ที่จะพอให้เราทุกคนได้สัมผัสและดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เป็นป่าที่ปลูกขึ้นโดยผสมผสานพรรณไม้เศรษฐกิจนานาชนิด ซึ่งการเข้าพักในแต่ละฤดูกาล นักท่องเที่ยวจะได้พบเห็นบรรยากาศและสภาพป่าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันด้วย ช่วงกลางคืนอากาศค่อนข้างหนาวเย็น เหมาะกับกิจกรรมรอบกองไฟ นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเปิดทำให้มองเห็นดวงดาว ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า

จองโรงแรม

Photo Credit : lh3.googleusercontent

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในฟาร์มให้เราได้ทำกัน เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบชาวเกษตรกร สัมผัสบรรยากาศ ประสบการณ์ สาระความรู้ และเพลิดเพลินไปกับฟาร์มแห่งนี้ พร้อมกิจกรรม เช่น การรีดนมวัวและป้อนนมลูกวัว, มีส่วนร่วมในการผลิตไอศกรีมนมสด, การแสดงวิถีคาวบอย, ชมลีลาของสุนัขต้อนแกะ ฯลฯ มาที่นี่ได้ตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : ตำบล ปากช่อง อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา

ราคาเริ่มต้น : 1,000 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่ : https://goo.gl/eW2ULd

สามารถดูเส้นทางได้ที่ : https://goo.gl/maps/stoh55RiSHC2


3.หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด Hintok River Camp  รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี

เที่ยวไทย

Photo Credit : Walkwithmethai 

เป็นเเคมป์ปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยท่ามกลางป่าเขาเเละธรรมชาติอันสมบูรณ์ เปิดประสบการณ์กับที่พักเเนวบูติคเเนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารีพร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยโดยไม่ต้องสละความสะดวกสบาย เเตกต่างด้วยการพักผ่อนที่เอาการแคมป์ปิ้งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใกล้ชิดเเละเข้าถึงธรรมชาติ มาผสานเข้ากับสะดวกสบายเเละการตกเเต่งที่สวยงาม ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นส่วนหนึ่งของสงครามโลกครั้งที่ 2 บริเวณ ช่องเขาขาด หรือ ช่องไฟนรก

เเถมถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติริมเเม่น้ำเเละป่าไม้ใน จ. กาญจนบุรี อันสมบูรณ์ เป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่เเตกต่างที่หาจากที่ไหนไม่ได้ อีกทั้งยัง พิเศษกว่าที่ไหนด้วยพิพิธภัณฑ์หนึ่งเดียวในประเทศที่เก็บเอาสิ่งของต่างๆ ตั้งแต่สมัยมนุษย์ยังอาศัยอยู่ในถ้ำ รวมถึงเรื่องราวที่เป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของโลกที่ช่องเขาขาด เรายังมีกิจกรรมมากมายให้คุณได้สนุกในวันพักผ่อน เช่น ปั่นจักรยาน ,ชมหินงอกหินย้อย,ทำบาร์บีคิวกลางลานสนามหญ้าซาฟารีม, ขี่ช้าง ,พายเรือเเคนู เเละอื่นๆ มากมาย ที่จะช่วยให้การผจญภัยเป็นไปอย่างสนุกสนานสายผจญภัยห้ามพลาดที่นี่เลยคะ

เที่ยวไทย

Photo Credit : เที่ยวไหน

ที่อยู่ 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี    ราคา  3,900-12,500 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/EB5JJP

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/YTRa24GpvuC2


 

4.เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ รีสอร์ท The Camping Field Resort จังหวัดราชบุรี

ที่พักไทย

Photo Credit : s-ec.bstatic

เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟีลด์ รีสอร์ท ที่พักในสไตล์แคมป์ปิ้งที่จะให้คุณได้นอนในเต็นท์ อยู่ท่ามกลางลานสนามหญ้ากว้างใหญ่ ติดริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งผู้ที่มาเข้าพักจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่น กิจกรรมเข้าค่าย

ขี่จักรยาน  ห้องพักมีลักษณะเป็นเต็นท์หลังใหญ่สีขาวด้านในสามารถเข้าพักได้ 2 คนเป็นเตียงเดี่ยวที่นี่ไม่มีแอร์ท่านจึงสามารถรับลมธรรมชาติอย่างแท้จริงยิ่งมาช่วงหน้าหนาวบรรยากาศและอากาศจะดีมากๆเลยคะที่พักจะมีห้องน้ำส่วนกลางไว้ให้บริการและยังมีเต้นห้องพักใหญ่ พักได้4-6คน หากผู้ใดกำลังมองหนาที่พักสวยรับรองมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ

สถานที่ใกล้เคียง เช่น เที่ยวอัลปาก้า ฮิลล์  ฟาร์มอัลปาก้าแห่งแรกในไทย,ตลาดน้ำ Veneto สวนผึ้ง,ธารน้ำร้อนบ่อคลึง

