แพคเกจทัวร์ฮ่องกง 2018-04-24T10:45:45+00:00
ทัวร์ฮ่องกง

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง
สอบถามโทร. (02)102-0623-4

ประเทศฮ่องกง เป็นประเทศที่ได้รับความนิยมเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวมีแหล่งช้อปปิ้งมากมายมีสินค้าแบรนเนม ยี่ห้อดังๆ มีประเพณีวัฒนธรรมอาหารการกินที่ไม่ซ้ำประเทศไหน ในโลก มีร้านอาหารมากมายยิ่งกว่ามหานครนิวยอร์กเสียอีก มีทั้งข้างทางและหายเร่แผงลอย จุดเด่นของฮ่องกงคือ มีตึกที่สูงระฟ้าเป็นเมืองที่มีการแข่งขันด้านเศรษฐกิจ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายมีเช่น โอเซี่ยนปาร์ค Disneyland กระเช้านองปิง 360 ข้ามน้ำทะเล ข้ามภูเขามีอาหารทะเลที่สดๆ จากแหล่ง เป็นเมืองที่น่าเที่ยวที่สุด
ทัวร์ฮ่องกง เมื่อมาเที่ยวฮ่องกงเรามี ทัวร์ฮ่องกงราคาถูก สำหรับทุกท่านได้มาเที่ยวที่ฮ่องกงนี้ การเดินทางก็แสนจะสบายมาถึงฮ่องกงสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่านคือมีสนามบินที่เชื่อมโยงไปสู่เมืองต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และได้รับรางวัลสนามบินที่ดีที่สุดในโลก 40 รางวัลที่ได้รับมา
มาเที่ยวฮ่องกงต้องรู้ว่าช่วงไหนดี ช่วงอากาศหนาวดีมาก ช่วงตรุษจีน หลังปีใหม่ และช่วงเดือนกรกฎาคม –สิงหาคม เป็นช่วงที่ฮ่องกงลดกระหน่ำสินค้าชาวจีนนิยมมาท่องเที่ยวพาลูกหลานมาช้อปปิ้งกันเยอะมาก แต่ในเดือนมิถุนายน-กันยายน อากาศร้อนชื้น ฝนตกในช่วงนี้ และใบไม้ร่วงในเดือน ตุลาคม – พฤศจิกายน และฤดูหนาวในเดือนมีนาคม- กุมภาพันธ์ เลือกเดินทางมาท่องเที่ยวได้ทุกฤดูไม่ไกลจากประเทศไทย มาช่วงไหนก็แสนสะดวกมาได้ตลอด

S-HKG001-098-EASY-LOVELY-FLY-TO-MACAU-3D2N-(FD)-JAN-JUN'18

vec_hongkong EASY LOVELY FLY TO MACAU 3วัน 2คืน โดยสายการบิน AIR ASIA
รหัสสินค้า : HKG001-098
โดย : logo_airasiaเริ่มต้น :6,900 ฿
  • ออกเดินทาง : ม.ค. – มิ.ย.  2561

สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม วัดอาม่า โบสถ์ St.paul เซนาโด้สแควร์ หอไอเฟล ณ โรงแรม Parisian Hotel ชมวัดผู่โถ่วซือ

S-HKG027-137--MAY-JUN_MFM77(FD)-3D2N-MACAU-ZHUHAI--77

vec_hongkong MACAU ZHUHAI 77 3วัน 2คืน โดยสายการบิน AIR ASIA
รหัสสินค้า : HKG027-137
โดย : logo_airasiaเริ่มต้น :7,999 ฿
  • ออกเดินทาง : พ.ค. – มิ.ย.  2561

วัดอาม่า รูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมริมทะเล เดอะ ปารีเชียง มาเก๊า ด่านกงเป่ย จูไห่ พระราชวังฤดูร้อนโบราณ พิเศษ !! ชมโชว์ ม่านน้ำ 3 มิติ ซากประตูโบสถ์เซนต์ปอล  จตุรัสเซนาโด้

