• ฮอยอัน วิ่งมาราธอน 2017

เปิดประสบการณ์ดีๆ TRAVEL&RUN IN ONE GO : HOI AN INTERNATIONAL MARATHON 2017

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เดินหน้าบุกตลาดท่องเที่ยวประเทศเวียดนามอย่างเต็มกำลัง จัดงาน Hoi An International Marathon 2017 วิ่งมาราธอนเมืองมรดกโลก

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) บริษัท ครีเอทีฟอีเว้นท์ อันดับ 7 ของโลก เปิดผยว่า ร่วมกับบริษัท กรีนแฮท จำกัด โลคอลออแกไนซ์เซอร์ของเวียดนาม และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดงานมาราธอนในเมืองฮอยฮัน ภายใต้งาน “ฮอยอัน อินเตอร์เนชั่นแนล มาราธอน 2017” (Hoi An International Marathon 2017) ถือเป็นเส้นทางการวิ่งที่สวยงามที่สุดในประวัติศาสตร์ ให้นักวิ่งชื่นชมไปกับทัศนียภาพ และความสวยงาม ผ่านโบราณสถาน และมรดกวัฒนธรรมมากมาย พร้อมร่วมสัมผัสความเก่าแก่ของ สถาปัตยกรรม วัฒนธรรม วิถีชีวิตที่เรียบง่าย และสวยงามของชาวเมืองฮอยอัน ธรรมชาติ และที่สุดของวิวสวยงามตลอดเส้นทางการวิ่ง

hoi an international marathon 2017

โดยมีรูปแบบการวิ่งทั้งระยะสั้น (Fun run) และระยะยาว (Marathon) แบ่งเป็นระยะทาง 5, 10 และ 42 กิโลเมตร พร้อมดึงดูดนักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองฮอยอันในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน รองรับนักวิ่งกว่า 2,400 คน โดยงาน Hoi An International Marathon 2017 จะมีขึ้นในวันที่ 17 กันยายนนี้ ณ เมืองฮอยอัน ประเทศเวียดนาม โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ในราคา 900 1,200 และ 2,500 บาท

ทั้งนี้เมืองฮอยอัน (Hoi An) ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นมรดกโลก และอินเด็กซ์ฯ ได้รับสิทธิ์จากรัฐบาลเวียดนามในการเข้าไปพัฒนาพื้นที่เปล่าของเมืองให้เป็นพื้นที่เศรษฐกิจแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลก หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงาน “ฮอยอัน ไลท์ เฟสติวัล 2017” งานแสง สี วัฒนธรรมเมืองมรดกโลก ทำให้มีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นมากกว่า 30%

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ : www.fabmotion.co.th หรือโทร. 099-354-4228

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:44:58+00:00