• เที่ยวฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง ปักหมุด หาดสวย รับลม ชมวิว นั่งชิล ริมชายหาด

LOGO_Like & Share 1

วันนี้ Premiumworldtour.info มีสถานที่ดีๆ ที่ทุกคนได้เห็นแล้วถึงกับต้องรับเก็บกระเป๋าไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ๆเราจะมาแนะนำ นั่นก็คือ 10 หาดที่สวยที่สุดในฮ่องกงที่ทุกคนนั้นต้องไป ใครไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมากเลยนะคะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีหาดอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ : )

หาดฮ่องกง

Photo credit : therepulsebay

1. รีพัลส์เบย์ Repulse Bay

หาดรีพัลส์เบย์ Repulse Bay เป็นสถานที่ที่สวยงามมากค่ะ ทะเลที่นี่น้ำสวย หาดสะอาด มีที่อาบน้ำด้วย ใกล้ๆก็จะมีห้าง the pulse เผื่อใครอยากช้อป ใกล้ๆก็จะเป็นวัดเจ้าแม่กวนอิมที่คนไปเที่ยวบ่อยๆ เป็นที่ที่เหมาะในการไปเที่ยวทั้งครอบครัวและคู่รัก

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : hong-kong-hotels.ws

สถานที่แห่งนี้จะมีเทพเจ้าให้กราบไหว้ มีชายทะเลที่สะอาด หาดทรายกว้างขวางสำหรับคนที่ชอบอาบแดดและที่นี่ก็จะมีร้านอาหารมากมายรวมไปถึงร้านนั่งดื่มบรรยากาศสุดยอดโรแมนติกด้วยค่ะ ชอบมากค่ะยกนิ้วให้เลยทีเดียว.. และมีที่ประถมพยาบาลเล็กๆให้นักท่องเที่ยวด้วย ขามาเรานั่งรถโดยสารสายตรงเพราะพักอยู่ใกล้ๆแถวนั้น เดินทางสะดวกรถไม่ติดด้วยคะ ดีงามมาก มาฮ่องกงก็อย่าลืมมาเที่ยวที่หาดรีพัลส์เบย์กันนะคะ

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : hong-kong-hotels.ws

ตำแหน่งที่ตั้ง : South of Taiping Mountain, South District, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/oTh56HqQPHt


เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : expedia

2. เช็คโอ Shek O

หาดเช็คโอ Shek O เป็นสถานที่พักผ่อนและมีกิจกรรมสนุกๆให้ทำกลางแจ้งอีกด้วย เช่าแพและพายออกไปกลางทะเล หรือจะไปเดินเล่นรอบๆ มีหน้าผาสูงรอคนรักกีฬาปีนเขามาประลองฝีมือ เดินขึ้นไปทางตอนเหนือไปยังอ่าวบิ๊กเวฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลอันยอดเยี่ยมที่สุดในฮ่องกงสำหรับการเล่นวินด์เซิร์ฟและบอร์ดเซิร์ฟเลยค่ะ หาดนี้ถือว่าเป็นหาดที่สวยงามอันดับต้นๆของฮ่องกงเลยทีเดียวค่ะ ใครไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมาก

ฮ่องกง

Photo credit : expedia

ที่นี่คนคึกคักแต่ก็ไม่ได้คับคั่งหนาแน่นมากจนเกินไป มาถึงฮ่องกงทั้งทีก็ต้องมาสัมผัสความสนุกแบบนี้ดูบ้าง นอนอาบแดดให้ผิวเป็นสีแทนบนหาดทรายริมทะเลหรือจะสนุกกับกีฬาทางน้ำที่เล่นบนชายหาดก็ได้นะคะ แต่ถ้ามีเวลาเหลือแนะนำให้ไปเดินเล่นในหมู่บ้านก็มีมุมสวยๆน่าถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ หรือว่าถ้าหิว ไม่ต้องห่วงนะคะ ที่นี่มีร้านอาหารอร่อยๆที่อยู่ใกล้ๆเยอะเลยค่ะ ต้องไปลองซะแล้ว

