จองตั๋วเครื่องบินไทยเวียตเจ็ท 2017-05-23T23:13:53+00:00

จองตั๋วไทยเวียตเจ็ทแอร์

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบินไทยเวียดเจ็ทแอร์ สายการบินน้องใหม่ เป็นสายการบินโลว์คอสของประเทศเวียดนาม บริษัท ไทยเวียดเจ็ท แอร์ จอยท์ สต๊อค จำกัด มีนางเหวียน ถิ ถวี บิ่ง รองประธานสายการบิน พร้อมด้วยนายสถิระวัฒน์ พลนาค และ น.ส. อัญชิตา กมลเกียรติ์กิตติ เป็นกรรมการบริษัท โดยถือหุ้น คนไทย 4 ราย มูลค่าการลงทุน 104 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 52 % ผู้ถือหุ้นต่างชาติ 8 ราย มูลค่าการลงทุน 96 ล้านบาท คิดเป็น 48% พร้อมให้บริการเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศ ในฐานะ สายการบินของเอกชนรายแรกจากโฮจิมินห์มายังกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ และมีอีกเส้นทางคือ สุวรรณภูมิ-ฮานอย และจุดที่ทำให้มีสายการบินคือความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง สายการบิน ประเทศเวียดนามกับสายการบินกานต์แอร์ ของไทย เพื่อจัดตั้ง สายการบิน Thai vietjet Air เป็นสายการบินต้นทุนต่ำสัญชาติไทย (ลูกครึ่งเวียดนาม) มีฐานปฏิบัติการ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ . .

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

vietjet_เชียงใหม่1

ตั๋วเครื่องบิน สู่ เชียงใหม่
ราคาเริ่มต้น 420 บาท
โดยสายการบิน : Thai Viet Jet
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 19 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 28 ตุลาคม 2560

vietjet_ภูเก็ต

ตั๋วเครื่องบิน สู่ ภูเก็ต
ราคาเริ่มต้น 525 บาท
โดยสายการบิน : Thai Viet Jet
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 19 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 28 ตุลาคม 2560

vietjet_เชียงราย

ตั๋วเครื่องบินภูเก็ต สู่ เชียงราย
ราคาเริ่มต้น 625 บาท
โดยสายการบิน : Thai Viet Jet
สำรองที่นั่ง : วันนี้ – 19 เมษายน 2560
ออกเดินทาง : วันนี้ – 28 ตุลาคม 2560

logo_vietjet

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้ – 19 เมษายน 2560

ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้ – 28 ตุลาคม 2560

จองตั๋ว (02)102-0623

 โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ

เส้นทางราคา
กรุงเทพ – เชียงใหม่659
กรุงเทพ – ภูเก็ต719
ภูเก็ต – เชียงราย999

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

 โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ต่างประเทศ

เส้นทางราคา
กรุงเทพ – โฮจิมินห์1,489
กรุงเทพ – ฮานอย1,489
กรุงเทพ – ไฮฟอง1,639

* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto1


วิธีออกตั๋วเครื่องบิน_howto2

2 วิธีจองตั๋วกับเราง่ายๆ

วิธีที่ 1 จองผ่าน Search Box

1. เลือกจุดหมายปลายทางในช่อง “ค้นหาเที่ยวบิน”

2. ระบุวันที่ต้องการเดินทาง และแจ้งจำนวนผู้เดินทาง

3. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการเดินทาง

4. กรอกรายละเอียดของผู้ที่ต้องการเดินทางทั้งหมด

5. เช็ครายละเอียดของผู้เดินทาง และเช็คเที่ยวบิน

6. ชำระเงิน

7. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง E-mail

8. ออกเดินทาง

วิธีที่ 2 จองผ่าน Call-Center ของเรา!

1. โทรหา Call Center เรา TEL.(02)102-0623-4

2. แจ้งเส้นทาง วันที่เดินทาง และข้อมูลของผู้เดินทาง

3. ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี และส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง Line หรือ E-mail

4. รอรับ E-Ticket ผ่านทาง Line หรือ E-mail

จองตั๋วเครื่องบิน_กับเราดีอย่างไร

Viet jet เปิดเที่ยวบินใหม่ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต  และภูเก็ต – เชียงราย และกรุงเทพฯ – เชียงใหม่, กรุงเทพฯ – ไฮฟอง,  กรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ / ฮานอย และดำเนินการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 บินด้วยคุณภาพให้บริการที่เป็นมิตรเน้นเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพเป็นหลักใช้สัญลักษณ์สายการบินว่า “VZ”  แต่เดิมสายการบิน เริ่มให้บริการครั้งแรกในปลายปี 2554 เป็นสายการบินเอกชนรายแรกในเวียดนามที่ให้บริการทั้งภายในและต่างประเทศโดยปัจุบั นมีเส้นทางที่บินมาไทยด้วยและบินในประเทศอีก 11 เส้นทางและในไทยเตรียมเปิดอีก 2 เส้นทางคือสุวรรณภูมิ – หาดใหญ่ และสุวรรณภูมิ – อุดรธานี

