เที่ยวเกาหลี 10 ที่ Countdown 2018

LOGO_Like & Share 1

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยว ที่ Countdown กันอยู่  ไม่ว่าจะเป็นที่ท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ ไม่เหงานอนเบื่อที่บ้านแน่นอน วันนี้ Premiumworldtour.info เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปีที่ประเทศเกาหลีมาฝากกัน มาดูกันว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวกันบ้าง รับรองว่าสิ้นปีนี้มีที่เที่ยวอย่างแน่นอนค่ะ : )

เที่ยวเกาหลี

1. หอระฆังโพชินกัง (Bosingak Belfry, 보신각터)

เป็นหอระฆังที่มีความเก่าแก่ และมีชื่อเสียงโด่งดังของกรุงโซล เป็นสถานที่ที่ชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวมารวมตัวกัน เพื่อเคาน์ดาวน์เข้าสู่ศักราชใหม่ ซึ่งจะมีการจัดงานอย่างใหญ่โต และจะจัดขึ้นทุกๆปีในเวลา 23.30 จนถึง 00.40 มีการจัดคอนเสิร์ตและงานเฉลิมฉลองทางวัฒนธรรมรวมทั้ง การตีระฆังโพซินกักในกรุงโซลถือเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญของเกาหลี ในวันขึ้นปีใหม่ ผู้ว่าจะตีระฆังนี้ 33 ครั้ง และได้กลายเป็นพิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไปแล้วในหมู่ชาวเกาหลี โดยในคืนวันที่ 31 ชาวเกาหลีจากทั่วประเทศจะมารวมตัวกันที่หอระฆังนี้เพื่อเป็นสักขีพยานการสิ้นสุดปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ร่วมกัน

เกาหลี

ที่ตั้ง : 54 Jong-ro, Gwancheol-dong, Jongno-gu, Seoul, South Korea

การเข้าชม : ค่าเข้าชม: ฟรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดตลอดเวลา

วิธีการเดินทาง : ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 1 ลงสถานี Jongno ทางออกที่4 เดินออกมาไม่ถึง 5 นาทีก็จะถึงหอระฆังเลย


ทัวร์เกาหลี

2.ยอดเขาโซรัคซัน (Seoraksan) ที่ภูเขาแทแบ็ค

ยอดเขาโซรัคซันจะมีการจัดเทศกาล Taebaeksan Sunrise Festival ซึ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศและชาวแทแบ็คจะมาร่วมเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความหวังและปณิธานตั้งมั่นที่ภูเขาแทแบ็คซึ่งได้ชื่อว่าเป็นภูเขาศักดิ์สิทธิ์ของเกาหลี ในงานจะมีการประดับด้วยโคมไฟอย่างสวยงาม การแสดงดนตรีเครื่องเคาะ การแสดงต่างๆ และที่เด็ดก็คือกิจกรรมปีนเขาสิ้นปี การเดินทางไกลในฤดูหนาวไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ดังนั้นก่อนมาจะต้องเตรียมตัวฟิตร่างกายมาให้พร้อม เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขา ตอนพระอาทิตย์ขึ้น นักปีนเขาจะพากันตะโกนขอพรรับปีใหม่กันดังสนั่น

เกาหลี

ที่ตั้ง : Seo-myeon, Yangyang-gun, South Korea

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 3500 วอน, นักเรียน(อายุ 14-19 ปี) 1000 วอน, เด็ก (อายุ 8-13 ปี) 500 วอน

เวลาเปิด-ปิด : 7.00-17.00เปิดทุกวัน

การเดินทาง : รถบัสมีตั้งแต่เวลา 06:05-23:00 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาที –  4 ชั่วโมง 40 นาที (แล้วแต่ว่าขึ้นรถเที่ยวไหน รถจะวิ่งไปเส้นทางที่ต่างกัน) ค่ารถเที่ยวละ 17300-19000 วอน แล้วแต่เที่ยวรถเช่นกัน ขึ้นรถเมล์สาย  7 หรือ 7-1 ลงที่ป้ายสุดท้ายเลยคือป้าย Seoraksan Sogongwon (รถเมล์จะมาทุกๆ 20-30 นาที ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ค่ารถ 1200 วอน)


