แหล่งช็อปปิ้งโอซาก้า แบบเด็ดดวง! ช็อปกระจาย ล้มละลายกันไปข้าง

LOGO_Like & Share 1

เพื่อนๆคนไหนเป็นบ้างคะ? ไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็แล้วแต่ ต้องได้แวะช็อปปิ้งของเด็ดของที่นั่นให้ได้  หลังจากที่คราวที่แล้ว premiumworldtour.info ได้แนะนำลายแทงที่เที่ยวในโอซาก้าไปบ้างแล้ว ครั้งนี้เราจะกลับมาพบกับความยิ่งใหญ่กับแหล่งช็อปปิ้งโอซาก้าค่ะ ..

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้ว ว่าประเทศญี่ปุ่นนั้น แหล่งรวมแฟชั่น และเป็นสวรรค์ของนักช็อปอย่างเราๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า รองเท้า หมวก หรือเครื่องประดับอื่นๆก็มีให้เลือกมากมาย วันนี้จะพาเพื่อนๆไปช็อปแหล่งช็อปปิ้งที่โอซาก้าบางทีอาจจะเคยได้ยินมาแล้ว ถ้าพร้อมที่จะช็อปแล้ว ถือกระเป๋าสตางค์ไว้ให้ดีๆ แล้วไปพร้อมกันจ้า ..

01_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_grand-front-osaka

Photo Credit : crmanski

  1. Grand Front Osaka : แกรนด์ฟร้อนท์โอซาก้า

เริ่มต้นกันเบาๆก่อน มาเดินเล่นที่ศูนย์การค้าแกรนด์ฟร้อนท์โอซาก้า (Grand Front Osaka) อยู่ในย่านยูเมะดะ ภายในศูนย์การค้าจะแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่างๆ เช่น พื้นที่ร้านอาหาร พื้นที่ร้านค้า พื้นที่สำนักงาน และพื้นที่ลานจัดกิจกรรม

หากใครเตรียมตัวมาช็อปปิ้งโดยเฉพาะ อาจจะยังไม่โดนใจเท่าไรนักจะเหมาะกับมาเดินเล่น ช็อปของกระจุกกระจิกมากกว่าค่ะ อย่างที่บอกว่าภายในจะแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่างๆ มีโซนร้านอาหาร และมีโซนให้ช็อปปิ้งหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น PARTS CLUB, BIRKENSTOCK, PARIS MIKI, Purple&Yellow, fäfä, Kappa, arena, KISSORA และแบรนด์อื่นๆอีกมากมายค่ะ

01_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_grand-front-osaka

Photo Credit : グランフロント大阪

01_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_grand-front-osaka

Photo Credit : Takashi Yagi

โอซาก้า แกรน 3

Photo Credit : Takashi Yagi

01_04ช็อปปิ้งโอซาก้า_grand-front-osaka

Photo Credit : Medbear

เวลาทำการ : โซนร้านค้า 10.00 – 21.00 และ โซนร้านอาหาร 11.00 – 23.00

การเดินทาง : ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของสถานีรถไฟ JR Osaka Station

❤ พิกัดช็อป : https://goo.gl/Wjr6Py


02_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_หมู่บ้านอเมริกา

Photo Credit : stuckinseoul

2. Amerikamura : หมู่บ้านอเมริกา

หลังจากที่วอร์มเครื่องไปแล้วกับแกรนด์ฟร้อนท์โอซาก้า เริ่มจัดหนักขึ้นมาอีกนิดกับหมู่บ้านอเมริกา (Amerikamura) หากใครที่ชอบบรรยากาศย่านฮาราจูกุ (Harajuku) และชินจูกุ (Shinjuku) ของเมืองโตเกียวนั้น มาที่นี้รับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ

“หมู่บ้านอเมริกา” ย่านสุดฮิตของวัยรุ่นที่ได้รวมความฮิปของแฟชั่นต่างๆมารวมไว้ มีสินค้ามากมายหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกกันแบบเมามันส์กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของจิปาถะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารให้ได้แวะหาอาหารรองท้องก่อนออกไปช็อปกันด้วยค่ะ เรียกได้ว่ามาอยู่ทั้งวันยังได้เลยค่ะ ไม่มีเบื่อแน่นอน : )

