• การบินไทย

การบินไทยให้บริการกรุงเทพฯ สู่เมลเบิร์นด้วยแอร์บัส เอ 350-900 XWB

LOGO_Like & Share 1

logo_การบินไทย

สวัสดีค่ะ premiumworldtour อัพเดทข่าวสาร.. บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการกรุงเทพฯ สู่เมลเบิร์นด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร โดยมี ดร.ไซมอน วอร์เรส (ที่ 5 จากซ้าย) (Dr. Simon Wallace) กงสุลกิตติมศักดิ์ประจำรัฐวิคตอเรีย ออสเตรเลีย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบริการเที่ยวบิน TG466 เส้นทางเมลเบิร์น-กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเที่ยวบินแรกที่ทำการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB โดยมี นายอานุภาพ กิตติกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท การบินไทยฯ ประจำเครือรัฐออสเตรเลียภาคใต้ และ นางเพชรินทร์ สิทธิธูรณ์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการการบริการสนามบินของการบินไทย ประจำเมืองเมลเบิร์น ร่วมในพิธี ณ ท่าอากาศยานเมลเบิร์น

การบินไทย

Photo Credit : Thai Airways

ปัจจุบันการบินไทยทำการบินสู่เมลเบิร์น วันละ 2 เที่ยวบิน ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้บริษัทฯ นำเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ในฝูงบินของการบินไทย มาทำการบินในเส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ-เมลเบิร์น ในเที่ยวบินที่ TG465 เส้นทางกรุงเทพฯ-เมลเบิร์น และ TG466 เส้นทางเมลเบิร์น-กรุงเทพฯ ทุกวัน โดยเป็นการเพิ่มมาตรฐานของผลิตภัณฑ์และคุณภาพการให้บริการเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบาย

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของสายการบินไทย (Thai Airways) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-10-04T14:58:44+00:00