เที่ยวกรุงยามพลบค่ำ ททท.ชวน Walking Bangkok

LOGO_Like & Share 1

 

สวัสดีค่ะ วันนี้ premiumworldtour มีข่าวสารดีๆมานำเสนอ.. นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการ ททท.ด้านสื่อสารการตลาด ส่ง น.ส.สุนันทา หามนตรี หัวหน้าข่าวในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ไปสำรวจพื้นที่ที่น่าเดินท่องเที่ยวทั่วกรุง แล้วจัดทำเป็นแผนที่ง่ายๆ Walking Bangkok ออกมา โดยให้บรรดาผู้รักสุขภาพและการท่องเที่ยวยามราตรี เดินเที่ยวกรุงกันด้วยความสนุก สนานด้วยการเข้าไปที่เว็บไซต์ ททท.แล้วสแกน QR Code แผนที่ที่ต้องการ จากนั้นก็เปิดเข้าไป Link ที่แสดงบนหน้าจอ กด Download บันทึกข้อมูล แล้วก็เปิดข้อมูลแผนที่ออกไปเดินเที่ยวด้วยกันได้เลย

 

แหล่งที่น่าเดินเที่ยวแห่งแรกที่ ททท.นำเสนอคือ เส้นทางวังหน้า-ท่าเตียน ที่เริ่มเดินจากพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเขตพระนคร พิพิธภัณฑ์บางลำพู พิพิธภัณฑ์เหรียญ แวะกินพิซซ่าที่ร้านพิซซ่าลันตา ไปวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษดิ์ แล้วแวะไปชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.9 ที่ตึกถาวรวัตถุ เลียบสนามหลวงผ่านพระบรมมหาราชวังไปที่หอประติมากรรมต้นแบบ ถ้าไม่เหนื่อยก็เดินเรื่อยไปได้จนถึงตลาดท่าเตียน

ใครที่พกกล้องไปด้วย ก็สามารถ ถ่ายภาพความงดงามของสถานที่ต่างๆที่เดินไปถึงได้ ถ้าเดินต่อแล้วยังหิว น.ส.สุนันทานำเสนอร้านอาหารอร่อยริมทาง ดังนี้ อา-อีซะฮ์ รสดี, ข้าวต้มบวร, Inn a day, ร้านเสวย, วังหลัง เบเกอรี่ (ท่าช้าง), รับอรุณ และ ESS Eat Sigth Story.

เพื่อนๆท่านไหนสนใจติดตามข่าวสารการท่องเที่ยวและสายการบิน ฝากติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ premiumworldtour.info นะคะ : )LOGO_Tel & Line 2-edit

ขอเชิญเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางซึ่งควรค่าแก่การ Follow ดังต่อไปนี้…

 Website : https://www.premiumworldtour.info
➤ Fanpage : https://facebook.com/premiumworldtour.info
➤ LINE@ : @premiumworldtour

2017-08-28T14:46:12+00:00