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : expedia

ตำแหน่งที่ตั้ง : South Side, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/B6HEBDEQcV32


เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : hongkong.baike

3. ไต่หลงหวัน Tai Long Wan

ไต่หลงหวัน Tai Long Wan ถือว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในฮ่องกง ทะเลที่นี่สวยและน้ำใสมากค่ะ  ร้านอาหารที่นี่ก็มีราคาที่ไม่แพง เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน  มาสัมผัสบรรยากาศ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบ ถ่ายรูปกับวิวสวยๆ

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : laufromparis

เหมาะที่จะพาครอบครัว เพื่อนหรือคนรักมาเที่ยวและใช้เวลาในยามค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติก ภายใต้แสงดาวในท้องฟ้าหาดทรายสีขาว โรแมนติกสุดๆค่ะ บริเวณชายหาดมีห้องน้ำอยู่ใกล้ สะดวก และร้านอาหาร ซึ่งให้บริการอาหาร และเครื่องดื่ม คุณสามารถทำบาร์บีคิว ปิ้งย่างได้อีกด้วยค่ะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : laufromparis

ตำแหน่งที่ตั้ง : Sai Kung, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/f6BiXWyUHQT2


ฮ่องกง

Photo credit : dronestagr

4.ทุ่งปิงโจว Tung Ping Chau

เกาะนี้จะตั้งอยู่ทางสุดตะวันออกของฮ่องกงมีรูปแบบของหินตะกอนที่มีความหลากหลายของรูปแบบการขัดสีทะเลตามแนวชายฝั่ง ชายฝั่งของเกาะระดับนี้ได้รับการตกแต่งด้วยแผ่นหินที่มีสีสันและหินมหัศจรรย์อื่น ๆ อีกมากมาย รวมอยู่ในอุทยานแห่งชาติโกลเบิลยูเนสโกในฮ่องกง Tung Ping Chau ค่ะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : leehoileong.wordpress

และยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงด้านธรณีวิทยา ชายหาดนี้ถือว่าเป็นหาดที่ดีที่สุดและสะอาดที่สุด เกาะนี้เป็นสถานที่ดำน้ำที่ดีที่สุดของฮ่องกงเลยค่ะ เกาะนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็ว่าได้ค่ะ อยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศที่ดีและวิวที่สวยของเกาะนี้ค่ะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : leehoileong.wordpress

ตำแหน่งที่ตั้ง : ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/f1xmhUmAiL92


ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : livingaworld

5. หาดเฉิงชา Cheung Sha Beach

ชายหาดเฉิงชา Lower Cheung Sha Beach เป็นหาดที่กว้าง ใหญ่ ยาว และมีร้านค้าให้นั่งรับประทานอาหาร หรือนั่งเล่นชมวิวชายหาดก็ได้ค่ะ มีเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวครบ และมีบริเวณที่จอดรถให้ ที่นี่ดีจริงๆ เป็นหาดที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ชายหาดนี้สวย น้ำใสค่ะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : livingaworld

และเป็นชายหาดที่เงียบสงบนะคะเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจและที่นี่จะมีโขดหินและหาดทรายสีขาวน่ารักมากเลยค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็น่ารัก บรรยากาศดีไปอีก..ใครว่างๆก็หาเวลามาพักผ่อนที่หาดเฉิงชาได้นะคะ ชวนครอบครัว เพื่อน คนรักมาหรือว่าจะใครชอบฉายเดี่ยวก็มาได้ค่ะ อิอิ!!

