จองตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์ 2017-05-23T23:21:19+00:00

ค้นหาเที่ยวบิน ไลออนแอร์

thailionair_cnx

บินสู่ภาคเหนือ ไปกับสายการบินไทยไลอ้อนแอร์

สายการบินไทยไลอ้อนแอร์พร้อมบริการท่าน เดินทางสู่ภาคเหนือ เส้นทางเชียงใหม่ 10 เที่ยวบิน/วัน เส้นทางเชียงราย 5 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางพิษณุโลก 2 เที่ยวบิน/วัน

thailionair_hdy

บินสู่ภาคใต้ ไปกับสายการบินไทยไลอ้อนแอร์

สายการบินไทยไลอ้อนแอร์พร้อมบริการท่าน เดินทางสู่ภาคใต้ เส้นทางหาดใหญ่ 10 เที่ยวบิน/วัน เส้นทางภูเก็ต 7 เที่ยวบิน/วัน และเส้นทางตรัง 2 เที่ยวบิน/วัน

จองตั๋วไทยไลอ้อนแอร์

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ด้วยความสำเร็จของสายการบิน การันตีรางวัล “Best Brand Award 2004″ จากนิตยสารการตลาด SWA ของประเทศอินโดนีเซีย  ด้วยผลจากการสำเร็จจากประชากร กว่า 6,000 คนชี้ให้เห็นว่าไลออนแอร์บริษัทแม่มีความสามารถในการเพิ่มจำนวนตัวเลขผู้โดยสารได้อย่างรวดเร็ว และมากขึ้นในอนาคต และขยายฐานบินมาในประเทศไทย เพื่อรองรับผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี นับว่าเป็นความสำเร็จของสายการบินอย่างแท้จริง . .

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน Lionair

ตั๋วเครื่องบิน_merlion

ตั๋วเครื่องบิน สู่ สิงคโปร์
ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท
โดยสายการบิน : Thai LionAir
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 20 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : 10 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2560

ตั๋วเครื่องบิน_Guangzhou

ตั๋วเครื่องบิน สู่ กวางโจว
ราคาเริ่มต้น 2,005 บาท
โดยสายการบิน : Thai LionAir
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 20 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : 10 เมษายน – 31 กรกฎาคม 2560

ตั๋วเครื่องบิน_jakarta

ตั๋วเครื่องบิน สู่ จาการ์ตา
ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท
โดยสายการบิน : Thai LionAir
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 20 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : 10 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2560

logo_lionair

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน Thai lion air

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้ – 20 เมษายน 2560

ช่วงเวลาเดินทาง : 10 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2560

จองตั๋ว (02)102-0623

เส้นทางในประเทศ

ปลายทางราคา
เชียงใหม่890
เชียงราย790
 พิษณุโลก690
 อุบลราชธานี790
 อุดรธานี 790
 ขอนแก่น790
 หาดใหญ่ 890
 กระบี่790
สุราษฎร์ธานี 790
 ภูเก็ต 890
นครศรีธรรมราช 790
 ตรัง 790

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

เส้นทางระหว่างประเทศ
ปลายทางราคา
 สิงคโปร์ 1,700
จาการ์ตา 2,300
ย่างกุ้ง 1,100
กวางโจว2,005
 เฉิงตู2,005
 ฉงชิ่ง2,005
 หนานชาง2,305
 หนานจิง2,505
 โฮจิมินห์1,000
 ฮานอย1,100
 กัวลาลัมเปอร์ 2,070

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

จองตั๋วกับเรา รับฟรี!

