• ข่าวสายการบิน_แอร์เอเชีย เฮด 1

แอร์เอเชีย ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มาข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. แอร์เอเชียร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 พร้อมดูแลการเดินทางของคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่

ข่าวสายการบิน_แอร์เอเชีย 1

แอร์เอเชียลงนามเป็นสายการบิน ผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 (กัวลาลัมเปอร์2017) และอาเซียน พาราเกมส์ ครั้งที่ 9  โดยแอร์เอเชียจะดูแลการเดินทางของเจ้าหน้าที่ตัวแทนจากคณะกรรมาธิการจาก Malaysia Organizing committee (MASOC) ในเส้นทางที่ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน ตลอดระยะเวลาการจัดการแข่งขัน

ประธานเจ้าหน้าบริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย นายโทนี่ เฟอร์นันเดส กล่าวถึงความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมสนับสนุนการเดินทางของคณะซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ในฐานะของสายการบินแห่งอาเซียน (Truly ASEAN Airline) เราพร้อมสนับสนุนมหกรรมการแข่งขันกีฬา และการรวมตัวของเหล่าฮีโรนักกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคอาเซียนนี้อย่างเต็มที่

โดยการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้จะประกอบไปด้วย 405 การแข่งขันครอบคลุม 38 ชนิดกีฬา โดยมีนักกีฬาตัวแทนจากทั้ง 10 ประเทศอาเซียน และติมอร์-เลสเต ระหว่างวันที่ 19-31 สิงหาคม 2560 ทั้งนี้ในวันพิธีปิดการแข่งขันยังตรงกับวันครบรอบปีที่ 60 การประกาศเอกราชของมาเลเซียอีกด้วย สำหรับอาเซียนพาราเกมส์นั้นจะมีการแข่งขันในวันที่ 17-31 กันยายน 2560 โดยจะมีตัวแทนนักกีฬาพิการจากทั้ง 10ประเทศอาเซียน ร่วมเข้าแข่งขันชิงชัยใน 16 ชนิดกีฬา

ทั้งนี้ “กัวลาลัมเปอร์ 2017″ คืออีกหนึ่งชื่อที่ใช้เรียกรวมทั้งสองมหกรรมการแข่งขันกีฬาดังกล่าว ถือเป็นมหกรรมกีฬาระดับอาเซียนครั้งแรกที่เกิดขึ้นหลังการประกาศรวมตัวที่สมบูรณ์อย่างเป็นทางการของประชาคม อาเซียนเมื่อปี 2558 ภายใต้แนวคิด “Rising Together”

สุดท้ายนายไคลี จามารุดดิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเยาวชนและการกีฬาแห่งมาเลเซีย และประธานคณะกรรมาธิการ MASOC  กล่าวว่า “น่าภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่สายการบินแอร์เอเชียพร้อมมามีส่วนร่วมในการสนับสนุนการแข่งขันกีฬาทั้งระดับชาติและระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง “ความมุ่งมั่นในการตอบแทนสังคมผ่านด้านกีฬา เป็นความเด่นชัดของแอร์เอเซีย

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของสายการบินแอร์เอเชีย สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

เพื่อนๆที่น่ารักทุกคนคะ เราขอเรียนเชิญเม้าท์มอยเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

LINE@ : @premiumworldtour
Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour
Website : https://www.premiumworldtour.info

2017-09-02T15:20:31+00:00