จองตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์2018-07-03T18:05:49+00:00
สายการบินไทยไลอ้อนแอร์

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไลออนแอร์

รู้จริงเรื่อง จองตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ โปรโมชั่น

ไลออนแอร์
ไลออนแอร์
ไลออนแอร์

ไลออนแอร์

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไลออนแอร์

ช่วงเวลาสำรองที่นั่งสายการบิน ไลออนแอร์ : วันนี้

ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2561

Call Center (02)102-0623-4

วิธีจองตั๋วกับเราง่ายๆ

จองผ่าน Call-Center ของเรา!

icon_telephone

1. โทรหา Call Center เรา TEL.(02)102-0623-4

icon_pin

2. แจ้งเส้นทาง วันที่เดินทาง และข้อมูลของผู้เดินทาง

icon_payment

3. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี และส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง Line หรือ E-mail

icon_plane

4. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง Line หรือ E-mail

เส้นทางในประเทศ

ปลายทางราคา
เชียงใหม่890
เชียงราย790
 พิษณุโลก690
 อุบลราชธานี790
 อุดรธานี 790
 ขอนแก่น790
 หาดใหญ่ 890
 กระบี่790
สุราษฎร์ธานี 790
 ภูเก็ต 890
นครศรีธรรมราช 790
 ตรัง 790

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

เส้นทางระหว่างประเทศ
ปลายทางราคา
 สิงคโปร์ 1,700
จาการ์ตา 2,300
ย่างกุ้ง 1,100
กวางโจว2,005
 เฉิงตู2,005
 ฉงชิ่ง2,005
 หนานชาง2,305
 หนานจิง2,505
 โฮจิมินห์1,000
 ฮานอย1,100
 กัวลาลัมเปอร์ 2,070

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

จองตั๋วไทยไลออนแอร์

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบินไทยไลออนแอร์ ด้วยความสำเร็จของสายการบิน การันตีรางวัล “Best Brand Award 2004″ จากนิตยสารการตลาด SWA ของประเทศอินโดนีเซีย  ด้วยผลจากการสำเร็จจากประชากร กว่า 6,000 คนชี้ให้เห็นว่าไลออนแอร์บริษัทแม่มีความสามารถในการเพิ่มจำนวนตัวเลขผู้โดยสารได้อย่างรวดเร็ว และมากขึ้นในอนาคต และขยายฐานบินมาในประเทศไทย เพื่อรองรับผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี นับว่าเป็นความสำเร็จของสายการบินอย่างแท้จริง . .

thailionair_cnx

บินสู่ภาคเหนือ ไปกับสายการบินไทยไลออนแอร์

สายการบิน ไลออนแอร์ พร้อมบริการท่าน เดินทางสู่ภาคเหนือ เส้นทางเชียงใหม่ 10 เที่ยวบิน/วัน เส้นทางเชียงราย 5 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางพิษณุโลก 2 เที่ยวบิน/วัน

thailionair_hdy

บินสู่ภาคใต้ ไปกับสายการบินไทยไลออนแอร์

สายการบิน ไลออนแอร์ พร้อมบริการท่าน เดินทางสู่ภาคใต้ เส้นทางหาดใหญ่ 10 เที่ยวบิน/วัน เส้นทางภูเก็ต 7 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางตรัง 2 เที่ยวบิน/วัน

จองตั๋วเครื่องบิน ไลออนแอร์ กับเรา รับฟรี!

จองตั๋วเครื่องบิน_กับเราดีอย่างไร

สายการบิน ไลออนแอร์ เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย เกิดจากการร่วมทุนระหว่างสายการบิน ประเทศอินโดนีเซีย   และกลุ่มนักธุรกิจชาวไทยบริหารโดยคุณอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน และ กัปตันการ์ซิโต เฮนโดรเซปุโตร ดำรงตำแหน่งเป็น กรรมการผู้จัดการ โดยเริ่มต้นเปิดให้บริการจาก กรุงเทพ (ดอนเมือง) ไปยังเส้นทางภายในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ  มีคำขวัญที่ว่า “Freedom To  Fly”   อิสระการบิน เป็นสายการบินต้นทุนต่ำยักษ์ใหญ่ ในเครือข่าย “ไลอ้อนกรุ๊ป” จากประเทศอินโดนีเซีย ในเส้นทางบินรายแรกที่เปิดขึ้นในไทย คือดอนเมือง – เชียงใหม่ ใช้เครื่องแบบ โบอิ้ง 737-900ER  ความจุ 215 ที่นั่ง   2 เที่ยวบินต่อวัน และเส้นทางการบินระหว่างประเทศ สู่ กรุงจาการ์ต้า และกัวลาลัมเปอร์ มีฝูงบินเริ่มต้นที่ 2  ลำ

