ไอเอชจี ประกาศเปิดตัวโรงแรมในจังหวัดระยอง ภายใต้แบรนด์ “ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท” แห่งแรกในประเทศไทย

LOGO_Like & Share 1

logo_holiday-inn

สวัสดีค่ะ premiumworldtour.info อัพเดทข่าวสาร.. ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับมาตรฐานสากล แห่งแรกในตัวเมืองระยองมุ่งรองรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าระดับกลางและกลุ่มลองสเตย์ในภาคตะวันออก

กลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นทัล (ไอเอชจี) เปิดตัวโรงแรมใหม่ในจังหวัดระยอง, ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของโรงแรมระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางเมือง ด้วยจำนวนห้องพัก 288 ห้อง ภายใต้แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ ในชื่อ “ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์”

จองโรงแรม

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา เส้นทางสัญจรสะดวกสบายเชื่อมต่อการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และอยู่ใกล้กับพื้นที่อุตสาหกรรมหลักหลายแห่งของประเทศไทย โรงแรมประกอบไปด้วยห้องพัก 244 ห้อง และ ห้องสวีท 64 ห้อง โดยฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าที่เดินทางเพื่อติดต่อด้านธุรกิจในแถบอุตสาหกรรมโรงงาน อาทิ อีสเทิร์น ซีบอร์ด หรือ มาบตาพุต ด้วยข้อได้เปรียบด้านทำเลที่ตั้งในใจกลางเมืองระยอง รวมถึงเป็นประตูเชื่อมสู่เกาะเสม็ด ส่งผลให้ลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางได้อย่างคุ้มค่า เอื้ออำนวยต่อการเดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่นๆ ในจังหวัดระยอง อีกทั้งอยู่ใกล้แหล่งรวมร้านอาหารทะเลชื่อดัง ร้านค้าแบรนด์เนม และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเดินทางไปชายหาด

ลีแอน ฮาร์วูด, รองประธานฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มไอเอชจีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ได้กล่าวถึงการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ว่า “จังหวัดระยอง เป็นหนึ่งในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดดด้วยศักยภาพด้านธุรกิจอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการขยายตัวของโรงแรมสากลระดับกลางหลายแห่งมาเปิดที่จังหวัดระยอง เนื่องด้วยความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ต้องการความสะดวกด้านที่พักและง่ายต่อการเดินทางไปทำงาน ดังนั้น การเปิดตัวของแบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ ในใจกลางเมืองระยอง จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านที่พักให้แก่กลุ่มลูกค้าเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากความเชื่อมั่นในชื่อเสียงของแบรนด์ คุณภาพของห้องพักและมาตรฐานการบริการ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจที่จะมาพักกับเรา”

ห้องพักทั้งหมด 288 ห้อง บนพื้นที่ 30 ชั้น ถูกออกแบบอย่างสวยงามลงตัว พร้อมอุปกรณ์ใช้สอยในห้องพักที่ตอบสนองต่อความต้องการของทั้งลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวและกลุ่มนักธุรกิจ ลูกค้าสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งในห้องพักและทุกพื้นที่ภายในอาคารโรงแรมได้อย่างไร้กังวลด้านสัญญานเชื่อมต่อ นอกจากนั้น ยังสามารถใช้บริการห้องประชุมสัมมนาให้สอดคล้องตามวัตถุประสงค์ โดยมีทั้งหมด 9 ห้องประชุม รวมห้องแกรนด์ บอลรูม

โรงแรม

สำหรับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ขอแนะนำห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม “เอลิเมนติ” ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวยงามรอบเมืองระยองรวมถึงความตระการตาของภาพชายฝั่งภาคตะวันออก นอกจากนั้น ยังมีสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายที่ให้ลูกค้าได้ออกกำลังกายเพิ่มความสดชื่นและเพื่อสุขภาพที่ดี หรือหากท่านใดต้องการพักผ่อนในรูปแบบอื่น ทางโรงแรมมีบริการ พื้นที่ที่สามารถนั่งพักผ่อนสบายๆ พร้อมรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่มในระหว่างวัน ที่ เอ็กเซกคิวทีฟ เลานจ์

เอียน พิโรดอน, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ กล่าวว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโรงแรมสากลมาตราฐานระดับโลกแห่งแรกใจกลางเมืองระยอง และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการบริการและประสบการณ์อันน่าประทับใจ จากคำมั่นของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รวมถึงความสะดวกสบายในห้องพัก และการเดินทางมายังโรงแรมของเรา เรารอคอยที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยใจอันจดจ่อ ทั้งลูกค้ากลุ่มหลักจากบริษัทหรือองค์กรต่างๆที่เข้าพักในวันธรรมดา และกลุ่มนักท่องเที่ยงจากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย”

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นหนึ่งใน 21 โรงแรม จาก 5 แบรนด์ ภายใต้กลุ่มไอเอชจี ประเทศไทย และเป็นหนึ่งใน 9 โรงแรมแบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ รีสอร์ท ทั้งนี้ภายใน 3-5 ปี ข้างหน้า กลุ่มไอเอชจีจะเปิดโรงแรมใหม่อีก 5 แห่ง ในประเทศไทยโดยใช้แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์

เพื่อนๆท่านใดสนใจจองโรงแรม สามารถคลิกได้ที่ : premiumworldtour


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-13T11:37:24+00:00