แพคเกจทัวร์เกาหลี 2018-07-01T01:21:57+00:00
ทัวร์เกาหลี

แพคเกจ ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี
สอบถามโทร. (02)102-0623-4

เที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี  กรุงโซล เกาหลีใต้ เป็นประเทศที่คนไทยคุ้นเคยและเลือกที่จะไปเที่ยวกับโปรแกรมทัวร์เกาหลี มีสถานที่เที่ยวมากมาย เดินทางมาท่องเที่ยวเกาหลีโดยไม่ต้องทำวีซ่า เกาหลีมี แหล่งช้อปปิ้ง มากมาย มีอาหารชั้นเลิศมากมายมาเที่ยวสวนสนุกชมศิลปะวัฒนธรรม ชมดอกไม้บานในฤดูใบไม้ผลิ ทัวร์เกาหลีราคาถูก ฉะนั้นคนไทยที่ชอบเดินทางมาท่องเที่ยวมีเวลาเดินทาง 6 ชั่วโมงก็สามารถมาถึงเกาหลีได้ ในประเทศเกาหลีมีประวัติศาสตร์ที่คนเกาหลีได้อนุรักษ์ไว้ มีศิลปะและของเก่า และที่ตลาดเมียงดงเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ มีชื่อเสียง นักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันวันละไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน

แหล่งท่องเที่ยวเกาหลีมีการเที่ยวแบบธรรมชาติ เช่น เกาะนามิและมีถนนสายแปะก๊วย หมู่บ้านกิมจิ ไร่สตอเบอรี่ มาเที่ยวเกาหลีทัวร์ราคาถูก มีการเดินทางได้ทั้งบินตรง และต่อเครื่อง มีรถโดยสารประจำทางไปโซนต่างๆ มีรถไฟฟ้า รถแท็กซี่ รถไฟหัวจรวดแบบข้ามเมือง ประหยัดเวลา แสนสะดวกสบาย สมกับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่คนนิยมจริงๆ

ทัวร์เกาหลี

vec_korea1  KOREA SUMMER หนีร้อนไปหารัก 5วัน 3 คืน โดยสายการบิน Jin air
รหัสสินค้า : KO001-098
โดย :  logo_jinairเริ่มต้น : 13,900฿
  • ออกเดินทาง :  มิ.ย. – ก.ย. 61

ลอตเต้ อควาเรียม ลอตเต้ ทาวเวอร์ สวนสนุกลอตเต้เวิลด์ คลองชองเกชอน โซลทาวเวอร์ ถ่ายภาพ 3 มิติ  พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง หมู่บ้านเทพนิยาย

ทัวร์เกาหลี

vec_korea1 KOREA SHOCK PRICE 99 5วัน 3 คืน โดยสายการบิน แอร์เอเชีย เอ็กซ์
รหัสสินค้า : KO025-137
โดย :  logo_airasia_xเริ่มต้น : 14,900฿
  • ออกเดินทาง :  มิ.ย. – ก.ค. 61

ปั่นเรลไบท์ สวนพฤษศาสตร์ แห่งเมืองอาซาน ถนนสายโรแมนติค เคียวกีชอน หมู่บ้านวัฒนธรรมพื้นเมือง แห่งเมืองอาซาน หอคอย กรีน ทาวเวอร์

ทัวร์เกาหลี

vec_korea1 เKOREA เพียงเธอ ที่คิดถึง 5วัน 3 คืน โดยสายการบิน แอร์เอเชีย เอ็กซ์
รหัสสินค้า : KO024-137
โดย :  logo_airasia_xเริ่มต้น : 12,888 ฿
  • ออกเดินทาง :  มิ.ย. – ก.ค. 61

วันเมาท์ สโนพาร์ค พิพิธภัณฑ์ถ้ำควังเมียง สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พระราชวังถ็อกซูกุง ภูเขานำซาน หอคอยเอ็น โซล ทาวเวอร์ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง

ทัวร์เกาหลี

vec_korea1  เการักที่เกาหลี เกาดีๆ ใครๆก็อยากไป 5วัน 3 คืน โดยสายการบิน แอร์เอเชีย เอ็กซ์
รหัสสินค้า : KO013-137
โดย :  logo_airasia_xเริ่มต้น : 16,900 ฿
  • ออกเดินทาง :  มิ.ย. – ก.ค. 61

สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ตลาดทงแดมุน   LED Rose Garden พระราชวังถ็อกซูกุง หอคอยเอ็น โซลล์ ทาวเวอร์ ย่านเมียงดง

ทัวร์เกาหลี

vec_korea1 JEJU SPECIAL WINTER 4วัน 2 คืน โดยสายการบิน EASTAR JET
รหัสสินค้า : KO023-050
โดย :  logo_jeju-eastar-tway-jinairเริ่มต้น : 12,100 ฿
  • ออกเดินทาง :  ธ.ค. 61 – ก.พ. 62

อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค สวนส้มไร้เมล็ด วัดซันบังซา ภูเขาซองอัค ร้านน้ำมันสน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ยอดเขา ซองซาน

S-KO014-137--APR-JUL_(XJ)-5D3N-KOREA-SHOCK-PRICE-99

vec_korea1 KOREA SHOCK PRICE 99 5วัน 3 คืน โดยสายการบิน Air Asia X
รหัสสินค้า : KO014-137
โดย : logo_airasia_xเริ่มต้น : 13,900 ฿
  • ออกเดินทาง :  เม.ย. – ก.ค. 2561

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พระราชวังถ็อกซูกุง ดิวตี้ ฟรี พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง หอคอย กรีน ทาวเวอร์ เฟิร์ส วิลเลจ ปั่นเรลไบท์

S-KO017-001--[ICN07]-MAY-JUN-'18----WOW-SUMMER-KOREA-5D3N-(XJ)-บ่าย

vec_korea1  WOW SUMMER KOREA 5D3N  โดยสายการบิน Air Asia X
รหัสสินค้า : KO017-001
โดย : logo_airasia_xเริ่มต้น : 16,900 ฿
  • ออกเดินทาง : พ.ค. – มิ.ย. 61

ชมการแสดงโชว์ THE PAINTER HEROสวนสนุก EVERLAND พระราชวังชางด็อกกุง  หมู่บ้านโบราณบุกชอนฮันอก ตลาดเมียงดง  รร.โซล  เรียนรู้วิธีการทำข้าวห่อสาหร่าย + ใส่ชุดฮันบก

https://www.premiumworldtour.info/wp-content/uploads/2018/03/S-KO018-001-ICN08-MAY-JUN-18-SUMMER-GOLD-KOREA-5D3N-XJ-ดึก.jpg

vec_korea1 SUMMER GOLD KOREA 5D3N โดยสายการบิน Air Asia X
รหัสสินค้า : KO018-001
โดย : logo_airasia_xเริ่มต้น : 16,900 ฿
  • ออกเดินทาง : พ.ค. – มิ.ย. 61

หมู่บ้านเทพนิยาย เทศกาลดอกทิวลิป TAEAN TULIP FESTIVAL สวนสนุก EVERLAND N SEOUL TOWER พระราชวังชางด็อกกุง ถนนฮงแด  คาเฟ่ ONE PIECE CAFÉ  พลอยอะเมทิส พระราชวังชางด็อกกุง

S-KO019-001--[ICN09]-MAY-AUG-'18----SUMMER-FIN-&-FUN-KOREA-5D3N-(TG)

vec_korea1 SUMMER FIN & FUN KOREA 5D3N โดยสายการบิน การบินไทย
รหัสสินค้า : KO019-001
โดย : logo_การบินไทยเริ่มต้น : 23,900 ฿
  • ออกเดินทาง : พ.ค. -ส.ค. 61

สวนสนุก EVERLAND พระราชวังเคียงบกกุง (รวมชุดฮันบก)  N SEOUL TRICK EYE & ICE MUSEUM  โรงเรียนสอนทำกิมจิ+ชุดฮันบก

