จองตั๋วเครื่องบินการบินไทย 2017-05-23T14:56:39+00:00

ค้นหาเที่ยวบิน

จองตั๋วการบินไทย

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินสาย การบินไทย อย่างเป็นทางการ เป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงคมนาคม  และเป็นบริษัทมหาชนจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534  มีกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่เกินกว่าร้อยละ 50 สาย ดำเนินกิจการที่เกี่ยวเนื่องและสนับสนุนการขนส่งทางอากาศ รายได้หลักได้จาการขนส่งผู้โดยสาร และสินค้า คิดเป็นร้อยละ 95 เน้นการบริการด้วยการให้การบริการที่ดีเลิศเพราะได้ชื่อว่าเป็นสายการบินประจำชาติ ของประเทศไทยมีการให้บริการครบวงจรทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ มุ่งเน้นในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการบริการที่มีคุณภาพด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยเพื่อเสริมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และได้รับยกย่องในด้านต่างๆจึงทำให้สายการ Thai Airways เป็นสายการบินชั้นนำระดับโลกเสมอมา . .

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน Thai AirWays

Banner_เส้นทางสิงคโปร์

ตั๋วเครื่องบิน สู่ สิงคโปร์
ราคาเริ่มต้น 5,400 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 30 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 30 กันยายน 2560

Banner_เส้นทางปูซาน

ตั๋วเครื่องบิน สู่ ปูซาน
ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 30 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 30 กันยายน 2560

Banner_เส้นทางปักกิ่ง

ตั๋วเครื่องบิน สู่ ปักกิ่ง
ราคาเริ่มต้น 12,500 บาท
โดยสายการบิน : Thai Airways
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 30 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 30 กันยายน 2560

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

ปลายทางราคาจองเลย
กัวลาลัมเปอร์4,500คลิก!
ฮ่องกง5,400คลิก!
สิงคโปร์5,400คลิก!
คุนหมิง6,700คลิก!
มะนิลา7,500คลิก!
กวางโจว8,000คลิก!
เฉินตู9,000คลิก!
ไทเป9,300คลิก!
ปูซาน11,000คลิก!
ปักกิ่ง12,500คลิก!
เซี่ยงไฮ้12,815คลิก!
ฟุกุโอกะ13,000คลิก!
โตเกียว14,000คลิก!
นาโกย่า14,000คลิก!
ซัปโปโร15,500คลิก!

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

จองตั๋ว (02)102-0623

วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto1


วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto2

2 วิธีจองตั๋วกับเราง่ายๆ

วิธีที่ 1 จองผ่าน Search Box

1. เลือกจุดหมายปลายทางในช่อง “ค้นหาเที่ยวบิน”

2. ระบุวันที่ต้องการเดินทาง และแจ้งจำนวนผู้เดินทาง

3. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการเดินทาง

4. กรอกรายละเอียดของผู้ที่ต้องการเดินทางทั้งหมด

5. เช็ครายละเอียดของผู้เดินทาง และเช็คเที่ยวบิน

6. ชำระเงิน

7. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง E-mail

8. ออกเดินทาง

วิธีที่ 2 จองผ่าน Call-Center ของเรา!

1. โทรหา Call Center เรา TEL.(02)102-0623-4

2. แจ้งเส้นทาง วันที่เดินทาง และข้อมูลของผู้เดินทาง

3. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี และส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง Line หรือ E-mail

4. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง Line หรือ E-mail

จองตั๋วเครื่องบิน_กับเราดีอย่างไร

เดิมแต่แรกสาย Thai Air Ways ก่อตั้งขึ้นในไทยด้วยทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาทร่วมกับบริษัท เดินอากาศไทย  จำกัดกับสายการบินสแกนดิเนเวีย แอร์ไลน์ ซิสเต็ม โดยถือหุ้นร้อยละ 70 และสายการบินสแกนดิเนเวีย ถือหุ้น ร้อยละ30 ของทุนจดทะเบียน และต่อมาบริษัท เดินอากาศไทยได้ซื้อหุ้นคืนจากสายการบินสแกนดิเนเวียและมอบโอนหุ้นให้กระทรวงการคลัง เป็นผู้ร่วมถือหุ้น ดังนั้น thaiairways จึงเป็นสายการบินของคนไทยอย่างแท้จริง และกระทรวงการคลังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และเพิ่มทุนจดทะเบียนเพิ่มและระดมทุนจากภาคเอกชนเพื่อให้ thai air ways มีศักยภาพในการแข่งขันด้านการพานิชย์ พนักงานและประชาชนมีส่วนร่วมเป็นเจ้าของสายการบินแห่งชาติด้วย  ปัจจุบัน การบินไทย ดำเนินงานอยู่ในพื้นฐานความเป็นธรรมและจริยธรรม  ซื่อสัตย์  รักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้าทุกด้าน ไม่ฝักใฝ่การเมือง  อยู่ในการแข่งขันที่เป็นธรรมและคำนึงถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม

thaiairways ใช้รหัสสายการบิน คือ TG เป็นสายการบินแรกประจำชาติของไทย มีการให้บริการทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เปิดให้บริการเที่ยวบินต้นทุนต่ำด้วยภายใต้แบรนด์ Thai Smile  ภายใต้รหัส  WE กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ของสายการบิน คนล่าสุดชื่อ  จรัมพร โชติกเสถียร