S-HKG028-137--MAY-SEP-MFM88(FD)-4D3N-MACAU-ZHUHAI-SHENZHEN-HK--88

vec_hongkong MACAU ZHUHAI SHENZHEN 88  4วัน 3คืน โดยสายการบิน AIR ASIA
รหัสสินค้า : HKG028-137
โดย : logo_airasiaเริ่มต้น :9,999 ฿
  • ออกเดินทาง : พ.ค. – มิ.ย.  2561

วัดอาม่า  ซากประตูโบสถ์เซนต์ปอล เดอะ เวนีเชียน มาเก๊า เดอะ ปาริเซียง ถนนคู่รัก  สาวงามหวีหนี่ วัดผู่โถว หมู่บ้านชาวจีนพื้นเมืองโบราณที่สวยงาม

 S-HKG004-101--MAR-ฮ่องกง-ดิสนีย์แลนด์-มาเก๊า-2D1N_FD10,901

vec_hongkong  ฮ่องกง มาเก๊า 2 วัน 1 คืน โดยสายการบิน Air Asia
รหัสสินค้า : HKG004-101
โดย : logo_airasiaเริ่มต้น : 10,901 ฿
  • ออกเดินทาง :  ม.ค. – มิ.ย. 2561

ดิสนีย์แลนด์  วิคตอเรียพีค นั่งรถรางพีคแทรม  หาดรีพลัสเบย์  ช้อปปิ้งถนนนาธาน วัดแชกงหมิว โรงงานจิวเวอร์รี่  มาเก๊า  เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง  วัดเจ้าแม่กวนอิม  วิหารเซนต์พอล

 ทัวร์ฮ่องกง

vec_hongkong  มาเก๊า จูไห่ เซิ่นเจิ้น ฮ่องกง 4วัน 3คืน โดยสายการบิน Air Asia
รหัสสินค้า : HKG005-001
โดย : logo_airasiaเริ่มต้น : 12,999 ฿
  • ออกเดินทาง :  พ.ย. – พ.ค. 2561

วัดอาม่า เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล วิหารเซนต์ปอล  เวเนเชี่ยน  เดอะปาริเซียน  จูไห่ ถนนคู่รัก The Lover’s Road  ชมรูปปั้นสาวงามหวีหนี่”

ฮ่องกง...สายบุญ

vec_hongkong  ฮ่องกง…สายบุญ กระเช้านองปิง 3วัน 2 คืน โดยสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์ไลน์
รหัสสินค้า : HKG023-001
โดย : logo_cathay_pacificเริ่มต้น : 14,900 ฿
  • ออกเดินทาง :  มี.ค. – มิ.ย. 61

วัดอาม่า, โบสถ์เซนต์ปอล, เยี่ยมชมเวเนเชี่ยน ชมความงามพระราชวังหยวนหมิง โชว์สุดอลังการ นมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่หาด REPULSE BAY

S-HKG022-114--HKG001_ฮ่องกง...สุดคุ้ม_CX3_-AM-PM_2018

vec_hongkong  ฮ่องกง…สุดคุ้ม 3D 2N โดยสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค แอร์ไลน์
รหัสสินค้า : HKG022-114
โดย : logo_cathay_pacificเริ่มต้น : 16,900 ฿
  • ออกเดินทาง :  มี.ค. – มิ.ย. 61

กระเช้าลอยฟ้านองปิง พระใหญ่ลันเตา CITY GATE OUTLET SYMPHONY OF LIGHTS วิคตอเรียพีค (นั่ง PEAK TRAM) รีพลัสเบย์

แนะนำสถานที่เที่ยวฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกง_content

