การบินไทยร่วมกับกรมหม่อนไหมมอบผลิตภัณฑ์จากเส้นไหมให้แก่ผู้โดยสาร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2560

LOGO_Like & Share 1

logo_การบินไทย

การบินไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มาข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. เมื่อเร็วๆ นี้ นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย เรืออากาศเอก วีระศักดิ์ วิรุฬห์เพชร (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และนายเฉลิมพล แก้วชินพร (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบดอกไม้เส้นใยโปรตีนไหมขัดผิว ซึ่งถักทอจากเส้นไหมสีเหลืองทอง เป็นดอกสุพรรณิการ์ (Yellow Silk Cotton) หนึ่งในดอกไม้มงคล จัดทำโดยกลุ่มเกษตรกรหม่อนไหม จำนวน 1,000 ชุด จากนางสุดารัตน์ วัชรคุปต์ เหล่าวิชยา (ที่ 3 จากซ้าย) อธิบดีกรมหม่อนไหม เพื่อนำมามอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ผู้โดยสารการบินไทย ชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ในทุกเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ สู่ประเทศจีน เกาหลี และญี่ปุ่น ในวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ..

 

การบินไทย

ทั้งนี้ การบินไทยร่วมมือกับกรมหม่อนไหม ในการประชาสัมพันธ์เอกสารเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับพระราชกรณียกิจด้านหม่อนไหมของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์จากกลุ่มเกษตรกรหม่อนไหม เพื่อส่งเสริมการผลิตที่เป็นวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของชาติ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไหมไทยให้เป็นที่รู้จักสำหรับผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินไทย (Thai Airways) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ [email protected] : @premiumworldtour

2017-09-02T12:00:18+00:00