เที่ยวเกาหลี

3.วัดแฮดอง ยงกุงซา (Haedong Yonggunsa Temple) เมืองปูซาน

เป็นหนึ่งในวัดพุทธเก่าแก่ และมีชื่อเสียงของเมืองปูซาน ตั้งอยู่เรียบชายฝั่งแนวโขดหินทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองปูซาน  และยังเป็นหนึ่งในไม่กี่วัดที่สร้างอยู่ริมทะเลเลย อีกทั้งยังหันหน้าของวัดออกไปทางทะเลด้วย ทำให้เป็นภาพที่สวยงามและแปลกตาไม่เหมือนวัดไหนๆของเกาหลี จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชือเสียงของเมืองปูซาน และเนื่องจากวัดหันหน้าออกทางทะเลฝั่งตะวันออก จึงเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามด้วย วัดนี้จึงเป็นสถานที่ที่ชาวเกาหลีนิยมมาชมพระอาทิตย์แรกของปีในวันขึ้นปีใหม่กัน โดยเชื่อว่าจะทำให้โชคดีและมีพลังในการทำกิจกรรมต่างๆตลอดปี  ในวันปีใหม่ชาวเกาหลีนิยมมาที่วัดนี้เพื่อสวดมนต์ขอพรให้ครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง วัดแฮดอง ยงกุงซามีประวัติอันยาวนาน โดยสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1376 สมัยราชวงศ์โครยอ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งไม่เหมือนใครบนชายฝั่งทะเลที่เต็มไปด้วยโขดหินทางตะวันออกเฉียงเหนือของปูซาน จึงรับรองได้ว่าคุณจะได้เห็นวิวที่สวยงามตระการตาแน่นอน โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ขึ้น

เที่ยวเกาหลี

ที่ตั้ง : 86 Yonggung-gil, Gijang-eup, Gijang, Busan, South Korea

เข้าชม : ฟรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวันตั้งแต่ ตี5 จนถึงพระอาทิตย์ตก

วิธีการเดินทาง : จากสถานีรถไฟใต้ดิน Haeundae Station สาย 2 ทางออกที่ 7 ให้ต่อรถบัสสาย 181 แล้วลงที่ป้าย Yonggungsa Temple (용궁사)


เที่ยวเกาหลี

4.โฮมิกอต (Homigot) เมืองโพฮัง

โฮมิกอตเป็นหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ซึ่งแปลว่า “หมู่บ้านแห่งเรื่องเล่าของเสือ”  ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกสุดของคาบสมุทรเกาหลี และยังมีประติมากรรมรูปปั้นมือ ที่ทำจากโลหะขนาดใหญ่ยื่นขึ้นมาจากน้ำทะเล เรียกว่า “The Hands of Living Mutually” หรือ “Hands of Harmony” ที่นี่จึงเป็นที่แรกในเกาหลีที่จะได้เห็นแสงแรกของปีอย่างแท้จริง หมู่บ้านนี้ก็มีเทศกาล “The Homigot Sunrise Festival”ในระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม – 1 มกราคมของทุกปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยเช่นกัน โดยจัดบนหาดโพฮัง ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ในงานจะมีการแสดงวัฒนธรรมท้องถิ่น งานฉลองขึ้นปีใหม่ การแสดงไฟ คอนเสิร์ต และการแสดงอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าร่วมงานจะได้ชิม “ต๊อกกุก” ซึ่งเป็นซุปที่คนนิยมรับประทานในวันปีใหม่ งานนี้เข้าฟรีจ้า

