ตั๋วสวนสนุกสิงคโปร์2018-06-30T14:18:38+00:00
ตั๋วสวนสนุกสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เล็กแต่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอยากจะมาเที่ยว เนื่องจากสิงคโปร์เป็นหนึ่งในเรื่องของการจัดสวนที่ดังที่สุดแล้วยังมีความลงตัวในด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยีที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว และยังมีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  คือ  Universal Studios Singapore และ Sentosa เป็นที่นิยมรองมาจาก Universal Studios ที่ญี่ปุ่น เปิดเมื่อ 2010 เป็นสวนสนุกที่อยู่ในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด และในที่นี้ ยังได้ ชมเมืองอียิปต์ เมืองฮอลลีวู้ด  และเป็นไฮไลท์คือ Transformer 3D Ride  มีบรรยากาศการต่อสู้และพื้นที่ตั้งของ สวนสนุก Universal Studios ตั้งอยู่ในเกาะเซ็นโตซ่าหรือเป็นเกาะแห่งความสุข มีคนมาเที่ยว ปีละ 20 ล้านคนเลยทีเดียว  และนอกจากที่เที่ยวยูนิเวอสตูดิโอแล้วที่อยากแนะนำ  คือ Cable Car  Super  Horoes  เป็นกระเช้า Cable Carที่ข้ามไปเกาะเซ็นโตซ่า เพื่อชมวิวสวยงาม   และไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ชื่อ S.E.A  Aquarium  และมีอีกสถานที่หนึ่งที่อยากให้มานั่ง ชมวิวคือ Sky Park เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด ขึ้นไปมองวิวเห็น Tabam ที่ประเทศอินโดนีเซีย ได้ด้วย เมื่อคุณมาเที่ยวสิงคโปร์ไม่ควรพลาดที่เที่ยวน่าสนุกและตื่นเต้น สำหรับทริปนี้คะ . .

banner_universalstudiosingapore(2)

text_universalstudiosingapore(2)

บัตรเข้าสวนสนุก Universal Studios Singapore…

ประเทศสิงคโปร์ เป็นประเทศที่เล็กแต่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอยากจะมาเที่ยวเนื่องจากสิงคโปร์เป็นหนึ่งในเรื่องของการจัดสวนที่ดังที่สุดแล้วยังมีความลงตัวในด้านวัฒนธรรม ความเชื่อ ศิลปะและเทคโนโลยีที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว และยังมีที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  คือสวนสนุก Universal Studios Singapore  และ Sentosa เป็นที่นิยมรองมาจาก Universal Studios ที่ญี่ปุ่น เปิดเมื่อ 2010 เป็นสวนสนุกที่อยู่ในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ที่นี่มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด และในที่นี้ ยังได้ ชมเมืองอียิปต์ เมืองฮอลลีวู้ด  และเป็นไฮไลท์คือ Transformer 3D Ride  มีบรรยากาศการต่อสู้และพื้นที่ตั้ง Uinversal Studioตั้งอยู่ในเกาะเซ็นโตซ่าหรือเป็นเกาะแห่งความสุข มีคนมาเที่ยว ปีละ 20 ล้านคนเลยทีเดียว  . .

ประเภทตั๋วราคา
ผู้ใหญ่1,750 บาท
เด็ก (4-12 ปี)1,380 บาท

เงื่อนไขการจอง

  • หลังจากได้รับหลักฐานการชำระเงินเรียบร้อยจากท่านแล้ว ทางทีมงานจะจัดส่งบัตรเข้า สวนสนุก Universal Studios ให้กับท่านตามที่อยู่ที่ระบุมาในใบสั่งซื้อ (ส่งด่วน EMS ประมาณ 1-2 วันทำการ ชำระเพิ่ม 40 บาท)

  • เด็กอายุ 4 – 11 ปี คิดเป็นราคาตั๋วเด็ก

  • เด็กอายุ 0 – 3 ปี ไม่เสียค่าบริการ

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการ เปลี่ยนแปลง / คืนเงิน / โอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้

  • ราคาแสดงในหน่วยเงินบาท และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • ขั้นตอนการจองบัตร ต้องเสร็จสิ้นก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 5 วันทำการ เพื่อเผื่อเวลาในการจัดส่งให้กับท่านได้ทันเวลา

  • สามารถจองล่วงหน้าได้สูงสุดไม่เกิน 60 วัน

banner_cablecarsuperhero(2)

text_cablecarsuperhero(2)

