ตั๋วสวนสนุกญี่ปุ่น2018-06-30T14:14:03+00:00
ตั๋วสวนสนุกญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยว โดยเฉพาะน้องๆ หนูๆที่อยากมาสัมผัสกับดินแดนของโลกการ์ตูนที่เขาชื่นชอบ มีสวนสนุกที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยว ได้สัมผัสตัวจริงของการ์ตูน ที่สามารถขยับเคลื่อนไหวได้ มีโชว์พิเศษ มากมาย มีของที่ระลึกต่างๆ ได้รวมไว้ที่นี่แล้ว  มีสวนอาหารที่หวานแหว๋ว มีของที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์ ชมขบวนพาเหรดการ์ตูน  และมีดินแดนท่องเที่ยวอย่างสนุกสนานในญี่ปุ่น ขอแนะนำสวนสนุก Sanrio Puroland เป็นสวนสนุกธีมปาร์คแห่งแรกของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในร่ม ภายในอาคารแสดงตัวการ์ตูนดังก้องโลก และมี Tokyo Disney Land มาเที่ยวสวนสนุกแห่งนี้ จะได้รับชมขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูนที่น่ารักชื่อดังก้องโลก พบตัวจริงๆเลยละ  และจะขอแนะนำสวนสนุกที่เด็กและผู้ใหญ่อยากมาที่นี้กันที่สุดคือสวนสนุก Fuji-Q Highland (Fuji- Q highland) เป็นสวนสนุกที่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว และยังสามารถชมภูเขาไฟฟูจิได้ขณะเล่นเครื่องเล่นได้อีกด้วย ได้ชมธรรมชาติอย่างแท้จริง บรรยากาศที่นี้ขอบอกว่าสุดฟินเลยทีเดียว หากใครมีโอกาสได้มาเที่ยวชวนน้องๆหนู คุณพ่อคุณแม่และคนที่คุณรักมาเที่ยวแล้วจะกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนประทับใจกับสวนสนุกในที่ต่างๆที่คุณจะไม่ลืมและอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน : )

banner_sanriopuroland

text_sanriopuroland

ตั๋วสวนสนุก ซานริโอ้ พูโรแลนด์ (Sanrio puroland )

สวนสนุก ซานริโอ้ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland) หรือเรียกอีกชื่อว่า Saniro japan  ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นธีมปาร์คแห่งที่ 2 รองจากดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งนี้เป็นโลกของ Hello Kitty, Little Twin Stars, POM POM  เที่ยวชมบ้าน Lady Kitty House คุณจะๆได้สัมผัสและถ่ายรูปกับคริสตี้ จัง  และ My Melody  เป็นสวนสนุกในร่มสามารถ มาเที่ยวได้ทั้งปี คุณน้องๆ หนูๆที่อยากมาสัมผัสตัวการ์ตูน ที่ชื่นชอบ และของที่ระลึกต่างๆได้รวมไว้ที่นี่แล้ว และขอแนะนำตัวการ์ตูนของ ซานริโอที่ขยับเคลื่อนไหวได้ มีการโชว์พิเศษอย่างมิวสิคัลจากตัวละคร พบกับสวนอาหารหวานแหว่วกว่าที่ไหน ชมของใช้ที่มีลวดลายการ์ตูนน่ารักน่าชังและเมื่อมาถึงถิ่นซานริโอขนานแท้แล้ว สามารถหาทุกอย่างได้ มีสินค้าให้เลือกมากมายคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารชั้นเยี่ยมที่อยู่ในโลกของซานริโอ และสามารถหาซื้อของที่ระลึกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ มีโดนัทรูปทรงเหมือนคิตตี้ รับประทานได้ ชมขบวนพาเหรดการ์ตูน มาเที่ยวที่ซานริโอพูโรแลนด์ คุณจะเพลินเพลินกับดินแดนมหัศจรรย์ของโลกการ์ตูนอย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน

ประเภทตั๋วผู้ใหญ่เด็ก (3-17 ปี)
วันจันทร์ – ศุกร์3,300 เยน2,500 เยน
วันเสาร์ – อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์3,800 เยน2,700 เยน

banner_tokyodisneyland

text_tokyodisneyland

ตั๋วสวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

สวนสนุก โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ( Tokyo Disneyland ) อยู่ข้างกับสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์ซี ในสวนสนุกแห่งนี้ มีร้านอาหาร โรงละคร ร้านของฝาก และโซนเครื่องเล่นนานาชนิด เปิดบริการทุกวันสวนสนุกแห่งนี้ มีทางเข้าเป็นปราสาทซินเดอร์เรลล่า ลอกเลียนแบบมาจากฟลอริด้าสหรัฐอเมริกา มีโซนที่เป็นหมีพูห์ ได้รับความนิยมสูง โซนบ้านมิคกี้เมาส์ สถานที่แห่งนี้ ได้สร้างขึ้นโดยบริษัทผลิตภาพยนตร์การ์ตูนวอลท์ดิสนีย์ เปิดแห่งแรกอยู่ที่สหรัฐอเมริกา มีขบวนพาเหรดที่สนุกสนานมีรถไฟเหาะขนาดเล็ก เหมาะกับเด็กเล็กและโซนอื่นๆ อีกมากมาย ในแต่ละปี มีผู้เข้าชมเป็นล้านๆคน จัดอยู่ในอันดับที่สาม ของสวนสนุกที่แคลิฟอร์เนีย และยังคงอยู่ในอันดับที่3 ของสวนสนุกระดับโลกเลยทีเดียว . .

ประเภทAdult (Ages 18+)Junior (Ages 12-17)Child (3-17 ปี)เด็ก (0-3 ปี)
1 Day-Pass6,900 เยน6,000 เยน4,500 เยนฟรี!
2 Day-Pass11,000 เยน9,800 เยน7,600 เยนฟรี!
3 Day-Pass14,200 เยน12,700 เยน9,800 เยนฟรี!

banner_fuji-q

text_fuji-q

ตั๋วสวนสนุก ฟูจิคิวไฮแลนด์

สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์ ญี่ปุ่นเป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้ภูเขาฟูจิ จังหวัดยามานาชิ มาเที่ยวสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ ที่แห่งนี้มีเครื่องเล่นที่ได้รับการลงบันทึกใน “กินเนสส์บุ๊ค” เช่น รถไฟเหาะตีลังกา มีรอบการหมุนมากที่สุดในโลก   และมีบ้านผีสิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก “เขาวงกตสุดสยอง” ที่นี่มีเครื่องเล่นมีชื่อเสียงหลายตัว เช่น รถไฟเหาะสูงที่สุดในโลก สูง79 เมตรผู้เล่นต้องตีลังกากลับหัวจำนวนครั้งมากที่สุดคือ 14 ครั้ง และเครื่องเล่นที่ดิ่งมาจากความสูงมีน้ำอยู่ข้างล่าง คือ Great Zaboon และอีกชนิดคือเครื่องเล่นที่หมุนรอบตัวเองแล้วเหวี่ยงขึ้นไป 180 องศาและยังมีสถานความบันเทิงขนาดใหญ่จัดแสดงเวอร์ชั่นชุดต้นแบบของหุ่นยนต์ แนวอะนิเมะและตามแนวรูปแบบของหุ่นยนต์ ในฤดูหิมะยังมีลานสเก็ตน้ำแข็งให้เล่นอีกด้วย มีร้านขายของที่ระลึกในบริเวณใกล้ๆมีบริการฟรีให้แช่น้ำแร่ฟูจิคิวออนเซ็น เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟูจิยาม่า ที่นี่แสดงความหลากหลายของภาพวาดและภาพประกอบภูเขาไฟฟูจิให้ชมอีกด้วยมาเที่ยวสิคะ . .

ประเภทผู้ใหญ่เด็ก (3-11 ปี)
E-TICKET6,950 เยน4,000 เยน

จองตั๋วสวนสนุกกับเราง่ายๆ

icon_telephone

1. โทรหา Call-center ของเรา Tel.02-560-1862

icon_themepark

2. แจ้งสวนสนุกที่ต้องการเข้า

icon_calendar

3. แจ้งวันที่ต้องการเข้าสวนสนุก

icon_paper

4. เจ้าหน้าแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ

icon_payment

5. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี

icon_ticket

6. รอรับ Voucher หรือตั๋วจริง

จองตั๋วสวนสนุกกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

icon_people(gray)

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วสวนสนุกอย่างเป็นทางการ

icon_time(gray)

2. สะดวก สบาย รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง

icon_like(gray)

3. มีหลากหลายสวนสนุกให้คุณเลือก

icon_group(gray)

4. ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อที่หน้าสวนสนุก

icon_heart(gray)

5. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

icon_check(gray)

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%