Check In Germany : สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

LOGO_Like & Share 1

เยอรมนี หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีเป็นประเทศที่มีการปกครองแบบสหพันธ์รัฐแบบมีรัฐธรรมนูญในทวีปยุโรปตอนกลาง โดยจะเป็นการรวมตัวของรัฐทั้งหมด 16 รัฐประเทศเยอรมนีนี้มีการปกครองแบบประชาธิปไตย ชิงเสรีภาพ เยอรมนีมีประชากรทั้งหมดประมาณ  80 ล้านคน เยอรมนีถือเป็นประเทศที่มีความเจริญเป็นอันดับต้นๆของโลกในหลายๆด้านทั้ง เทคโนโลยี สถาปัตยกรรม และอื่นๆอีกมากมาย และประเทศเยอรมนียังมีความสวยงามของธรรมชาติและยังมีอาคารสิ่งปลูกสร้างยุคโบราณ ที่ลึกลับและน่าค้นหาอีกด้วย โอ้โห! หน้าตื่นเต้นสุดๆเลย ฉะนั้น premiumworldtour.info ขอแนะนำสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวแห่งดินแดนสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีพร้อมกันแล้วก็ไปกันได้เลย..

เที่ยวเยอรมัน

ทัวร์ยุโรป

1.ปราสาทไฮเดลเบิร์ก

ปราสาทไฮเดลเบิร์ก เป็นซากปรักหักพังในประเทศเยอรมนีและเป็นสถานที่สำคัญของไฮเดลเบิร์กและเป็นหนึ่งในโครงสร้าง เรเนสซองที่สำคัญที่สุดทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์อีกด้วย โอ้โห! หน้าตื่นเต้นสุดๆไปเลยและปราสาทแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นก่อนปี ค.ศ. 1274 และต่อมาได้ขยายออกเป็นสองปราสาทประมาณ ปี ค.ศ. 1294 เป็นปราสาทที่สร้างมาอย่างยาวนานถึงว่าเป็นปราสาทที่มีประวัติศาสตร์ที่ลึกลับน่าค้นหาเป็นอย่างมาก เอาล่ะพูดขนาดนี้แล้วพลาดกันไม่ได้นะครับทุกๆท่าน


เที่ยวเยอรมัน

เที่ยวเยอรมัน

2.ปราสาทนอยชวานชไตน์

ปราสาทนอยชวานชไตน์เป็นปราสาทที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาแอล์ปแถบขวาของแคว้นบาวาเรียประเทศเยอรมนี ปราสาทแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าลุดวิกที่ 2 แห่งบาวาเรียในช่วง ค.ศ. 1845-86 ปราสาทแห่งนี้ถึงเป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย สุดยอดไปเลย และปราสาทแห่งนี้ถึงเป็นต้นแบบของการสร้างปราสาทแห่งเทพนิยายอีกด้วย อย่าง เจ้าหญิงนิทรา ที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ด้วยถึงว่าเป็นต้นฉบับในการสร้างปราสาทเทพนิยายสุดยอดไปเลยถึงว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเลยนะครับทุกๆท่าน


ทัวร์ยุโรป

เที่ยวยุโรป

3.หุบเขาส่วนกลางตอนเหนือของแม่น้ำไรน์

ปราสาท คฤหาสน์ และสวนองุ่น เรียงรายล้อมกันอยู่ในเวิ้งของหุบเขากลางของแม่น้ำไรน์ หรือ The Upper Middle Rhine Valley แม่น้ำไรน์เป็นแม่น้ำที่มีความสำคัญที่สุดในทวีปยุโรป มีความยาวทั้งสิ้น 1,230 กิโลเมตร ถึงว่าเป็นแม่น้ำที่ยาวเป็นอันดับสองรองจาก แม่น้ำดานูบ และยังเคยได้รับรางวัลให้เป็นมรดกโลกจาก ยูเนสโกอีกด้วยมีทั้งวิวสวยๆ และบรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจถึงว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวละครับ


เที่ยวยุโรป

เที่ยวยุโรป

4.เมืองมิวนิก

มิวนิก ถึอว่าเป็นเมืองหลวงของเขตบาวาเรีย เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตนี้ด้วยเช่นกัน เมืองมิวนิกแหล่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เก่าแก่และมากมาย เมืองมิวนิก ถูกสร้างขึ้นเมืองประมาณปี ค.ศ. 1158 และเมื่อแคว้นบาวาเรียรวมตัวกันสำเร็จในช่วง ค.ศ.1800 มิวนิกนี้จึงกลายมาเป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ที่มีความสวยงามในหลายๆด้าน เช่น สิ่งปลูกสร้างในสมัยก่อนและแผนผังเมืองที่สวยงาม โอ้โห! น่าตื่นเต้นจังเลยพลาดกันไม่ได้แล้วไปกันให้ได้เด้อพวกเรา


เที่ยวเยอรมัน

ทัวร์เยอรมัน

5.เบอร์ลิน

เบอร์ลินนั้นเป็นเมืองหลวงและรัฐหนึ่งในสิบหกรัฐของประเทศเยอรมนีมีประชากร 3.4 ล้านคนในเขตเมืองถึงว่ามากที่สุดในเยอรมนี และมาเป็นอันดับที่สองในสหภาพยุโรปหน้าตื่นเต้นสุดๆไปเลย เบอร์ลินนั้นตั้งอยู่บนแม่น้ำสปรีและฮาเฟลทางตะวันออกเฉียงเหนือของเยอรมนี มีพื้นที่ประมาณ 891.75 ตารางกิโลเมตร เบอร์ลินนั้นเคยเป็นส่วนหนึ่งของรัฐบรานเดนบวร์กก่อนจะแยกการปกครอง ออกเป็นนครรัฐต่างหากรัฐหนึ่ง เมืองเบอร์ลินนี้ถึงว่าเป็นศูนย์กลางที่มีอิทธิพลที่สุดของทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็นด้านกลางเมือง วัฒนธรรม สื่อสารมวลชน และยังเป็นศูนย์กลางสำคัญของการคมนาคมทางอากาศและทางรางของทวีป และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมายถึงว่าเป็นเมืองที่มีความเจริญสูงและยังมีวิวอันสวยงามมากมายน่าตื่นตาตื่นใจอะไรขนาดนี้พลาดได้ไง..


เที่ยวยุโรป

เที่ยวเยอรมัน

6.เมืองโคโลญจน์

โคโลญจน์ หรือที่ชาวเยอรมันเรียกว่า เคิล์น เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศเยอรมนี รองจากเบอร์ลิน ฮัมบูร์ก และมิวนิกและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ นอร์ทไรน์ เวสต์ฟาเลีย โคโลญจน์ถึงว่าเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของเยอรมนีสร้างขึ้นโดยชาวโรมัน มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานย้อนไปถึง ค.ศ. 50 โอ้โห! ยาวนานสุดๆตัวเมืองโคโญจน์มีพื้นที่ ราวๆ 405.15 ตารางกิโลเมตรและมีประชากรอยู่ราว 998,105 คน และโคโลญจน์แห่งนี้ยังมีมหาวิทยาลัยโคโลญจน์ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปยุโรปอีกด้วยสุดยอดไปเลยถึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานและมีสถาปัตยกรรมของชาวโรมันในยุคก่อน ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างถึงที่สุดถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยเชียวนะจะบอกให้


เที่ยวเยอรมัน

ทัวร์ยุโรป

7.ป่าดำ

หลายท่านคงยังไม่ทราบกันใช่ไหมครับว่าป่าดำคืออะไร เรามาทำความรู้จักกับป่าดำกันเลยพร้อมแล้วก็ไปกันเลย “ป่าดำ” เป็นเขตป่าสนที่มีอาณาเขตขนาดใหญ่ของพื้นที่ด้านตะวันตกของประเทศเยอรมนีอยู่ใน รัฐ บาเดิน-เวือร์ทเทมแบร์กช่วงที่เป็นรอยต่อกับฝรั่งเศส ที่ถูกเรียกว่า Black forest หรือป่าดำก็เพราะความหนาแน่นของป่าสนเมื่อมองจากมุมสูงจะดูเป็นป่าสีดำขนาดใหญ่ ต่างจากพื้นที่อื่น ๆ ข้างเคียงของประเทศเยอรมัน ป่าดำนี้มีเนื้อที่ป่าไม้ทั้งหมด 6,009 ตารางกิโลเมตรโดยประมาณถึงว่าเป็นป่าที่กว้างใหญ่สุดๆไปเลยและป่านี้ยังมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยกรุงโรม หรือประมาณปี ค.ศ. 868 ว้าว..ถึงว่าเป็นป่าที่น่าค้นหาสุดๆเลย และในสมัยก่อนไม่เคยมีใครกล้าเข้าไปในป่าดำ เพราะมันมืดมากและอาจจะมีสัตว์แปลกๆที่เราคาดไม่ถึงก็เป็นได้ ถ้าจะมีใครเข้าไปในป่าแห่งนี้ก็จะมีแต่นักรบอัศวินหรือพระจากโบสถ์เท่านั้น โอ้โห! ถึงเป็นป่าที่มีเรื่องเล่ามาอย่างยาวนานพูดขนาดนี้แล้วไปกันให้ได้นะครับทุกๆท่าน


