การบินไทยสำนักงานในจีนเปิดตัวสู่ตลาดดิจิทัลระดับโลก

LOGO_Like & Share 1

การบินไทย

Photo Credit : Thai Airways

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ อัพเดทข่าวสาร.. นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานการประชุมเปิดตัว “การบินไทย Online Flagship Store” บน Alitrip ในตลาดดิจิทัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก Alibaba Group โดยวางเป้าหมายในการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดและเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น ด้วยการเปิดจำหน่ายบัตรโดยสารออนไลน์บนแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ อาลีทริป (Alitrip) โดยมี มิสเตอร์เวลส์ เจิ้ง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ของ Fliggy (Alitrip) ผู้แทน Alibaba Group พร้อมด้วยผู้บริหารของสองหน่วยงาน และนายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-จีน บริษัท การบินไทยฯ ร่วมประชุม ณ โรงแรมเพนนินซูล่า ปักกิ่ง

logo_การบินไทย

อนึ่ง การบินไทยยังมีแผนขยายช่องทางการขายออนไลน์โดยการเปิด Online Flagship Store ในลักษณะเดียวกันนี้บนแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมในจีน อันเป็นการสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวจีนที่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้การบินไทย รวมทั้งรักษาความเป็นสายการบินระดับ Premium Airline ให้บริการแบบ Full Service ที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบที่สุด ยืนยันจากรางวัล People’s Choice Awards-Top Choice-Airline Category ที่เป็นการโหวตของนักท่องเที่ยวชาวจีนกว่า 3.7 ล้านคน และพร้อมจะนำนักท่องเที่ยวชาวจีนเข้าสู่ประเทศไทยเพื่อสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศอย่างต่อเนื่องต่อไป

เพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินทั้งเส้นทางในและต่างประเทศ ของสายการบินไทย (Thai Airways) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : www.premiumworldtour.info


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-02T09:38:42+00:00