• โปรตั๋วนกแอร์ 1

ด่วน!! นกแอร์จัดโปรโมชั่นรับหน้าร้อนด้วยราคาโดนใจ

LOGO_Like & Share 1

วันนี้ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์  มีข่าวสารดีๆมานำเสนอค่ะ .. สายการบินนกแอร์ จัดโปรโมชั่นเส้นทาง กรุงเทพฯ-เชียงใหม่ , กรุงเทพฯ-เชียงราย , กรุงเทพฯ-ตรัง ,กรุงเทพฯ-ภูเก็ต,กรุงเทพฯ-พิษณุโลก และอีกหลายเส้นทางทั่วไทย  ในราคา 839 บาท จองด่วน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด  ฟรีกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม ฟรีบริการน้ำดื่มบนเครื่อง  สำรองที่นั่งผ่าน www.nokFanclub.com ,www.nokair.com โดยเดินทางสำรองที่นั่ง วันที่ 10-16 เมษายน  2560 (เฉพาะเวลา 09.00-19.00 น.)  ช่วงเวลาเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน – 30 พฤศจิกายน 2560 นี้

phuket 1

Chiang-Mai 1

Chiang-Rai 1

ไหนมาเช็คกันดูซิว่า…โปรชัวร์หรือมั่วนิ่ม!

กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – เชียงใหม่

ตั๋วกรุงเทพ - เชียงใหม่ 1

กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ภูเก็ต

ตั๋วกรุงเทพ - ภูเก็ต 1

นี่แค่ตัวอย่างคร่าวๆ ว่านกแอร์เขาจัดโปรจริงๆนะ ถูกจริงอะไรจริง แถมฟรีกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัมอีกด้วย เลือกวันเวลาเดินทางที่สะดวกได้เลยตั้งแต่วันที่ 17-30 เม.ย. นะจ๊ะ เที่ยวอย่างสบายใจและสบายเงินในกระเป๋าสุดๆ แต่ขอบอกไว้ก่อน! ต้องรีบจองนะ ไม่งั้นเต็มหมดไม่รู้ด้วย รู้อย่างงี้แล้วรีบกดลิงค์นกแอร์ด่วนๆ เอ้า! ขอให้ได้ขอให้โดน^^

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของสายการบินนกแอร์ (Nok Air) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

เพื่อนๆที่น่ารักทุกคนคะ เราขอเรียนเชิญเม้าท์มอยเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

LINE@ : @premiumworldtour
Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour
Website : https://www.premiumworldtour.info

2017-09-02T15:40:42+00:00