ที่พัก

Photo Credit : media-cdn.tripadvisor

ที่อยู่  57 ม.8 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี      ราคา ท่านละ 900 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/wefxbk

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/CEZhKJ7LJv22


 

5.เอส ตา เต้ เขาเขียว รีสอร์ท Es Ta Te Camping Resort จังหวัดชลบุรี

ที่พักไทย

Photo Credit : panasm

ที่พักหนึ่งเดียวในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่คุณจะได้พักผ่อนและสัมผัสความสมบูรณ์ของธรรมชาติ ที่ใช้เวลาเดินทางเพียงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการตกแต่งที่อิ่งแอบกับธรรมชาติ ใครที่กำลังอยากสัมผัสการเข้าค่าย อย่าพลาดที่จะมาเช็คอินกันที่ เอส ตา เต้ เขาเขียว รีสอร์ท

ที่พักท่ามกลางภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ และธรรมชาติอันสวยงาม ด้วยที่พักเต็นท์สไตล์แนว modernize ทั้ง 3 ขนาด ได้แก่ es-ta-te Willow สำหรับ 2 ท่าน ตกแต่งแนวซาฟารี เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน,

es-ta-te Fir สำหรับ 4 ท่าน ห้องพักเชื่อมต่อกับระเบียบนั่งเล่น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

และ es-ta-te Crown Flower เต็นท์ขนาดใหญ่กว่า 120 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เหมือนอยู่กับบ้านตัวเอง รับรองว่าการใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณที่นี่ จะเป็นวันหยุดที่แสนประทับใจแน่นอน

สถานที่ใกล้เคียง เช่น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

พักไทย

Photo Credit : travelfortoday

ที่อยู่ หมู่ 7 อ.บางพระ จ.ชลบุรี      ราคาเริ่มต้น 2,600 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/bgC28C

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/zUN4P7kfumK2


6.มาซิ แคมป์ รีสอร์ท  Masi Camp Resort  จังหวัดสระบุรี   

ที่พักมาสิ

Photo Credit : lh3.googleusercontent

มาซิแค้มป์ รีสอร์ท รีสอร์ทบรรยากาศสไตล์คาวบอย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนกับธรรมชาติ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ทั้งครอบครัวและเป็นหมู่คณะพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโอบล้อมด้วยภูเขาและป่าไม้นานาพันธุ์ ธรรมชาติที่สดชื่นและทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ตื่นตาตื่นใจกับบ้านพักที่ตกแต่งและแฝงเสน่ห์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ในสไตล์ “The Western Boutique Resort” ที่ให้กลิ่นอายและความรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคของคาวบอยตะวันตกอีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้ครบทั้งความผ่อนคลายและความสนุกไปพร้อมๆกันเลยคะ

ที่พักสระ

Photo Credit : lh3.googleusercontent

ที่อยู่ 189 หมู่ 10 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี    ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/HQQL3o

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/iNvSLqDaFPA2


 

 

7.บ้านม่อนม่วน Ban Mon Moun จังหวัดเชียงใหม่

พักเชียง

Photo Credit : img.painaidii

บ้านม่อนม่วนเป็น รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนยอดดอยอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ในบรรยากาศที่สงบเหมาะกับการผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนเนินเขาบนดอยที่ความสูง 1,250 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล พร้อมด้วยวิวทิวเขาแบบพาโนรามา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวันในทุกๆ ฤดู บ้านม่อนม่วนได้จัดวางตัวบ้านแต่ละหลังให้ลดหลั่น ทอดตัวไปตามเนินเขา ไม่ว่าจะอยู่บ้านหลังไหนก็สามารถเห็นวิวทิวเขาในมุมที่แตกต่าง และออกแบบให้บ้านทุกหลังเปิดรับลมธรรมชาติได้โดยรอบ พร้อมระเบียงกว้างชมดาวหน้าห้องพัก ภายในตกแต่งด้วยมุ้ง และม่านสีครีมสะอาดตา แบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในเป็นห้องนอน, ห้องน้ำ,และยังมีส่วนนั่งเล่น และระเบียงใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้ครบครันและยังสามารถมองเห็นวิวภูเขาและแปลงผักได้สุดลูกหูลูกตาได้อย่างสวยงามเลยค่ะ

ที่อยู่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่    ราคาเริ่มต้น 1500 บาท

เชียงใหม่

Photo Credit : f.ptcdn.info

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/N92b2S

สามารถดูเส้นทางที่นี่ https://goo.gl/maps/mRaJ2AzkTYL2


8.ไมด้า รีสอร์ท Mida Resort จังหวัดกาญจนบุรี   

พักกาญ

Photo Credit : img.painaidii

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำแคว ห้องพักสไตล์เต็นท์ของที่นี่แม้ไม่หรูหรา แต่ภายในก็มีพื้นที่กว้างขวาง โดยแบ่งเป็นโซนที่นอน โซนนั่งเล่น และบริการห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ขณะเดียวกันในเวลากลางคืนก็สามารถจัดแคมป์ไฟ เพิ่มความสนุกสนานแก่ผู้เข้าพัก ที่พักสไตล์แคมปิ้งจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวผู้ที่ต้องการ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นอนดูดาวสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ของเมืองไทย ที่พักสไตล์แคมปิ้งจึงเป็นหนึ่งในสไตล์ที่พัก สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองหามุมสงบเอาไว้นอนเล่นนั่งเล่นและผ่อนคลายอารมณ์ให้กับตัวเอง