ก่อนหน้านี้ Viet jet เปิดให้บริการในไทยแล้วในเส้นทางกรุงเทพ – โฮจิมิห์น และกรุงเทพ – ฮานอย และล่าสุดหันมาขยายเป็น Thai VietJet Air เข้ามารุกตลาดเส้นทางการบินในประเทศ (Domestic route) ของไทยด้วย การเปิดบริการของสายการบิน ยิ่งทำให้การแข่งขันในตลาดโลว์คอสต์บ้านเราเข้มข้นยิ่งขึ้น เพราะมีสายการบินโลว์คอสต์จากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาทำตลาดแล้ว 2 รายคือ  Thai AirAsia (มาเลเซีย) และ Thai Lion Air(อินโดนีเซีย) เมื่อมาบวกกับ Thaiviet jet (เวียดนาม) ยิ่งทำให้สายการบินสัญชาติไทยทั้ง Thai Smile และ Nokair ต้องทำการบ้านหนักขึ้นกว่าเดิม

แม้ไทยเวียดเจ็ทแอร์จะถูกมองว่าล้าช้าเกินไป เมื่อเทียบกับสายการบินต้นทุนต่ำเช่น แอร์เอเชีย นกแอร์  ไลอ้อนแอร์ แต่เมื่อหันมามองว่าทุกสายการบินดังกล่าวมีฐานบินอยู่ที่ดอนเมือง แต่ไทยเวียดเจ็ทแอร์ สามารถให้บริการที่สุวรรณภูมิหากผู้โดยสารเดินทางมาจากต่างประเทศและต่อเครื่องไปเชียงใหม่ เชียงราย และภูเก็ต จะสามารถใช้บริการของสายการบินได้เลย สะดวกกับผู้โดยสารที่มาเที่ยวประเทศไทย โดยไม่ต้องหารถต่อเข้าเมืองให้เสียเวลาเพื่อเดินทางด้วยเครื่องไปเที่ยวยังที่ต่างๆของไทย . .

จองตั๋วกับ premiumworldtour.info ดีอย่างไร ?

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก

2. สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก

4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ

5. จองตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง

6.  ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

March 14, 2017

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวเส้นทาง ภูเก็ต – เชียงราย บินทุกวัน

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้เพิ่มบริการเที่ยวบิน ภูเก็ต – เชียงราย ทุกวัน และเพิ่มจำนวนเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เป็นวันละ 3 เที่ยวต่อวัน โดยทั้งสองจะเริ่มดำเนินการในวันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป..

นาง เหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานฝ่ายการพาณิชย์ เวียตเจ็ทกรุ๊ป กล่าวว่า เมื่อปีที่ผ่านมา ไทย เวียตเจ็ทได้ทำการเปิดเส้นทางบินในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคทั้งในด้านความสะดวกสบายและความคุ้มค่าของการบริการ ในปีนี้เราจึงเพิ่มจำนวนเที่ยวบินบนเส้นทางปัจจุบัน คือเส้นทาง ภูเก็ต – เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

องประธานฝ่ายการพาณิชย์ เวียตเจ็ทกรุ๊ป กล่าวต่อว่า ไทยเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายการบินเพื่อเชื่อมโยงกรุงเทพฯ สู่จังหวัดต่างๆ ในประเทศไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ซึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการในโอกาสต่อไป เนื่องจากสายการบินเวียตเจ็ทมีอัตราค่าโดยสารและการบริการที่ดีเยี่ยม จึงทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำเสนอบริการเที่ยวบินราคาประหยัดในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีแผนดึงดูดนักธุรกิจให้หันมาใช้บริการของสายการบินมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอบริการเสริมพิเศษ “สกายบอส (SkyBoss)” เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศไทยอีกทางหนึ่งด้วย

Vietjet Thailand to increase Phuket-Chiang Rai daily flight

Vietjet Thailand plans to build on what it describes as its successful growth in the Thai domestic air travel market. On March 26, it will launch daily flight from Phuket to Chiang Rai and increasing its flight frequency from Bangkok to Chiang Mai to three flights daily.

The airline said the move would provide travellers with greater travel opportunities in accessing the North.

Nguyen Thi Thuy Binh, Vice President of Commercial of Vietjet Group, said in a press release: “Last year marked the official entry of Vietjet into the low-cost domestic travel sector in Thailand. We’ve received very positive feedback from passengers regarding the convenience and value of these services, and we are expecting to augment existing routes with new capacity this year especially a direct flight from Phuket to Chiang Rai from March 26th, 2017 onwards.

“Other elements of our expansion plan will be to bolster domestic seat availability between Bangkok and other cities around Thailand with new connections to be announced later in the year. Our business remains extremely competitive on price and service, we believe we can offer the most affordable flight tickets of any domestic carrier in Thailand.”

The company also aims to increase the number of business passengers using its services.

Vietjet said its “affordable” SkyBoss upgrade brings all of the conveniences and luxuries of business class travel to a wider domestic travel audience in Thailand.

“The airline is keen to emphasize its services that are highly suited to Thai business travelers, such as the SkyBoss upgrade, which offers priority check-in and boarding, access to the Vietjet SkyBoss Lounge at Suvarnabhumi Airport, the ability to pick seats on board including premium seats with more legroom and a choice of in-flight meals. It offers a complete suite of superb business class amenities designed to appeal to cost-conscious business flyers,” said Ngugen Thuy Binh, vice president of commercial for Vietjet Group