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : livingaworld

ตำแหน่งที่ตั้ง : S Lantau Rd | Lower Cheung Sha village, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/vQ3zrsz6Zyk


ฮ่องกง

Photo credit : unseenhongkong

6. หาดฮัปมูล Hap Moon Beach

Hap Mun Beach เป็นพื้นที่ชายหาดขนาดเล็กที่เกาะ Sharp ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง Sai Kung สามารถเดินทางไปยังชายหาดแห่งนี้ได้โดยการเดินทางด้วยเรือสำปั้นซึ่งสามารถเดินทางมายัง Sai Kung Promenade ได้อย่างง่ายดาย มีผู้หญิงสองสามคนที่มีป้ายบอกทางไปยังเรือสำปั้นค่ะน้ำที่นี่ใส ทรายสีขาว นุ่ม

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : withporkthroat.blogspot

ชายหาดนี้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำดำน้ำดูปะการัง ดูปูทะเลและเปลือกหอยแสนน่ารักได้ในพื้นที่ชายหาดและท่าเรือ สามารถพาคนรักของคุณไปเดินเล่น รับลมชมวิว หูยย..โรแมนติกสุดๆค่ะ โดยรวมแล้วหาดฮัปมูลเป็นชายหาดที่ดีนะคะ มาฮ่องกงทั้งทีต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวหาดนี้ค่ะ

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : turks-and-caicos.org

ตำแหน่งที่ตั้ง : Hap Mun Beach,New Territories, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/dkKe6jqVr3k


เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : mapio.net

7. เทอร์เทิลโคฟบีช Turtle Cove Beach

หาดเทอร์เทิลโคฟบีชเป็นหาดที่สวยหาดหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่พักที่นี่ดีมาก ๆ  ไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ชายหาดสวยและคุณสามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ น้ำทะเลมีความใสและหาดทรายที่นี่มีความน่ารักมากค่ะ เหมาะสำหรับการมาเพื่อพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศมากเลยค่ะ คุณสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่นี่ได้อย่างเต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ มีห้องอาบน้ำสามารถเข้าได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้บริเวณชายหาดเลยค่ะ

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : wallpapers13

แต่ที่นี่ ไม่มีร้านค้าใกล้ ๆนะคะ ถ้าจะให้สะดวกเราแนะนำให้เตรียมของกินของใช้มาให้ครบจะดีมากเลยค่ะ และเชื่อว่าใครที่ได้มาที่นี่จะต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ : )

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : iglta.org

ตำแหน่งที่ตั้ง : Tai Tam Road, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/13DTUs8E7nD2


ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : visionsoftravel

8.เกาะโพธิ์ Po Toi

เกาะโพธิ์ Po Toi เป็นเกาะใต้ของเกาะฮ่องกง เกาะแห่งนี้นะคะจะประกอบไปด้วยโขดหินที่แปลกประหลาดซึ่งเกือบทั้งหมดนี้มีหินแกรนิตที่ผุพังได้อย่างง่ายดายซึ่งได้รับการโหวตว่าสวยที่สุดในฮ่องกงเลยนะ..ในการสำรวจสาธารณะ สาหร่ายทะเลของเกาะมีชื่อเสียงอย่างเท่าเทียมกันดังนั้นอย่าลืมลองซุปสาหร่ายทะเลและนำผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งบางส่วน

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : canon

เกาะนี้น่าไปมาก  เกิดมาทั้งทีนี่ต้องไปเกาะโพธิ์ให้ได้นะคะ หรือไม่ว่างๆก็ชวนครอบครัวหรือว่าเพื่อนๆพักผ่อนบ้างก็ดีนะคะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ มาแล้วก็อย่าลืมเก็บภาพน่ารักๆกลับไปเป็นความทรงจำที่ดีด้วยนะคะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : canon

ตำแหน่งที่ตั้ง : Po Toi Island, Southern Distict, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/obnCfrD4mv42


เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : terryszephotography

9. ฮอยฮาวาน Hoi Ha Wan, Sai Kung

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมาฮ่องกง และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไป ฮอยฮาวาน Hoi Ha Wan  สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เพียงแค่มุ่งหน้าไปที่ Hoi Ha Wan ใน Sai Kung แล้วคุณจะพบสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ Hoi Ha Wan Marine อุทยานพื้นที่คุ้มครองในสวน Sai Kung และมีผู้เข้าชมรักษาความรู้สึกที่มีปะการังแข็งกว่า 60 ชนิดและปลาปะการังกว่า 120 ชนิด พายเรือออกจากฝั่งในเรือคายัคคุณจะรู้สึกได้ถึงการลดลงของความชื้นอย่างทันทีทันใดเช่นเดียวกับที่มีคนปิดเตาอบขนาดยักษ์ที่กินฤดูร้อนในฮ่องกง!