02_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_หมู่บ้านอเมริกา

Photo Credit : Andi [アンデイ]

02_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_หมู่บ้านอเมริกา

Photo Credit : Moira Fogarty

02_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_หมู่บ้านอเมริกา

Photo Credit : hatimanati

02_04ช็อปปิ้งโอซาก้า_หมู่บ้านอเมริกา

Photo Credit : Masa 雅

การเดินทาง : เดินทางโดยรถไฟใต้ดินสายสีแดง M–Midosuji Line หรือสายสีเขียว Nagahoritsurumiryokuchi ลงสถานี Shinsaibashi (M19, N15) เดิน 3 นาทีจากสถานี ถึงบริเวณหมู่บ้าน

❤ พิกัดช็อป : https://goo.gl/zQ5zoz


03_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_โดทงโบริ

Photo Credit : Aurélien REMOND

3. Dotonbori : โดทงโบริ

อีกย่านสุดฮิตที่คงเคยผ่านตาเพื่อนๆหลายคนมาบ้างแล้ว ย่านโดทงโบริ ย่านที่กลางคืนจะมีความคึกครื้นเป็นอย่างมาก สัญลักษณ์โดดเด่นของย่านนี้คือ ป้ายไฟกูลิโกะ (Glico) ที่นักท่องเที่ยวท่านไหนเดินทางมาถึงก็อย่าลืมเซลฟี่กันสักหน่อยนะคะ

03_04ช็อปปิ้งโอซาก้า_โดทงโบริ

Photo Credit : Christian H.

ย่านโดทงโบริ ถือว่าเป็นย่านสุดแสนจะบันเทิงเลยทีเดียว มีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า และมีร้านด๊องกี้ (Don Quijote Dotonburi Store) ที่เปิดตลอด 24 ชม. ให้ได้มีเวลาเลือกของกันแบบสบายๆ ไม่ต้องกดดันเลยค่ะ นอกจากนี้ความดีงามของร้านด๊องกี้ก็คือ.. มีสินค้าทุกสิ่งทุกอย่างขายแถมราคาถูกอีกด้วย และยังเป็นสินค้าปลอดภาษียิ่งดีงามไปใหญ่เลยค่ะ โดนใจขาช็อปแน่นอน

03_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_โดทงโบริ

Photo Credit : Photos & Graphos + Travel – blogger

03_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_โดทงโบริ

Photo Credit : toyokeizai.net

03_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_โดทงโบริ

Photo Credit : Christine Loves to Travel

การเดินทาง : นั่งรถไฟสาย Midosuji Line ลงที่สถานี Namba จากนั้นเดินต่อประมาณ 6 นาที

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/ZK3DFU


04_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : Shinsaibashi

4. Shinsaibashi : ชินไซบาชิ

หนึ่งแลนด์มาร์คของโอซาก้า ก็คงหนีไม่พ้นย่านชินไซบาชิแน่นอน อ๊ะ..ใครที่เตรียมตัวมาช็อปปิ้ง เตรียมละลายทรัพย์กันได้เลย ที่นี้เต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร เสื้อผ้าหน้าผม ขนมขึ้นชื่อ ของจิปาถะ ที่ใครไม่มีสติสามารถล้มละลายได้ง่ายๆ ใครที่อยากมาชิมชีสทาร์ต PABLO แบบต้นตำรับแท้ๆ สามารถมาตามหาได้ที่นี่เลย!

04_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : Simon_Long

04_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : HeNRy Hu

04_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : Raphael Paolo

บนถนนมิโดซึจิจะมีศูนย์การค้าหรูหราขนาดใหญ่อย่างห้างไดมารุ , เอโตะวารุชินไซบาชิ, ชินไซบาชิปารุโกะ ที่มีร้านค้ามากมายหลากหลายแบรนด์  เริ่มตั้งแต่แบรนด์สุดฮิตอย่าง Uniqlo, H&M, GAP, Adidas, BVLGARI เป็นต้น และยังมีย่านร้านค้าชินไซบาชิซึจิ ที่มีร้านแฟชั่นเด็ดๆอีกมาย อยู่บริเวณทางทิศตะวันตกของมิโดซึจินั่นเองค่ะ