ตั๋วสวนสนุก เคเบิ้ลคาร์ ซูเปอร์ฮีโร่

มาเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์การเดินทางนั่งกระเช้า Cable Car ข้ามไปยังเกาะเซ็นโตซ่า มีจุดให้ลงเที่ยวหลายจุดเลยค่ะ ชมวิวสวยๆเห็นเมืองสิงคโปร์ในมุมสูง 360 องศาเลยทีเดียว ด้านล่างเป็นพื้นน้ำ นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสิงคโปร์ส่วนใหญ่นิยมนั่งกระเช้าไปเที่ยวที่ Universal Studio ระหว่างทางมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้ได้ตื่นเต้นชมความเขียวชอุ่มของเมืองสิงคโปร์ผ่านตึกและข้ามท่าเรือ ภายในเคเบิ้ลคาร์ติดแอร์เย็นสบาย มาสัมผัสการเดินทางที่แสนสนุกในอีกรูปแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร คุณจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับสัตว์ป่าที่สวยงามที่สุดบางชนิดของสิงคโปร์ ในขณะที่คุณกำลังขึ้นเขาด้วยกระเช้า Cable Car ที่น่าตื่นเต้น และไม่น่าเชื่อว่าคุณอยู่ห่างย่านธุรกิจไม่ไกลเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น

ประเภทตั๋วราคา
ผู้ใหญ่480 บาท
เด็ก (3-12 ปี)480 บาท

banner_seaaqurium

text_seasquarium

ตั๋วสวนสนุก ซี อควาเรี่ยม

S.E.A. Aquarium เป็นอควาเรี่ยมที่ใหญ่ที่สุด รวบรวมสัตว์น้ำมากกว่า 800 สายพันธุ์มาตั้งอยู่ในโซนของมารีน ไลฟ์ พาร์ค ภายในรีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า มีปลาหลากหลายชนิดอาศัยอยู่ เช่น ปลากระเบนราหู ฉลามหัวค้อน โลมาตัวใหญ่มหึมา รวมทั้งสัตว์ใต้ทะเลประเภทอื่นอีกมากมาย โดยผ่านกระจกใสยักษ์ นักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวชมเสมือนว่ากำลังท่องไปในโลกท่องทะเลแห่งมหาสมุทร กับเหล่าปลาชนิดต่างๆและความทันสมัยของอควาเรี่ยมที่มีจอแสดงรายละเอียดควบคู่กันไปหลังจากดูด้วยสายตาแล้ว มาสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของกระจกตู้ปลายักษ์ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. สิงคโปร์ได้เลยคะ . .

ประเภทตั๋วราคา
ผู้ใหญ่630 บาท
เด็ก (3-12 ปี)480 บาท

banner_skypark

text_skypark

ตั๋วสวนสนุก สกายพาร์ค ที่ มารีน่าเบย์ แซนด์

จุดชมวิวที่สิงคโปร์มีความสูงเท่ากับตึก 3 ตึกสูงๆ และมีแผ่นพาดเชื่อมทั้ง 3 ตึกอยู่ด้านบนตรงหัวตึก คือจุดชมวิวอยู่ที่ชั้นที่ 56  ใช้เวลาในลิฟต์ไม่ถึง 1 นาทีก็ถึงแล้ว เราจะเห็นตึกวิวสุดลูกหูลูกตา ถ้าอากาศดีๆจะสามารถมองเห็น Batam ประเทศอินโดนีเซียค่ะ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมาดูพระอาทิตย์ตกดินบรรยากาศยามค่ำคืน สวยมากแต่บนนี้ลมแรงมาก ถ่ายรูปได้อย่างไม่จำกัด มีร้านอาหารให้บริการด้วยขึ้นมาเที่ยว . .

ประเภทตั๋วราคา
ผู้ใหญ่630 บาท
เด็ก (2-12 ปี)500 บาท

จองตั๋วสวนสนุกกับเราง่ายๆ

icon_telephone

1. โทรหา Call-center ของเรา Tel.02-560-1862

icon_themepark

2. แจ้งสวนสนุกที่ต้องการเข้า

icon_calendar

3. แจ้งวันที่ต้องการเข้าสวนสนุก

icon_paper

4. เจ้าหน้าแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ

icon_payment

5. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี

icon_ticket

6. รอรับ Voucher หรือตั๋วจริง

จองตั๋วสวนสนุกกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

icon_people(gray)

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วสวนสนุกอย่างเป็นทางการ

icon_time(gray)

2. สะดวก สบาย รวดเร็ว ไม่ต้องเดินทาง

icon_like(gray)

3. มีหลากหลายสวนสนุกให้คุณเลือก

icon_group(gray)

4. ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อที่หน้าสวนสนุก

icon_heart(gray)

5. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

icon_check(gray)

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%