ฮ่องกง

Photo credit : terryszephotography

เตรียมความพร้อมมาเที่ยวให้เต็มที่เลยค่ะ เพราะที่นี่เหมาะมากที่จะมาเที่ยว น้ำใส บรรยากาศดี และสามารถปิ้งย่างบาร์บีคิวได้ นั่งเล่น นั่งสังสรรค์ได้ตามใจเราเลยค่ะ มีร่มชายหาดให้เช่ามีร้านอาหารกลางแจ้งให้คุณนั่งรับประทานอาหารกันอย่างมีความสุขค่ะ เป็นหาดที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจที่สุดค่ะ ว่างๆก็หาเวลามากันนะคะ

เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : terryszephotography

ตำแหน่งที่ตั้ง : Hoi Ha Wan, ฮองกง

พิกัด : https://goo.gl/maps/BK15UHBnY3R2


เที่ยวฮ่องกง

Photo credit : itishk,glitterandmud

10.บิ๊กเวฟเบย์บีช  Big Wave Bay Beach

ชายหาดนี้ถือว่าเป็นหาดที่สวยอีกหาดในฮ่องกงก็ว่าได้ค่ะ ทรายนุ่มดี มันเหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนมากๆเลยค่ะ น้ำทะเลใสหาดทรายสวย ชายหาดค่อนข้างสะอาดค่ะ และที่นี่ถือว่าเป็นที่เที่ยวที่โด่งดังในหมู่คนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวเลยนะคะ วิวสวยน่าทึ่งมากโดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : itishk,glitterandmud

อาจจะชวนคู่รักออกมาเดินเล่นดูพระอาทิตย์ตกก็ได้นะ โรแมนติกสุดๆค่ะและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเล่นเซิร์ฟบนชายฝั่งตะวันออกของฮ่องกงมากแม้ว่าจะมีคลื่นขนาดใหญ่ก็ตาม และที่นี่จะมีที่พัก ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำได้สบายใจโดยที่ไม่ต้องไปกังวลอะไรเลยค่ะ ใครกำลังวางแผนหรือมองหาทะเลสวยๆให้มาที่นี่เลยค่ะ มาเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ และเงียบสงบ มันเป็นชายหาดที่ดี และปลอดภัยมากเลยค่ะ

ทัวร์ฮ่องกง

Photo credit : trip

ตำแหน่งที่ตั้ง : Big Wave Bay Rd, ฮ่องกง, จีน

พิกัด : https://goo.gl/maps/4U5xLVeYysR2

 

เป็นไงกันบ้างคะ.. สถานที่หาดสวยๆที่ทางเราได้มาแนะนะให้ สวยถูกใจใช่ไหมคะ..เห็นแล้วอยากเก็บกระเป๋าไปเลยถ้าจะสวยขนาดนี้ ถ้าพอมีเวลาว่างก็อย่าลืมชวนครอบครัว เพื่อน หรือว่าคนรักไปเที่ยว รับลม ชมวิว หรือจะไปพักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยกันด้วยนะคะ คราวหน้าเราจะแนะนำสถานที่อะไรเกี่ยวกับฮ่องกงอีกอย่าลืมติดตามเราและเพื่อนๆท่านไหนสนใจไปเที่ยวฮ่องกงสามารถเลือกซื้อทัวร์ฮ่องกงได้ที่ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ นะคะ หรือติดต่อเราตามช่องทางข้างล่างได้เลยค่ะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-26T12:09:14+00:00