• จองโรงแรม

โรงแรม เดอะซี เกาะสมุย คว้ารางวัลจาก HAUTE GRANDEUR GLOBAL HOTEL AWARDS 2017 Best Seaside Resort in Thailand

LOGO_Like & Share 1

Logo_the_sea_samui

สวัสดีค่ะ premiumworldtour.info อัพเดทข่าวสาร.. เดอะซี เกาะสมุย บูทีค รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนท์ สุดยอดโรงแรมและรีสอร์ทแห่งปี คว้าอีกรางวัลความภาคภูมิใจ จาก Haute Grandeur Global Hotel Awards 2017 ประเภท Best Seaside Resort in Thailand (รางวัลโรงแรมติดชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศไทย) รางวัลระดับนานาชาติ ที่คัดเลือกโรงแรมจากทั่วโลก เพื่อมอบรางวัลให้กับธุรกิจโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ ผลการตัดสินนั้นมาจากความพึงพอใจของแขกที่เข้ามาใช้บริการห้องพัก ซึ่งก่อนหน้านี้ เดอะซี เกาะสมุย ก็ได้คว้ารางวัล ” World Luxury Hotel Awards” ประเภท Luxury Hideaway Resort ในปี 2016 มาครอบครองไปแล้ว

โรงแรมสมุย

จองโรงแรม

โรงแรมสมุย

เดอะซี เกาะสมุย ตั้งอยู่ในโซนหาดส่วนตัว มีทัศนียภาพอันงดงาม ดุจดั่งมนต์ขลังแห่งทะเลอ่าวไทย รายล้อมด้วยวิวของหมู่เกาะ ที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าขนานกับน้ำทะเลสีคราม ที่เปลี่ยนตามแสงอาทิตย์ในทุกยามเช้า บริการห้องพักที่หลากหลายตอบโจทย์ของกลุ่มครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน รองรับทุกความต้องการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่าคำว่าครบครัน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theseasamui.com หรือ www.facebook.com/TheSeaSamui หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองโรงแรมที่เกาะสมุย หรือสนใจจองโรงแรมจังหวัดอื่นๆภายในประเทศหรือต่างประเทศ สามารถคลิกได้ที่ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-06T16:36:34+00:00