เจ็ทสตาร์ เอเชียคว้ารางวัลชนะเลิศด้านการตรงต่อเวลา เป็นสายการบินราคาประหยัดเพียงสายการบินเดียวในเอเชียแปซิฟิก

LOGO_Like & Share 1

logo_jetstar

สวัสดีค่ะ วันนี้ www.premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ตรงต่อเวลามากที่สุดในกลุ่มสายการบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยได้คะแนนระดับ 5 ดาวจากรายงานการจัดอันดับการตรงต่อเวลาของสายการบินโดย OAG (Official Airline Guide) ผู้ให้บริการข้อมูลสายการบินทั่วโลกจากสหราชอาณาจักรที่จัดทำรายงานและจัดอันดับสายการบินและท่าอากาศยานต่างๆ ปีละสองครั้ง โดยพิจารณาจากข้อมูลเที่ยวบินกว่า 52 ล้านเที่ยวที่บินถึงที่หมายตรงเวลาตามกำหนดภายใน 15 นาที โดยในการจัดอันดับในครั้งนี้มี 14 สายการบินที่ได้คะแนนระดับ 5 ดาว แบ่งเป็นสายการบินที่ให้บริการเต็มรูปแบบ 8 สายการบิน และสายการบินราคาประหยัด 6 สายการบิน

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียเป็นสายการบินเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้คะแนนระดับ 5 ดาว ด้านการปฏิบัติการที่ตรงต่อเวลาสูงถึงร้อยละ 86.4 และนับเป็นสายการบินที่ตรงเวลาที่สุดในโลกอันดับที่ 14 จากสายการบินทั่วโลกกว่า 390 สายการบิน จากการประเมินโดย OAG ที่มีการจัดอันดับและรับรองคุณภาพการดำเนินงานของสายการบินและสนามบินปีละสองครั้ง ด้วยข้อมูลตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 ถึงเดือนกันยายน 2560 ด้วยการถึงที่หมาย “ตรงเวลา” คือไม่เกิน 15 นาทีจากกำหนดการ

สายการบินเจ็ทสตาร์

มร. บาราธาน พสุปาธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวว่า “การได้รับการรับรองระดับโลกครั้งนี้ เป็นบทพิสูจน์ถึงความวิริยะอุตสาหะของทีมงานที่มุ่งสร้างความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพการดำเนินงานและการบริการลูกค้าที่เหนือระดับ ซึ่งเราตระหนักมาโดยตลอดว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการบริการเดินทางทางอากาศนั้นคือ การมอบความปลอดภัย การตรงต่อเวลา และความสะดวกสบาย เมื่อไม่นานมานี้เจ็ทสตาร์ เอเชียได้นำเครื่องมือชี้วัดผลตอบรับและความพึงพอใจของลูกค้าตัวใหม่มาใช้ ซึ่งช่วยให้สายการบินสามารถนำข้อคิดเห็นของผู้โดยสาร ณ ขณะนั้นมาปรับปรุงการให้บริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายได้ สุดท้ายนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่เจ็ทสตาร์ เอเชียเป็นเพียงสายการบินเดียวในสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ได้คะแนนระดับ 5 ดาว นับเป็นขวัญกำลังใจที่สำคัญให้เรามุ่งมั่นพัฒนาและลงทุนในเทคโนโลยีการให้บริการ การดำเนินงาน และพนักงานของเรา เพื่อทำให้การเดินทางของผู้โดยสารเป็นไปอย่างราบรื่นและวางใจได้เสมอ”

มร. มาร์ค คลาร์กสัน รองประธานบริหารฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ OAG กล่าวว่า “ในส่วนของสายการบิน เจ็ทสตาร์ เอเชีย เป็นเพียงสายการบินเดียวในเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับการรับรองระดับ 5 ดาว สำหรับแควนตัส แอร์เวย์ (ออสเตรเลีย) เจแปน แอร์ไลน์ (ญี่ปุ่น) และสกายมาร์ค แอร์ไลน์ (ญี่ปุ่น) ได้รับการรับรองระดับ 4 ดาว ด้วยสัดส่วนเที่ยวบินที่ตรงต่อเวลาที่ร้อยละ 85”

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินเจ็ทสตาร์ (Jet Star) สามารถคลิกได้ที่ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ค่ะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-10-24T09:43:55+00:00