บริษัทแม่คือ Thai  Lion Air ประเทศอินโดนีเซีย  ที่ไทยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ดอนเมือง ฐานการบินรองอยู่ที่ท่าอากาศยานหาดใหญ่และมีจังหวัดต่างๆที่เป็นจุดหมายปลายทาง คือ เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, อุดรธานี, กระบี่, เชียงราย, อุบลราชธานี, นครศรีธรรมราช, ตรัง และเส้นทางการบินต่างประเทศ จุดหมายปลายทางที่กวางโจว, อินโดนีเซีย, พม่า, สิงคโปร์, เวียดนาม ปัจจุบันใช้ฝูงบิน โบอิ้ง 737-800 (WL), โบอิ้ง 737-900 (ER)(WL), และสายการบิน ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกหรือหน่วยงาน International Air Transportation (IATA)  Operational Safety Audit  8 ขั้นตอนในการผ่านการเพื่อยกระดับการจัดการมาตรฐานความปลอดภัยของสายการบินให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คือ ระบบการบริหารและจัดการองค์กร  ระบบการปฏิบัติการบิน  ระบบดำเนินการและส่งออกเที่ยวบิน  ระบบการปฏิบัติการบนห้องโดยสาร ฝ่ายวิศวกรรม และบำรุงรักษาอากาศยาน ระบบการปฏิบัติการบนภาคพื้น ระบบการจัดการและความปลอดภัยในสินค้าและพัสดุ และในส่วนของการให้บริการในเส้นทางหาดใหญ่ – อุดร ถือว่าเป็นเส้นทางที่เจาะกลุ่มผู้เดินทางใหม่ และเชื่องโยงไปยังภาคใต้สู่ภาคอีสาน  และเส้นทางสุราษฎร์ – เชียงใหม่  และมีเส้นทางที่เชื่อมไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว หรือโขงเจียม และผู้โดยสารสามารถเดินทางมายังประเทศมาเลเซีย ปีนัง ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย . .

จองตั๋วเครื่องบิน กับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

icon_people(gray)

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก

icon_time(gray)

2. สามารถ จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

icon_plane(gray)

3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก

icon_heart(gray)

4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

icon_like(gray)

5. จองตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง

icon_check(gray)

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

February 16, 2017

สายการบิน Lion Air เปิดเส้นทางบินใหม่ไปจังหวัด ตรัง และเส้นทางบินข้ามภูมิภาคไปจังหวัด เชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการบินตรงทุกวันด้วยราคาพิเศษ

สายการบิน ไลออนแอร์ ได้มีพิธีเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ ดอนเมือง-ตรัง โดยมีนายอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ผู้บริหารสายการบินฯ, รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน และสื่อมวลชน ร่วมเดินทางไปในเที่ยวบิน SL 824 โดยมีอดีตนายกรัฐมนตรี นาย ชวน หลีกภัย, รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง, ผู้อำนวยการท่าอากาศยานตรัง, ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดตรัง, ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง และหน่วยงานต่างๆ ให้การต้อนรับอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากที่ผู้บริหารสายการบิน ไลออนแอร์ และแขกกิตติมศักดิ์จากหลายหน่วยงาน  เดินทางมาถึงสนามบินจังหวัดตรังก็ได้ร่วมกันถ่ายภาพ และเดินทางไปยังโรงแรมเรือรัษฏา เพื่อเริ่มพิธีเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ ดอนเมือง-ตรังอย่างเป็นทางการ ซึ่งสายการบิน Thai Lion Air ได้กำหนดเส้นทางบินตรงไปจังหวัดตรังทุกวัน โดยให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งราคาค่าโดยสารจะมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air เริ่มต้นที่ 425 บาทต่อเที่ยวบิน อีกทั้งผู้บริหารสายการบินฯและแขกกิตติมศักดิ์ ได้ร่วมพูดคุยเสวนาเกี่ยวกับจังหวัดตรังพร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และในวันเดียวกันนี้ สายการบิน ได้เปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ข้ามภูมิภาคเชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยวในเส้นทางบินจากเหนือสู่ใต้ โดยราคาค่าโดยสารเส้นทางบินข้ามภูมิภาคนั้นจะเริ่มต้นที่ 925 บาทต่อเที่ยวบิน ซึ่งในวันปิดตัวทั้งสองเส้นทางบินใหม่นี้ก็ได้รับการตอบรับจากนักเดินทางเป็นอย่างดี อีกทั้งสายการบิน ได้มอบของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆให้กับผู้โดยสารถือเป็นการขอบคุณที่เปิดประสบการณ์ใหม่และเดินทางกับเรา