เที่ยวเยอรมัน

เที่ยวยุโรป

8.ทะเลสาบโบเดนเซ

ทะเลสาบโบเดนเซเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่บนแม่น้ำแม่ไรน์อยู่ตรงบริเวณเชิงเขาทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ และยังเป็นพรมแดนทางธรรมชาติ ระหว่าง 3 ประเทศ ได้แก่ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และ ออสเตรียเลีย และทะเลสาบโบเดนเซเป็นทะเลสาบเดียวของยุโรปที่ไม่มีการปักเขตแดนบนผืนน้ำอย่างเป็นทางการ หรือกฎหมายลายลักษณ์ ทะเลสาบแห่งนี้อยู่ติดกับ รัฐ บาวาเรีย และ รัฐ บาเดิน – เวือร์ทเทมแบร์ก ของเยอรมนี ทะเลสาบโบเดนเซถึงว่าเป็นทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสามในทวีปยุโรปอีกด้วยรองมาจาก ทะเลสาบบอลอโตน และทะเลสาบเจนีวาความยิ่งใหญ่ขนาดนี้ไม่ต้องพูดถึงวิวทิวทัศน์ แน่นอนว่าสวยงามกว่าที่ท่านคิดไว้แน่ๆถึงว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกทีหนึ่งในประเทศเยอรมนีที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวละครับทุกๆท่าน


เที่ยวเยอรมัน

ทัวร์ยุโรป

9.ภูเขาซุกสปิตเซ่

ภูเขาซุกสปิตเซ่เป็นเขาที่มียอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ อยู่ที่ รัฐ มิวนิก เมือง การ์มิช – พาร์เท่นเดียร์ (Garmisch Partenkirchen) เป็นเมืองที่อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศเยอรมนียอดเขาซุกสปิตเซ่ มีความสูงอยู่ที่ประมาณ 2,962 ม. โอ้โหสูงสุดๆไปเลยและส่วนใหญ่ที่นักท่องเที่ยวนิยมที่จะขึ้นไปเล่นสกีในฤดูหนาวหรือจะไปนั่งชิวชมวิวทิวทัศน์ชนิดแบบ 360 องศาเลยทีเดียวละ และยังสามารถเห็นภูมิประเทศ ทั้ง 4 ประเทศอีกด้วยได้แก่ ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลีและก็เยอรมนีและ ท่านสามารถชมวิวไปได้ไกลตลอดถึงเขตภูมิภาคเชิงเขาแอลป์ แผนผังพาโนรามาและกล้องโทรทรรศน์บนลานชมทิวทัศน์ที่ยอดเขาจะช่วยให้ท่านเห็นทัศนียภาพรอบด้านได้อย่างใกล้ตัว ท่านสามารถพักผ่อนหย่อนใจคลายเครียดในบรรยากาศแห่งขุนเขาอันโอฬารนี้ได้อย่างสบายยิ่ง

เป็นอย่างไรบ้างครับทุกท่าน.. ใครมีแพลนจะไปเที่ยวเยอรมัน อย่าลืมแวะไปตามรอยสถานที่เด็ดๆที่เราแนะนำไปบ้างนะครับ และฝากติดตามบทความข่าวสารดีๆจากเราได้ตลอดนะครับ เพื่อนๆท่านไหนสนใจไปเที่ยวเยอรมันสามารถเลืิอกซื้อทัวร์ยุโรปได้ที่ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ นะคะ หรือติดต่อเราตามช่องทางข้างล่างได้เลยครับ : )


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-05T15:52:34+00:00