ตั๋วสวนสนุกฮ่องกง2018-06-30T14:23:01+00:00
สวนสนุกฮ่องกง

ฮ่องกง เป็นเกาะเล็กๆ ที่มีมนต์เสน่ห์ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเกินกว่าล้านคนในแต่ละปี  และที่ไฮไลท์โดดเด่นเที่ยวในดินแดนสวรรค์สำหรับเด็กๆก็คือ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นสถานที่ที่คุณน้องๆหนูๆใฝ่ฝันอยากมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง และขอแนะนำอีกที่คือ Sky 100 เป็นจุดชมวิวที่ตึก ICC ด้วยความไฮเทคในการให้บริการลิฟท์ความเร็วสูง และมี กระเช้านองปิงให้คุณได้มาสัมผัสกับการชมวิวเกาะฮ่องกงได้ทั้งหมด และอีกแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณได้มาเที่ยวฮ่องกงคือ  โอเชี่ยน ปาร์ค Ocean Park เป็นสวนสนุกที่แสดงโชว์ของสัตว์ทะเลระดับโลกมากมาย และมีสวนสนุกรวมอยู่ในที่นี้ด้วย การมาเที่ยวฮ่องกงมีที่เที่ยวให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารอร่อยๆ ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติที่แสนวิเศษกับวันหยุดพักผ่อนของคุณมาเที่ยวซิคะในทริปที่คุณรู้สึกคุ้มค่าเมื่อได้มาที่ฮ่องกงคะ . .

banner_hongkongdisneyland(2)

text_hongkongdisneyland(2)

บัตรเข้าสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนการ์ตูนมีเวลาเปิดปิดคือเปิดตั้งแต่ 10.00-21.00 น. การเดินทางก็ง่ายๆ สามารถนั่งรถไฟใต้ดิน MTR ไปลงสถานี Sunny Bay  แล้วต่อสายสีชมพู Disneyland จะเจอกับสถานีดิสนี่ย์แลนด์ที่น่ารักมากๆ เลยละ ทางที่ดีควรมาถึง 9.30 น. เพื่อจะได้ถ่ายรูปสวยงามแต่ละที่ในดิสนี่ย์แลนด์มีที่ให้คุณได้เลือก โซนที่ 1. เป็นร้านขายของที่ระลึกและมีรถไฟวนรอบสวนสนุกสไตล์คันทรี คือ Main Stree USA โซนที่ 2. เป็นที่แห่งจินตนาการโลกแห่งอนาคต มีเครื่องเล่นแนวตื่นเต้นเร้าใจ  คือ Tomorrowland  โซนที่ 3. ดินแดนแห่งจินตนาการในเทพนิยาย  มีปราสาท และเครื่องเล่นน่ารักๆ เหมาะกับเด็กๆ คือ Fantasyland  โซนที่ 4. โซนนี้เน้นความตื่นเต้นผจญภัยไปในดินแดนลึกลับ เหมือนเข้าสู่ป่าอเมซอน คือ Adventureland   โซนที่ 5. เป็นที่เน้นถ่ายรูป และเครื่องเล่นเบาๆ คือ Toy Story Land, Grizzly Gulch  การมาเที่ยวเครื่องเล่นที่นี่นั่งรถไฟเข้าไปในดินแดนต่างๆ ให้เลือกสถานีที่คนลงน้อยที่สุดเพราะจะได้ไม่ต้องรอคิวและเริ่มบ่าย ๆจะมีขบวนโชว์ให้ได้ชมเป็นขบวนพาเหรดการ์ตูน . .

ตั๋วประเภทผู้ใหญ่เด็ก (3-11 ปี)ผู้สูงอายุ (>65 ปี)
1 Day2,350 บาท1,720 บาท600 บาท
2 Day3,200 บาท2,190 บาท940 บาท

banner_oceanpark(2)

text_oceanpark

ตั๋วสวนสนุก โอเชี่ยนปาร์ค

Ocean Park สวนสนุกสัตว์ทะเลระดับโลก มีการแสดงที่เกี่ยวกับสัตว์ และโชว์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ข้อมูลและการอนุรักษ์ธรรมชาติในสวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะฮ่องกง มีการเชื่อมต่อกับรถกระเช้าไฟฟ้าและรถรางโอเชี่ยนเอ็กซ์เพรส มีจุดที่น่ารักๆ เช่น เราจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตจากออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็นตัวโคอาล่าตัวกลม และวอลลาบี  สัตว์ที่มีรูปร่างคล้ายจิงโจ้มีกระเป๋าหน้าท้อง ขนาดเล็กและชมแกรนด์อะควาเรียม ดูปลามากกว่า 5,000 ตัว 400 สายพันธุ์และมาที่นี่ได้ดูนกเพนกวินน่ารักมากที่ โพลาร์ แอดเวนเจอร์พบเจ้าตัว วอลวลัสแปซิฟิก ชมความสวยงามของแมงกระพรุน และเล่นรถไฟเหาะ Hair Raiser  พิเศษกว่านั้นมีล่องแก่งด้วย และรับชมการแสดงของแมวน้ำ  มีหมีแพนด้าให้ดูด้วย หน้าร้อนที่โอเชี่ยน พาร์ค มีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้คลายร้อนกับการ์ตูนที่ร้านลายสโตร์และในตอนกลางคืนมีเวทีการแสดงบนผืนน้ำภายใต้ชื่อ ซิมบิโอ เปิดให้ชมเป็นที่แสดงเป็นที่แรกของโลกผ่านม่านน้ำมหัศจรรย์ด้วยระบบมัลติเซ็นเซอร์พร้อมกับรับประทานอาหารในอควาเรียมที่แสนจะประทับใจ ในรายได้ของการจำหน่ายบัตรและสินค้าบางรายการจะบริจาคเข้ามูลนิธิการอนุรักษ์โอเซียนปาร์ค ฮ่องกง เพื่อสนับสนุนโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าต่อไป . .

