• turkish airlines

เตอร์กิช แอร์ไลน์ เปิดเที่ยวบินตรงอิสตันบูล-ภูเก็ต เฉลิมฉลองจุดหมายปลายทางแห่งที่ 300

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ วันนี้ www.premiumworldtour.info มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. สายการบินระดับโลกเปิดเที่ยวบินตรงมายังภูเก็ต พร้อมนำทุกท่านเดินทางสู่หนึ่งใน จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกแล้ววันนี้

เตอร์กิช แอร์ไลน์ ขึ้นแท่นสายการบินที่บินไปยังประเทศและจุดหมายปลายทางต่างๆ มากกว่าสายการบินอื่นใดในโลก โดยได้เปิดให้บริการเที่ยวบินตรงมายังภูเก็ต 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม เป็นต้นไป

เที่ยวบินปฐมฤกษ์เดินทางออกจากนครอิสตันบูลถึงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต (HKT) เมื่อเวลา 8.55 น. ซึ่งทางท่าอากาศยานฯ ได้จัดพิธีลอดอุโมงค์น้ำเพื่อเป็นการต้อนรับเที่ยวบินใหม่นี้ตามธรรมเนียมอีกด้วย

Mr. Bilal Eksi รองประธานกรรมการและซีอีโอของเตอร์กิช แอร์ไลน์ กล่าวในพิธีเปิดเส้นทางบินใหม่ครั้งนี้ว่า “เตอร์กิช แอร์ไลน์ รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มอบความคุ้มค่าและเชื่อมโยงผู้โดยสารให้มากขึ้นกว่าที่เคยผ่านทางเครือข่ายที่ขยายออกไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทางสายการบินปรารถนาให้ทุกท่านได้ออกไปสำรวจความงดงามของโลก และด้วยเหตุนี้เอง เราจึงได้ตัดสินใจเลือกภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางแห่งต่อไปของเรา”

news_turkishairlines20072560

สำหรับค่าโดยสารไป-กลับ อิสตันบูล-ภูเก็ต ในช่วงแนะนำนี้ เริ่มต้นที่ 569 ดอลลาร์สหรัฐ (รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)

ตารางเวลาเที่ยวบิน เส้นทางอิสตันบูล-ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2560

turkish20072560

*เวลาทั้งหมดเป็นเวลาท้องถิ่น พร้อมกันนี้ เตอร์กิช คาร์โก ยังได้เปิดตัวเที่ยวบินขนส่งสินค้ามายังภูเก็ต ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยด้วยเช่นกัน

** เตอร์กิช แอร์ไลน์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เตอร์กิช แอร์ไลน์ เป็นสายการบินระดับ 4 ดาว และเป็นสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2476 ด้วยจำนวนฝูงบินประจำการเริ่มแรก 5 ลำ ปัจจุบันทางสายการบินมีเครื่องบินจำนวน 333 ลำ (เครื่องบินโดยสารและขนส่งสินค้า) ซึ่งให้บริการไปยังจุดหมายปลายทาง 300 แห่งทั่วโลก ประกอบด้วย 251 จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ และ 49 แห่งภายในประเทศ เตอร์กิช แอร์ไลน์ ได้รับรางวัล “Best Airline in Europe” 6 ปีติดต่อกัน ระหว่างปี 2554-2559 และรางวัล “Best Airline in Southern Europe” เป็นปีที่ 9 ติดต่อกัน จากผลสำรวจของสกายแทร็กซ์ (Skytrax) ในปี 2560 อีกทั้งยังเป็นเจ้าของรางวัล “Best Economy Class Onboard Catering” ในปี 2553, รางวัล “Best Business Class Onboard Catering” ในปี 2556, 2557, 2559 และ 2560 รวมทั้งรางวัล “World’s Best Business Class Lounge” ในปี 2558 และ 2560 นอกจากนี้ เตอร์กิช แอร์ไลน์ ยังสามารถคว้ารางวัล “Best Business Class Lounge Dining” มาครองได้ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ในปีนี้ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเตอร์กิช แอร์ไลน์ ได้ที่ http://www.turkishairlines.com

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-02T12:54:07+00:00