Thai Lion Air launches new routes to Trang and regional routes to Chiang Mai – Surat Thani.

Thai Lionair The airline has launched the inaugural flight route. Don Mueang – Trang Deputy Director-General of the Department of Airports and Media, accompanied by Mr. Aswinin Khiratvoran, Deputy Director General of Airports and Media, accompanied by former Prime Minister Chuan Leekpai, Deputy Governor of Trang Province. Trang Airport, Director of Tourism Authority of Thailand Trang Office, President of the Trang Chamber of Commerce And agencies Welcome to the official reception. Which after the airline management. And honorary guests from many agencies. Arrive at Trang Airport, take a picture together. Travel to Rassada boat hotel. To begin the inaugural flight Donmuang – Trang officially Thai Lion Air has set daily direct flights to Trang with two daily flights. The fares will have a promotion starting at 425 baht per flight. The airline executives and honorary guests. Have a talk about Trang Province and have lunch together. On the same day, the airline has launched its inaugural flight route across the Chiang Mai-Surat Thani region, opening up new experiences for travelers traveling from north to south. By fare crossing regional routes will start at 925 baht per flight. On the day of the closure of these two new routes have been well received by travelers. The airline. Give a small favor to the passengers, it is a thank you to open up new experiences and travel with us. Thai Lion air

March 13, 2017

ไทยไลออนแอร์ขยายเส้นทางบินตปท.ใหม่ 8-10 จุดเน้นจีน มั่นใจปีนี้เริ่มทำกำไรครั้งแรก

นายอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน ไลออนแอร์ เปิดเผยว่า ในปี 60 จะเปิดเส้นทางบินต่างประเทศใหม่มากขึ้นราว 8-10 จุดบินใหม่ ส่วนใหญ่เป็นจุดบินในจีน ซึ่งในเดือน มี.ค.จะเปิดบินไปยัง 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพ-เฉิงตู วันละ 1 เที่ยวบิน, กรุงเทพ-ฉงชิ่ง วันละ 1 เที่ยวบิน เริ่มวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา ส่วนกรุงเทพ-หนานจิง เริ่มบินวันที่ 26 มี.ค.วันละ 1 เที่ยวบิน

นอกจากนี้ ในวันที่ 24 มี.ค.จะเริ่มบินไปยังเวียดนาม เส้นทางกรุงเทพ-ฮานอย ทำการบิน 8 เที่ยวบิน/สัปดาห์ และในวันที่ 1 เม.ย. เปิดบินกรุงเทพ-หนานฉางของจีน วันละ 1 เที่ยวบิน

ขณะที่ไตรมาส 2/60 คาดว่าจะเปิดบินอีก 2 จุดในจีน คือ กรุงเทพ-ซีอาน และ กรุงเทพ-หางโจว และในช่วงไตรมาส 4/60 จะเปิดบินอีก 2 จุดของจีน คือ กรุงเทพ-เซี่ยงไฮ้ และกรุงเทพ-ปักกิ่ง ซึ่งอาจจะต้องพิจารณาอีกครั้งว่าเครื่องบินจะเพียงพอกับเส้นทางบินใหม่หรือไม่ ส่วนในเดือน ต.ค.จะเปิดบินเส้นทางกรุงเทพ-บาหลี นอกจากนี้ กำลังพิจารณาเปิดจุดบินใหม่ในอินเดีย 2-3 เมือง อาทิ มุมไบ, โคชิ ที่อย่างน้อยปีนี้จะเปิด 1 เมืองก่อนในปีนี้

ส่วนเส้นทางในประเทศ กรุงเทพ-ขอนแก่น เริ่มบินวันที่ 17 มี.ค.ด้วยการบิน 13 เที่ยวบิน/สัปดาห์ และ กรุงเทพ-พิษณุโลก เริ่มบินวันที่ 27 มี.ค.นี้ทำการบิน 10 เที่ยวบิน/สัปดาห์