ประเภทราคา
ผู้ใหญ่ – ตั๋วจริง1,650 บาท
เด็ก (3-11 ปี) – ตั๋วจริง900 บาท

banner_ngongping(2)

text_ngongping360(2)

ตั๋วสวนสนุก กระเช้านองปิง 360

เกาะฮ่องกง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความแปลกใหม่ในมุมมองที่แตกต่างจุดนี้ คือ การได้เดินทางเชี่ยวชมเกาะฮ่องกงด้วยกระเช้าลอยฟ้า นองปิง 360  ที่เกาะลันเตา ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการ์ณนั่งกระเช้าจากสถานี Tung Chung ระยะเวลา 25 นาทีได้ชมวิวเบื้องล่างอย่างชัดเจน จะได้เห็นหมู่บ้านวัฒนธรรมนองปิง เนื้อที่ 1.5 เฮกเตอร์ บนยอดเขาจะมีร้านค้า และร้านอาหารในรูปแบบหมู่บ้านโบราณ  และที่ใกล้จะมีพระใหญ่อันโด่งดัง ชื่อ อารามโป๋หลิน ลานนองปิง เพียงเดินมาจากหมู่บ้านวัฒนธรรม แค่ 5 นาทีเท่านั้น และ เมื่อมาถึงที่นี่แล้วคุณสามารถนั่งเรือไปชมชาวประมง ไท่โอ ที่มีบ้านอยู่บนไม้ค้ำที่ไม่เหมือนใครของฮ่องกง ได้ชมปลาโลมาสีชมพูอีกด้วย มาเที่ยวที่เกาะฮ่องกงนี้ถ้าไม่ได้นั่งรถกระเช้านองปิงแล้วการเดินทางของคุณอาจจะไม่เห็นความมหัศจรรย์ของดินแดนแห่งนี้เพราะถ้านั่งรถกระเช้ากลับมาในตอนเย็นจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดินเป็นวิวที่งดงามหาที่เปรียบไม่ได้ ในทริปนี้ สุดแสนพิเศษจริงๆ . .

ประเภทกระเช้าธรรมดากระเช้าแบบพื้นกระจกใส
ผู้ใหญ่730 บาท1,010 บาท
เด็ก (3-11 ปี)530 บาท810 บาท

banner_sky100(2)

text_sky100(2)

ตั๋วสวนสนุก สกาย 100 

มาเที่ยวเกาะฮ่องกงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากให้คุณได้มาสัมผัสกับความทันสมัยของเทคโนโลยีในยุคนี้ เป็นจุดชมวิวแบบ Panorama ที่สวยงามโดยจะมองเห็นวิวโดยรอบของอ่าววิคตอเรีย 360 องศา และเป็นอีกที่หนึ่งที่คนนิยมเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดของเกาะฮ่องกงคือชั้นที่ 100 ของตึก ICC ลิฟท์ที่ใช้ขึ้น จากชั้นล่างมีความสูง 393 เมตร ใช้เวลา เพียง 60 วินาที และช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการขึ้นชมวิวคือ พระอาทิตย์ตกดินจนถึงตอนกลางคืนที่นี่สูงเป็นอันดับ 4 ของโลกสามารถชมวิวได้ทั้งฝั่งเกาลูนและฮ่องกง ลิฟท์ที่ใช้ขึ้นไปยังชั้นที่ 100 ถือว่าเป็นลิฟท์ที่เร็วมาก จะได้เห็นวิวโดยมองผ่านกระจกใส  สูงโปร่ง มองเห็นวิวแบบพาโนราม่า และเมื่อขึ้นไปจะได้ชมนิทรรศการเกี่ยวกับเกาะฮ่องกงตั้งแต่อดีตยังปัจจุบัน ยามค่ำคืนจะเห็นวิวของฮ่องกงสวยมาก  มีกล้องส่องทางไกลไฮเทคให้บริการด้วยและมีเจ้าหน้าคอยให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับที่ท่องเที่ยวเกาะฮ่องกงอีกด้วย  ที่นี้มีร้านขายของที่ระลึกไว้ขายให้ได้ซื้อกลับบ้านไปสัมผัสดูสิคะ  สถานที่เที่ยวSky 100 ที่เที่ยวแห่งใหม่ ณ เกาะฮ่องกง . .

ประเภทตั๋วผู้ใหญ่เด็ก (3-11 ปี)
E-TICKET640 บาท640 บาท

จองตั๋วสวนสนุกกับเราง่ายๆ

icon_telephone

1. โทรหา Call-center ของเรา Tel.02-560-1862

icon_themepark

2. แจ้งสวนสนุกที่ต้องการเข้า

icon_calendar

3. แจ้งวันที่ต้องการเข้าสวนสนุก

icon_paper

4. เจ้าหน้าแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ

icon_payment

5. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี

icon_ticket

6. รอรับ Voucher หรือตั๋วจริง

จองตั๋วสวนสนุกกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

icon_people(gray)

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วสวนสนุกอย่างเป็นทางการ

icon_time(gray)

2. สะดวก สบาย รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง

icon_like(gray)

3. มีหลากหลายสวนสนุกให้คุณเลือก

icon_group(gray)

4. ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อที่หน้าสวนสนุก

icon_heart(gray)

5. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

icon_check(gray)

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%