แนะนำสถานที่เที่ยวเกาหลี

ทัวร์เกาหลี_content

เมืองปูซาน เชจู  โซล เมืองที่น่าเที่ยวในเกาหลี

หากว่าใครสนใจที่อยากมาดูศิลปิน นักร้อง ทำศัลยกรรม เลือก ทัวร์เกาหลี เป็นเมืองที่น่าเที่ยวที่สุด หากมาเที่ยวพักผ่อนชายหาดต้องที่ปูซาน หากท่องเที่ยวชมวิวธรรมชาติต้องมาที่เชจู และเที่ยวกับทัวร์เกาหลี 2560 นี้ต้องไม่พลาดกับเมืองโซลที่แหล่งช้อปปิ้งมากมาย  มาติดตามเมืองเหล่านี้ดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจ ตามมาเลยคะ

เที่ยว ช้อป กิน อร่อยที่โซล

หากมาโซลย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ในย่านนี้มีไอติมอร่อยมากมีของกินเล่นข้างทางเดินไปเรื่อยๆมีร้านอาหาร คาเฟ่ เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอาง มาทัวร์เกาหลี-โซล กับช่วงนี้มีกรุ๊ป ทัวร์เกาหลี ราคาถูก พาคุณมาเที่ยวและไม่พลาดที่จะมาเดินย่านฮงแด มีวัยรุ่นเดินหน้าตาดีๆมาเดินเล่น กิน ช้อปปิ้ง  แต่ขอบอกว่ามีร้านปิ้งย่างเยอะมาก แลนด์มาร์กของที่นี่คือ สนามเด็กเล่นตอนกลางคืน ในโซลนี้มีสถานที่อีกแห่งคือพระราชวังเคียงบกยิ่งใหญ่มาก  และใกล้ๆมีหมู่บ้านโบราณบุกชน ตลาดอินซาดง มาสิคะมาเที่ยวกับทัวร์เกาหลี โซล อย่าช้าจัดมาเลยคะ

เที่ยว ธรรมชาติปูซาน

เมืองปูซาน หากมาเที่ยวกับทัวร์เกาหลี ปูซาน ต้องไม่พลาดที่จะมาสะพานควางอันหรือสะพานเพชรเป็นสุดยอดแลนด์มาร์ก ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะสะพานควางอันเป็นที่ให้มองเห็นทิวทัศน์รอบเมืองปูซาน กลางคืนมีไฟสว่างไสวทั่วเมือง อุทยานแทจงแดมาเที่ยวประคาคารสีขาวอยู่ในเกาะยองโดสาวงามของท้องทะเลและหน้าผาริมทะเล และหากมาที่ปูซานนี้ ตลาดชากัลป์ชิมีของทะเลสดเป็นตลาดกลางแจ้งติดกับท่าเรือเที่ยวทัวร์เกาหลี ปูซาน พลาดไม่ได้กับแหล่งเที่ยวที่ต่างๆ ที่บอกกันไม่หมดเลยทีเดียว

เที่ยวเกาะสวรรค์ เชจู

ไปถึงเกาะเชจูเราพากันมาแดนกิมจิแต่ไปเที่ยวทางตอนใต้ของเกาหลีใต้ มีภูเขาไฟชื่อ ซงซาน อิล ซุง บอง   มาเที่ยวกับ ทัวร์เกาหลี เชจู ต้องมาดูพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดในเกาะนี้ และมีเวลาแนะนำว่าไปภูเขาที่เป็นมรดกโลกคือภูเขาฮาลลาซานมีทะเลสาบกลางปากปล่องและที่ทะเลแห่งนี้มีลาวาเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติคือหน้าผาเสาหินลาวาแดโปมา ทัวร์ เกาหลี เชจู อย่าพลาดกับสิ่งมหัศจรรย์สิ่งนี้นะคะ

เที่ยวเกาหลี

เที่ยวทัวร์เกาหลี ราคาถูก กับทัวร์เกาหลี 2560 พานักท่องเที่ยวมาชม 3เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดแล้วในเกาหลี  หากว่ามาเที่ยวในวันหยุดสบายๆ ก็คิดว่าต้องไม่ผิดหวัง กับเกาหลีแดนกิมจิที่ครั้งหนึ่งต้องมาให้ได้ พรีเมี่ยมเวิล์ด ทัวร์ ทำหน้าที่พาคุมาเที่ยวจนได้เวลาต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