04_04ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : jpellgen

04_05ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : Simon_Long

04_06ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินไซบาชิ

Photo Credit : travellingfoodies

การเดินทาง : เดินทางโดยรถไฟใต้ดินแล้วลงสถานี Shinsaibashi ทางออก 6 ซึ่งทางออก 6 ก็จะถึงห้างไดมารุ

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/SXpRH6


05_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : Thousand Wonders

  1. Namba Parks : นัมบะพาร์ค

ศูนย์การค้าใจกลางเมืองโอซาก้า ได้เป็นแนวคิดการเพิ่มพื้นที่สีเขียวเข้ามาด้วยอย่างลงตัว บริเวณด้านบนสุด (ดาดฟ้า) ของศูนย์การค้านี้มีสวนสาธารณะ และการออกแบบของนัมบะพาร์คนั้น มีการออกแบบมาคล้ายน้ำตกมีการลดหลั่นกัน 8 ชั้น มรการใช้เส้นโค้งที่ทำให้รู้สึกถึงธรรมชาติ เลยทำให้ “นัมบะพาร์ค” เป็นแลนด์มาร์คใหม่ของโอซาก้าเลยค่ะ

05_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : jtabn99

นอกจากการออกแบบที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวแล้ว ภายในศูนย์การค้าก็แบ่งออกเป็นร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ หรือร้านกาแฟน่ารักๆไว้แวะจิบกาแฟค่ะ ส่วนในเรื่องของร้านช็อปนั้น.. ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้ได้ละลายทรัพย์กันอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Denim Dungarees, Petit Bateau, CONVERSE, TOMS, FRED PERRY เป็นต้นค่ะ

05_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : なんばパークス

05_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : なんばパークス

05_04ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : なんばパークス

05_05ช็อปปิ้งโอซาก้า_นัมบะพาร์ค

Photo Credit : なんばパークス

การเดินทาง : รถไฟฟ้า Nankai เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีนัมบะ สำหรับรถไฟใต้ดินใช้ สายMidosuji, สายSennichi และสายYotsubashi ของสถานีนัมบะเดินต่อ 7-9 นาที

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/9s9CF6


06_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_เดนเดนทาวน์

Photo Credit : davidpc_

6. Den Den Town : เดนเดนทาวน์

ถ้าหากเอ่ยถึงแดนสวรรค์ของคนรักการ์ตูนแล้ว.. เชื่อว่าคนรักการ์ตูนและคออนิเมะทุกๆท่าน ก็คงจะนึกถึง “อากิฮาบาระ”(Akihabara) ที่กรุงโตเกียว แต่หลายๆท่านอาจยังไม่ทราบว่าแดนสวรรค์ของคนรักการ์ตูนนั้นมีอีกที่หนึ่งที่มีชื่อเสียงพอๆกันตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้ามีนามว่า “เดนเดน ทาวน์” (DENDEN TOWN) อยู่อีกด้วย

06_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_เดนเดนทาวน์

Photo Credit : Kawaii Kauaian

06_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_เดนเดนทาวน์

Photo Credit : Wired

06_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_เดนเดนทาวน์

Photo Credit : Loops San

ชื่อเรียกเต็มๆของสถานที่แห่งนี้คือ นิปปอนบาชิ เดนเดนทาวน์ (Nipponbashi DENDEN Town) แต่เดิมเป็นย่านการค้าที่อยู่ในแถบของลองโดทอนโบริ (Dotonbori) ที่ย่านนัมบะ (Namba) โดยเมื่อก่อนนั้นเป็นย่านขายสินค้ามือสอง ของเก่า ที่มีอยู่ตลอดสองฝั่งถนน Sakai-suji ซึ่งปัจจุบันนี้ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ถูกพัฒนามาเป็นร้านเกม ร้านจำหน่ายโมเดล และร้านเช่า จนนำมาซึ่งร้านค้าจำพวกการ์ตูนและอนิเมะต่างๆมากมาย บนถนนเส้นย่อยที่มีชื่อเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า โอตะโร้ด (Ota-Road หมายถึง ถนนของโอตาคุ) นั่นเอง ใครเป็นสาวกอนิเมะมาที่นี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ มีทั้งการ์ตูน เกมส์ ฟิกเกอร์ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ด้วยค่ะ ..

การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Nipponbashi จากสาย Sennichi-mae (สีชมพู) หรือ Sakaisuji (สีน้ำตาล) แล้วเดินลงมาทางทิศใต้ประมาณ 500 เมตร ก็จะถึงย่านนิปปอนบาชิ

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/sGdJF4


07_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินเซไก

Photo Credit : Inside Osaka

  1. Shinsekai : ชินเซไก

ในย่านนี้ถือว่าเป็นแหล่งกินดื่มของชาวญี่ปุ่นอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาถ่ายรูปเมื่อมาเที่ยวโอซาก้า ในย่านนี้จะมีสีสันในตอนกลางคืน ขอบอกว่าเพื่อนๆไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวแวะกิน แวะถ่ายรูป และชมแสงสียามค่ำคืน แล้วถ้าเพื่อนๆ แวะมาถ่ายรูปในตอนกลางวันก็จะได้อีกบรรยากาศเลยค่ะ

07_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินเซไก

Photo Credit : northerncontinent

07_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินเซไก

Photo Credit : Tonz Trirat

07_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_ชินเซไก

Photo Credit : Miu ♥

“ชินเซไก” (Shinsekai) เป็นศูนย์รวมสินค้าท้องถิ่นราคาเบาๆ ไม่เน้นสินค้าแบรนด์เนมค่ะ ใครอยากช็อปราคาเบาๆ เดินเพลินๆต้องที่นี้เลย แวะมาแล้วก็อย่าลืมชิมอาหารขึ้นชื่อบ้างนะคะ.. เมนูที่ห้ามพลาดก็คือ คุชิคาสึ (ษushikatsu) ของทอดเสียบไม้ มีทั้ง ไก่, เนื้อวัว, ฟักทอง และหน่อไม้ รวมถึงของหวานก็มีกล้วยและไอศกรีมทอดด้วยเช่นกัน ร้านส่วนใหญ่จะเปิด 24 ชั่วโมง และจะคึกคักมากเป็นพิเศษในตอนหัวค่ำ หลายคนที่ไปที่นี่จะพบเห็นหุ่นคล้ายลิงนั่งยิ้ม ตามมุมต่างๆที่เจอ นั่นก็คือบิลลิเคน (Billikan) หรือเทพแห่งโชคลาภนั่นเองที่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของย่านนี้ด้วย : )

การเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินสาย Midosuji Line หรือ Sakaisuji มาลงที่สถานี Dobutsuen-Mae Station ออกทาง Exit No.1 เดินต่ออีก 5 นาทีก็จะถึง Shinsekai

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/FsMLTM


08_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_เอบิสึบาชิซูจิ

Photo Credit : かがみ~

  1. Ebisubashisuji Shopping Street : ถนนช็อปปิ้งเอบิสึบาชิซูจิ

หลังจากเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว.. มาต่อกันที่ถนนช็อปปิ้งเอบิสึบาชิซูจิ (Ebisubashisuji) จะอยู่ในย่านโดทงโบริ (Dotonbori) และอยู่เส้นตรงข้ามกับชินไซบาชินั่นเอง (Shinsaibashi) แต่เส้นทางจะสั้นกว่าชินไซบาชิเล็กน้อย แต่รับรองว่าร้านค้าแน่นไม่แพ้กันค่ะ

08_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_เอบิสึบาชิซูจิ

Photo Credit : Klaus Heyer

08_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_เอบิสึบาชิซูจิ

Photo Credit : jtabn99

08_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_เอบิสึบาชิซูจิ

Photo Credit : jtabn99

ในถนนช็อปปิ้งเอบิสึบาชิซูจินี้ ก็มีร้านขายของกระจุกกระจิก ร้านอาหาร  ร้านรองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านขนมระหว่างทางราคาไม่สูงนัก ร้านเครื่องสำอางค์เอาใจสาวๆอย่างเรา รวมไปถึงร้าน 100 เยน ที่เพื่อนๆหลายคนใฝ่หาค่ะ: )

การเดินทาง : ลงสถานีรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi แล้วเดินลงมาทางทิศใต้ผ่านถนนคนเดิน Shinsaibashi

