• หนีร้อนไปต้อนรับสายฝน

พลาดไม่ได้!! กับราคาตั๋วเครื่องบินโดนใจ กรุงเทพฯ-อินชอน ต้อนรับสายฝนกับอปป้าที่เกาหลี

sweet cafe in seoul 9

ฤดูฝนนี้!! เราขอชวนคุณมาเปลี่ยนบรรยากาศจิบกาแฟท่ามกลางสายฝนในร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่เกาหลีกับตั๋วไป-กลับกรุงเทพฯ-อินชอน วันที่ 12-17 ก.ค. 2560 กับสายการบินไทย ด้วยราคาเริ่มต้นเบาๆที่ 15,385 บาท ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าบริการ และค่าภาษีน้ำมันแล้วนะจ๊ะ!! บินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิ(BKK) สู่สนามบินอินชอน(ICN)  ด่วน!! ราคานี้ช้าหมด อดส่องอปป้านะจ๊ะ^^ (แอบกระซิบว่าบาริสต้าที่นั่นหล่อมากกก)

sweet cafe in seoul 1

sweet cafe in seoul 2.1

sweet cafe in seoul 3

ใครว่าบรรยากาศไม่มีผลในการรับประทานอาหาร…ลองดูนี่สิ! ร้านน่ารักๆ เพิ่มความอยากอาหารขนาดไหน ยิ่งถ้ามีฝนตกปรอยๆ นะ อื้อหืม!! ยิ่งมองยิ่งโรแมนติก ทานขนมไป จิบกาแฟไป มองอปป้าหล่อๆ ไป บอกเลย…ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

ลองมาเช็คราคาตั๋วกันอีกที…ดูสิ! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จองช้าราคาสูงกว่านี้ไม่รู้ด้วยนะ!

price seoul 1-1

อุ๊ป!! แต่เผื่อเพื่อนๆ คนไหนไม่สะดวกไฟท์ด้านบนวันที่ 12-17 ก.ค. ตอนนี้แอดมินเลยมีอีก 2 ไฟท์มาอัพเดทเพิ่มเติมเอาใจเพื่อนๆ เพราะเรารู้ใจว่าตอนนี้เกาหลี HOT มากแค่ไหน 🙂 จัดมาไฟท์แรกเดินทางวันที่ 3-8 ก.ค. ในราคา 15,380 บาท อุย…ถูกกว่าไฟท์ที่นำเสนอตั้ง 5 บาทแหนะ อิอิ ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าบริการ และค่าภาษีน้ำมันแล้วเหมือนเดิม

price seoul 2

ต่อมาออกเดินทางวันที่ 10-14 ก.ค. ราคา 15,380 บาท เท่าเดิม…เพิ่มเติมคือเลื่อนวันให้ ดูสิ! เราเอาใจเพื่อนๆ แค่ไหน^^ เช่นเดิมว่าราคานี้รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าบริการ และค่าภาษีน้ำมันแล้วเหมือนกัน ตัวเลือกเยอะขนาดนี้แล้ว คงอยากเคลียวันไปเที่ยวกันแล้วล่ะสิ!

price seoul 3

ใครว่ามานั่งชั้นประหยัดจะไม่สบาย!!! มาลองดูสายการบินไทยซะก่อน…เฟี้ยวป่ะล้า~~~

thai air 1

thai air 1

การบินชั้นประหยัดของการบินไทยแตกต่างจากการบินชั้นประหยัดอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ที่นั่งเบาะกำมะหยี่มีขนาดใหญ่และที่วางขาที่กว้างที่สุดในบรรดาสายการบินชั้นนำต่างๆทั่วโลก ห้องโดยสารชั้นประหยัดมีสีสันสดใส สบายตา ช่องเก็บของเหนือศรีษะขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับสัมภาระของผู้โดยสารทุกท่าน นอกจากห้องโดยสารและที่นั่งอันสะดวกสบายแล้ว บริการอันเป็นมิตรของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินยังเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทุกท่านจะได้รับอีกด้วย!!

button_ตั๋วโปรโมชั่น

หรือคลิกที่ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ : คลิกตรงนี้

button_ตั๋วโปรโมชั่น 1

2017-04-08T17:18:50+00:00 เมษายน 7th, 2017|โปรโมชั่น|0 Comments