ทั้งนี้ ในปี 59 สายการบิน ไลออนแอร์ มีเส้นทางบินในประเทศ 12 จุดบิน 15 เส้นทาง ส่วนเส้นทางต่างประเทศมีเพียง 2 จุดบิน คือ กวางโจวในจีน และเมืองย่างกุ้งของเมียนมา

นายอัศวิน กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 4 ของการดำเนินกิจการของสายการบินไทยไลออนแอร์ คาดว่าจะมีกำไรเป็นครั้งแรก เพราะมีการเปิดเส้นทางต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเส้นทางต่างประเทศทำกำไรได้ดีกว่าเส้นทางในประเทศ ประกอบกับมีการใช้เครื่องบินอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยปีนี้ตั้งเป้าที่ 13 ชั่วโมง/ลำ/วัน จากปีก่อน เฉลี่ย 9-10 ชั่วโมง/ลำ/วัน

“ปีนี้ขยายเส้นทางต่างประเทศ ตลาดจีนโต 20% เราเปิดตลาดจีน เพราะเป็นตลาดมี potential. …เรายังคงแผนเข้าตลาดหุ้น ปีนี้เริ่มมีกำไร ก็ต้องรอตัวเลขกำไรดีดีถึงจะเข้าตลาดฯ ได้”นายอัศวิน กล่าว

ในปี 60 สายการบินไทยไลอ้อนแอร์มีแผนรับมอบเครื่องบินใหม่ คือ โบอิ้ง737-900 ER จำนวน 5-6 ลำ จากปีที่แล้วฝูงบินมีจำนวน 24 ลำ โดยเป็นเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 จำนวน 8 ลำ นอกนั้นเป็นโบอิ้ง 737-900

ขณะที่ตั้งเป้าจำนวนผู้โดยสารปีนี้เพิ่มเป็น 10 ล้านคน จากปีก่อนมี 7.5 ล้านคน ซึ่งเป็นสัดส่วนผู้โดยสารจีน 15-20% ส่วนอัตราส่วนบรรทุกผู้โดยสาร (Cabin Factor) ปีนี้ตั้งเป้า 89-90% จากปีก่อนอยู่ที่ 89% โดยในไตรมาส 1/60 อัตราส่วนดังกล่าวอยู่ในระดับไม่ต่ำกว่า 85%

“ปีนี้ยังมีการแข่งขันต่อเนื่อง แต่สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ไม่เน้นใช้ราคาต่ำ ใช้กลยุทธ์ราคาแต่จะไม่มี 0 บาท และยังคงให้โหลดกระเป๋าฟรีเช่นเดิม โดยเส้นทางต่างประเทศได้ 20 กก. ส่วนในประเทศได้ 15. กก.”นายอัศวิน กล่าว

อนึ่ง บริษัท ไทย ไลอ้อน เมนทารี จำกัด ผู้บริหารสายการบินไทย ไลอ้อนแอร์ มีสัดส่วนการถือหุ้นฝ่ายไทย 51% และ อินโดนีเซีย ถือหุ้นสัดส่วน 49%

Thai Lion Air Expands 8-10 New Boeing Routes Focus on China Confident This Year Begins First Profit

Mr. Aswin Nonthatirat, Chief Executive Officer of Thai Airways, said that 60 new international routes will be launched in the year 60, most of which are in China. It flies to three cities: Bangkok – Chengdu, one flight a day, Bangkok – Chongqing one flight per day, starting March 1. Bangkok – Nanjing Flight 26 Mar 1 flight

In addition, March 24 will begin flying to Vietnam. Bangkok – Hanoi route 8 flights / week and on April 1, 1 flight to Bangkok – Nanchang, China. Thai Lion air Air

Meanwhile, 2Q06 is expected to open two more flights in China, namely Bangkok – XiAn and Bangkok – Hangzhou. And in 4Q60 will open another two flights in China – Bangkok – Shanghai. And Bangkok – Beijing It may be necessary to reconsider whether the aircraft will be adequate for new routes, while October will open Bangkok-Bali. The airline also plans to open two new destinations in India, Mumbai and Kolkata. Shi, at least this year, will open a city before this year.

Domestic route Bangkok – Khon Kaen Flight on March 17 with 13 flights / week and Bangkok – Phitsanulok. Flight 27 Mar 09 flies 10 flights / week.