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/QKKbfW


09_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_เท็นจินบาชิสึจิ

Photo Credit : mcdvojka

  1. Tenjinbashisuji Shopping Street : ถนนช็อปปิ้งเท็นจินบาชิสึจิ

ถนนช็อปปิ้งที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น ที่มีความยาวถึง 2.6 กิโลเมตรเลยทีเดียว และมีร้านค้ามากกว่า 600 ร้านค้า ถนนละลายทรัพย์ดีๆนี่เองค่ะคุณขา.. ใครที่ตามล่าหาของฝากขึ้นชื่อของโอซาก้า สามารถมาแวะเวียนได้ที่ถนนเส้นนี้เลยค่ะ รับรองเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

09_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_เท็นจินบาชิสึจิ

Photo Credit : pan wing

นอกจากของฝากขึ้นชื่อของเมืองโอซาก้าแล้ว ยังมีร้านค้าที่ขายสินค้าใช้สอยในชีวิตประจำวันด้วยค่ะ เสื้อผ้าอินเทรนด์ๆ กระเป๋า เครื่องปั้นดินเผา ยา รวมไปถึงเครื่องสำอาง ร้าน 100 เยน ก็มีเยอะแยะหลากหลายร้านกันเชียว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารแผงลอยเยอะมากๆ เผื่อใครช็อปแล้วหิวด้วยค่ะ ^^

09_03ช็อปปิ้งโอซาก้า_เท็นจินบาชิสึจิ

Photo Credit : jtabn99

09_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_เท็นจินบาชิสึจิ

Photo Credit : falloutx

การเดินทาง : โดยสารรถไฟ JR Tozai Line ลงที่ Osaka Tenmangu Station แล้วเดินต่อเล็กน้อย

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/MNnHye


10_0ช็อปปิ้งโอซาก้า_ริงกุพรีเมี่ยม

Photo Credit : kigousi

  1. Rinku Premium Outlet : ริงกุพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต

ปิดท้ายกันแล้ว.. หลายๆท่านอาจยังไม่ทราบว่ามีแหล่งช็อปปิ้งที่อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติคันไซอยู่ด้วย แหล่งช็อปปิ้งแห่งนี้มีชื่อว่า Rinku Premium Outlet ( ริงกุพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต) เพื่อนๆสามารถเลือกช็อปสินค้าแบรนด์เนมได้ในราคาที่พอเหมาะไม่แพงจนเกินไปได้ที่แหล่งช็อปปิ้งแห่งนี้เลยค่ะ ..

10_01ช็อปปิ้งโอซาก้า_ริงกุพรีเมี่ยม

Photo Credit : botdiepluc.com

10_02ช็อปปิ้งโอซาก้า_ริงกุพรีเมี่ยม

Photo Credit : chunnan lin

ที่นี่มีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมตั้งอยู่มากกว่า 200 ร้านและยังมีสินค้ามากมายหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ของเล่น อุปกรณ์ในครัวเรือน เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ สามารถเดินช็อปปิ้งได้ทั้งวัน จะมาเดินคนเดียวได้หรือจะมากันทั้งครอบครัวก็ได้ รับรองว่าไม่มีเบื่อค่ะ : )

การเดินทาง : จากสนามบินนานาชาติคันไซ นั่งรถไฟประมาณ 6 นาที ก็จะถึงสถานีที่ใกล้ที่สุดจากย่าน Outlet ก็คือ สถานีรินคูทาวน์ ที่สถานีนี้จะนั่งรถไฟของ JR หรือรถไฟนันไคมาก็ได้

❤พิกัดช็อป : https://goo.gl/mXVA2x

 

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกท่าน.. ใครมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่น อย่าลืมเก็บเงินเผื่อช็อปปิ้งกันดีๆนะคะ ไม่งั้นอาจมีการล้มละลายชั่วคราวได้ค่ะ กลับมาไทยปั่นเงินกันใหญ่เลย หากใครไปตามรอยมาแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากกันบ้างนะคะ และติดตามบทความข่าวสารดีๆจากเราได้ตลอดนะคะ เพื่อนๆท่านไหนสนใจไปเที่ยวญี่ปุ่นสามารถเลืิอกซื้อทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ หรือติดต่อเราตามช่องทางข้างล่างได้เลยค่ะ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-25T14:15:50+00:00