• โปรตั๋ว_สิงคโปร์

ตั๋วถูกสิงคโปร์! เที่ยวสิงคโปร์ถูกสุดๆกับราคาตั๋วโปรต้อนรับช่วงวันหยุดในเดือนพฤษภาคม คลิกเลย!

LOGO_Like & Share 1

เดือนพฤษภาไปเที่ยวกันไหม? เหน็ดเหนื่อยกับท่องเที่ยวพักผ่อนกับเทศกาลสงกรานต์ผ่านพ้นไปเป็นเดือนวันแรงงานก้อมีวันหยุดหลายวัน ใครอยากเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศคือสิงคโปร์ เรามีตั๋วโปรโมชั่นจากสายการบิน แอร์เอเชียและสกู๊ตมาให้คุณเลือกในราคาที่สบายใจ ถ้าอยากเดินทางแบบชิลๆ มองหาตั๋วราคาโดนใจตามมาเลยค่ะ

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_ที่เที่ยว 1

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_ที่เที่ยว 2

เริ่มต้นด้วยสายการบินแอร์เอเชียกันเลย~

สิงค์โปร_แอร์

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_ราคาแอร์ 1

เส้นทางไปจอง > จองตั๋วเครื่องบิน Airasia คลิก!

เดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เส้นทางกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ ราคาตั๋วอยู่ที่ 2,991 บาท เดินทางวันที่ 27-30 พฤษภาคม ราคานี้รวมภาษีสนามบิน ค่าน้ำมัน และค่าบริการออกตั๋วแล้ว สามารถเดินทางได้เลยค่ะ สัมภาระถือติดตัวขึ้นเครื่องได้ 7 กิโลกรัม ฟรีค่ะ! ส่วนถ้ากระเป๋าโหลดใต้ท้องเครื่องมีราคาตามน้ำหนักคือ น้ำหนักไม่เกิน 20 กก.ราคา 640 บาท, น้ำหนัก 25 กก. ราคา 710 บาท, น้ำหนัก 30 กก.ราคา 1,150 บาท ขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง มีช่วงเวลาไป-กลับให้เลือกเดินทาง ที่สนามบินดอนเมืองออกเดินทาง เวลา 18.20 – 21.40 น. เดินทางกลับเวลาที่สนามบินชางงี้สิงคโปร์วันที่ 30 พฤษภาคมออกเดินทาง เวลา 22.10 – 23.35 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ และอีกช่วงเวลาคือ เดินทางจากสนามบินดอนเมือง-สนามบินชางงี้ เที่ยวไปเวลา 18.20 – 21.40 น. และเวลากลับ 14.40 – 16.05 น. รวม 2 ชั่วโมงกว่าๆค่ะ

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_เครื่องบินแอร์ 1

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_อาหารอร์ 1

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_อาหารอร์ 2

ไทยแอร์เอเชียมีเครื่องไว้บริการผู้โดยสารทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ คือเครื่องแอร์บัส A320 จัดที่นั่งแบบ 3-3 ทั้งหมด เบาะแบบปรับนอนไม่ได้ คนผู้ชายสูง 175 นั่งแบบสบาย หนังแท้นุ่มสบาย 150 ที่นั่ง แถวที่ 38 ใกล้ห้องน้ำที่สุดค่ะ บรรยากาศบนเครื่องแผงไฟปุ่มสวิสต์ค่อย ๆเพิ่มลดความสว่างลง ช่องแอร์ปรับแรงลมได้ ที่นั่งโดยรวมยกที่ท้าวแขนปรับขึ้นได้มีเครื่องยนต์ที่เงียบนิ่งคะ ห้องน้ำมาสำรวจกันดีกว่า มีอยู่ 3 ห้องด้านหน้า 1 ห้อง และท้ายเครื่องอีก 2 ห้องระบบส้วมเป็นสูญญากาศดูดแรงน่าดูแต่ไม่น่ากลัวค่ะ

อาหารบนเครื่องของแอร์เอเชีย อาหารที่สายการบินไปสิงคโปร์มีอาหาร หลากหลาย คือ บะหมี่สไตล์อินเดีย ข้าวห่อสาหร่ายทูน่าสไปซี่ ไก่ย่างราดซอส ครีม  แซนด์วิชไก่มาโยกับแซนด์วิชแอปเปิ้ล ข้าวผัดสไตล์เอเชีย ข้าวผัดขิงกับไก่เจ ข้าวหมกมังสวิรัติ ชุมคอมโบไก่สะเต๊ะ ชุดแพนเค้ก ไก่ย่างซอสเห็ดพริกไทยดำ  ชุดข้าวมันไก่ ไก่ต้มค็มสูตรเล็กคาราบาว ผัดไทย ข้าวหมกไก่ ผัดหมี่สิงคโปร์ ไก่ย่างดาด้า พร้อมข้าวเหนียวไก่ย่างซอสบาร์บีคิว และอีกหลากหลายเมนูมากมาย  เรียกได้ว่าแซบเหาะเหินบนอากาศเลยจ้า มีเมนูผัดหมี่สิงคโปร์สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันคะ ราคาเริ่มต้นที่  65 บาท สั่งล่วงหน้าได้ค่ะ

สิงค์โปร_สกูต1

เส้นทางไปจอง > จองตั๋ว SCOOT คลิก!

