การบินไทยลงนาม MOU กับ AGP Corporation ตั้งศูนย์อบรมซ่อมบำรุงอุปกรณ์ภาคพื้น

LOGO_Like & Share 1

สายการบินไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากขวา) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมด้านการซ่อมบำรุงและสนับสนุนภาคพื้น ระหว่างบริษัท การบินไทยฯ และบริษัท AGP Corporation (AGP) โดยมีเรืออากาศเอกมนตรี จำเรียง (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท การบินไทยฯ และ Mr. Eiichi Yamaguchi (ที่ 5 จากขวา) ประธานบริษัท AGP Corporation ร่วมลงนาม ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย

logo_การบินไทย

อนึ่ง บริษัท AGP Corporation (AGP) เป็นบริษัทร่วมทุนของญี่ปุ่น ระหว่างบริษัท มิตซูบิชิ สายการบินออลนิปปอน แอร์เวย์ และสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในลานจอด รวมทั้งการจัดหาและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ที่ใช้ในท่าอากาศยานชั้นนำหลายๆ แห่งในประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ บริษัท การบินไทยฯ และ AGP ร่วมลงนามใน MOU ดังกล่าวเกี่ยวกับความร่วมมือในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับท่าอากาศยาน โดยเฉพาะการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมที่ได้มาตรฐานสากลในภูมิภาคเอเชียสำหรับกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับท่าอากาศยาน

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของสายการบินไทย (Thai Airways) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T09:09:44+00:00