ทัวร์เกาหลี

ที่ตั้ง : Gyeongsangbuk-do Pohang-si Nam-gu Daebo-myeon

เวลาเปิด-ปิด : ทำการ ทุกวัน

เข้าชม : ฟรี

การเดินทาง : Seoul – Pohang Seoul Subway Line 2 ไปยัง Gangbyeon Station เดินไปยังทางออกที่ 4 แล้วเดินไปยัง Dong Seoul Bus Terminal เพื่อต่อรถไป Pohang ระยะเวลาเดินทาง ประมาณ 4 ชั่วโมง 40 นาทีเวลาเดินรถ: 06:00 – 18:00 รถออกทุกๆ 20 นาที – 1 ชั่วโมง ค่าโดยสาร : ธรรมดา 17,400 วอน, พิเศษ 25,800 วอน, ช่วงเวลากลางคืน 22:00 – 24:20 28,400 วอน จาก Intercity Bus Terminal ข้ามถนนไปยังป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้าม แล้วขึ้นรถประจำทางหมายเลข 500 หรือ 510 ไปลงที่ ตลาดจุ๊กโด (Jukdo Market) ป้ายรถที่ลงจะอยู่ตรงข้ามตลาด ที่ป้ายรถประจำทางนี้ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 200 ไปลงสุดสาย ที่ชายหาดกูรีอองโพ (Guryongpo Beach/구룡포) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นเดินย้อนกลับมายังท่ารถเล็กๆ เพื่อต่อรถไปยัง 호미곶 (Homigot) โดยใช้เวลาเดินทางอีกประมาณ 40 นาที จากจุดที่ลงรถเดินไปตามถนนผ่านร้านค้าที่เรียงราย จนถึงสี่แยกแล้วเลี้ยวขวา จากนั้นเดินไปตามถนนอีกประมาณ 100 เมตรพบกับพิพิธภัณฑ์ประภาคาร (National Light house Museum) ซึ่งสามารถแวะชมก่อนโดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู หลังจากนั้นสามารถเดินต่อไปยังโฮมิกอท (Homigot) ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้างของพิพิธภัณฑ์ฯค่ารถโดยสารในเมืองโพฮัง จะอยู่ระหว่าง 1,000 – 1,500 วอน และสามารถใช้ T-Money ได้


เที่ยวเกาหลี

5.จองดองจิน(Jeongdongjin) เมืองคังนึง

ในวันส่งท้ายปีเก่า ผู้คนนับแสนจะมากันที่นี่เพื่อเข้าร่วมงาน Jeongdongjin Sunrise Festival ถึงแม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่ด้วยองค์ประกอบสุดยอดที่มีทั้งสถานีรถไฟเล็กๆ และต้นสนเรียงเป็นแนว และรางรถไฟซึ่งวิ่งเลียบไปกับชายหาดเงียบสงบ เมืองนี้จึงได้เป็นที่ถ่ายทำของซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดังอย่างเรื่อง “The Hourglass” หลังจากนั้นก็กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่แฟนซีรีส์และคนทั่วไปที่นิยมการชมวิวน่ารักๆ ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีรถไฟขบวนพิเศษ “Sunrise Train” ที่วิ่งจากโซลมาถึงสถานีจองดองจินทันเวลาชมพระอาทิตย์ขึ้นพอดี แต่ต้องจองตั๋วล่วงหน้ากันหลายเดือนเชียวล่ะ  ที่นี่ยังมีสถานีรถไฟจองดงจิน สถานีรถไฟแห่งเดียวในเกาหลีและในโลกที่อยู่ติดชายทะเล การเดินทาง  รถไฟใต้ดินสาย 1 สีน้ำเงิน ลงที่สถานีชองนยางนี (Chongnyangni) ออกมาจากสถานีแล้วจะเจอสถานีรถไฟชองนยางนี ชื่อเดียวกันเลยจากนั้นให้ขึ้นรถไฟมูกุงฮวา (สถานีนี้ไม่มี KTX) ไปลงที่สถานีจองดงจินได้เลยค่ะ รถจะจอดทั้งหมด 15 สถานี ใช้เวลา

เที่ยวเกาหลี

ที่ตั้ง : Jeongdongjin-ri, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do, South Korea

การเดินทาง : เดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ตั๋วที่นั่งชั้นปกติราคา 20200 วอน ที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาส ราคา 23200 วอน ตารางรถไฟจะมีเวลา 07:05, 09:10, 12:10, 14:13, 16:13, 23:25 (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) รถเมล์สาย 109 จะมาเวลา 07:00, 08:00, 10:00, 12:00, 14:00, 16:00, 18:00, 20:00


