• ข่าวสายการบิน-เจจูแอร์

JeJuAir ลดราคาตั๋วเที่ยวเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ สูงสุดถึง 96%

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. จัดหนัก จัดเต็ม ลดกระหน่ำไม่แพ้ฝนเลยทีเดียว กับสายการบินแดนกิมจิ สายการบิน JeJuAir เจจูแอร์ สายการบินราคาประหยัดอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัว JEJUair 2nd SUPER SALE ประจำปี 2017 มอบตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เดินทางเที่ยวเดียวระหว่างกรุงเทพฯ-อินชอน(โซล) และกรุงเทพฯ-ปูซาน ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 3,500 บาทเท่านั้น (รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทุกอย่างแล้ว) นอกจากนั้นยังเปิดให้จองตั๋วโดยสารในเส้นทางภายในประเทศเกาหลี และตั๋วโดยสารแบบเปลี่ยนเครื่องไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ เช่น ญี่ปุ่น กวม และไซปัน ในราคาโปรโมชั่นอีกด้วย

ตั๋วโดยสารราคาพิเศษนี้จะเปิดให้สำรองที่นั่งระหว่างวันที่ 3 – 14 กรกฎาคม 2017 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2017 ถึง 24 มีนาคม 2018 โดยมีที่นั่งจำกัดในแต่ละวันเดินทาง เจจูแอร์ให้บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ – อินชอนจำนวน 3 เที่ยวบินต่อวัน และเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-ปูซาน 1 เที่ยวบินต่อวัน ด้วยเครื่องบินรุ่นโบอิ้ง 737-800 พร้อมด้วยการบริการแสนสนุกสนานบนเครื่องบินมากมาย

ท่านสามารถซื้อตั๋วโดยสารของโปรโมชั่นลดราคาครั้งนี้ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น JEJU AIR บนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android

ข่าวสายการบิน-เจจูแอร์

รายละเอียดเส้นทางการบิน

เส้นทางบิน : บินจาก กรุงเทพฯ ถึง อินชอน(โซล) 3 เที่ยวบินต่อวัน และ ปูซาน 1 เที่ยวบินต่อวัน  ในราคาเริ่มต้น 3,500 บาท (ราคาต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน (รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทุกอย่างแล้ว) เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่สนใจเดินทางช่วงฤดูหนาว ซึ่งเป็นฤดูท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับการไปประเทศเกาหลี สำหรับสมาชิกเจจูแอร์ รับ Refresh Point สองเท่า หากซื้อตั๋วโดยสารระหว่างช่วงโปรโมชั่นนี้ ลุ้นรับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ชอง ยุน โฮ แห่งวงทงบังชินกิ ตลอดช่วงโปรโมชั่น

จองด่วน!! สำรองที่นั่งได้ตั้งเเต่วันนี้ – 14 กรกฎาคม 2560

ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 – 24 มีนาคม 2561

สามารถดูรายละเอียดเเละจองที่นั่งได้ที่ : Jeju Air Thailand

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ : Seoul Forest, Gyeongbokgung, พระราชวังเคียงบกกุง, หมู่บ้านโบราณในกรุงโซล, LED Rose Garden ที่ Dongdaemun Design Plaza, ยามค่ำคืนที่ปูซาน

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินทั้งของสายการบินเจจูแอร์ (Jeju Air) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/ทัวร์หลุดถูกที่สุดในโลก
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-02T12:59:42+00:00