• ข่าวท่องเที่ยวไทย

“Phuket Lobster Festival 2017” เจ้าถิ่นพากินกุ้ง @ภูเก็ต

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มาข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. นายวีระชัย ปรานวีระไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด กล่าวว่าสืบเนื่องจากความสำเร็จการจัดงาน Phuket Lobster Festival 2016 ที่ทำให้เกิดกระแสกินกุ้งมังกรรอบเกาะภูเก็ต และกลุ่มชุมชนผู้เลี้ยงกุ้งมังกรมีรายได้ในเดือนที่จัดงานเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ภาพรวมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตมีเงินสะพัดมากขึ้นนั้น

ในปี 2560นี้ บริษัทประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด จึงได้ร่วมกับจังหวัดภูเก็ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานภูเก็ต สมาคมโรงแรมไทยภาคใต้ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ชมรมผู้ประกอบการค้าอาหารนครภูเก็ต บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน Phuket Lobster Festival 2017 ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในเดือนสิงหาคม 2560ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณร้านอาหารรอบเกาะภูเก็ตที่จะร่วมรังสรรค์สุดยอดเมนูเด็ด Phuket Lobster Signature Menu โดยเชฟชั้นครูจากร้านอาหารชั้นนำของภูเก็ตพิเศษสุดคือมีจำนวนร้านค้าเข้าร่วมกว่า 200 ร้าน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ของดีของเด่นในเกาะภูเก็ต คือ กุ้งมังกรเจ็ดสี

phuket lobster

เพื่อรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้กุ้งมังกรภูเก็ต (Phuket Lobster) เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวและออกสู่สาธารณะเหมือนในอดีตที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จัก ปลุกกระแสการกินกุ้งมังกรให้นักท่องเที่ยวและคนในท้องถิ่น เพราะ Phuket Lobster ถือเป็นของดีของเด่นของจังหวัดมายาวนาน การสร้างรายได้ให้กับชุมชนผู้เลี้ยงกุ้งมังกร ให้สนใจหันมาเลี้ยงกุ้งมากขึ้น

สถานที่จัดงาน

ร้านอาหาร และร้านอาหารในโรงแรมต่างๆ ทั่วเกาะภูเก็ตกว่า 200 ร้านที่เข้าร่วมโครงการ Phuket Lobster Festival 2017 แต่ละร้านจะสร้างSignature Menu ที่ใช้กุ้งมังกร 7 สีของภูเก็ตเพื่อเสิร์ฟในร้านตัวเอง

ระยะเวลาการจัดงาน

วันที่ 1-31 สิงหาคม 2560 (ตลอดเดือนสิงหาคม 2560)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณพรรธน์รวี จิตตาปัญญานุกูล(อ้อ) โทร. 091-169-4624 E-mail : patravee2556@hotmail.com

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์.อินโฟ นะคะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:33:01+00:00