เที่ยวเกาหลี

6. ซองซานอิลชุงบง (Seongsan Sunrise Peak) เกาะเชจู

ก่อนวันปีใหม่ ผู้คนหลายพันคนจะแห่กันมาที่นี่เพื่อชมแสงแรกของปี ดูจากฉายา Sunrise Peak หรือยอดเขาแห่งรุ่งอรุณ ก็น่าจะพอเดาได้ว่ายอดเขานี้จะต้องมีวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามอย่างแน่นอน ที่นี่เป็นจุดชมวิวยอดนิยมเพราะจะมองเห็นทั้งวิวอาทิตย์ขึ้นและพื้นที่รอบๆ เกาะเชจู แต่ขอเตือนว่า ด้วยความสูง 182 เมตร เขานี้จึงไม่ได้ขึ้นง่ายๆ ใครมีเด็กเล็กหรือคนชราร่วมทริปอาจต้องคิดหนักหน่อย แต่ถ้าขึ้นไปเห็นวิวแล้ว รับรองว่าไม่ผิดหวังที่อุตส่าห์ดั้นด้นขึ้นมา ที่นี่มีค่าเข้าชมเล็กน้อย ผู้ใหญ่คนละ 2,000 วอน เด็ก 1,000 วอนเท่านั้น

เกาหลี

ที่ตั้ง : Jeju Special Self-Governing Province Seogwipo-si Seongsan-eup Seongsan-ri 114

เวลาเปิดทำการ ***ไม่อนุญาตให้เข้าชมในช่วงสภาพอากาศเลวร้าย

ฤดูหนาว : 1 ชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ขึ้น – 20:00

ฤดูร้อน : 1 ชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ขึ้น – 21:00

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 2,000 won / เด็ก 1,000 won

แบบกลุ่ม (10 คนขึ้นไป): ผู้ใหญ่ 1,000 won / เด็ก 600 won

การเดินทาง : จากสนามบิน Jeju International Airport  ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 100 ไปยัง Jeju Intercity Bus Terminal จากนั้นซื้อตั๋วและขึ้นรถประจำทางสาย Dongilju bus bound for Seongsan ไปลงที่ Seongsalliipgu bus stop เดินไปยัง Seongsan Ilchulbong Peak 1 กม. จาก Jeju Intercity Bus Terminal จากนั้นซื้อตั๋วและขึ้นรถประจำทางสาย Dongilju bus bound for Seongsan ไปลงที่ Seongsalliipgu bus stop เดินไปยัง Seongsan Ilchulbong Peak 1 กม. จาก Seogwipo นั่งรถประจำทางไปที่ Seogwipo Old Bus Terminal จากนั้นซื้อตั๋ว และขึ้นรถประจำทางสาย Dong il Joo (동 일 주 / Dongilju bus bound for Seongsan) ไปลงที่ Seongsan-ri Office Bus Stop จากนั้นเดินไปทางขวามือ (หันหน้าเข้าป้ายจอดรถ) ถึงสามแยกแรกเลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอย และเดินตรงไปจนถึงสามแยก แล้วเลี้ยวซ้าย เดินผ่านร้านอาหารไปประมาณ 10 เมตร จะมี 3 แยก และป้ายทางเข้าอยู่ขวามือ ***ขากลับขึ้นรถสายเดิมที่ Seongsan-ri Office Bus Stop ฝั่งตรงข้ามถนนเยื้องไปทางขวามือประมาณ 20 เมตร

หมายเหตุ : ค่ารถโดยสารประจำทางแบบธรรมดาบนเกาะเชจู จะอยู่ระหว่าง 1,000 – 1,500 วอน และสามารถใช้ T-Money ได้


