• ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น

คนชอบเที่ยวมีเฮ ตั๋วรถไฟเที่ยวคันไซแบบไม่จำกัดครั้ง

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวดีสำหรับผู้ชอบเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เมื่อบริษัท คินเท็ตสึ เรลเวย์ (Kintetsu Railway) หนึ่งในบริษัทรถไฟหลักของประเทศญี่ปุ่น ที่ครอบคลุมการเดินทางในสถานที่เที่ยวสุดฮิตของชาวไทย อย่างภูมิภาคคันไซ ใน 5 เมืองสำคัญ ได้แก่ เมืองโอซาก้า เกียวโต นารา มิเอะ และนาโกย่า ทำการประกาศว่าจะเริ่มวางจำหน่ายตั๋วเดินทางแบบไม่จำกัดเที่ยว “คินเท็ตสึ เรลพาส” (Kintetsu Rail Passes) ให้แก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ซื้อทางออนไลน์ล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 นี้เป็นต้นไป พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อผ่านช่องทางนี้

ตั๋วเดินทางแบบไม่จำกัดเที่ยว คินเท็ตสึ เรลพาส เป็นบัตรโดยสารสำหรับการเดินทางในเส้นทางสายคินเท็ตสึ (Kintetsu Line) โดยจะมีบัตรโดยสารทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ บัตรโดยสารสำหรับ 1 วัน (Kintetsu Rail Pass 1 day) /สำหรับ 2 วัน (Kintetsu Rail Pass 2 day) / บัตรโดยสารสำหรับ 5 วัน (Kintetsu Rail Pass) และ บัตรโดยสารสำหรับ 5 วัน พลัส (Kintetsu Rail Pass Plus) โดยบัตรโดยสารทุกประเภทจะสามารถใช้เดินทางโดยรถไฟได้แบบไม่จำกัดจำนวนเที่ยวในพื้นที่ที่กำหนด และในระยะเวลาที่ระบุ นอกจากนี้บัตรโดยสารดังกล่าวยังสามารถใช้กับรถบัสแบบไม่จำกัดในพื้นที่ที่กำหนดได้อีกด้วย (ยกเว้นบัตรโดยสารสำหรับ 5 วัน) และที่สำคัญบัตรโดยสารแบบพาสทั้งหมด จะมอบสิทธิประโยชน์พิเศษจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้อีกมากมาย

ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น

Photo Credit : wikipedia

ที่สำคัญนักท่องเที่ยวจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการซื้อผ่านทางออนไลน์ อาทิ การซื้อบัตรโดยสาร 1 วัน สำหรับการเดินทางภายในเมืองโอซาก้า เกียวโต และนารา จะมีราคาพิเศษเพียงแค่ 1,500 เยน จากราคาปกติ 2,540 เยน (สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งประหยัดไปถึง 1,040 เยน) และบัตรพาส 2 วัน สามารถซื้อได้ในราคาเพียงแค่ 2,500 เยน จากราคาปกติ 4,710 เยน (สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งประหยัดไปถึง 2,210 เยน) เป็นต้น

บัตรทุกประเภทจะครอบคลุมการเดินทางผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมืองเกียวโต โอซาก้า และนารา นอกจากนี้บัตรโดยสารสำหรับ 5 วันยังครอบคลุมพื้นที่อื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภูเขาโยชิโนะ (Yoshino) ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ซึ่งโดดเด่นในเรื่องความสวยงามของดอกซากุระและใบไม้แดง บ้านนินจาอิงะ (Iga) บ่อน้ำพุร้อนยูโนยามา (Yunoyama) ที่ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนคลายในช่วงหิมะตกได้ รวมไปถึง อิเสะ ชิมะ (Ise-Shima) ซึ่งเป็นสถานที่ในการจัดประชุมกลุ่มผู้นำประเทศ G7 เมื่อปีที่แล้ว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ของคินเท็ตสึ ได้ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่เลือกประเภทบัตรที่ต้องการ กรอกข้อมูลภาษาอังกฤษ และกด “ซื้อ (Purchase)” จากนั้นหมายเลขการจองและ QR code จะถูกส่งเข้ามาในอีเมลของผู้ซื้อ ผู้ซื้อเพียงแค่แสดง QR code ที่สถานีรถไฟคินเท็ตสึ (Kintetsu) เพื่อรับบัตรโดยสาร ซึ่งนับว่าเป็นวิธีการที่รวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอุปสรรคทางด้านภาษา

ยิ่งไปกว่านั้น รถไฟสายคินเท็ตสึยังมีรถไฟแบบด่วนพิเศษ ที่จะต้องทำการจองที่นั่งล่วงหน้า เปิดให้บริการอีกด้วย ซึ่งผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารผ่านทางออนไลน์ล่วงหน้าเช่นกัน การใช้รถไฟแบบด่วนพิเศษนี้จะทำให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปยังที่หมายต่างๆ ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยเส้นทางระยะสั้น เพราะมีจำนวนการเปลี่ยนขบวนรถไฟที่น้อยกว่า
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Website : http://www.kintetsu.co.jp/foreign/thai

เพื่อนๆท่านใดสนใจจองตั๋วรถไฟประเทศญี่ปุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น JR Pass และ Keisei Skyliner สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ตามลำดับ : premiumworldtour และ premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-25T09:44:53+00:00