• จองตั๋วเครื่องบินนิวเจน

สายการบิน “นิวเจน” พร้อมบริการมาตรฐาน AOC เปิดแผน 3 ปีเตรียมขยายเส้นทางบินเชื่อมเอเชีย

LOGO_Like & Share 1

Logo_newgen

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ อัพเดทข่าวสาร.. สายการบินนิวเจนตอกย้ำการให้บริการมาตรฐานสากล ด้วยใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ (AOC Re-certification) ออกให้โดยสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) กางแผนกลยุทธ์ธุรกิจระยะยาว สยายปีกเพิ่มเส้นทางการบินครอบคลุมทวีปเอเชีย ทั้งจีน ไต้หวัน พม่า และอินเดีย เตรียมบุกไต้หวันภายในสิ้นปีนี้ คาดภายใน 3 ปีสามารถเพิ่มเส้นทางการบินอีก 9 เส้นทาง ส่วนปี 2560 เตรียมต้อนรับฝูงบินใหม่อีก 3 ลำเร็วๆ นี้ ตั้งเป้ากวาดนักท่องเที่ยวได้ถึง 1.5 ล้านคน

สายการบินนิวเจน

นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายการบินนิวเจน เปิดเผยว่า สายการบินนิวเจนได้รับมอบใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ (AOC Re-certification) ที่ออกให้โดยสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) ใบรับรองดังกล่าว กพท.ได้ปรับปรุงการตรวจประเมินการออกใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ หรือ ICAO กำหนด ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่มีความต้องการเดินทางมายังประเทศไทย ที่จะได้รับบริการอย่างสะดวกสบายบนมาตรฐานการบินระดับสากล ซึ่งสายการบินนิวเจนมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพและบริการให้อยู่ในมาตรฐานต่อไป

หลังจากที่ได้รับมอบ AOC แล้วทางสายการบินนิวเจนก็จะเดินหน้าพัฒนาการให้บริการและขยายเส้นทางการบินอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้วางแผนธุรกิจระยะยาวในช่วง 3-5 ปีไว้ว่าจะขยายเส้นทางการบินเพิ่มจากเดิมที่เน้นเส้นทางการบินไทย-จีน ไปสู่ประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียมากขึ้น เช่น ประเทศไต้หวัน พม่า และอินเดีย โดยจะเริ่มขยายเส้นทางไปสู่พม่าเป็นอันดับแรก คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในตุลาคมนี้ และหลังจากเปิดเส้นทางการบินดังกล่าวจะทำให้สายการบินนิวเจนมีเส้นทางการบินที่ให้บริการรวมทั้งสิ้น 46 เส้นทาง จากปัจจุบันที่มีอยู่ 37 เส้นทาง จึงถือว่าได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเชื่อมโยงเส้นทางของภูมิภาคเอเชียให้เป็นหนึ่งเดียว

จองตั๋วนิวเจน

สำหรับเส้นทางการบินในปัจจุบันทั้งหมด 37 เส้นทางนั้น ประกอบด้วยเส้นทางการบินจาก 4 สนามบินหลักของประเทศไทย คือ ดอนเมือง กระบี่ สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต เชื่อมสู่ 26 เมืองท่องเที่ยวในประเทศจีน ซึ่งตลอดระยะเวลาการให้บริการ 3 ปีที่ผ่านมาสายการบินนิวเจนได้ให้บริการด้วยคุณภาพอย่างสม่ำเสมอจนได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบเป็นอันดับหนึ่ง ไม่เพียงเท่านั้น สายการบินนิวเจนยังอยู่ระหว่างการเตรียมการเปิดตัวเครื่องบินใหม่อีก 2 ลำ คือลำที่ 11 และ 12 ภายในไตรมาส 3/2560 และอีก 1 ลำภายในสิ้นปี หลังจากเพิ่มเครื่องบินคาดว่าในปีนี้จะสามารถให้บริการนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นเป็น 1.5 ล้านคน และคาดว่ารายได้รวมทั้งปีจะเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 8,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 78% จากปีก่อนที่มีรายได้รวม 4,500 ล้านบาท โดยครึ่งปีที่ผ่านมาสามารถให้บริการนักท่องเที่ยวได้แล้ว 7 แสนคน ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินนิวเจน (Newgen Airways) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-31T09:11:46+00:00