• ร้านอาหารญี่ปุ่น

“สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิ” สู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. บริษัท GURUNAVI เว็บไซต์แนะนำอาหารและร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นร่วมกับจ.โคจิเพื่อจัดอีเว้นท์ “สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิสู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย (Kouchi Japanese Restaurant Week in Thailand (JRW)” โดยได้รับความร่วมมือจากร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพเพื่อถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นให้คนไทยได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

จ.โคจิ ญี่ปุ่น

ช่วง JRW นี้จะมีการจัด “เทศกาลอาหารจากจ.โคจิ” ให้ทุกท่านหาทานอาหารท้องถิ่นและเมนูที่ใช้วัตถุดิบของโคจิได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพจำนวน 10 แห่ง เป็นการถ่ายทอดเสน่ห์ของจ.โคจิผ่านวัฒนธรรมอาหารให้ชาวไทยรู้จักจังหวัดนี้มากยิ่ง นอกจากนี้ยังมีการเปิดเว็บไซต์จองทัวร์เพื่อเชื่อมโยงสู่การดึงดูดนักท่องเที่ยวไปเยือนโคจิเวลาไปญี่ปุ่น จุดประสงค์เพื่อ “การดึงดูดความสนใจต่อจ.โคจิผ่านอาหาร” และ “การเชิญชวนให้จองทัวร์ไปท่องเที่ยวจ.โคจิ” เพื่อให้ JRW เป็นสะพานเชื่อมนักท่องเที่ยวชาวไทยสู่ จ.โคจินั่นเอง

รายละเอียดเกี่ยวกับ JRW และเทศกาลอาหารจากจังหวัดโคจิ
รายชื่อร้านอาหาร 10 แห่งที่สามารถทานอาหารพื้นบ้านโคจิ พร้อมลุ้นรางวัน ได้แก่ ร้าน Tosarobata Hachikin สุขุทวิท26 , Utaandon, Takeichi สาขา K-Village,Tomo สาขาอิเซตัน, Teppen สาขาเอกมัย, Kitarouzushi สาขาพร้อมพงษ์, Nagiya สาขาซอยทองหล่อ , Namasoba Azuma, Shakariki 432 , Genshiyaki

เมื่อไปทานอาหารในร้านข้างต้นในช่วงเวลา JRW (ไม่มียอดขั้นต่ำ) ตั้งแต่วันที่ 10-23 ส.ค. ก็ได้ลุ้นรางวันทันที โดยรางวัลใหญ่สุดคือเว้าเชอร์ไปท่องที่ยวโคจิ และยังมีรางวัลพรีเมี่ยมอีกมากมาย

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T09:59:38+00:00