เวียตเจ็ทเปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางโฮจิมินห์-พนมเปญ

LOGO_Like & Share 1

สวัสดีค่ะ premiumworldtour.info ขออัพเดทข่าวสารสายการบินเวียตเจ็ท เปิดจำหน่ายบัตรโดยสารเส้นทางระหว่างโฮจิมินห์ซิตี้ เมืองหลวงของเวียดนาม และพนมเปญ เมืองหลวงของกัมพูชา ในราคาเริ่มต้น 199,000 ดอง หรือประมาณ 299 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เริ่มทำการบินในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจระหว่างสองประเทศ

logo_vietjet

เที่ยวบินโฮจิมินห์-พนมเปญ จะให้บริการทุกวัน โดยใช้เวลาทำการบินประมาณ 45 นาที ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 17.35 น. ถึงพนมเปญเวลา 18.20 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวบินขากลับ ออกเดินทางจากพนมเปญเวลา 19.30 น. ถึงโฮจิมินห์เวลา 20.15 น. (เวลาท้องถิ่น) ผู้โดยสารสามารถจองบัตรโดยสารเส้นทางโฮจิมินห์-พนมเปญ รวมถึงเส้นทางอื่น ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com

พนมเปญเป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของกัมพูชา ถือเป็นศูนย์กลางทั้งในด้านการเมือง วัฒนธรรม และการค้าขายของประเทศ พนมเปญสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากในแต่ละปีให้เดินทางมาเยี่ยมชมสถาปัตยกรรม ศิลปวัฒนธรรม และร้านจำหน่ายงานหัตถกรรมอันเลื่องชื่อ

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของเวียตเจ็ท (Vietjet) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : premiumworldtour


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-23T09:19:05+00:00