เที่ยวเกาหลี

7. อีแทวอน (Itaewon) กรุงโซล

ย่านอิแทวอนตั้งอยู่ใจกลางเมือง แถวนี้เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ จึงไม่น่าแปลกใจที่ที่นี่จะเต็มไปด้วยอาหารจากหลากหลายวัฒนธรรม ในตอนกลางคืน ถนนหนทางยังคงไม่หลับไหล เปิดไฟสว่างไสวกันทั้งคืน นอกจากชาวต่างชาติแล้ว คนหนุ่มสาวเกาหลีก็นิยมมาปาร์ตี้ที่นี่มากขึ้นเรื่อยๆ ในวันส่งท้ายปี ผับบาร์ต่างๆ ในแถบนี้จะจัดปาร์ตี้อย่างคึกคักเป็นพิเศษ ฟิตร่างกายมาให้พร้อม รับรองว่าได้แดนซ์กระจายข้ามปีแน่นอน

ทัวร์เกาหลี

ที่ตั้ง :  Seoul-si Yongsan-gu Itaewon-dong

เวลาเปิด-ปิดทำการ แฮมิลตันช้อปปิ้งเซ็นเตอร์: ปิดวันอังคารที่ 2 ของเดือน

ตลาดอีแทวิน (Itaewon) : ปิดทุกวันอังคารที่ 2 และ 4 ของเดือน

ค่าเข้าชม : ฟรี

การเดินทาง: สถานีรถไฟใต้ดิน สาย 9 ลงที่ Itaewon Station เดินออกทางออกที่ 1 จะเห็นโรงแรมแฮมิลตัน (Hamilton Hotel Seoul) และต่อด้วยแฮมิลตันช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ และฝั่งตรงข้ามถนนเป็นตลาดอีแทวิน (Itaewon)


เกาหลี

8.หาดแฮอึนแด (Haeundae) เมืองปูซาน

แม้จะไม่ได้จัดในวันปีใหม่ แต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน งานนี้ได้ชื่อว่าเป็นเทศกาลฤดูหนาวที่ดีที่สุดในประเทศ สำหรับผู้กล้าท้าความหนาวและอยากทำอะไรใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่ แนะนำให้มาที่เทศกาล Haeundae Polar Bear Swim บนหาดแฮอึนแด ตามชื่อเลย ผู้เข้าร่วมงานจะต้องลงว่ายน้ำเหมือนหมีขั้วโลก ในแต่ละปีมีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คนทั้งจากเกาหลีและต่างประเทศ แต่ถ้าใครยังทำใจกับความหนาวไม่ได้ จะร่วมส่งเสียงเชียร์ผู้กล้าทั้งหลายจากบนชายหาดแทนก็สนุกไม่แพ้กัน งานนี้มีค่าเข้างาน 20,000 วอน

เกาหลี

ที่ตั้ง : Busan-si Haeundae-gu U1-dong Jung-dong

เวลาเปิด – ปิด : บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

ค่าเข้าชม : ฟรี

การเดินทาง : Seoul – Busan Seoul Subway Line 1 หรือ 4 ไปยัง Seoul Station เพื่อโดยสาร KTX ไป Busan Station ระยะเวลาเดินทาง: ประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที

Busan Station – Haeundae Beach

แบบที่ 1 โดยรถประจำทาง: จากสถานีปูซาน เดินไปยังป้ายรถประมาณ 200 เมตร แล้วขึ้นรถประจำทางหมายเลข 1003 ไปลงที่ Haeundae Beach Bus Stop แล้วเดินต่อไปอีก 200 เมตร (ใช้เวลานั่งรถประมาณ 30 นาที / รถออกทุกๆ 9 นาที จากเวลา 04.20 น. ถึงเวลา 22.20 น.)

แบบที่ 2 โดย Subway: Busan Subway Line 1 (สีส้ม) จาก Busan Station (113) ไปลงที่ Seomyeon Station (119/219) แล้วเปลี่ยนไปขึ้น Line 2 (สีเขียว) ไปลงที่ Haeundae (203) เดินออกมาที่ทางออกที่ 7 แล้วเดินมุ่งหน้าสู่ชายหาดประมาณ 200 เมตร

หมายเหตุ : ค่ารถโดยสารประจำทางและ Subway ในเมืองปูซาน จะอยู่ระหว่าง 1,000 – 1,500 วอน และสามารถใช้ T-Money ได้


