• ข่าวสายการบินเอมิเรตส์

เอมิเรตส์ ใจดีแจกโปรสุดประหยัดทุกเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ..  เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ให้คุณสามารถเดินทางประหยัดได้ยิ่งขึ้นพร้อมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอันหลากหลายรวมไปถึงฮ่องกง มิลาน และนิวยอร์ก บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ สามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันที่ 12- 30 มิถุนายน โดยสามารถออกเดินทางได้ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน ซึ่งยังมีจุดหมายปลายทางอื่นรวมไปถึง ดูไบ โคเปนเฮเกน และซูริค

รายละเอียดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ ดังต่อไปนี้

ข่าวสายการบินเอมิเรตส์

ผู้โดยสารเอมิเรตส์ในทุกชั้นโดยสาร จะพบกับประสบการณ์การบริการสุดแสนประทับใจที่ได้รับรางวัลทางด้านการบริการ อีกทั้งอาหารรสเลิศ และยังมอบความบันเทิงตามความต้องการของผู้โดยสารได้มากกว่า 2,500 ช่อง ด้วยระบบ ICE นอกจากนี้สายการบินยังมอบน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระได้ถึง 35 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด และ 40 กิโลกรัม สำหรับชั้นธุรกิจ

ทั้งนี้ผู้โดยสารซึ่งเป็นสมาชิก Emirates Skywards Platinum และ Gold สามารถเพลิดเพลินไปกับห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ที่ให้พื้นที่เพิ่มเติมและดียิ่งขึ้น ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจึงมั่นใจได้ว่าจะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นเดินทางไปกับเรา โดยภายในห้องรับรองผู้โดยสารได้รับการปรับแต่งใหม่ถูกออกแบบจากแนวคิดร่วมสมัยและความแปลกใหม่ ด้วยการมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สดชื่น ด้วยงานศิลปะและการตกแต่งภายใน นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเข้าถึงบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมาย อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนังที่แสนสบาย โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ บุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลายที่มีบริการเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย

ข่าวสายการบินเอมิเรตส์

ข่าวสายการบินเอมิเรตส์

เอมิเรตส์ยังมอบประสบการณ์หรูหราเพื่อเติมเต็มการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ ให้ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ สามารถสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบินแอร์บัส A380 ด้วยเลานจ์บนเครื่องบินที่พร้อมให้ท่านได้พบปะสังสรรค์และลิ้มรสชาติคานาเป้ ค็อกเทล อันหลากหลาย

เอมิเรตส์ให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งทั่วโลก ภายใน 6 ทวีป ใน 84 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร หรือ ท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งและได้ที่ www.emirates.com/th หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินเอมิเรตส์ (Emirates Airlines) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

Website : https://www.premiumworldtour.info
Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-02T14:49:04+00:00