ในปัจจุบันเนื่องจากเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศเริ่มปรับตัวไปในทางที่ดีขึ้นราคาน้ำมันลดลงจึงมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ๆ และยกเลิกเส้นทางเก่าๆ เช่น กรุงเทพ-เตหะราน 3 และเปิดเส้นทาง กรุงเทพฯ-มอสโก  4เที่ยวต่อสัปดาห์รองรับนักท่องเที่ยวจากรัสเซีย และตะวันออกกลางซึ่ง มีจำนวนมากขึ้นและ thaiairways ได้ทำการตลาดในอาเซียนอย่างเต็มตัว โดยไทยเป็นฐานเชื่อม ไปยังอินเดีย และตะวันออกกลางและฮ่องกง และ Thai Airwaysได้ปรับโครงสร้างภายในเพื่อรองรับการบริการลูกค้าให้ Thai Air Waysได้กลับมาเป็นที่หนึ่งในฐานะสายการบินแห่งชาติและบริการดีเลิศด้วยเสน่ห์ไทยและมุ่งเผยแพร่วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี และเอกลักษณ์ของประเทศไทย สู่สายตาโลกอย่างต่อเนื่องสมกับเป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศไทย . .

จองตั๋วกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก

2. สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก

4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

5. จองตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

March 30, 2017

การบินไทยฉลอง 57 ปี จัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2560” พบบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ

บริษัท การ บินไทย จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 57 ปี จัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2560” ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พบบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกเส้นทางทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย รวมทั้งข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยมีนางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลและการตลาดรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินไทยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดงานในวันที่ 30 มีนาคม 2560 เวลา 17.30 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า 2560” ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 ระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. เพื่อขอบคุณลูกค้าและเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่การบินไทยดำเนินกิจการครบรอบ 57 ปี ในปี 2560 นี้ โดยได้จัดกิจกรรมพิเศษสุดตลอดทั้ง 4 วัน ได้แก่ จำหน่ายบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกเส้นทางทั้งในประเทศและระหว่างประเทศของการบิน ไทยและไทยสมายล์ ชุดบัตรโดยสารภายในประเทศราคาโปรโมชั่น THAI Domestic Value Pack แพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวงราคาพิเศษ สินค้าที่ระลึก THAI Shop ราคาพิเศษ และแพ็คเกจร่วมฝึกบินกับเครื่องฝึกบินจำลอง (Flight Simulator) โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง สินค้าที่ระลึก THAI Shop หรือแพ็คเกจร่วมฝึกบินกับเครื่องฝึกบินจำลอง “THAI SIMULATOR EXPERIENCE” ราคาพิเศษภายในงานครบ 50,000 บาทขึ้นไป (รวมใบเสร็จภายในวันเดียวกัน) จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรีของการบินไทย ทั้งเส้นทางในประเทศและระหว่างประเทศ จำนวน 57 รางวัล และรางวัลบัตรโดยสารจากไทยสมายล์ เฉพาะเส้นทางภายในประเทศจำนวน 57 รางวัลตลอดงาน ซึ่งรางวัลดังกล่าวจะเป็นบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ และชั้นประหยัด ไป-กลับ ในเส้นทางกรุงเทพฯ สู่เมืองต่างๆ อาทิ มอสโคว์ ประเทศรัสเซีย บรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม เตหะราน ประเทศอิหร่าน เพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย โฮจิมินห์และฮานอย ประเทศเวียดนาม ฮ่องกงและสิงคโปร์ รวมทั้งเชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

THAI Celebrates 57th Anniversary of “Love you as Blue 2560”

Thai Airways International Public Company Limited Celebrates 57th Anniversary of “Love You, Blue Sky 2560” from March 30 – April 2, 2017 at Siam Paragon. Find special fares for all domestic and international routes. Get ready to win lots of prizes. Including special offers from participating credit cards. PRINY Yulakararat, Director of Digital Commerce and Marketing, added, Thai Airways International (THAI) will preside over the opening ceremony on March 30, 2017, at 5.30 pm at the fashion hall. 1 Siam Paragon Shopping Center

Mr. Cancer born Singh, Director of Sales – Thailand Thai Airways International has revealed that the company’s activities, “Rak Khun Tao Fah 2560” held on 30 March to 2 April 2560 between the hours of 10:00 to 20:00 hrs. To thank our customers and celebrate. Birthday of 2560 – Thursday, 25 June 2016  The domestic and international THAI Smile and Thailand. Domestic Ticket Promotion THAI Domestic Value Pack Special Price Special price THAI Shop and Flight Simulator Package for Flight Simulator customers. THAI Shop or flight training package with flight simulator “THAI SIMULATOR EXPERIENCE” special price 50, 000 Baht or more (including same day receipt) will be eligible to win Thai Airways free tickets. Both domestic and international routes, 57 prizes and award tickets from Thai Smile. Only 57 domestic routes throughout the country. The award will be a business class ticket. And economy class – back on Bangkok route. To cities like Moscow, Russia, Brussels, Belgium, Tehran, Iran, Perth, Australia Ho Chi Minh and Hanoi Vietnam Hong Kong and Singapore Including Chiang Mai, Phuket, Krabi and many other prizes. Australia Ho Chi Minh and Hanoi Vietnam Hong Kong and Singapore Including Chiang Mai, Phuket, Krabi and many other prizes. Australia Ho Chi Minh and Hanoi Vietnam Hong Kong and Singapore Including Chiang Mai, Phuket, Krabi and many other prizes.