เที่ยวเกาหลี

9.คาเฟ่ริมแม่น้ำฮัน (Hangang) กรุงโซล

นั่งชิลดูพลุตระการตาในกรุงโซลใครชอบบรรยากาศสบายๆ ไม่อยากไปแออัดกับคนจำนวนมาก ขอแนะนำให้มาจิบเครื่องดื่มชมวิวแม่น้ำฮันเพื่อให้เห็นแสงสีบนท้องถนน ดอกไม้ไฟบนท้องฟ้า และบรรยากาศยามค่ำคืนอันตระการตาของกรุงโซล บริเวณริมแม่น้ำมีร้านอาหารและคาเฟ่หลายแห่งที่ใช้ผนังกระจก ทำให้มองลงมาเห็นวิวได้เต็มตา ร้านแนะนำได้แก่ Cloud Cafe และ Sunset Cafe ซึ่งอยู่บนตึกเดียวกันแต่คนละชั้น และ Noeul Cafe ซึ่งอยู่บนประภาคาร รับรองว่าวิวสวยสุดๆ อย่าลืมเตรียมกล้องดีๆ และลับฝีมือมาถ่ายวิวกลางคืนกันล่ะ

เที่ยวเกาหลี

ที่ตั้ง : 8 Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul

เปิด-ปิด :  11:00-23:00

การเดินทาง :  รถไฟใต้ดินสาย 5 สีม่วง ลงสถานียออึยนารุ (Yeouinaru Station) ทางออกที่ 2 หรือ 3 ออกมาจะเจอแม่น้ำฮันเลย ถ้าหันหน้าให้แม่น้ำฮันแล้วเดินไปทางซ้ายมือ จะไปยังตึกแฝด LG


เที่ยวเกาหลี

10.เคาท์ดาวน์แบบโรแมนติก โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ในกรุงโซล

หนีความหนาวมาดินเนอร์อบอุ่นกับคนรู้ใจสำหรับคนที่อยากใช้เวลาสุดพิเศษกับคนพิเศษ โรงแรมขนาดใหญ่หลายแห่งในกรุงโซลก็มีการจัดแพ็กเกจดินเนอร์สุดโรแมนติกให้ได้เคาท์ดาวน์แบบเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู เช่น Grand Hyatt Seoul, W Seoul Walkerhill หรือ InterContinental Seoul COEX ที่มีวิวสวยตระการตา

เที่ยวเกาหลี

ที่ตั้ง : 322 Sowol-ro, Yongsan-guSeoul, South Korea, 04347

ค่าเข้าชม : วันธรรมดา(2ชั่วโมง) 26,000 วอน

วันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดราชการ(2ชั่วโมง) 30,000 วอน

1 month pass 280,000 วอน

season pass 480,000 วอน

เวลาเปิด-ปิด : วันธรรมดา 12:00 – 21:00

เสาร์อาทิตย์ และวันหยุดราชการ 10:00 – 21:00

วันปิดทำการ : วันที่ 24, 25 และ31 ธันวาคม

วิธีการเดินทาง : รถไฟใต้ดินสาย 6 สถานี Noksapyeong Station ทางออก 1 เดินข้ามถนนมาขึ้นรถบัส สาย 3 ไปยังโรงแรม Grand Hyatt Hotel bus stop

ขึ้นรถบัส สาย 402 จากสถานีรถไฟใต้ดิน Seoul Station ไปยังโรงแรม Grand Hyatt Hotel bus stop

 

เป็นไงกันบ้างคะ สถานที่เคาท์ดาวน์ที่เรายกมาให้ดูน่าเที่ยวทั้งนั้นเลยใช่ไหมค่ะ ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลีช่วงสิ้นปีนี้อย่าลืมแวะสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำไปนะค่ะ รับรองว่ามีที่เที่ยวสวยๆเก๋ๆให้คุณเคาท์ดาวน์กันอย่างจุใจแน่นอนค่ะ หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจไปเที่ยวประเทศเกาหลี สามารถคลิกดูรายละเอียดทัวร์เกาหลีเพิ่มเติมได้ที่ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-10-25T17:28:20+00:00