เที่ยวฮ่องกง

มาเที่ยวทัวร์ฮ่องกง   ฮ่องกงเป็นถิ่นกำเนิดภาพยนตร์โด่งดังมีทริปเด็ดๆ แหล่งช้อปปิ้งสุดมันส์ ติ่มซำรสเลิศ มาเที่ยวทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยพอๆ กับสิงคโปร์ มาเที่ยวทัวร์ ฮ่องกงจุดแรกคือ ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า  นั่งเรือเฟอรรี่ไปเที่ยวมาเก๊ากัน  มีหอคอยมาเก๊า เป็นสถาปัตยกรรมที่เป็นสัญลักษณ์ของมาเก๊าด้วย  มีความสูงสุดอยู่ที่ 223  มีลานชมวิว มีร้านอาหาร ที่นี่มีร้านโจ๊ก Ocean Empire  ร้านโจ๊กม่วง เป็นร้านฮิตของคนไทย ชอบร้านนี้มาก และขอแนะนำที่เด็กไม่ควรพลาดคือ ทัวร์ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์  มีสวนสนุกดีสนี่ย์แลนด์มีเครื่องเล่นมากมายที่เด็กไม่ควรพลาด เหมือนแดนมหัศจรรย์ของเด็กเลย ชมพลุและเปิดไฟที่ปราสาทเทพนิยายสวยงามในตอนกลางคืน    จุดที่พีค สุดคือวิคตอเรีย พีค เป็นที่เที่ยวของทัวร์ ฮ่องกง ที่คนนิยมไปมากที่สุด  มองเห็นวิวพาโนรามาของฮ่องกงขึ้นรถ Tram ไปยังจุดสูงสุดยอดเขา The Peak มองเห็นวิวด้านล่างทั่วทั้งหมด  มองเห็นอ่าวและสันเขาของเกาะอีกด้วย  ดูไฟจากตึกต่างๆ ที่เปิดในตอนกลางคืนสวยงามระยิบระยับ

ทัวร์ ฮ่องกง ไหว้พระใหญ่ Ngong Ping 360  มาเที่ยวทัวร์ ฮ่องกง จุดนี้เป็นไฮไลท์ที่มีกระเช้าพื้นใสมองเห็นวิวได้ 360 องศา ไปไหว้ขอพรพระใหญ่ที่ด้านบนของยอดเขา เชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก  ขออะไรก็มักจะสมปรารถนา มาเที่ยวกับ พรีเมี่ยมเวิล์ด ทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง ไหว้พระใหญ่ ,ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ,ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า   โปรแกรมทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก มีไว้ให้เลือกมากมาย สนใจมาเที่ยวช่วงไหนก็ได้เที่ยวได้ทุกเวลา

Hong Kong Tours

To tour Hong Kong Hong Kong is the birthplace of famous movie has a great trip. Shopping is a good time to visit Hong Kong is a cheap tour of the city is as safe as Singapore to tour. Hong Kong is the first point of Hong Kong Macau to take a ferry to Macau. There is a tower of Macau. Macau’s iconic architecture. There is a maximum of 223 views. There is a restaurant here, there is an Ocean Empire porridge. Purple porridge is a popular Thai restaurant. I like this shop a lot. And it is recommended that children do not miss the Hong Kong Disneyland tour. There is amusement park, Disneyland, there are many toys that children should not miss. Like the miracle of the children. Watch the fireworks and turn on the lights at the beautiful fairytale castle at night. Peak point is that Victoria Peak is the most popular tour of Hong Kong. Take in the panoramic view of Hong Kong. Take the Tram to the top of the Peak. See the bay and ridge of the island as well. Watch the fire from the blocks The magnificent opening at night glistening.

Ngong Ping 360 Ngong Ping 360 Tour Hong Kong This is the highlight with a basket of clear sky 360 degree view to pay homage to the great blessings at the top of the hill. Believe it is very sacred. What would it be? Travel with Premium World Tour Hong Kong to pay homage, Hong Kong Disneyland tour, Hong Kong tour, Macau Hong Kong tour program is available to choose from. Interested in any trip at any time.