• นกแอร์

ตลาดต่อยอด ผนึกกำลัง นกแอร์ เซ็นสัญญาเสริมศักยภาพเพิ่มกำลังความแข็งแกร่งด้านการประชาสัมพันธ์

LOGO_Like & Share 1

logo_นกแอร์

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวสารสายการบิน.. จากจุดเริ่มต้นโดยมีเป้าหมายในการเป็นตลาดกลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียนที่รวบรวมสินค้าบริการหลากหลายและครบครัน จากทั้งผู้ผลิต ผู้ประกอบการทั่วประเทศ รวมถึงสินค้านำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน บริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิร์ด จำกัด จึงเนรมิตพื้นที่ 160 ไร่ ณ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท สร้าง “ตลาดต่อยอด” ตลาดกลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียน หรือ AEC Trade Center เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิต ผู้นำเข้า ส่งออก เจ้าของธุรกิจการค้าส่ง การค้าปลีก ผู้ขายสินค้าออนไลน์ และลูกค้าองค์กร เป็นตลาดกลางการค้าสินค้าอุตสาหกรรมแห่งแรกของประเทศ ที่จะครอบคลุมกลุ่มสินค้าและบริการที่มากที่สุด โดยโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จภายใน 2561 นั้น

นกแอร์

เพื่อเสริมศักยภาพให้สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียน กลุ่มบริษัท ทีซีซีแลนด์ แอสเสท เวิร์ด จำกัด และบริษัท ตลาดต่อดยอด เออีซี จำกัด จึงจับมือกับ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงเรื่องการร่วมประชาสัมพันธ์ และสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการโครงการตลาดต่อยอด เมื่อวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ อาคารเอ็มไพร์ ทาวน์เวอร์ เพื่อสร้างการประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ประกอบการภายในโครงการตลาดต่อยอด รวมถึงการทำการตลาดและการส่งเสริมการขายร่วมกัน

โสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิร์ด จำกัด กล่าวถึงการเซ็นสัญญาร่วมมือกับสายการบินนกแอร์ว่า “การร่วมมือกันครั้งนี้ระหว่างตลาดต่อยอดและสายการบินนกแอร์จะร่วมกันสร้างความแข็งแกร่งในการประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ประกอบการภายในโครงการตลาดต่อยอด ด้วยการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร การดำเนินโครงการร่วมกัน รวมถึงการทำการตลาด และการส่งเสริมการขายร่วมกัน เพื่อพัฒนาโครงการตลาดต่อยอดให้เป็นศูนย์กลางการค้าส่งของประเทศ ซึ่งเราจะประชาสัมพันธ์โครงการตลาดต่อยอด และประชาสัมพันธ์สายการบินนกแอร์ ผ่านวิธีการและช่องทางต่างๆ ที่ตลาดต่อยอดและนกแอร์มีอยู่ นอกจากนกแอร์จะได้สิทธิประโยชน์ในการเปิดบูธจำหน่ายตั๋วเครื่องบินภายในโครงการตลาดต่อยอดเพื่อเข้าถึงกลุ่ม

ผู้ประกอบการและลูกค้าของตลาดต่อยอดโดยตรงแล้ว ทางโครงการยังจัดสรรพื้นที่เพื่อทำการประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการตลาดของนกแอร์และพันธมิตรของนกแอร์ เบื้องต้นสัญญาความร่วมมือมีกำหนดระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคาดว่าทั้งผู้ประกอบการภายในตลาดต่อยอดและสายการบินนกแอร์จะได้รับประโยชน์ด้านการประชาสัมพันธ์สูงสุดจากการร่วมมือกันครั้งนี้”

นกแอร์

พาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในฐานะที่นกแอร์เป็นผู้ประกอบการสายการบินที่มีเส้นทางการบินที่ครอบคลุมทั่วประเทศ มีเครือข่ายตัวแทนจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินมากที่สุด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในด้านธุรกิจการค้าส่งในอาเซียน ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายในการกระตุ้นกลุ่มธุรกิจและผู้ประกอบการจากประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศจีนกว่า 20 เมือง ตามแผนเปิดเส้นทางของสายการบินนกแอร์ รวมประชากรกว่า 1,615 ล้านคน ให้เข้ามาแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าในประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยตลาดต่อยอดและนกแอร์ตกลงร่วมมือกันจัดตั้งโครงการ Business Trip เพื่อกลุ่มผู้ประกอบการและนักธุรกิจจากต่างชาติโดยเฉพาะ จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจส่งออกของผู้ประกอบการไทย ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้จะส่งผลต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ อันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม ที่จะทำให้เกิดรายได้จากการแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ประกอบการในภูมิภาคอาเซียนไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท”

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคอาเซียน ศูนย์กลางการค้าที่จะเปิดโอกาสและส่งเสริมให้กับธุรกิจในทุกระดับได้ค้าขายในระดับประเทศและนานาชาติ สอดรับกับการเปิดตลาดสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ภายใต้แนวคิด “เติบโตไปด้วยกัน ต่อยอดไปได้ไกล” ของตลาดกลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียนที่กำลังเป็นที่จับตามองของทุกวงการอยู่ในขณะนี้

เพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของสายการบินนกแอร์ (Nok Air) สามารถคลิดได้ที่ Link เลยค่ะ : www.premiumworldtour.com


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-12T09:31:24+00:00