น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม

น้ำหนักอุปกรณ์กีฬา 15 กิโลกรัม

เลือกที่นั่งได้ตามใจ

เช็คอินสะดวกผ่านมือถือ

วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto1


วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto2

2 วิธีจองตั๋วกับเราง่ายๆ

วิธีที่ 1 จองผ่าน Search Box

1. เลือกจุดหมายปลายทางในช่อง “ค้นหาเที่ยวบิน”

2. ระบุวันที่ต้องการเดินทาง และแจ้งจำนวนผู้เดินทาง

3. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการเดินทาง

4. กรอกรายละเอียดของผู้ที่ต้องการเดินทางทั้งหมด

5. เช็ครายละเอียดของผู้เดินทาง และเช็คเที่ยวบิน

6. ชำระเงิน

7. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง E-mail

8. ออกเดินทาง

วิธีที่ 2 จองผ่าน Call-Center ของเรา!

1. โทรหา Call Center เรา TEL.(02)102-0623-4

2. แจ้งเส้นทาง วันที่เดินทาง และข้อมูลของผู้เดินทาง

3. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี และส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง Line หรือ E-mail

4. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง Line หรือ E-mail

จองตั๋วเครื่องบิน_กับเราดีอย่างไร

สายการบินไทยไลออนแอร์เป็นสายการบินต้นทุนต่ำในประเทศไทย เกิดจากการร่วมทุนระหว่างสายการบิน ประเทศอินโดนีเซีย   และกลุ่มนักธุรกิจชาวไทยบริหารโดยคุณอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน และ กัปตันการ์ซิโต เฮนโดรเซปุโตร ดำรงตำแหน่งเป็น กรรมการผู้จัดการ โดยเริ่มต้นเปิดให้บริการจาก กรุงเทพ (ดอนเมือง) ไปยังเส้นทางภายในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ  มีคำขวัญที่ว่า “Freedom To  Fly”   อิสระการบิน เป็นสายการบินต้นทุนต่ำยักษ์ใหญ่ ในเครือข่าย “ไลอ้อนกรุ๊ป” จากประเทศอินโดนีเซีย ในเส้นทางบินรายแรกที่เปิดขึ้นในไทย คือดอนเมือง – เชียงใหม่ ใช้เครื่องแบบ โบอิ้ง 737-900ER  ความจุ 215 ที่นั่ง   2 เที่ยวบินต่อวัน และเส้นทางการบินระหว่างประเทศ สู่ กรุงจาการ์ต้า และกัวลาลัมเปอร์ มีฝูงบินเริ่มต้นที่ 2  ลำ

บริษัทแม่คือ LionAir ประเทศอินโดนีเซีย  ที่ไทยมีฐานการบินหลักอยู่ที่ดอนเมือง ฐานการบินรองอยู่ที่ท่าอากาศยานหาดใหญ่และมีจังหวัดต่างๆที่เป็นจุดหมายปลายทาง คือ เชียงใหม่, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, อุดรธานี, กระบี่, เชียงราย, อุบลราชธานี, นครศรีธรรมราช, ตรัง และเส้นทางการบินต่างประเทศ จุดหมายปลายทางที่กวางโจว, อินโดนีเซีย, พม่า, สิงคโปร์, เวียดนาม ปัจจุบันใช้ฝูงบิน โบอิ้ง 737-800 (WL), โบอิ้ง 737-900 (ER)(WL), และสายการบิน ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกหรือหน่วยงาน International Air Transportation (IATA)  Operational Safety Audit  8 ขั้นตอนในการผ่านการเพื่อยกระดับการจัดการมาตรฐานความปลอดภัยของสายการบินให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คือ ระบบการบริหารและจัดการองค์กร  ระบบการปฏิบัติการบิน  ระบบดำเนินการและส่งออกเที่ยวบิน  ระบบการปฏิบัติการบนห้องโดยสาร ฝ่ายวิศวกรรม และบำรุงรักษาอากาศยาน ระบบการปฏิบัติการบนภาคพื้น ระบบการจัดการและความปลอดภัยในสินค้าและพัสดุ และในส่วนของการให้บริการในเส้นทางหาดใหญ่ – อุดร ถือว่าเป็นเส้นทางที่เจาะกลุ่มผู้เดินทางใหม่ และเชื่องโยงไปยังภาคใต้สู่ภาคอีสาน  และเส้นทางสุราษฎร์ – เชียงใหม่  และมีเส้นทางที่เชื่อมไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว หรือโขงเจียม และผู้โดยสารสามารถเดินทางมายังประเทศมาเลเซีย ปีนัง ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย . .

จองตั๋วกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก

2. สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก

4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

5. จองตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

February 16, 2017

สายการบิน LionAir เปิดเส้นทางบินใหม่ไปจังหวัด ตรัง และเส้นทางบินข้ามภูมิภาคไปจังหวัด เชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี พร้อมให้บริการบินตรงทุกวันด้วยราคาพิเศษ

สายการบิน ได้มีพิธีเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ ดอนเมือง-ตรัง โดยมีนายอัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, ผู้บริหารสายการบินฯ, รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน และสื่อมวลชน ร่วมเดินทางไปในเที่ยวบิน SL 824 โดยมีอดีตนายกรัฐมนตรี นาย ชวน หลีกภัย, รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง, ผู้อำนวยการท่าอากาศยานตรัง, ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดตรัง, ประธานหอการค้าจังหวัดตรัง และหน่วยงานต่างๆ ให้การต้อนรับอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากที่ผู้บริหารสายการบิน และแขกกิตติมศักดิ์จากหลายหน่วยงาน  เดินทางมาถึงสนามบินจังหวัดตรังก็ได้ร่วมกันถ่ายภาพ และเดินทางไปยังโรงแรมเรือรัษฏา เพื่อเริ่มพิธีเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ ดอนเมือง-ตรังอย่างเป็นทางการ ซึ่งสายการบิน Thai Lion Air ได้กำหนดเส้นทางบินตรงไปจังหวัดตรังทุกวัน โดยให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งราคาค่าโดยสารจะมีโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 425 บาทต่อเที่ยวบิน อีกทั้งผู้บริหารสายการบินฯและแขกกิตติมศักดิ์ ได้ร่วมพูดคุยเสวนาเกี่ยวกับจังหวัดตรังพร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน และในวันเดียวกันนี้ สายการบิน ได้เปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ข้ามภูมิภาคเชียงใหม่ – สุราษฎร์ธานี ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยวในเส้นทางบินจากเหนือสู่ใต้ โดยราคาค่าโดยสารเส้นทางบินข้ามภูมิภาคนั้นจะเริ่มต้นที่ 925 บาทต่อเที่ยวบิน ซึ่งในวันปิดตัวทั้งสองเส้นทางบินใหม่นี้ก็ได้รับการตอบรับจากนักเดินทางเป็นอย่างดี อีกทั้งสายการบิน ได้มอบของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆให้กับผู้โดยสารถือเป็นการขอบคุณที่เปิดประสบการณ์ใหม่และเดินทางกับเรา

LionAir launches new routes to Trang and regional routes to Chiang Mai – Surat Thani.

The airline has launched the inaugural flight route. Don Mueang – Trang Mr. Aswinin Khirivirov, Chief Executive Officer, Airline Management, Deputy Director General, Department of Airports and Media attended the flight of SL 824 with former Prime Minister Chuan Leekpai, Deputy Governor of Trang Province, the Director. Trang Airport, Director of Tourism Authority of Thailand Trang Office, President of the Trang Chamber of Commerce And agencies Welcome to the official reception. Which after the airline management. And honorary guests from many agencies. Arrive at Trang Airport, take a picture together. Travel to Rassada boat hotel. To commence the inaugural flight. Donmuang – Trang officially Thai Lion Air has set daily direct flights to Trang with 2 flights a day. The fares will have a promotion starting at 425 baht per flight. Both the airline executives and honorary guests. Have a talk about Trang Province and have lunch together. On the same day, the airline launched its inaugural flight route across the Chiang Mai-Surat Thani region, opening up new experiences for travelers traveling from north to south. The fares cross regional routes starting at 925 baht per flight. On the day of the closure of these two new routes have been well received by travelers. The airline. Give a small favor to the passengers, thanks to the new experience and travel with us.