In the year 59, Thai Airways International There are 12 domestic routes, 15 routes, and two foreign destinations are Guangzhou, China and Yangon.

Mr. Aswin said that this year is the 4th year of operations of Thai Airways International. Expected to make a profit for the first time. Because there are more foreign routes opened. Which international routes make better profits than domestic routes? With the use of aircraft more efficiently. This year, the target is 13 hours / boat / day, averaging 9-10 hours / boat / day. Thai Lion air Air

This year expands overseas routes. Chinese market grows by 20%. We open the Chinese market. Because the market has potential. … We still plan to enter the stock market. This year began to profit. I have to wait for good earnings to enter the market. “Mr. Aswin said. Thai Lion airAir

In the year 60, Thai Airways International Air Lines has a new plan to deliver the new Boeing 737-900 ER from 5-6 aircraft. Last year, the squadron had 24 aircraft, of which eight were Boeing 737-800s. Is a Boeing 737-900 Thai Lion airAir

Meanwhile, the number of passengers this year has increased to 10 million from last year, with 7.5 million passengers, representing a 15-20% increase in Chinese passenger traffic. The cabin factor this year is set at 89-90% from last year. 89%. In 1Q07, the ratio was at 85% Thai Lion airAir

“This year there are still contests. But Thai Airways Air Lines Do not focus on low prices. Use a price strategy but do not have 0 baht and still keep the same free luggage. By international routes it can be 20 kg and the country can get 15 kg, “Mr. Aswin said.

In addition, Thai Lian Mentor Co., Ltd., the operator of Thai Airways International, holds 51% of Thai shareholding and Indonesia holds 49%

June 15, 2017

2017 People’s Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists

สายการบิน ไลอ้อนแอร์ เข้าร่วมรับการโหวตสายการบินยอดนิยม ให้เป็น 1 ใน 6 สายการบินที่เข้าร่วมโหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีนซึ่งโหวตให้ในพิธีมอบรางวัล “2017 People’s Choice Awards Thailand Voted by Chinese Touristsโดยจัดประกวดแหล่งท่องเที่ยว สถานประกอบการด้านท่องเที่ยว และสายการบิน เพื่อกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวจีน ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวและบริการทางการท่องเที่ยวของไทย พร้อมทั้งสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยวไทยให้ตอบสนองนักท่องเที่ยวชาวจีน

2017 People’s Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists

Thai Lion air Air has voted as one of the top six airlines voted by Chinese tourists who voted for the 2017 People’s Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists. Travel contest Travel agencies and airlines to stimulate the travel of Chinese tourists. Public Relations and Tourism Services of Thailand It also supports the development of Thai tourism business to meet Chinese tourists. Thai Lionair

September 25, 2017

สายการบิน ไลอ้อนแอร์ พร้อมบินตรงจากกรุงเทพฯสู่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน และเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย บินอย่างอิสระสู่เส้นทางที่หลากหลายด้วยราคาพิเศษ

นาย อัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน ไลอ้อนแอร์ พร้อมด้วยด้วยผู้บริหารสายการบิน และผู้อำนวยการท่องเที่ยวไต้หวัน คุณ โทนี่ วู Mr.Tony Wu (Director of Taiwan Tourism) ร่วมกันแถลงข่าวการเปิดเส้นทางบิน กรุงเทพฯ – ไทเป และ กรุงเทพฯ – มุมไบ อย่างเป็นทางการ โดยเส้นทางบินไทเปให้บริการบินตรงทุกวัน ราคาค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 2,955 บาทต่อเที่ยวบิน พร้อมเริ่มบิน 20 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้เส้นทางบินไปเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ทำการบินตรงทั้งหมด 3 เที่ยวบิน/สัปดาห์ โดยราคาค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 3,755 บาทต่อเที่ยวบิน และพร้อมบิน 27 กันยายนนี้

Thai Lion Air Direct Flight From Bangkok to Taipei, Taiwan and Mumbai, India with special prices.

Mr. Asawin Yungkeeratiwon, Chief Executive Officer of Thai Airways International Air Lines, together with airline executives And Taiwan Tourism Director Mr.Tony Wu (Director of Taiwan Tourism) Bangkok-Taipei and Bangkok-Mumbai route openings are officially announced. Fares start at Baht 2,955 per flight. Ready to start flying on October 20. The route to Mumbai. India 3 direct flights per week. Prices start at 3,755 baht per flight and are ready to fly on September 27.