• Notice: Undefined index: width in /var/www/vhosts/premiumworldtour.info/httpdocs/wp-content/themes/Avada/includes/lib/inc/class-fusion-images.php on line 369
    เจ็ทสตาร์

เจ็ทสตาร์เปิดเส้นทางบินใหม่ สิงคโปร์ สู่ หาดใหญ่

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียประกาศเปิดเส้นทางบินราคาประหยัดเส้นทางใหม่จากสิงคโปร์สู่นครหาดใหญ่ เมืองยอดนิยมของภาคใต้ในประเทศไทย โดยจะเปิดให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เพื่อรองรับดีมานด์การท่องเที่ยวแบบไม่ต้องใช้วีซ่าระหว่างประเทศสิงคโปร์และประเทศไทย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

logo_jetstar

นครหาดใหญ่ คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งชอปปิง ศูนย์รวมความบันเทิง และร้านอาหารที่เป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายได้แก่ ชายหาด เกาะต่าง ๆ ตลาดน้ำคลองแห น้ำตกโตนงาช้าง ทะเลสาบสงขลา สวนสาธารณะ หอดูดาวหาดใหญ่ และการแข่งขันศึกวัวชน ซึ่งยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายนัก นครหาดใหญ่เป็นเมืองพรมแดนระหว่างมาเลเซียและประเทศไทย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมการขับรถท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดด้วยระยะเวลา 12 ชั่วโมงจากสิงคโปร์

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดเกี่ยวกับการตรวจลงตราผ่านพรมแดนทางบกของไทย ทำให้ส่งผลต่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวเมืองชายแดน เที่ยวบินตรงใหม่ของเจ็ทสตาร์สู่เมืองหาดใหญ่นี้ จะส่งผลดีต่อนักท่องเที่ยวทั้งใหม่และเก่า ทำให้สามารถเดินทางสู่หาดใหญ่เพื่อท่องเที่ยวในประเทศไทยได้โดยไม่ต้องใช้วีซ่าได้เป็นเวลา 30 วัน ช่วยให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น

สายการบินเจ็ทสตาร์

มร. บาราธาน พสุปาธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวว่า “เส้นทางนี้ถือเป็นเส้นทางบินที่ 3 ของเจ็ทสตาร์ เอเชียสู่ประเทศไทย โดยจะใช้เวลาบินเพียง 1 ชั่วโมง 40 นาทีเท่านั้นและสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังจะเดินทางไปเป็นครั้งแรกนั้นเมืองหาดใหญ่นับเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนหนุ่มสาว และครอบครัวที่ต้องการสำรวจเมืองไทยที่พวกเขาหลงรักเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจแล้ว หาดใหญ่ยังเป็นแหล่งศูนย์รวมความบันเทิงและชอปปิงมากมาย รวมถึงนักท่องเที่ยวยังจะได้ลิ้มลองอาหารทะเลสไตล์ผสมผสานระหว่างสองฝั่งชายแดนที่มีที่หาดใหญ่เพียงแห่งเดียวเท่านั้น และนอกจากนักท่องเที่ยวสิงคโปร์แล้ว หาดใหญ่ยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวชาวอินโดนีเซียอีกด้วย เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวและชอปปิงมากมาย รวมถึงสถานที่ให้บริการทางการแพทย์ ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวอินโดนีเซียสามารถเดินทางจากจาการ์ต้า เมดาน หรือที่ใดก็ได้ใน 6 เมืองของอินโดนีเซียเพื่อเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินานานชาติชางงี สู่เมืองหาดใหญ่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว”

เส้นทางบิน สิงคโปร์ – หาดใหญ่จะให้บริการโดยเครื่องบินแอร์บัส A320 จำนวน 180 ที่นั่ง ด้วยราคาบัตรโดยสารเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1950 บาท และพิเศษเฉพาะช่วงเปิดเส้นทางใหม่ด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 899 บาท เท่านั้น

สายการบินเจ็ทสตาร์

ด้วยเส้นทางใหม่นี้จะทำให้เจ็ทสตาร์ เอเชียมีเที่ยวบินให้บริการถึง 51 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ประเทศไทย รวมกรุงเทพฯ และภูเก็ต และสายการบินในกลุ่มบริษัทเจ็ทสตาร์ กรุ๊ปจะมีเที่ยวบินให้บริการ 70 เที่ยวบินจากออสเตรเลีย เวียดนาม และสิงคโปร์สู่ 4 เมืองในประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ และหาดใหญ่ ทั้งนี้ สายการบินเจ็ทสตาร์ แปซิฟิกเพิ่งประกาศเปิดเส้นทางจากดงฮอย ประเทศเวียดนามสู่จังหวัดเชียงใหม่ในประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินเจ็ทสตาร์ สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:20:41+00:00