พักกาญ

Photo Credit : img.painaidii

ที่อยู่ 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ต.ไทรโยค อำเภอเมือง กาญจนบุรี      ราคาเริ่มต้น 4,200 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่  https://goo.gl/NRVojm

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/Ac69T1CbQDS2


9.เขาสก บูติค แคมป์  Khaosok Boutique Camps  จ.สุราษฎร์ธานี

สุราษ

Photo Credit : khaosokboutiquecamps

เขาสก ดิสคัฟเวอร์รี่ บูติค แคมป์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อันสวยงามที่สุดของเขาสกและแวดล้อมไปด้วยภูเขา อยู่ห่างจากปากทางเขาของอุทยานแห่งชาติเขาสกเพียง 7 กิโลเมตร ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับร้านขายของ ตู้เอทีเอ็ม ร้านอาหารและบาร์

เราให้บริการห้องพักทั้งบังกะโลธรรมดาแบบพัดลมและห้องพักแบบเต็นท์ที่หรูหราพร้อมเครื่องปรับอากาศและตั้งอยู่ภายในสวน ทุกห้องมีตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัว เต็นท์เป็นแบบยกสูงที่สามารถเห็นวิวของธรรมชาติที่ล้อมรอบได้อย่างสวยงาม และยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น ขี่ช้าง , พายเรือแคนู และอื่นๆ อีกมากมายที่ทางรีสอร์ทจัดขึ้นคุณจะได้สัมผัสสายหมอกในยามเช้า และชมวิวสวยเบื้องหน้าแบบพาโนราม่าได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ

พักสุราษ

Photo Credit : Voiceandaman

ที่อยู่ 11/36 หมู่ 5 ต.ฉลอง อ.เมือง. เขาสก จ.สุราษฎร์ธานี     ราคาเริ่มต้น 2500 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่ https://goo.gl/hWi8Cs

สามารถดูที่พักได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/QiUKAzPbZUK2


10.ลาลามูก้าเต้น รีสอร์ท  เขาใหญ่  Lala Mukha Tented Resort Khao Yai จ.นครราชสีมา

โคราช

Photo Credit : images.trvl-media

เป็นที่พักที่จัดตกแต่งในบรรยากาศแบบทุ่งหญ้าซาฟารีที่นี่เค้ามีห้องพักแบบเต๊นท์ให้เลือกเข้าพักได้ 2 แบบค่ะ  แบบแรกจะเป็น  Eco safari Tent  อันนี้จะเป็นเต๊นท์นอนหรูสีน้ำตาล ติดแอร์ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน ทั้งเตียง ตู้ ทีวี  แต่ไม่มีห้องน้ำในตัว  เวลาจะเข้าห้องน้ำจะมีโซนห้องน้ำรวมที่อยู่ไม่ไกลกันให้ใช้บริการแต่บอกก่อนเลยว่า ห้องน้ำรวมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สวย สะอาด บรรยากาศดี  ถ้ามากันหลายคนเป็นก๊วนแก๊งค์พักแบบนี้น่าจะสนุก  แต่ถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก แนะนำ แบบ Deluxe Savanna Tent  แบบนี้จะเป็นเต๊นท์ที่มีห้องน้ำในตัวห้องพักเลยค่ะ ใครกำลังมองหาที่พักแถวเขาใหญ่ เดินทางไม่ไกล ใกล้กรุงนิดเดียว ที่สำคัญได้สัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแน่นอนค่ะ

โคราชชช

Photo Credit : images.trvl-media

ที่อยู่ 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา    ราคาเริ่มต้น 2500 บาท

สามารถจองที่พักได้ที่ https://goo.gl/Zn7G53

สามารถดูเส้นทางได้ที่นี่ https://goo.gl/maps/FvKH8M9GG8q

เป็นไงกันบ้างคะน่ามาพักผ่อนกันใช่ไหมละคะ สถานที่พักผ่อนในไทยช่วงหน้าหนาวน่าไปพักผ่อนทั้งนั้นเลยใช่ไหมละ ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวสถานที่สวยๆในไทยอย่าลืมแวะตามที่พักผ่อนตามสถานที่ที่เราแนะนำไปนะคะ รับรองว่าถ้าคุณได้ไปพักผ่อนไม่ผิดหวังแน่นอนคะแต่ละสถานจะมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้ได้ร่วมทำกิจกรรมกันคะ

และหากเพื่อนๆท่านใดสนใจจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศแบบส่วนตั๊วส่วนตัว สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-10-04T15:21:13+00:00