• เที่ยวไทย

ตลาดต้องชม : ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ จังหวัดนครปฐม

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ มาข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. ทำเอาตลาดแตกของจริง!! เมื่อนางเอกสาวหน้าหวานขวัญใจประชาชน แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ ได้มาเที่ยวชมความสวยงามของ “ทุ่งบัวแดง” ดอกบัวแดงและบัวสีสวยงามที่บานสะพร่างรับแสงแดดสะท้อนความงดงามในทุ่งกว้างไฮไลต์เด็ดของ ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ที่ถูกบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครปฐม

ที่มีร้านค้าและร้านอาหารอร่อยมากมาย ได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก อิทธิพงศ์ คุณากรบดินทร์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ และ สุพจน์ ยศสิงห์คำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีทีมผู้บริหารตลาดรุ่นใหม่

ไฟแรง ธานินทร์ เทพสุรินทร์, สุภัทรตรา ศรีสังวาลย์, จารุณี ศรีสังวาลย์, สุธามาศ ศรีสังวาลย์ ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยแขกคนสำคัญร่วมงานคับคั่ง อาทิ เลิศหล้า นาคะเกศ พาณิชย์จังหวัดนครปฐม, อภิวัตน์ เข้าภูไท นายกเทศมนตรี เทศบาล ต.บางเลน ,บุญชัย  ตั้งไพบูลย์สุข   เจ้าของเรือสำราญริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส, ธรรมรัตน์  หน่อพงษ์, เอมอร ตะคามจันทร์, สุวรรณภา ศุภประเสริฐ ฯลฯ เมื่อวันก่อน

ตลาดต้องชม

โดยตัวแทนผู้บริหาร ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน จังหวัดนครปฐม ธานินทร์ เทพสุรินทร์ กล่าวถึงที่มาและแนวคิดในการสร้างสรรค์ตลาดว่า ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลน ทีมผู้บริหารสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้นักท่องเที่ยวได้รับรู้ถึงธรรมชาติความสวยงามของบัวแดง และร้านค้ากว่า 80 ร้าน  เที่ยวได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย ทางตลาดยังอำนวยความสะดวกที่จอดรถฟรี ที่จอดรถสำหรับนกปั่น ทำห้องน้ำพร้อมทางสำหรับรถเข็นของผู้สูงวัย หรือผู้พิการ และหวังว่าตลาดแห่งนี้จะเป็นที่ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจให้คนในจังหวัดต่างๆ และเป็นที่สร้างโอกาสสร้างงานให้คนในพื้นที่ได้มีรายได้เพิ่มขึ้นด้วย

ทุ่งดอกบัวแดง

ทุ่งดอกบัวแดง

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:21:50+00:00