มาดูสายการบินสกู๊ต ขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองเป็น Low cost  ของสิงคโปร์แอร์ไลน์เครื่องใหญ่ มีตั๋วเครื่องบินที่บินตรงไปสิงคโปร์ที่ราคาพิเศษสุดในช่วงนี้ เดินทาง วันที่ 18 -21 พฤษภาคม  2560  ราคาอยู่ที่ 2,692 บาท เริ่มขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองเวลาเดินทาง 15.50 น- 19.15 น. ลงสนามบินชางงี ใช้เวลาประมาณ  2 ชั่วโมงกว่า หาเวลามาพักผ่อนกันเถอะตั่วไม่แพงคะ ราคานี้ รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าบริการออกตั๋วทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ และสกู๊ตใช้เครื่องอีกลำคือรุ่น B787-8 มีที่นั่ง 3-3-3 ช่องทางเดิน 2 ช่องทางเดิน จำนวนที่นั่ง 219 ที่นั่ง  สามารถเลือกที่นั่งได้คะ เริ่มต้นเพียง 70 บาท ห้องน้ำ 7 ห้องสำหรับเครื่องรุ่นนี้ค่ะ

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_เครื่องบินสกู๊ต 1

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_เครื่องบินสกู๊ต 2

โปรตั๋ว_สิงคโปร์_อาหารสกู๊ต 1

เมนูอาหาร สกู๊ต มีมากมายแต่ต้องซื้อทานเองคะราคาเริ่มต้นที่ 65  บาท  หมีผัดสิงคโปร์,ข้าวเหนียวไก่ย่าง,ข้าวหมกไก่ไหหลำอาหารมังสวิรัติ,ข้าวหมก,  ลาซานญ่าเนื้อและเห็ด , อกวัวตุ๋น ,แพนเค้กเป็นต้น  อาหารสั่งล่วงหน้าได้คะ  บรรยากาศในเครื่องที่นั่งสบาย เบาะหุ้มหนังแท้  ชายส่วนสูง 175 นั่งได้สบาย มีไฟทุกที่นั่งได้อ่านหนังสือ มีที่วางแขนและเท้า เครื่องนิ่งเงียบ ห้องน้ำมีทั้งหมด 3 ห้องน้ำ ทางหัวเครื่อง 1 ห้อง ท้าย 2 ห้อง สะอาดคะเลือกสายการบินเวลาเลยคะหากคุณชอบเครื่องแบบไหนเวลาที่ลงตัวของคุณด้วยค่ะ

มาเที่ยวสิงคโปร์ช่วงวันหยุดยาวในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ที่สิงคโปร์ สามารถเลือกบินกับสายการบินทั้ง 2 สายคือ สายการบินแอร์เอเชียและสายการบินสกู๊ต ขอแนะนำสถานีที่เที่ยวที่นิยมในสิงคโปร์ คือ มาริน่า เบย์ แซนด์ส เป็นรีสอร์ทห้าดาว เป็นแหล่งความบันเทิง มีคาสิโนระดับโลก สระว่ายน้ำหรูกกลางแจ้ง วัดพระเขี้ยวแก้ว เป็นวัดจีนศิลปกรรมสมัยรราชวงศ์ถัง วัดเจ้าแม่กวนอิมขอพรเสี่ยงเซียมซี ยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ระดับ 5 ดาว มีการจัดอุโมงค์ใต้ทะเลขนาดมหึมา สามารถดูการจัดสวนที่ดังที่สุดในโลกที่สิงคโปร์ที่เดียวเท่านั้นค่ะ มาเที่ยวที่สิงคโปร์กันสิคะ จองตั๋วเลยค่ะ รีรออยู่ทำไม^^


LOGO_Tel & Line 2

เพื่อนๆที่น่ารักทุกคนคะ เราขอเรียนเชิญเม้าท์มอยเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

LINE@ : @premiumworldtour
Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour
Website : https://www.premiumworldtour.info

2017-04-21T17:09:28+00:00