เวียตเจ็ทเตรียมฉลองเทศกาลตรุษจีนเวียดนามปี 2561 เปิดจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นมากกว่าล้านใบ

LOGO_Like & Share 1

logo_vietjet

สวัสดีค่ะ พรีเมี่ยมเวิล์ดทัวร์ ขออัพเดทข่าวสารสายการบินเวียตเจ็ท มอบความคุ้มค่าแก่นักเดินทางในเทศกาลตรุษจีนปี 2561 ที่กำลังจะมาถึงด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน1,220,000 ที่นั่ง จองได้ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 กันยายน 2560 ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” ระหว่าง 12.00 – 14.00 น. เพื่อใช้เดินทางเส้นทางทั้งในประเทศเวียดนามและจากเวียดนามสู่ โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (เมียนมาร์), และเสียมราฐ (กัมพูชา) เดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 – 31 มีนาคม 2561

นักเดินทางชาวไทยสามารถจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” ระหว่าง 12.00 – 14.00 น. ตามวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com  (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

สายการบินเวียตเจ็ท

Photo Credit : The Loadstar

ช่วงเทศกาลเต็ด (ตรุษเต็ด) หรือตรุษจีนของเวียดนาม ถือเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองที่สำคัญ สายการบินเวียตเจ็ทจะเพิ่มจำนวนเที่ยวบินเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว ด้วยบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายบนเที่ยวบิน

หากเพื่อนๆท่านไหนสนใจจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศของเวียตเจ็ท (Vietjet) สามารถคลิกที่ Link ได้เลยค่ะ : premiumworldtour


LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/tourlud
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-09-29T09:28:15+00:00